Đối với người sử dụng máy vi tính thì việc lúng túng thiết bị của chính bản thân mình bị truyền nhiễm virus luôn luôn thường trực. Bây giờ có khá phần lớn mềm thành lập và hoạt động để cung cấp người dùng máy vi tính hạn chế với khắc phục điều này. Trong số đó phải kể đến Deep Freeze Standard.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng deepfreeze 6.0

Đây là phần mềm cung ứng đóng băng ổ cứng hóa học lượng, đồng thời vứt bỏ toàn bộ biến hóa được triển khai với hệ thống và phục sinh thiết bị về trạng thái lúc đầu. Từ kia giúp tiêu giảm đến tối đa thiết bị của người sử dụng bị lây lan virus độc hại. Vậy cài đặt và thiết lập phần mềm này ra sao? nội dung bài viết hôm nay vẫn đề cập chi tiết đến sự việc này để gửi đến quý độc giả gần xa.


Nội dung bài bác viết:

2. Công dụng chính của Deep Freeze 

1. Khái quát về ứng dụng Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard là phần mềm cung cấp người dùng đóng băng ổ cứng laptop vô thuộc hiệu quả, lúc mà người dùng thực hiện vận động chạy thí điểm những phần mềm với mục đích đảm bảo hệ thống laptop trước sự xâm nhập của virus độc hại.

Đồng thời, khôi phục hệ thống PC để trở về cùng với trạng thái ban đầu khi mà lại đã xóa sổ đóng băng. Khía cạnh khác, phần mềm này còn hỗ trợ người thực hiện đóng băng tổng thể hoặc tùy ý lựa chọn ổ cứng, giúp người dùng thao tác cùng một lúc với tương đối nhiều tệp tin.

Tải ứng dụng đóng băng ổ cứng Deep Freeze người thực hiện hoàn toàn xong nỗi phiền muộn về việc máy tính của chính mình sẽ bị các virus xâm hại. Đặc biệt, ứng dụng này còn loại bỏ hóa nhiều tính năng của không ít dịch vụ ko trực tuyến để kiêng làm hình ảnh hướng tới khối hệ thống khi thực hiện sử dụng và cài đặt phần mềm.

Vì nạm mà lắp thêm vi tính của doanh nghiệp được hình thành yêu cầu một cơ chế bảo đảm vô thuộc an toàn, hoàn toàn sa thải những nguy hại không xuất sắc xâm nhập vào hệ thống.

*
Phần mềm Deep Freeze Standard mang về nhiều trải nghiệm cho người dùng

Bên cạnh đó, phần mềm đóng băng Deep Freeze còn hỗ trợ người dùng khi không muốn một ai kia tiến hành biến hóa trên khối hệ thống máy tính của mình. Vày khi phần mềm đã được kích hoạt, Deep Freeze đã thực hiện thiết lập toàn cỗ thiết lập thuở đầu trong đồ vật vi tính ở phần nhiều lần mở sản phẩm công nghệ kế tiếp. Đây thật sự là một công dụng tuyệt vời, giúp người tiêu dùng có thể quản lý thiết bị của bản thân dễ dàng hơn.

Một chú ý nhỏ là trong đợt truy cập đầu tiên, phần mềm sẽ yên cầu người dùng phải nhập password để bảo đảm an toàn thông tin cơ chế đóng băng ổ cứng. Vì thế bạn bắt buộc ghi nhớ mật khẩu đang đặt để ship hàng cho phần nhiều lần xác minh khi thay đổi hệ thống cùng xóa bỏ phần mềm ra khởi lắp thêm của bạn. 

2. Nhân tài chính của Deep Freeze 

Sau đó là những khả năng chính của phần mềm Deep Freeze

Bảo mật cùng vận hành

Deep Freeze phối kết phù hợp với Master Boot Record (MBR) ra đời một lớp bảo mật và quản lý vô thuộc tuyệt vời. Đây được xem như là công nghệ an ninh tăng cường, giúp cho thiết bị của khách hàng được bảo mật tối đa, có thể nói rằng là bất khả xâm phạm.

Tùy chọn ghi ghi nhớ dữ liệu

Phần mượt Deep Freeze hỗ trợ người thực hiện lưu lại cục bộ dữ liệu qua phần đa lần reboot. Bằng việc điều hướng toàn bộ ứng dụng và dữ liệu người tiêu dùng lên drive mạng hoặc bộ nhớ lưu trữ bên ngoài.

Tùy chọn thực thi và tài năng tương tác

Với việc cài đặt Deep Freeze full crack, fan dùng có thể nhanh chóng thực hiện các tác vụ như:

Cung cấp thêm lựa chọn thực hiện các máy trạm như toàn phần trong trọng trách của sao lưu chủ yếu thức.Hỗ trợ người dùng tùy lựa chọn thực hiện dễ dàng gồm bao gồm một setup thực hiện tại mạng cấp tốc trong nền thiết bị với một giải pháp sao lưu dữ liệu nhanh chóng.

Bảo vệ tuyệt đối

 Deep Freeze Standard hỗ trợ người dùng đảm bảo an toàn một cách toàn diện cho hệ thống công nghệ thông tin trong máy tính xách tay của bạn:

Đảm bảo khôi phục toàn bộ máy trạm các lần khởi đụng lại thiết bị. Điều này tiện lợi hơn rất thỉnh thoảng bạn áp dụng phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng deepfreeze 6.0.Hỗ trợ bạn dùng đảm bảo an toàn bằng password với bảo mật an toàn tuyệt đối.Hỗ trợ người tiêu dùng có thể bảo vệ phân vùng và các ổ cứng trên PC.

Tích hợp với tương thích

Phần mềm đóng băng Deep Freeze hoàn toàn có thể tương phù hợp và chuyển động cùng lúc với khá nhiều file hệ thống và ổ cứng như:

Hỗ trợ ổ cứng SATA, IDE, SSD, SCSI và ATA.Hỗ trợ FAT32, NTFS, đĩa basic, dynamic với FATHỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau.Thích ứng cùng với Fast User Switching.Có cung cấp trong môi trường thiên nhiên multi-boot.

3. Phần nhiều cập nhật bổ sung cập nhật trong Deep Freeze Standard mới nhất

Dưới đấy là những cập nhật bổ sung trong phiên bản Deep Freeze Full Crack 2021:

 Hỗ trợ người tiêu dùng khắc phục lỗi lúc mà bộ cài Deep Freeze workstation rào cản quá trình thiết đặt nếu như lịch sử khối hệ thống Windows Update tất cả entry đang trong tâm lý “in-progress” sinh hoạt phiên phiên bản Deep Freeze 8.56 Full Crack. Khắc phục lỗi làm cho Deep Freeze workstation không thể chạy Frozen khai mà lại lịch sử hệ thống của Windows Update bao gồm entry vẫn trong tâm lý “in-progress” ở phiên bản Deep Freeze standard 6.0 full+crack. Khắc phục lỗi không cung ứng NTFS Storage Spaces. BSOD xẩy ra khi chạy lại trên hệ quản lý và điều hành Windows 8 cùng Deep Freeze Standard Win 10 với NTFS Storage Spaces trong dạng nhiều hoặc đơn.Loại bỏ lỗi xuất hiện thêm dạng thông tin ‘New’ trong những lần workstation chạy lại trong trạng thái đóng băng ở phiên bạn dạng Deep Freeze 7 Full Crack. Khắc phục sự báo lỗi của tệp tin DFInstall.log trong những khi thực hiện cài đặt workstation thuộc Thaw
Spaces được quản lý chặt chẽ vào Storage
Space. Khắc phục trọn vẹn lỗi không thể triển khai kích hoạt vật dụng vi tính khi người tiêu dùng chia khởi động card mạng.Khắc phục triệt nhằm lỗi ko thể thiết lập Deep Freeze workstation, nếu như tên người tiêu dùng đăng nhập xuất hiện thêm chữ (ký tự) byte kép.Có tài năng hướng dẫn ngừng hoạt động máy tính chi tiết để người dùng dễ dàng thực hiện.

4. Biện pháp tải và cài đặt Deep Freeze Starndard

Dưới đấy là cách cài đặt Deep Freeze và setup phần mềm này thuận tiện nhất hiện nay mà người dùng hoàn toàn có thể tham khảo và triển khai theo:

– bước 1: Thực hiện nay tải phần mềm Deep Freeze Full Crack tiên tiến nhất về thiết bằng phương pháp click vào liên kết dưới đây.

Tải Deep Freeze Stan
Dard miễn phí
DOWNLOAD

– cách 2: Khi đang tải thành công xuất sắc về sản phẩm tính, người dùng cần khởi hễ file sở hữu phần mềm. Sau đó lựa chọn tệp cài mang tên là DFStd.exe. 

*
Mở tệp exe

– bước 3: Ở cách này các bạn chọn Next để tiếp tục setup phần mềm.

*
Nhấn Next

– bước 4: Tiếp tục bấm chuột I accept the terms… để sở hữu thể đồng ý các điều khoản cài đặt của phần mềm. Kế tiếp chọn Next để đưa sang bước tiếp theo.

*
Đồng ý điều khoản sử dụng

– bước 5: Đồng ý áp dụng thử phiên bản thử nghiệm bằng cách chọn Use Evaluation. Hoặc bạn dán 14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax vào ô License Key để sử dụng bạn dạng đầy đủ > dìm Next.

*
Chọn Use Evaluation hoặc License Key

– bước 6: Đến đây sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Frozen Drives Configuration sẽ hiển thị tất cả các ổ cứng đang có trong máy của bạn. Chăm chú là chúng ta chỉ nên chọn lựa các ổ cứng ý muốn đóng băng. Tiếp nối chọn Next nhằm tiếp tục.

Xem thêm: 99+ mẫu áo sơ mi nam han quoc chất lượng, giá tốt, 99+ mẫu áo sơ mi nam đẹp cao cấp hàng hiệu hidanz

*
Chọn ổ cứng mong mỏi đóng băng

– bước 7: Đến đây fan dùng click chuột Install để phần mềm được setup vào thiết bị của bạn. để ý khi thiết đặt hoàn thành thì thiết bị của chúng ta sẽ tự động khởi cồn lại, chính vì như thế đừng quá lo lắng nha!

*
Nhấn Install

Lưu ý nếu xuất hiện thêm cửa sổ yêu mong nhập key thì các bạn nhập một trong số những key dưới đây vào ô Enter a customer code:

4WM82-GJ0Y-9HAA-XBXA-LL8F6UG67-CX12-6VJW-Q296-98KH
4CM57-RGAQ-BMX8-YYP1-9NDM6DA84-P1AJ-NB3N-VKRP-J9ML
3QR25-4YTW-098Y-HFLU-JU3E4LY25-89K2-CBGP-LPTP-89D4
2DT58-8P73-3WB9-MXTD-7H735FW57-9UCC-XT92-WLV3-XMU8
8LU29-LBRP-CAVR-ENCF-TYR12AC27-3V79-DU35-YPT5-H685
5FW78-A1G4-C9A7-EKVP-X0VV6GG28-GAKA-G60L-7U17-PWYM
*
Nhập code

– cách 8: Quá trình cài đặt thành công ứng dụng sẽ mở ra chương trình hình ảnh của phần mềm như ảnh dưới đây.

*
Giao diện phần mềm

Chỉ cần tiến hành vài thao tác làm việc vô cùng đơn giản trên là bạn đã có thể cài đặt và thiết đặt phần mềm Deep Freeze vào thiết bị của bản thân rồi đấy! 

Trên đây, Fullphanmem.com đã hướng dẫn sở hữu và setup phần mềm hệ thống Deep Freeze Standard một cách thuận tiện nhất. Hy vọng rằng nội dung bài viết hôm ni đã mang đến cho quý độc giả gần xa nhiều tin tức bổ ích. Chúc các bạn tải và thiết đặt phần mượt này thành công mỹ mãn!

Bạn mê say vọc máy, thích tìm hiểu về những phần mềm, ứng dụng? các bạn thường xuyên cài đặt các ứng dụng download sống trên mạng để tìm hiểu về nó tuy vậy lại sợ hãi Windows đang dính virus khiến mất tài liệu hoặc làm chậm rãi máy tính. Để ngăn chặn virus thì bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng diệt virus tuy nhiên mà là dân vọc thiết bị thì đâu bao gồm thích cài phần mềm diệt virus làm những gì đúng không? Vậy có cách làm sao để cài đặt phần mềm nhưng mà không sợ dính virus và có thể tự xóa bỏ thiết đặt sau lúc khởi rượu cồn lại sản phẩm không? Câu vấn đáp là có. Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Deep Freeze Standard sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng điều này.


*
*
*
*
*
*

Bước 5: Click Install để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard.


Ngay sau khi thiết lập xong, máy vi tính sẽ tự động khởi cồn lại và quá trình cài đặt Deep Freeze Standard kết thúc

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard

Ngay sau khi khởi hễ lại trang bị và kết thúc quá trình thiết đặt Deep Freeze Standard, phần mềm sẽ hỏi các bạn để tùy chỉnh cấu hình mật khẩu cho phần mềm đóng băng. Chúng ta có thể click Yes để thiết lập hoặc click No để thiết lập cấu hình sau.


Để mở bảng điều khiển của phần mềm Deep Freeze Standard, các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 hoặc giữ phím Shift cùng click đúp chuột vào hình tượng hình nhỏ gấu. Nếu bạn đã để mật khẩu thì nó đã hiện lên khung nhập password như sau:


Bạn nhập vào mật khẩu cùng ấn OK. Phần mượt Deep Freeze Standard sẽ sở hữu giao diện bảng điều khiển và tinh chỉnh như sau:


Trên bảng điều khiển của Deep Freeze Standard, trên tab Status bao gồm 3 tùy chỉnh thiết lập chính như sau:

Boot Frozen (Chế độ đóng băng): lúc kích hoạt chính sách đóng băng này mọi thao tác như sao chép, setup phần mềm,…sẽ mất hết sau khi khởi cồn lại máy.Boot Thawed on Next: chính sách này được cho phép bạn phá băng laptop sau lúc khởi hễ lạivới số lần được tùy chỉnh cấu hình trong mục Restarts. Khi bật chính sách này ổ cứng được phép ghi chép, thiết lập phần mềm bình thường.Boot Thawed: Tắt chính sách đóng băng vĩnh viễn. Với chính sách này chúng ta cũng có thể cài đặt, ghi chép hoặc xóa dữ liệu thông thường trên ổ cứng. Quanh đó ra, nhằm gỡ bỏ ứng dụng Deep Freeze Standard các bạn phải để chính sách này mới gỡ được Deep Freeze Standard ra khỏi máy.

Sau lúc đã lựa chọn lựa xong các chế độ, click Apply and Reboot nhằm khởi đụng lại và áp dụng thay đổi.

Lưu ý: máy vi tính bắt nên khởi động lại thì mợi áp dụng mới được núm đổi.

Để biến đổi mật khẩu cho phần mềm Deep Freeze Standard bạn click thanh lịch tab Password để tại vị mật khẩu.


Vậy là bạn đã sở hữu thể thiết đặt và sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Standard rồi nhé. Giờ đồng hồ thì hoàn toàn có thể vọc máy dễ chịu mà không lo virus phá dữ liệu và cũng không cần phải gỡ bỏ phần mềm sau khi thiết lập mà chỉ cần khởi đụng lại là xong.

Nếu sau thời gian sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp dùng đóng băng nữa có thể xem phương pháp gỡ bỏ ứng dụng đóng băng tại bài viết: giải pháp gỡ ứng dụng đóng băng ổ cứng Deep Freeze Standard

Link download ứng dụng đóng băng ổ cứng Deep Freeze Standard

Download phần mềm Deep Freeze Standard: sở hữu về

Giải đáp thắc mắc phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard

Hỏi: phần mềm đóng băng ổ cứng bất lợi gì máy tính xách tay không?

Đáp: Không. Lúc cài ứng dụng đóng băng bạn sẽ không lo bị dán virus vì chưng vậy hệ quản lý và điều hành của các bạn sẽ không bị phá hoại. Tài liệu của bạn sẽ được đảm bảo. Nó chỉ có hơi phiền 1 chút là khi chúng ta cần cài phần mềm nào kia để sử dụng lâu dài các bạn sẽ phải phá băng để tải khi đó bạn sẽ phải khởi hễ lại máy vi tính 1 vài ba lần. Chính vì vậy trước khi đóng băng bạn đề nghị cài vừa đủ những thứ buộc phải thiết.

Hỏi: ứng dụng đóng băng ổ cứng ăn hại ổ cứng không?

Đáp: Không. Theo bản thân nó còn xuất sắc hơn nếu khách hàng không áp dụng đóng băng. Khi tải Deep Freeze bạn sẽ không đề xuất cài lại Win nhiều chính vì như thế sẽ tránh được việc format ổ cứng. Câu hỏi format ổ cứng sẽ tác động đến tuổi thọ hết sức nhiều. Ngoại trừ ra, bài toán để virut phá cũng tác động đến tính năng của ổ cứng.

Lời kết

Trên đây là tổng thể hướng dẫn thiết lập và áp dụng các công dụng cơ phiên bản của phần mềm Deep Freeze Standard. Với hướng dẫn này, Nguyễn Hùng hi vọng các bạn sẽ học được nhiều hơn với vật dụng tính của chính bản thân mình mà không ngại mất dữ liệu hay bám virus. Ví như có vướng mắc gì phải giải đáp cứ comment ở bên dưới nhé.