Dạo quanh những bài đăng ở một số trong những Fanpage lớn, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những đoạn comment không bắt buộc là của người dùng Facebook bình thường mà núm vào kia là đông đảo Fanpage có cái tên rất dài.

Bạn đang xem: Sử dụng facebook với tư cách là trang


Ví dụ như: Page này tạo thành *éo biết để triển khai gì, Page này lập ra nhằm khẩu nghiệp không biến thành ai vạc hiện, Trang này được tảo ra để comment dạo, tránh bạn quen nhìn thấy, Page này tạo nên để nói rằng mình yêu ABC rất nhiều

Thật thú vị nhỉ, như làm vậy nào họ có thể đăng comment hay thậm chí bày tỏ cảm giác cho các nội dung bài viết của Fanpge khác bằng những fanpage riêng như vậy kia? Rất 1-1 giản, trong nội dung bài viết này Hieu
Mobile xin share về cách triển khai cho số đông bạn không biết nhé.


Hướng dẫn đăng bình luận bằng fanpage riêng trên Facebook

Như đang nói mẹo nhỏ đăng comment bằng fanpage facebook rất solo giản. Thứ 1 bạn cần có một Fanpge riêng. Nếu chưa tồn tại hãy chế tác mới, còn còn nếu không biết cách triển khai hãy xem hướng dẫn sinh sản Fanpage Facebook ví dụ nhất.


1. Đối với lắp thêm tính

Bước 1: tra cứu đến bài viết của một fanpage facebook khác bất kỳ. đa số các bài bác đăng (văn bản, hình ảnh, video…) của Fanapge nào mà chúng ta nhìn thấy đều hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật đăng phản hồi bằng fanpage facebook riêng.

Bước 2: tại công cụ can hệ với 3 nút Thích, bình luận và chia sẻ, ngoài ra là thiên tài đổi tư giải pháp xem bài xích đăng (biểu tượng hình ảnh đại diện của bạn). Hãy nhấn vào đó và chọn Fanpage riêng rẽ mà mình đã tạo.


*

Bước 3: sau khi đổi tư biện pháp xem bài xích đăng thành Fanapge riêng, các bạn chỉ câu hỏi bấm nút bình luận để nhập nội dung comment rồi nhờ cất hộ đi là xong.


*

2. Đối với điện thoại

Tính năng thay đổi tư phương pháp xem bài xích đăng chỉ được Facebook vận dụng với căn nguyên web giành cho máy tính. Đối với những phiên phiên bản ứng dụng Facebook, Facebook Lite thì không có tùy lựa chọn này. Tuy vậy vậy, vẫn đang còn một thủ pháp khác giúp cho bạn sử dụng hào kiệt đổi tư cách xem bài xích đăng tương tự như đăng comment bằng fanpage facebook riêng ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng rất dễ dàng dàng.

Bước 1: Từ điện thoại cảm ứng của bạn, mở trình duyệt y Chrome. Tại hình ảnh chính nhấn vào nút 3 chấm ở góc phải màn hình và chọn mua dấu tích vào tùy chọn Trang web đến máy tính.

Xem thêm: Hình Nền Giáng Sinh, Noel Đẹp Nhất 2023, 52000+ Hình Nền Giáng Sinh Biểu Ngữ


*

Bước 2: thực hiện nhập add “https://facebook.com” rồi tầm nã cập. Lúc này, các bạn sẽ được truy cập Facebook căn nguyên web phiên bản dành cho máy tính xách tay và sẽ quan sát thấy công dụng đổi tư giải pháp xem bài xích đăng. Như vậy chỉ việc áp dụng các thao tác tượng từ bỏ như trên phía dẫn đối với máy tính là xong.


*

Chúc các bạn thành công, nếu cảm thấy nội dung bài viết hữu ích hãy nhờ rằng bấm phù hợp và share để cỗ vũ website nhé. Công ty chúng tôi còn khá nhiều thủ thuật xuất xắc ho về Facebook và nhiều ứng dụng giành riêng cho máy tính lẫn điện thoại, đừng bỏ lỡ!


* Tham gia nhóm Hỏi đáp và chia sẻ thủ thuật technology trên Facebook để nhận ra câu vấn đáp sớm hơn từ các chuyên viên

Bạn ko biết làm sao để comment với tứ cách cá thể trên page của mình trên năng lượng điện thoại. Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách bình luận fanpage facebook với tứ cách cá thể trên apk + i
OS.

Sử dụng smartphone để lướt facebook là nhu cầu phổ biến đối với người dùng. Đặc biệt hơn đối với những bạn nào đang thực hiện fanpage facebook để sale mua bán. Vì thế cách phản hồi với tư giải pháp trang trên năng lượng điện thoại chắc rằng đã quá dễ dãi đối với các bạn. Còn thao tác làm việc xem fanpage facebook hay comment với tứ cách cá nhân có lẽ không thật tiện lợi nhất là so với các newbie. Không chỉ có thế các vật dụng smartphone cũng tương tự phiên bản facebook bây chừ đều được update ở phiên bạn dạng mới nhất phải tính năng cũng trở thành có sự gắng đổi. Vậy làm thế nào để bình luận fanpage với tứ cách cá thể trên game android + i
OS? Xem tức thì thủ thuật mà lại Tinh Hoa từ bỏ Nhiên chia sẻ sau nhé!

*
Comment fanpage với tứ cách cá nhân trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn cách phản hồi fanpage với bốn cách cá thể trên game android + i
OS

Cách triển khai bình luận fanpage facebook facebook với tư cách cá nhân là khác biệt trên dòng điện thoại Android với i
Os. Mình đã hướng dẫn bạn thực hiện cụ thể trên từng mẫu nhé!

Cách tương tác comment fanpage với tư cách cá nhân trên i
Os

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > tiếp đến chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang > lựa chọn và nhấp vào trang (fanpage) mà bạn muốn comment. Từ bây giờ facebook đã mặc định bạn đang tương tác cùng với tư bí quyết fanpage.

*
Cách tương tác comment fanpage với tư cách cá thể trên i
Os

Bước 2: lúc đó, bạn nhìn vào góc mặt phải màn hình hiển thị sẽ thấy icon hình ảnh avtar của fanpage. Hôm nay bạn nhấp lựa chọn vào i
Con hình ảnh avatar
đó > chọn cách tương tác bằng trang cá nhân bằng cách nhấn vào Tên facebook của mình.

*
Comment fanpage với tư biện pháp cá nhân

=> bây giờ thì chúng ta có thể tương tác trên fanpage với tư cách cá thể trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone của chính mình rồi nhé!


Phone không có cai quản cấu hình với thiết bị làm thế nào đây?

Cách phân tách sẻ bài viết fanpage với tư cách cá thể trên Android

Để hoàn toàn có thể tối ưu những tính năng trên facebook đáp ứng được nhu yếu trải nghiệm của người dùng thì tính năng comment trên fanpage facebook của chính mình với tư cách cá thể trên những dòng smartphone Android hiện thời bị hạn chế. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể thực hiện phân tách sẻ bài viết về trang cá thể của mình nhưng mà thôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > tiếp nối chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang > lựa chọn và nhấp vào trang (fanpage) mà bạn có nhu cầu comment. Bây giờ facebook vẫn mặc định ai đang tương tác cùng với tư cách page.

*

Bước 2: chúng ta chọn vào biểu tượng Hình tam giác ngược vùng phía đằng sau Tên fanpage nghỉ ngơi phía trên screen > chọn tiếp Xem cùng với tư bí quyết mọi người phía bên dưới tên page.

*

=> vậy nên là bạn đã có thể triển khai chia sẻ nội dung bài viết trên fanpage dưới tư cách cá nhân rồi nhé! cùng để rất có thể comment trên fanpage với tư cách cá thể bạn hãy chuyển sang đăng nhập Facebook trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone
để tiến hành nhé!

Ngoài ra nếu bạn muốn mời đồng đội like page, sao chép liên kết page,… thì chọn vào dấu 3 chấm ở góc cạnh phải bên trên màn hình (phía sau thanh search kiếm) để thực hiện tùy lựa chọn nhé!

*

Giờ thì bạn đã biết cách bình luận fanpage với tứ cách cá nhân trên điện thoại của chính bản thân mình rồi nhé! Chúc các bạn có số đông trải nghiệm thật tuyệt trên chiếc dế yêu của mình!