Gỗ nhựa không tính trời (Wood Plastic Composite) là vật liệu gỗ vật liệu bằng nhựa tổng đúng theo kết tinh từ sơ gỗ + vật liệu nhựa PE khiến cho vật liệu thân mật môi trường có 2 điểm mạnh tuyệt đối của gỗ và nhựa.

Bạn đang xem: Sàn gỗ ngoài trời hà nội

Gỗ nhựa không tính trời là đồ liệu triển khai xong với những bền phương diện vân gỗ, vân sọc to và nhỏ, mặt cát sần rất có thể lựa chọn bề mặt đa dạng cho không khí ngoại thất, mộc nhựa được ứng dụng nhiều mẫu mã cho không khí ngoài trời như:

Lát sàn: lát sàn gỗ hồ bơi, lát sàn sân vườn, sảnh thương, café ko kể trời, nhà hàng, resort, ban công,….

Trang trí nước ngoài thất: giàn hoa leo – pergola, hàng rào gỗ, ốp trang trí, ốp bảng hiệu, lamri, lam bít nắng,…

Gỗ nhựa ko kể trời có các ưu thế khả năng chịu đựng mưa nắng, bền màu, không cong vênh, rạn nứt, không xẩy ra mối mọt, không trơn trượt,…


Gỗ nhựa ko kể trời mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái của gỗ, thời gian chịu đựng của nhựa với thương hiệu gỗ nhựa ko kể trời AWood có độ bền trên 25 năm, làm cho nhiều cảnh quan đẹp cho nhiều dự án công trình ngoại thất.

*

Gỗ vật liệu bằng nhựa Ultr
Awood


*

Lan can - ước thang


*

Ốp tường ngoài trời


Thanh ngang, đà, cột


Giàn hoa, Pergola


Hàng rào và cổng


So sánh thành phầm (0)
Hiển thị: list / Lưới
Sắp xếp theo: mặc định thương hiệu (A - Z) tên (Z - A) giá bán (Thấp > Cao) giá chỉ (Cao > Thấp) Đánh giá chỉ (Cao nhất) Đánh giá chỉ (Thấp nhất) vẻ bên ngoài (A - Z) loại (Z - A)
Hiển thị: 15 25 50 75 100
Gỗ nhựa không tính trời
Gỗ nhựa Awood SD151x10-coffee
AWood WPC được viết tắt từ Accord - Wood plastic composite là một thành phầm kết tinh trường đoản cú gỗ cùng nhựa, được cấp dưỡng trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chỉnh JAPAN - Nhật Bản.• AWood được phân phối từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn cùng phun đúc, không cất keo trong số sản phẩm, vì thế không chứa những chất độc hại. AWood được thực hiện để tô điểm cho thiết kế bên ngoài ngôi nhà của công ty với cực kỳ nhiều tác dụng như có tác dụng sàn hồ nước bơi, bịt nắ..
175,000 VNĐ / M
Thêm yêu thích
Thêm so sánh
Ốp tường WP148x21
..
121,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Thanh đà Awood R90x40-V
AWood WPC được viết tắt tự Accord - Wood plastic composite là một thành phầm kết tinh tự gỗ với nhựa, được thêm vào trên dây chuyền technology và tiêu chuẩn chỉnh JAPAN - Nhật Bản. • AWood được tiếp tế từ hạt nhựa PE cùng bột gỗ theo cách ép đùn cùng phun đúc, không cất keo trong số sản phẩm, vì thế không chứa các chất độc hại. AWood được áp dụng để tô điểm cho ngoại thất ngôi nhà của khách hàng với vô cùng nhiều công dụng như làm cho sàn hồ bơi, che nắng, mặt hàng rào, pergola…. Thay thế sửa chữa cho các kiến tạo bằng mộc tự nhiên. Nếu như bạn đang tra cứu Một vật tư mới mang lại những xây dựng ngoại thất, thì Awood là một thành phầm h..
130,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Cột Awood P90x90
AWood WPC được viết tắt từ Accord - Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ cùng nhựa, được chế tạo trên dây chuyền technology và tiêu chuẩn JAPAN - Nhật Bản. • AWood được cung ứng từ phân tử nhựa PE và bột gỗ theo phong cách ép đùn với phun đúc, không cất keo trong những sản phẩm, cho nên vì vậy không chứa các chất độc hại. AWood được sử dụng để trang trí cho thiết kế bên ngoài ngôi nhà của người sử dụng với hết sức nhiều tác dụng như có tác dụng sàn hồ nước bơi, bịt nắng, mặt hàng rào, pergola…. Sửa chữa thay thế cho các thiết kế bằng mộc tự nhiên. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm Một vật tư mới mang lại những xây đắp ngoại thất, thì Awood là một thành phầm h..
275,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Gỗ vật liệu nhựa Awood SD151x10-darkgrey
AWood WPC được viết tắt từ Accord - Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ bỏ gỗ với nhựa, được tiếp tế trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN - Nhật Bản.• AWood được tiếp tế từ hạt nhựa PE cùng bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không cất keo trong những sản phẩm, do đó không chứa những chất độc hại. AWood được thực hiện để tô điểm cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm cho sàn hồ nước bơi, bít nắ..
175,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Gỗ vật liệu nhựa Awood SD151x10-wood
AWood WPC được viết tắt từ Accord - Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được cung ứng trên dây chuyền technology và tiêu chuẩn chỉnh JAPAN - Nhật Bản.• AWood được phân phối từ phân tử nhựa PE và bột gỗ theo phong cách ép đùn cùng phun đúc, không chứa keo trong số sản phẩm, cho nên vì thế không chứa những chất độc hại. AWood được sử dụng để tô điểm cho thiết kế bên ngoài ngôi nhà của người sử dụng với vô cùng nhiều tác dụng như làm cho sàn hồ bơi, che nắ..
175,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Thanh đà Awood HR90x45
..
120,000 VNĐ / M
Thêm yêu thích
Thêm so sánh
Thanh đà Awood R51x15
..
35,000 VNĐ / M
Thêm yêu thích
Thêm so sánh
Thanh đà awood SR 57x25
..
120,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Thanh đà HR150x35
Thanh đà
Awood HR 150x35 ốp tường trang trí Thanh đà
Awood HR 150x35 sinh sản nét trang trí rất dị Thanh đà
Awood HR 150x35 dưới ánh đèn đêm hôm lung linh ..
225,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Trụ cột Awood P120x120
..
375,000 VNĐ / M
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Ultr
Awood PS152x9 Acacia
Ultr
Awood PS152x9 Acacia..
187,000 VNĐ /
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Ultr
Awood PS152x9 Belem Apple
Sàn gỗ Ultr
Awood PS152x9 Belem Apple..

Xem thêm: 7 Nguyên Tắc Vàng Đặt Tên Thương Hiệu, Phân Biệt Brand Và Trademark


187,000 VNĐ /
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Ultr
Awood PS152x9 island Oak
Ultr
Awood PS152x9 island Oak..
187,000 VNĐ /
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
Ultr
Awood PS152x9 Morado
Ultr
Awood PS152x9 Morado..
187,000 VNĐ /
Thêm yêu thương thích
Thêm so sánh
1 2 3 > >|
Hiển thị 1 cho 15 trong 39 (3 Trang)

Facebook Comments


>

Thông tin


Chăm sóc khách hàng hàng


GIỚI THIỆU KHO SÀN GỖ

*
Tweet

Sàn gỗ nhựa ngoài trời sở hữu làn gió mới, đóng góp thêm phần tạo điểm nhấn cho các công trình xây dựng. Vậy vật tư này có đặc điểm gì nổi bật? Làm thay nào để tìm được đơn vị phân phối, xây dựng sàn gỗ ko kể trời Hà Nội giá chỉ rẻ? Mời bạn đọc tò mò ngay nội dung nội dung bài viết sau đây!


Sàn gỗ ngoại trừ trời là gì?

*
Sàn gỗ ngoại trừ trời là gì?

Sàn gỗ bên cạnh trời là một loại vật tư lót sàn làm từ chất liệu gỗ nhựa, được dùng trong các xây cất ngoại thất sảnh vườn. Với những ưu thế tuyệt vời, nó được dùng để làm thay núm cho các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn mộc công nghiệp, sàn gạch…

Cấu chế tạo sàn gỗ composite ngoài trời

*
Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Sàn gỗ không tính trời còn mang tên gọi không giống là gỗ nhựa composite. Xây cất dạng tấm lát sàn với những thành phần chính từ bột vật liệu bằng nhựa WPC/PE, bột gỗ, hóa học phụ gia. Kết cấu sản phẩm bao gồm 2 lớp, bên phía trong là lớp gỗ nhựa composite cao cấp, phía bên ngoài là lớp tủ UV nhằm mục đích tăng độ bóng, thời gian chịu đựng cho ván sàn.

Ưu điểm của sàn gỗ quanh đó trời

*
Ưu điểm của sàn gỗ ko kể trời

Ván gỗ ngoài trời hội tụ nhiều tiêu chí ưu việt, thỏa mãn nhu cầu mọi tiêu chuẩn về một vật tư lót sàn quanh đó trời giỏi nhất, bền vững nhất, chi tiêu rẻ, thân mật với môi trường.

Chất lượng tốt: ván mộc composite không tính trời xây cất thông minh, cho độ chịu lực cao. Năng lực kháng nước tốt, chống trượt trượt, kháng cháy tốt… so với sàn gạch, sàn mộc nhựa xung quanh trời vơi hơn, độ chịu đựng lực không thể thua kém. đối với sàn gỗ tự nhiên và thoải mái và sàn mộc công nghiệp, sức bọn hồi và khả năng kháng nước của sàn mộc nhựa là rất tốt, thích hợp với điều kiện nhiệt độ Việt.Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ bên cạnh trời giúp tô điểm cho không gian ban công, không gian sân vườn đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn. Thành phầm được những kiến trúc sư đánh giá cao về công dụng thẩm mỹ trong xây đắp ngoại thất. Color giống với gỗ tự nhiên, màu sắc trung tính đẹp, cân xứng với nhiều phong cách thiết kế. Giá thành rẻ: giá thành mua sàn gỗ xung quanh trời khá rẻ, trung bình sẽ khoảng chừng 70.000 – 200.000 đồng/m dài tuỳ loại. Giả dụ tính cả ngân sách thi công hoàn thiện thì sẽ khoảng tầm 650.000 đến xấp xỉ 1 triệu đồng/m2.

Gỗ vật liệu nhựa Thăng Long – Sàn gỗ composite quanh đó trời giá rẻ

*
Gỗ vật liệu nhựa Thăng Long – Sàn mộc composite quanh đó trời giá bán rẻ

Sản phẩm sàn gỗ không tính trời doanh nghiệp Gỗ nhựa Thăng Long áp dụng nguồn vật liệu sẵn gồm trong nước như: bột gỗ, bột vật liệu bằng nhựa PE, bột nhựa WPC, các chất phụ gia, không chứa chất độc hại. Vì đó, thành phầm không gây ảnh hưởng tới sức mạnh người dùng, quan trọng thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế 100%.

Sàn gỗ nhựa quanh đó trời Thăng Long kết cấu bền vững với thời tiết, không giãn nở, ko cong vênh khi thời tiết vậy đổi. Sản phẩm kháng nước tốt, chống độ ẩm mốc, chống mối mọt, chống côn trùng tuyệt đối.

Sàn gỗ composite kế bên trời Thăng Long có đa dạng và phong phú về kích thước, phong cách dáng, color sắc, tính vận dụng cao. Chúng ta cũng có thể sử dụng vào các xây cất ngoại thất sảnh vườn, có tác dụng giàn hoa, mặt hàng rào, sàn bể bơi…

Tại sao nên chọn mua sàn gỗ ngoại trừ trời thành phố hà nội tại mộc Nhựa Thăng Long

*
Tại sao nên chọn lựa mua sàn gỗ ngoại trừ trời tp. Hà nội tại gỗ Nhựa Thăng Long

Thật không nặng nề để bạn tìm kiếm được nơi bán vật liệu lót sàn tại Hà Nội. Tuy nhiên, địa chỉ mua sàn gỗ ngoại trừ trời Hà Nội uy tín giá thấp thì không có nhiều. Mộc Nhựa Thăng Long là một trong trong số ít phần đa nhà hỗ trợ được người sử dụng tin tưởng cùng lựa chọn. Vì sao là bởi:

Nhà phân phối sàn gỗ chất lượng

Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu luôn luôn được mộc Nhựa Thăng Long để trên hàng đầu. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều thích hợp về hóa học lượng, độ bền của những mẫu mã sàn mộc Composite Thăng Long.

Nơi phân phối sàn gỗ giá rẻ cạnh tranh

Không chỉ ưu thế về hóa học lượng, làm giá sàn gỗ nhựa ngoại trừ trời tại gỗ Nhựa Thăng Long cũng vừa sức thuyết phục những nhà chi tiêu lựa chọn loại vật tư trang trí của chúng tôi. “Bán sàn gỗ giá tốt nhưng unique không hề rẻ”, đây không phải là ưu thế mà là cố kỉnh mạnh hàng đầu của gỗ Nhựa Thăng Long.

Dịch vụ người sử dụng chu đáo, tận tâm

Gỗ vật liệu nhựa Thăng Long quan tâm khách hàng tận tâm, chu đáo. 10/10 quý khách hàng đều ưng ý khi chọn sở hữu sàn gỗ không tính trời trên công ty.

– tứ vấn người tiêu dùng lựa lựa chọn mẫu sản phẩm cân xứng với không khí trang trí, thiết kế.

– hỗ trợ vận chuyển sàn gỗ cho tận nhà, tận công trình xây dựng cho khách hàng hàng.

– Nhận xây cất sàn gỗ hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng hàng.

– thương mại dịch vụ hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp, tận tình.

Gỗ vật liệu bằng nhựa Thăng Long bày bán và kiến tạo sàn gỗ ngoại trừ trời trên Hà Nội

*
Gỗ vật liệu bằng nhựa Thăng Long bày bán và xây cất sàn gỗ ngoại trừ trời trên Hà Nội

Gỗ nhựa Thăng Long từ hào là đơn vị chức năng sản xuất, cung cấp và xây đắp sàn gỗ kế bên trời tại hà nội ở toàn bộ các quận huyện: mong Giấy, Đống Đa, tía Đình, Hoàng Mai, nhì Bà Trưng, nam giới Từ Liêm, Bắc trường đoản cú Liêm, Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm… Hãy mang đến với chúng tôi để tìm kiếm thấy chiến thuật hoàn thiện vẻ đẹp mắt cho dự án công trình của bạn.

Quý khách hàng hàng mong muốn mua sàn gỗ quanh đó trời giá rẻ để trang trí, đảm bảo nhà ở, khách hàng sạn, công ty hàng… các doanh nghiệp muốn hợp tác và ký kết phân phối đại lý, xây dựng sàn gỗ không tính trời mang đến các xây dựng ban công, sảnh vườn, bể bơi… Hãy tương tác với mộc Nhựa Thăng Long để nhận báo giá sàn gỗ nhựa composite phải chăng nhất.