Là các loại sơn hệ nước một thành phần, được sản xuất từ chất tạo màng có tác dụng chịu nhiệt độ nóng bức, link với phụ gia làm phản quang có kết cấu tinh thể xếp lớp, có khoảng trống mặt trong, rào cản truyền nhiệt độ và bức xạ ánh sáng, tạo nên thành thể đồng nhất, bám chắc lên bề mặt các kết cấu như mái tôn, tường ngăn của đa dạng và phong phú các công trình như đơn vị mái tôn, đơn vị xưởng, quần thể công nghiệp, bên kho…

Bề phương diện áp dụng: Những mặt phẳng hay chịu tia nắng mặt trời trực tiếp như mái tôn, tường ngăn, bêtông, ximăng, vật liệu bằng nhựa đường, fibrô-ximăng, gỗ.

Bạn đang xem: Sơn chống nóng tường nhà

Các tính năng nổi bật/vượt trội như:

ü cách nhiệt theo quy giải pháp phản xạ ánh sáng và phương pháp nhiệt, làm hạ nhiệt độ bề mặt vật liệu giúp có tác dụng tăng chênh lệch nhiệt độ trong bên và xung quanh nhà (nhiệt độ càng cao thì độ chênh lệch này càng lớn).

ü Khi nắng cháy đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn có thể lên mang đến 60°C, nếu cần sử dụng sơn hạ nhiệt CN-05 rất có thể giúp làm giảm nhiệt độ mái tôn từ 12-20°C; còn khi ánh nắng mặt trời mái tôn vào thời gian 45°C hoàn toàn có thể giúp làm giảm nhiệt độ trường đoản cú 5-8°C.

ü phòng rêu mốc, không gây rỉ tôn, tăng cường mức độ bền cho mái, giảm music trên mái tôn khi trời mưa.

ü Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng làm cho mát, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, sản phẩm móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm).

Định mức: 3.0 – 3.5m²/kg.Số lớp: 02-03 lớp.Màu: Màu white hoặc màu xanh lá cây nhạt (Có thể pha những màu khác nhưng quality chống nóng sẽ bớt dần lúc độ đậm của color tăng).Độ bền: 3-4 năm.Sản phẩm cân xứng khuyên dùng: Sơn chống ghỉ sét KG-01 của KOVA khi áp dụng sơn CN-05 bên trên kim loại.

 Hướng dẫn thi công 

Dụng cụ: Rulô, chổi cọ trên mặt phẳng phẳng, súng phun trên bề mặt tôn, gợn sóng.Chuẩn bị bề mặt:

ü tất cả các bề mặt phải thô và có tác dụng sạch những vết bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ.

ü Nếu mặt phẳng thi công là mái tôn thì cần bảo đảm an toàn bề mặt thi công khô hoàn hảo và tuyệt vời nhất và lót trước 01 lớp sơn chống ghỉ KG-01 để tăng năng lực bám bám và hạn chế gỉ sét. Sau khi sơn lót KG-01, nhằm khô 8 tiếng bắt đầu được đánh tiếp sơn cách nhiệt CN-05.

ü Nếu bề mặt thi công là bêtông, ximăng và các vật liệu không giống thì đánh trực tiếp hoặc tô lên lớp chống thẩm thấu CT-11A, không dùng lót phòng gỉ.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Máy Nạo Dừa Làm Mứt, Máy Bào Sợi Dừa Bằng Mô Tơ

Thi công:

Bước 1: giả dụ trời nắng nóng hoặc hanh khô khô hoặc thùng sơn bị đặc hoàn toàn có thể pha thêm 5-7% nước sạch cho vừa độ đặc phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại mang lại sơn đồng nhất.

Bước 2: dùng rulô mịn, thanh hao cọ hoặc thiết bị phun thiết kế 02-03 lớp cùng với độ dày từ bỏ 0.5 – 1.0mm, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ.

Tiêu chuẩn hoàn thiện: Bề mặt phẳng mịn, phun đầy đủ số lớp để đạt độ dày buổi tối thiểu 150-200µm
Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đậy kín khi không cần sử dụng hết (nếu chưa pha nước).Vệ sinh dụng cụ: sử dụng nước sạch sẽ rửa biện pháp ngay sau khi thi công.

Thông số kỹ thuật 

Tên chỉ tiêu

Kết quả

Phương pháp thử
Ngoại cảm:Nhũ tương white hoặc màu
Độ mịn, (mm):Độ bóng:Độ p
H:
Không bóng8 – 9TCVN 2091 – 1993
Thời gian khô:– khô bề mặt, (phút):– thô toàn bộ, (giờ):= 47TCVN 2093 – 1993
Ngâm mẫu 72 tiếng trong nước cấtvà dung dịch Ca(OH)2 bão hoà: Màng sơn bền TCVN 6934 – 2001
Độ nhớt sống 25 o
C, (KU):
95 ± 10ASTM D562
Cường độ kéo căng:180 – 190ASTM D2370
Cường độ co giãn:120 – 130ASTM D2370
Cường độ co giãn:70 – 72ASTM D2370

Có thể chúng ta chưa biết, phần vách tường hướng tây là phần cần gánh chịu nắng các nhất. Tại địa điểm này, tia nắng chiếu thẳng vào tường gạch, sẽ tác động không khí bên trong nhà cũng tương tự tường công ty nóng lên. Cùng sơn hạ nhiệt vách tường được xem như 1 giải pháp hữu hiệu cả về chi phí lẫn kĩ năng giảm nhiệt.


Sơn giảm nhiệt tường là gì?

Sơn kháng nóng, hay còn được gọi là sơn biện pháp nhiệt, là 1 trong những loại sơn có tác dụng giúp hạ nhiệt độ đến các mặt phẳng như mái tôn, tường nhà, sàn mái bê tông, xi măng,… khi bọn chúng tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với ánh nắng mặt trời. Với khí hậu nắng cháy khắc nghiệt sinh sống Việt Nam, việc thực hiện sơn giải pháp nhiệt mang đến tường là 1 trong những lựa lựa chọn thông minh mang lại mọi dự án công trình nhà xưởng, công ty ở,…

*
*
*
*
Sơn hạ nhiệt vách tường Dulux Weather
Shield

Ngoài ra, sơn cản nhiệt Dulux Weather
Shield còn có tính năng Keep Cool giúp hạ nhiệt độ tường lên tới mức 5ºC so với những loại sơn thường thì khác. Bằng phương pháp sử dụng công nghệ phản bội xạ phản xạ nhiệt và hạt nhựa có công dụng phản xạ tia UV. Phân tách của BSD cho thấy tính năng này khiến cho bạn tiết kiệm tự 10- 15% giá cả tiền điện.

2. Sơn hạ nhiệt Kova CN05

Bạn rất có thể sử dụng sản phẩm sơn cách nhiệt tường của thương hiệu Kova với mã sản phẩm là Kova CN05. Sơn giảm nhiệt Kova CN05 là một số loại sơn hệ nước 1 thành phần, được chế tạo từ hóa học tạo màng có khả năng chịu được ở các nước bao gồm khí hậu lạnh bức.

CN05 chống nóng theo quy nguyên tắc phản xạ ánh nắng và bí quyết nhiệt vì thế giúp giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu với tăng chênh lệch ánh nắng mặt trời trong bên và bên cạnh trời. Sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí điện năng có tác dụng mát, giảm chi phí tiền điện, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc và vật tư lưu kho.

3. Sơn cách nhiệt Intek

​Nhiều người review sơn phương pháp nhiệt tường Intek là 1 trong những loại sơn giảm nhiệt cho mái tôn hiệu quả nhất hiện tại nay. Không tính ra, đánh còn có chức năng chống nóng cho vách tường giúp bớt nhiệt kết quả từ 10 mang đến 26 độ C.

Quy trình xây cất sơn cản nhiệt cho mặt phẳng tường

Kỹ thuật kiến thiết sơn chống nóng vách tường chuẩn chỉnh xác gồm tất cả 2 cách cơ bản:

Bước 1: chuẩn chỉnh bị, kiểm tra bề mặt

Bề mặt thiết kế yêu cầu yêu cầu sạch sẽ, không thể bụi bẩn, dầu mỡ hay những tạp chất. Nếu tất cả thì phải xử lý và có tác dụng sạch trước khi sơn chống nóng lên.Bề khía cạnh là bê tông, tường ngoài tất cả vết rạn nứt cần sửa chữa, trám quẹt trước khi kiến thiết sơn cách nhiệt.

Bước 2: thi công sơn cản nhiệt cho tường

Lớp 1 pha 20- 30% nước sạch.2 lớp tiếp theo sau nếu tô bị quánh pha với mức 5- 10% nước sạch.

1 số chăm chú trong quy trình thi công

Khuấy các sơn trước khi sử dụng
Không kiến thiết khi ánh nắng mặt trời của môi trường thiên nhiên dưới 5 độ C, độ ẩm >85%, gió trên cung cấp 4, trời đang mưa tốt nóng gắt
Thời điểm đẹp để sơn cách nhiệt đến tường là vào buổi sáng hoặc chiều khi mà ánh nắng mặt trời bề mặt bảo vệ sơn phương pháp nhiệt ở địa điểm khô ráo, nháng mát, tránh nhằm nơi tất cả nguồn nhiệt, tia nắng trực tiếp.

Với những thông tin mà yên tâm chia sẻ bên trên đây, chắc rằng bạn đang hiểu thêm về tầm quan trọng của sơn chống nóng tường, vách tường tương tự như những thành phầm nên thực hiện để sở hữu lại kết quả tốt tuyệt nhất cho không khí nhà bạn.

duhocsimco.edu.vn lúc này chỉ cung cấp, kiến tạo tấm giải pháp nhiệt, về dịch vụ sơn phòng nóng bài bản thì an tâm chưa làm giỏi nên sẽ không nhận làm.

An Tâm không có kinh doanh, bán sơn kháng nóng!

Điện thoại: 028.3720.3028 – Fax: 028.6282.0433Hotline: