✅ Các thành phầm bán GIÁ SHOCK, các quà tặng ngay đánh lốt (*) sẽ không áp dụng khi thanh toán qua các loại thẻ: VISA / MASTER / JCB / Amex.

Bạn đang xem: Nâng cấp ram laptop ddr3 4gb bus 1600

4GB 2666 OSCOO

4GB 2666 Kingston

4GB 3200 Hynix

4GB 3200 Kingston

4GB 3200 OSCOO

Hệ thống siêu thị toàn quốc

Đại lý phân phối chính hãng

Giá luôn giỏi nhất

Hỗ trợ trả dần dần lãi suất thấp

Bảo hành dài, hậu mãi chu đáo

Miễn phí ship hàng toàn quốc

NÂNG CẤPLAPTOP VỚI RAM OSCOO DDR3/DDR3L 1600MHz

Laptop/ máy tính xách tay của khách hàng thường xuyên chạm chán những tình trạng giật, lag lúc mở các tabs trình duyệt. Vậy thì giải pháp hữu hiệu nhất ngay từ bây giờ là nâng cấp
RAM để kỹ năng đa nhiệm của máy tốt hơn.RAM Oscoo DDR3/DDR3Lsẽ là 1 lựa lựa chọn tốt, hướng đến người dùng là sinh viên và dân văn phòng. Cụ thể về chiếclinh kiện laptop này, bạn hãy tham khảo ngay sau đây nhé!

RAM Oscoo DDR3/DDR3L - CẤU TẠO TỪ NHỮNG LINH KIỆN TUYỂN CHỌN NHẤT

RAM Oscoo DDR3/DDR3L được chế tác thành từ phần nhiều linh kiện cực tốt và được trải qua các bài bình chọn khắc nghiệt, bảo vệ bền bỉ, lâu dài.

RAM Oscoo DDR3/DDR3L - HIỆU NĂNG NỔI BẬT

RAM Oscoo DDR3/DDR3L bao gồm Bus cao 1600MHz, đường truyền lớn, mang lại hiệu năng tốt trong phân khúc

PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠILAPTOP - NÂNG CẤP CỰC KÌ DỄ DÀNG

RAM OSCOO được thiết kế phù hợp cho đông đảo loại máy tính hỗ trợ chuẩn chỉnh DDR3/DDR3L bên trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không lo lắng về chứng trạng RAM "kén" máy.

ĐÁNG TIN CẬY, GIÁ THÀNH HỢP LÝ

OSCOO là uy tín RAM bắt đầu nổi bên trên toàn thế giới và được độc quyền cung cấp tại việt nam bởi Laptop88.Với đáng tin tưởng được đảm bảo an toàn bởi Laptop88, chỉ việc bỏ ra 1 khoản tiền cực kỳ nhỏ, bạn đã sở hữu thể thứ cho chiếc Laptop của mình thanh RAM chất lượng, tính năng cao, đáng tin cậy, hoạt động bền chắc với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 3 năm tự Laptop88.

Xem thêm: Top 5 Tủ Lạnh Tiết Kiệm Điện Inverter, Kho Hàng Nhật

Xem toàn bộ

thông số kỹ thuật kỹ thuật

Thương hiệuOscoo (Laptop88 triển lẵm độc quyền)
Chuẩn RAMDDR3L 1600MHz
Dung lượng4GB
Chip nhớMicron
Kích thước78mm * 44mm * 7.5mm
Giao tiếpDDR3 204 sạc DIMM
Nhiệt độ hoạt động0 -85°C
Bảo hành36tháng 1 thay đổi 1

Thương hiệuOscoo (Laptop88 triển lẵm độc quyền)
Chuẩn RAMDDR3L 1600MHz
Dung lượng4GB
Chip nhớMicron
Kích thước78mm * 44mm * 7.5mm
Giao tiếpDDR3 204 sạc pin DIMM
Nhiệt độ hoạt động0 -85°C
Bảo hành36tháng 1 thay đổi 1

Thông tin về ram máy tính ddr3 4gb bus 1600

26 điện thoại RAM 4GB tốt nhất pin sạc tr&#x
E2;u chơi trò chơi giải tr&#x
ED; gi&#x
E1; từ 3tr

Điện thoại thông minh thường tích đúng theo nhiều nhân tài tiện ích dành cho người dùng: giải trí, chụp ảnh, gameplay hay có tác dụng việc. Vì đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm tất cả RAM từ bỏ 4GB trở lên trên để không xẩy ra lag, giật trong quy trình sử dụng. Vậy phải mua điện thoại cảm ứng RAM 4GB nào tốt?

Top 5 laptop sinh vi&#x
EA;n chip core i3 ram 4GB gi&#x
E1; dưới 8 triệu

19 máy tính xách tay RAM 4GB bộ vi xử lý core i5 tốt nhất cấu h&#x
EC;nh khỏe pin tr&#x
E2;u gi&#x
E1; từ 13 triệu đồng

Top 15 máy tính 9 triệu tốt bền nhất cấu h&#x
EC;nh khủng core i3 RAM 4Gb

Với hầu hết dòng máy tính xách tay có chi phí 9 triệu đang là việc lựa chọn số 1 của người sử dụng hiện nay. Các sản phẩm trong phân khúc thị trường này có không thiếu thốn những công dụng để thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sử dụng của đại đa phần người tiêu dùng. Vậy đâu là đều chiếc laptop 9 triệu tốt nhất hiện nay?

Laptop RAM 4GB c&#x
F3; đủ d&#x
F9;ng kh&#x
F4;ng? N&#x
EA;n cài loại n&#x
E0;o tốt nhất gi&#x
E1; ph&#x
F9; hợp?

Hiểu đơn giản, RAM là phần tử lưu trữ các dữ liệu của sản phẩm tính trong một thời hạn ngắn. Đồng thời, nó là bộ nhớ chính của dòng sản phẩm tính cùng các khối hệ thống điều khiển khác. Vậy, máy tính xách tay RAM 4GB có đủ dùng không? tăng cấp nó như thế nào, tất cả tốn yếu không?

Laptop Dell Vostro 5480 cấu h&#x
EC;nh tầm trung chạy chip Core i5, Ram 4GB, ổ cứng 500 GB

Laptop Dell Vostro 5480 là chủng loại laptop xuất sắc dành cho những người dùng sẽ tìm kiếm một sự hoạt bát trong thiết kế phối hợp cùng cấu hình vượt trội và hiệu suất đồ họa cao.

E1;nh gi&#x
E1; máy tính xách tay dell vostro 3459: bộ vi xử lý core i5, Ram 4GB, HDD 500 GB

Dell Vostro 3459 14 là một trong mẫu máy tính xách tay có ngân sách chi tiêu phải chăng vì chưng vậy hồ hết gì cơ mà mẫu laptop này mang đến không thực thụ nổi bật, một bàn phím cứng, màn hình quality trung bình cùng tuổi lâu pin ko cao khiến người sử dụng khó có được trải nghiệm tốt.

E1; máy tính Dell Vostro V2420: chip core i53230M, Ram 4GB, Ge
Force 820M

E1; smarphone oppo R7s - điện thoại đầu ti&#x
EA;n của oppo với 4GB RAM

Bài viết bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn gọi hơn về đông đảo ưu điểm yếu kém của cái Oppo R7s nếu như có đưa ra quyết định chọn mua thành phầm này.

OPPO R7s điện thoại thông minh đầu ti&#x
EA;n chạy Ram 4GB, gi&#x
E1; hơi cao

Nối tiếp smarphone oppo R7 Lite và R7 Plus, mẫu điện thoại cảm ứng Oppo R7s không tồn tại nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng được nâng cấp đáng nhắc về cấu hình máy.

Sony Xperia Z5 sẽ d&#x
F9;ng chipset Snapdragon 820, 4GB RAM v&#x
E0; ra mắt v&#x
E0;o th&#x
E1;ng 9

Khi nhưng Sony Xperia Z4 và phiên bạn dạng quốc tế của chính nó là Z3+ còn chưa đến tay bạn Việt, thì những tin tức về phiên bạn dạng Z5 tiếp sau đã được hé lộ bởi thiết yếu Sony.

E1; RAM G-Skill F3-12800CL9D 4GB, Bus 1600 Mhz

Trong bài viết này, công ty chúng tôi muốn giới thiệu tới chúng ta dòng RAM lừng danh của thương hiệu G-Skill, RAM G-Skill F3 sniper với dung lượng 4GB phía trong kit 8GB nhằm chạy kênh song với hiệu năng cao và giá cả hấp dẫn