Kênh chăm lo khách mặt hàng trực tuyến đường như Zalo nhập vai trò đặc biệt trong vấn đề tăng lệch giá cho các doanh nghiệp sale online. Để tiếp cận khách hàng một phương pháp hiệu quả, vấn đề tạo danh sách anh em trên Zalo để giúp đỡ người chào bán tăng doanh số. Với hy vọng muốn đáp ứng nhu cầu này, phần mềm kết các bạn Zalo tự động đang ra đời. Giúp người sale tiết kiệm thời hạn và công sức của con người trong việc tiếp cận khách hàng trên kênh Zalo.

Bạn đang xem: Phần mềm auto kết bạn zalo

I. ích lợi khi kết các bạn trên Zalo

Với 50 triệu người dùng thường xuyên. Zalo là phương tiện liên lạc rất được quan tâm nhất trên Việt Nam. Kết chúng ta trên Zalo sẽ mang lại những tác dụng sau:

Tool kết chúng ta Zalo hàng loạt khiến cho bạn tiếp cận sản phẩm triệu khách hàng tiềm năng.Kết nối với quý khách dễ dàng, cấp tốc chóng, thuận tiện.Đa dạng cách kết nối với khách hàng hàng: nhắn tin, điện thoại tư vấn điện, call video, nhóm chat, hoàn toàn miễn phí.Quản lý khách hàng hàng dễ dãi thông qua nhân kiệt tạo thẻ tag.Tiếp cận quý khách mới thuận tiện thông qua tính năng kết chúng ta với số năng lượng điện thoại, tìm kiếm quanh trên đây hoặc theo nhắc nhở của Zalo.

II. Phần mềm kết bạn Zalo tự động

Ninja Zalo phần mềm Ninja Zalo được vạc triển sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả sale trên Zalo. Với những tính năng trẻ khỏe sau:

Kết bạn tự động với danh sách khách hàng mục tiêu chỉ với danh sách số năng lượng điện thoại.Khả năng kết chúng ta trên nhiều tài khoản khác biệt đồng thời giúp bạn kết nối không giới hạn.Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ tùy chỉnh thiết lập thời gian kết bạn.Tự hễ thêm bằng hữu vào danh sách thẻ tag để cai quản khách hàng.

Việc sử dụng ứng dụng Ninja Zalo sẽ giúp đỡ bạn tiếp cận được hàng triệu khách hàng mục tiêu trên Zalo một biện pháp nhanh chóng.

III. Giải đáp sử dụng ứng dụng kết các bạn zalo từ bỏ động:

B1: Tải phần mềm Ninja Zalo client về máy tính của bạn. Bạn có thể tìm tìm trên mạng hoặc truy vấn vào website chính thức của ứng dụng để tải về.

B2: Đăng nhập vào tài khoản bạn dạng quyền của khách hàng trên phần mềm.

*

B3: Chọn danh sách số điện thoại của người tiêu dùng tiềm năng mà bạn muốn kết bạn. Chúng ta có thể nhập danh sách này từ tệp tin Excel hoặc CSV, hoặc chúng ta cũng có thể sao chép với dán trực tiếp danh sách vào phần mềm.

B4: Chọn thông tin tài khoản Zalo mà bạn muốn kết bạn, hoặc chúng ta cũng có thể kết nối cùng lúc với nhiều tài khoản khác nhau.

B5: Đặt lịch bỏ phần mềm tự động kết bạn. Chúng ta có thể thiết lập thời gian ban đầu và hoàn thành quá trình kết bạn, số lượng lượt kết bạn trong ngày, thời gian giữa mỗi lượt kết bạn, và con số tài khoản kết bạn cùng lúc.

Bạn đang đề xuất tìm tìm tools, phần mềm tự động hóa kết chúng ta Zalo hàng loạt giúp huyết kiệm thời hạn & công sức marketing phân phối hàng? chắc chắn phần mềm auto Simple Zalo của ATP sẽ là phương án tốt độc nhất vô nhị giúp bạn nhanh chóng tiếp cận hàng triệu khách hàng trên Zalo, cũng giống như CSKH một cách auto & chăm nghiệp.

ATP Holdings Là đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing Online hiệu quả hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Một số chiến thuật phổ biến rất có thể kể cho như Zalo Marketing, Facebook Marketing, Ads Facebook, Seo Website,… chính vì vậy, cửa hàng chúng tôi có được ánh nhìn tổng quan liêu về hướng khai quật công ráng tool auto kết bạn zalo hàng loạt. Vậy hãy cùng ATP tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới phía trên nhé!


Contents


Tại sao bạn nên thực hiện phần mềm tự động hóa kết chúng ta Zalo?

1. Zalo là thị trường bán hàng vô thuộc màu mỡ

Lý do trước tiên khiến những phần mềm auto kết bạn zalo được những Agency cải tiến và phát triển đó là cũng chính vì tiềm năng cực to từ mạng xã hội Zalo. Số lượng người tiêu dùng Internet tại việt nam hiện bao gồm hơn 85% dân số, trong số ấy có 68 triệu người tiêu dùng Zalo với tỉ trọng realtime shop cực cao.

Có thể nói, Zalo là một trong kênh bán sản phẩm vô cùng phì nhiêu tại thời điểm này. Theo đo lường, Zalo đã soán ngôi Facebook vào khoảng thời gian 2020, biến mạng xóm hội có khá nhiều người cần sử dụng (76,5%). Vày vậy, tiềm năng phát triển Zalo vẫn còn đó rất nhiều.

2. Phương pháp kết bạn Zalo bằng tay còn nhiều hạn chế, bất tiện

Bạn chẳng thể kết các bạn Zalo thủ công được số lượng nhiều mỗi ngày, rất đơn giản bị chặn IP mạng, chỉ có thể kết bạn ít hơn 20 người /ngày
Mất không hề ít thời gian, công sức của con người nhập số điện thoại, tìm chúng ta và kết bạn.Nếu không tồn tại số điện thoại cảm ứng thông minh khách hàng thì quan trọng kết các bạn Zalo được (nhưng tools thì kết chúng ta Zalo không nên sdt vẫn được).

3. Tools kết bạn Zalo tự động tích hòa hợp nhiều thiên tài tiện dụng cho tất cả những người dùng

Tools góp kết chúng ta Zalo auto với số lượng lớn, vài ba chục người hằng ngày chỉ cùng với 1 làm việc click chuột.Có thể kết các bạn mà không yêu cầu số năng lượng điện thoại khách hàng hàng, chỉ cần có Facebook khách hàng hàng, tools đã tự đưa sang sdt.Tools tự động hóa kết bạn với phần lớn thành viên trong team Zalo, FB mà chúng ta tham gia.Hỗ trợ tự động hóa kết bạn với bạn bè Zalo đề xuất.Marketing tốt hơn cùng với tính năng auto nhắn tin bạn bè và hội nhóm zalo.

Tóm lại, với phần mềm hỗ trợ kết bạn Zalo từ bỏ động, chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian kết chúng ta với chúng ta mới. Mang lại công dụng cao khi kết nối với con số lớn người tiêu dùng hằng ngày. Có thể kết các bạn ngay với người sử dụng vừa vồ cập bên Facebook, chế tác trải nghiệm tốt và ấn tượng cho khách hàng.

Một số cách kết chúng ta zalo thông thường (kết các bạn bằng tay)

Trước khi bắt đầu với vấn đề hướng dẫn khai quật tool kết chúng ta zalo mặt hàng loạt, ta hãy cùng điểm qua một số cách kết bạn Zalo bằng tay mà bạn cũng có thể dùng. Bao gồm 4 bí quyết kết chúng ta Zalo bằng tay được biết đến hiện nay:

1. Kết các bạn Zalo bằng cách nhập số năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào Zalo > nhận vào thanh search kiếm ở bên trên cùng, nhập số smartphone vào trên đây để tìm kiếm zalo phù hợp

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện tài khoản Zalo khớp ứng với số máy đã nhập, nhấn Kết bạn để trả tất.

Lưu ý:

Tài khoản Zalo xuất hiện khi bạn điền đúng sdt là độc nhất. Vày mỗi số vật dụng chỉ đăng ký được một nick Zalo.Bạn rất có thể nhắn tin cho tất cả những người đó tuy nhiên họ vẫn chưa chấp nhận kết các bạn (nếu đối phương không bật thiên tài chặn tin nhắn từ người lạ).Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại kết các bạn Zalo bằng phương pháp nhập số điện thoại cảm ứng với làm việc tương từ bỏ trên máy tính xách tay hệ điều hành và quản lý Windows, Mac
OS.

Mở dạnh bạ lên cùng nhấn kết bạn

3. Kết các bạn trên Zalo thông qua gợi ý kết bạn

Bước 1: Vào Zalo > nhấn vào hình dấu cùng (+) ở góc trên bên phải màn hình hiển thị chính.

Bước 2: Chọn có thể bạn thân quen biết => nhấn kết các bạn từng người.

4. Kết bạn Zalo bởi mã QR

Bước 1: Vào Zalo điện thoại > nhấp vào dấu cùng (+) ở góc cạnh trên mặt phải.

Chọn quét mã QR

Bước 2: hôm nay camera quét mã QR đã hiện lên, bạn có thể thực hiện quét mã bởi cách:

Di chuyển điện thoại cảm ứng sao cho mã QR của account Zalo muốn kết chúng ta lọt vào giữa camera.

Xem thêm: Giá két sắt chống cháy hòa phát, két sắt chống cháy

Bước 3: thông tin tài khoản Zalo khớp ứng với mã QR vẫn hiện lên, lúc này bạn hãy nhấn Kết bạn.

Nhấn kết bạn

Cách sử dụng ứng dụng kết các bạn Zalo 1 loạt – Simple Zalo

Bây giờ, hãy cùng mày mò về hào kiệt của phần mềm tự động kết các bạn Zalo – Simple Zalo nhé.

Simple Zalo là ứng dụng được tạo nên từ đời trước của đội ngũ ATP Software, qua quy trình sử dụng và nhận thêm những phản hồi của khách hàng hàng. ứng dụng đã được cách tân và tăng cấp liên tục tương xứng với thuật toán Zalo, đảm bảo để các nick khi dùng phần mềm được an toàn hơn.

Link tải phần mềm Simple Zalo

1. Auto kết bạn Zalo theo UID Facebook – Không bắt buộc số điện thoại

Với anh tài kết các bạn Zalo bằng uid Facebook, bạn sẽ không cần đến số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp vẫn rất có thể kết các bạn với họ.

Ví dụ: Bạn có 1 nhóm bên trên FB có rất nhiều khách sản phẩm tiềm năng trong đó. Bạn muốn kết nối Zalo cùng với họ. Hôm nay bạn chỉ cần sử dụng phần mềm để quét data UID hàng loạt và tự động hóa chuyển sang zalo kết bạn.

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng phần mềm quét danh sách UID những người like nội dung bài viết và lưu lại

*
Quét danh sách người tương tác bài viết hoặc nhóm

Bước 2: Mở file vừa lưu.

*
Mở danh sách lên

Bước 3: dìm gửi lời mời kết bạn.

Lúc này phần mềm sẽ auto kết bạn zalo cùng với họ, bạn không cần phải thao tác bằng tay.

*
Nhấn kết chúng ta tự động

Lúc này phần mềm sẽ tự động tìm số điện thoại của uid Facebook kia và kết các bạn tự động. Hình bên dưới minh họa cách mình khai quật tính năng kết bạn thông qua UID này.

2. Tự động hóa kết bạn Zalo theo tệp số năng lượng điện thoại

Nếu đã có tệp số điện thoại cảm ứng rồi, bạn chỉ cần vào hình ảnh phần mềm.

Bước 1: Nhấn chọn Mở tệp tin SĐT

Bước 2: Chọn file và nhấn kết các bạn tự động.

Với tác dụng này, chúng ta không đề xuất ngồi nhập từng số điện thoại, kiểm tra rồi kết bạn. Mọi công đoạn phần mượt sẽ tự động thực hiện.

*
Mở file SĐT lên với nhấn kết chúng ta hàng loạt

3. Auto kết bạn Zalo một loạt với toàn bộ thành viên nhóm

Phần mềm Simple
Zalo có tài năng quét được tất cả thành viên nhóm Zalo ngẫu nhiên mà bạn đang tham gia, tiếp đến tự rượu cồn gửi kết bạn.

Bước 1: Vào phần mềm Simple Zalo lưu danh sách thành viên nhóm cần kết bạn.

*
Lưu list nhóm cần kết bạn

Bước 2: Mở list lên cùng nhấn kết bạn.

Lúc này phần mềm Simple Zalo sẽ tự động kết bạn một loạt với list đó.

*
Mở danh sách và thừa nhận kết bạn hàng loạt

4. Auto kết bạn với danh sách Zalo đề xuất

Bước 1: Vào hình tượng dấu + như hình dưới, lựa chọn lưu danh sách.

Bước 2: Mở tệp tin lên và nhấn gửi kết bạn.

*
Mở file list lên và nhấn kết các bạn tự động

5. Các tính năng không giống của Simple
Zalo hỗ trợ bán hàng qua Zalo

Ngoài thiên tài kết bạn zalo mặt hàng loạt, tools Simple
Zalo còn cung cấp bạn những tài năng sau:

Tự động nhắn tin nhắn một loạt cho list bạn bè.Lọc danh sách bạn bè không tương tác.Xoá lời mời kết các bạn đã gửi trên zalo.Tự động gửi tin nhắn vô các nhóm vẫn tham gia.Tạo team với anh em Zalo, mời đồng đội vô team tự động.Tự rượu cồn quét data & tham gia team Zalo theo từng lĩnh vực, ngành nghề…

Tóm lại, Simple Zalo sẽ cung ứng bạn toàn bộ các kĩ năng trên Zalo. Giúp bạn cai quản cùng lúc nhiều nick Zalo để tiếp cận khách hàng của mình. Cải thiện hiệu trái marketing bán sản phẩm trên kênh zalo.

Video hướng dẫn áp dụng phần mềm tự động hóa kết các bạn Simple Zalo

Dưới đây là video hướng dẫn kỹ năng auto kết bạn zalo mặt hàng loạt, chúng ta có thể tham khảo:

Lời kết

Trên đó là những kinh nghiệm tay nghề mà ATP Holdings muốn chia sẻ về vấn đề dùng phần mềm tự động kết bạn zalo để tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng & sale hiệu quả.

Để sử dụng thử ứng dụng miễn tầm giá và nhận các tài liệu siêng về xây dừng kênh bán hàng Zalo, chúng ta hãy contact ngay với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài bác viết!