Nước khoáng Perrier - bắt mối cung cấp trên hàng Apls - là nước suối cao cấp của tập đoàn lớn Nestle’. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, các chất khoáng cân nặng bằng, được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Pháp - châu Âu.

3 Lý Do hãy chọn Nước Khoáng Perrier

- Nước khoáng Perrier được rước từ mối cung cấp suối ngầm trên dãy Alps, Pháp với chất điện giải với khoáng chất trọn vẹn tự nhiên.

Bạn đang xem: Nước khoáng có ga perrier

- công nghệ lọc khép kín của tập đoàn lớn Nestle’ và tiến trình đóng chai tự động giúp giữ lại lại hàm lượng khoáng thiết yếu.

- Nước khoáng có ga Perrier dẫn đầu thị trường nước uống đóng góp chai tại Châu Âu, là thành phầm của tập đoàn lớn Nestle.

Khoáng hóa học trong nước khoáng Perrier

STTTên gọiKí hiệuHàm lượng (mg/ L)
1CanxiCa(2+)150
2KaliK(+)
3MagieMg(2+)3,9
4HidrocacbonatHCO3(-)420
5NatriNa(+)9,6
6CloCl(-)19,5
7NitratNO3(-)7,3
8Tổng chất rắn hòa tanTDS475

Thùng Perrier đóng chai thuỷ tinh

Nước Tinh Khiết cung cấp thùng Perrier 24 chai thuỷ tinh 330m, thùng 12 chai thuỷ tinh 750ml trên TPHCM. Chúng tôi không phân phối những thùng đóng góp chai thuỷ tinh quy bí quyết khác, quý khách hàng nên xem xét vấn đề này khi chọn lựa nước khoáng Perrier đóng chai thủy tinh.

Nước khoáng Perrier đóng lon

Thùng 30 lon Perrier 250ml thời thượng là thành phầm bán chạy số 1 của Perrier tại thị phần Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách sang trọng mang về sự tiến bộ cho khách hàng hàng.

Không có Nước Perrier 20L

Hiện chỉ tất cả nước khoảng Perrier đóng chai, đóng góp lon bên trên thị trường, quý quý khách hàng cần chia sẻ thông tin cho đồng đội và tín đồ thân, tránh mua sắm chọn lựa giả, hàng nhái kém hóa học lượng.

Nhà trưng bày Nước Suối Perrier số 1 TPHCM

Nước trong sáng tự hào là chuỗi giao nước khoáng Perrier hàng đầu tại tphcm và các tỉnh lân cận. Với khối hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, đội ngũ hơn 100 nhân viên với 50 xe pháo máy cùng 10 xe cộ tải. Nước tinh khiết cung cấp phương án nước uống cho quý khách hàng với rất nhiều số lượng, thời gian, khoảng cách địa lí.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mãi Mobifone Trả Trước Tháng 5/2023 Tặng 20% Thẻ Nạp

Đối tác triển lẵm Perrier uỷ quyền, nước khoáng Perrier tại Nước Tinh Khiết bảo vệ luôn thiết yếu hãng cùng với giá xuất sắc nhất, gồm chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng có quyền kiểm tra, truy nã suất bắt đầu chứng từ bên đại lí.Ngoài ra, đại lí thường xuyên có phần lớn chương tình ưu đãi, tặng ngay "khủng", miễn phí ship hàng nội thành chỉ trong 2h, giao con số lớn và nhiều vị trí theo chu kì.Khách hàng xuất xắc đối yên tâm khi mọi hóa đơn, tra cứu lịch sử mua nước Perrier đều công khai minh bạch rõ ràng, thanh toán linh hoạt, khách hàng rất có thể đặt nước qua thông tin tài khoản và giao dịch thanh toán online giúp tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn và bỏ ra phí.

Đặt sở hữu nước tất cả ga Perrier

- Trung trọng điểm Perrier nội thành của thành phố Sài Gòn: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

- Perrier ngoại thành TPHCM: Quận 2, 9, 7, 12, Thủ Đức, Bình Tân

- Perrier khu vực Ngoại Ô: nhà Bè, nên Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi

- Perrier Miền Nam: dìm giao nước sỉ trường đoản cú 50 bình trở lên trên tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, chi phí Giang

Thắc mắc của người tiêu dùng khi mua thành phầm Perrier trên Nước Tinh Khiết

Câu 1: Nước Perrier do công ty nào cấp dưỡng và có bao nhiêu nhiều loại vậy?

Nước khoáng bao gồm ga Perrier thuộc thành phầm của tập đoàn Nestle". Nước Tinh Khiết hiện nay đang cung cấp thùng đóng chai, lon Perrier 230ml (24 lon/thùng); 330ml (24 chai/thùng), 750ml (12 chai/thùng).

Câu 2: thời hạn giao nước của công ty trong bao lâu?

Khi người sử dụng đặt tải nước khoáng gồm ga Perrier thùng đóng góp chai bên Nước Tinh Khiết, shop chúng tôi sẽ giao giao dịch trong vòng 2-4h đồng hồ.

Câu 3: Tôi đề xuất mua bao nhiêu thùng thì được giao?

Nước trong sáng giao nước miễn giá thành từ 3 thùng nước khoáng tất cả ga Perrier trở lên đối với khu vực nội thành. Giả dụ trong ngôi trường hợp đơn hàng chưa đạt đủ con số hoặc khu vực cần giao ở ngoại thành thì sẽ sở hữu được quy định thu phụ phí, khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ hotline: 028 3840 0000 để được support tận tình.

(Perrier Mineral Water – bottle 33cl)Nước khoáng gồm gas Perrier tự nhiên – chai 330ml

Xuất xứ: Pháp

Là thức uống mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề nước có ga, được đóng góp từ nguồn duy nhất Vergeze – phía phái mạnh nước Pháp, Perrier rất xuất sắc cho sức mạnh vì trọn vẹn tự nhiên, lượng natri thấp, mùi hương vị dễ uống, không đường và không calor. Điều kia lí giải tại sao Perrier rất được quan tâm ở hơn 40 nước trên thay giới, cùng cứ mỗi giây lại sở hữu tới 22 chai Perrier được tiêu tốn trên toàn cầu.

Perrier là thức uống hài lòng cho một ngày dài làm bài toán căng thẳng, cho phần lớn lúc ngủ ngơi, hoặc thư giãn với bạn bè. Bạn có thể uống Perrier với một lát chanh mỏng mảnh để tận hưởng hương vị đặc biệt quan trọng tạo ra tự những khủng hoảng bong bóng khí hoặc trộn với những loại cocktail khác nhằm tìm phần lớn cảm giác khác biệt mới mẻ.

Quy cách đóng thùng: 4 chai/ lốc, 6 lốc/ thùng (24 chai = 1 thùng)

Công thức và bài viết

Chỉ khách hàng đã mua sắm chọn lựa và singin mới hoàn toàn có thể để lại đánh giá.

Chưa có đánh giá nào

Ship hàng toàn quốc
Freeship tự 800k trong nội thành của thành phố Hà Nội
Hoá đối kháng GTGT điện tử