Cổ kính, bí hiểm và yên lặng là điểm sáng của hồ hết ngôi bên bị ma ám nổi tiếng nhất chũm giới. Từng ngôi nhà là 1 câu chuyện rùng rợn, ớn rét mướt sống sườn lưng và kích ham mê trí tò mò, tưởng tượng của nhỏ người.

Bạn đang xem: Những ngôi nhà "ma ám" nổi tiếng thế giới


*
Ngôi công ty Amityville thực tế là tên thường gọi của một ngôi nhà nằm ở số 112 Ocean Avenue - một hạt thuộc thị xã Babylon, Suffolk County, thành phố new york (Mỹ). Nơi ở này chỉ thực sự nổi tiếng sau vụ giết hại 6 bạn trong một gia đình vào 1 trong các buổi tối gớm hoàng năm 1974...
*
Đó là buổi tối 13.11.1974, một giới trẻ tên là Ronald Butch De
Feo đang tổ chức buổi tiệc mừng đón sinh nhật lần máy 23 của chính mình thì cảm nhận hung tin, cả gia đình anh bị phun chết.
*
Ngay khi mái ấm gia đình này sẵn sàng sắp xếp trang bị đạc, họ đã phát hiện đa số điều túng thiếu ẩn. Đầu tiên là những nhỏ ruồi bao vây ngôi nhà, tiếp nối xuất hiện số đông điểm rét mướt gáy vào phòng cùng hành lang, mang lại mùi hương thơm kỳ kỳ lạ và đông đảo âm thanh bí ẩn trong đêm.
*
Những hiện tượng lạ khác càng đáng sợ hơn: Đồ vật cất cánh vèo vèo qua phòng, những bức tường chắn chảy nước nhờn greed color lá cây, căn nhà màu đỏ bí ẩn dưới tầng hầm và kinh dị hơn hết là những đôi mắt sáng rực trong đêm của một sinh vật giống như lợn ma. Người chủ sở hữu mới của ngôi nhà - George Lutz - liên tiếp tỉnh giấc vào cùng 1 thời điểm là 3h15 từng sáng, đó cũng là giờ chết của gia đình De
Feo.
2. Thành tháp ma ám mang phong thái Gothic tại Sydney, Australia:Đẹp, nhưng thượng cổ và thanh vắng là điểm lưu ý của lâu đài mang phong cách Gothic Victoria trên Annandala, Sydney, Australia. Tòa biệt thự hạng sang này bị ám vị hồn ma của một người phụ nữ váy trắng. Những người tò mò và hiếu kỳ cả gan đến thăm tòa biệt thự cao cấp này đều thất đảm kinh hồn kể lại rằng họ thấy các cửa bao gồm lẫn cửa ngõ sổ auto đóng, mở, những hồn ma mập mờ trong bóng về tối và người thanh nữ mặc váy đầm trắng lang thang trên các hành lang.2. Lâu đài ma ám mang phong cách Gothic tại Sydney, Australia:Đẹp, nhưng thượng cổ và tĩnh lặng là điểm lưu ý của lâu đài mang phong thái Gothic Victoria trên Annandala, Sydney, Australia. Tòa biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này bị ám vì hồn ma của một người thiếu nữ váy trắng. Nhiều người tò mò cả gan cho thăm tòa biệt thự này đều hết hồn hết vía kể lại rằng bọn họ thấy những cửa chính lẫn cửa sổ tự động đóng, mở, phần lớn hồn ma mập mờ trong bóng tối và người thiếu phụ mặc váy đầm trắng long dong trên những hành lang.


5. Trụ sở tandtc bị ma ám ở hạt Pickens, Mỹ:Trụ sở tandtc ở phân tử Pickens, Carrollton, bang Alabama, Mỹ lừng danh với những câu chuyện ma quái tương quan đến hồn ma vất vưởng bên cửa sổ. Theo lời tương truyền, con ma này là Henry Wells - một tầy bị hành hình tàn khốc và oan nghiệt trong một tối dông bão năm 1878 cùng với tội danh đốt tòa án.5. Trụ sở toàn án nhân dân tối cao bị ma ám ở hạt Pickens, Mỹ:Trụ sở toàn án nhân dân tối cao ở phân tử Pickens, Carrollton, bang Alabama, Mỹ khét tiếng với những mẩu chuyện ma quái liên quan đến hồn ma vất vưởng bên cửa sổ. Theo lời tương truyền, bé ma này là Henry Wells - một tầy bị hành hình tàn khốc và oan trái trong một tối dông bão năm 1878 cùng với tội danh đốt tòa án.
6. Công ty ma ám Whaley Thomas, San Diego, Mỹ:Tòa nhà Whaley House, hiện là một bảo tàng, ở ở tp San Diego, bang California Mỹ. Whaley House được xây dựng bởi Thomas Whaley vào thời điểm năm 1857. Đây được xem như là một một trong những ngôi đơn vị ma ám danh tiếng trên nhân loại bởi những mẩu truyện thần bí tương quan đến nó. Câu chuyện ma quái trước tiên liên quan tiền đến nơi ở này liên quan đến hồn ma của James “Yankee Jim” Robinson, bị treo cổ năm 1852 trên nền ngôi nhà – từng là địa điểm hành hình những phạm nhân bằng cách treo cổ, trước khi được ông Whaley Thomas cài đặt lại.6. Bên ma ám Whaley Thomas, San Diego, Mỹ:Tòa nhà Whaley House, hiện là một trong những bảo tàng, nằm ở thành phố San Diego, bang California Mỹ. Whaley House được xây dựng vì chưng Thomas Whaley vào thời điểm năm 1857. Đây được xem như là một giữa những ngôi nhà ma ám lừng danh trên quả đât bởi những câu chuyện thần bí liên quan đến nó. Mẩu chuyện ma quái đầu tiên liên quan liêu đến nơi ở này liên quan đến hồn ma của James “Yankee Jim” Robinson, bị treo cổ năm 1852 bên trên nền nơi ở – từng là khu vực hành hình những phạm nhân bằng cách treo cổ, trước lúc được ông Whaley Thomas tải lại.

8. Lâu đài bị nguyền rủa Howsham Hall ở Yorkshire, Anh:Người dân mọi vùng Yorkshire của nước anh truyền tai nhau câu chuyện về Howsham Hall – lâu đài bị ám bởi một lời nguyền quyết liệt của Kirkham Priory. Theo lời nguyền này, “tất cả những người thừa kế lâu đài này sẽ đề xuất nhận lấy cái chết buồn bã và niềm hạnh phúc thực sự đang không khi nào đến với bọn họ cũng như toàn cục các member trong mái ấm gia đình này. Năm 2009, tòa lâu đài xây dựng vào cố kỉnh kỷ 17 Howsham Hall được rao bán ra với gái 6 triệu USD.8. Thành tháp bị chửi rủa Howsham Hall ở Yorkshire, Anh:Người dân mọi vùng Yorkshire của nước anh truyền tai nhau mẩu truyện về Howsham Hall – lâu đài bị ám vì chưng một lời nguyền kinh khủng của Kirkham Priory. Theo lời nguyền này, “tất cả những người thừa kế lâu đài này sẽ bắt buộc nhận lấy mẫu chết khổ cực và hạnh phúc thực sự đã không bao giờ đến với bọn họ cũng như tổng thể các thành viên trong mái ấm gia đình này. Năm 2009, tòa lâu đài xây dựng vào núm kỷ 17 Howsham Hall được rao bán với gái 6 triệu USD.
Được biết, căn nhà này vốn là một nhà thờ do fan Anh sản xuất dưới sự có thể chấp nhận được của hoàng đế nhà Thanh vào những năm 1900, (có truyền thuyết cho rằng đây là một bệnh xá, một giáo con đường do fan Hà Lan xây, giỏi có người nói là bên hộ sinh của những bà vk người Anh, nhà của các kẻ quân phiệt...).Được biết, tòa nhà này vốn là một nhà cúng do tín đồ Anh xây cất dưới sự có thể chấp nhận được của nhà vua nhà Thanh vào trong những năm 1900, (có thần thoại cho rằng đấy là một bệnh xá, một giáo mặt đường do fan Hà Lan xây, tuyệt có tín đồ nói là công ty hộ sinh của các bà bà xã người Anh, nhà của không ít kẻ quân phiệt...).
Tiếng dữ về ngôi nhà lan truyền rất xa, mang lại nỗi các tài xế xe taxi cũng không khó khăn gì nhằm tìm ra căn nhà khi được khách hỏi thăm. Tương đối nhiều lời comment trên mạng khiến căn nhà số 81 trở thành vị trí quen trực thuộc với dân thám hiểm trẻ.Tiếng dữ về ngôi nhà viral rất xa, đến nỗi những tài xế xe taxi cũng không khó khăn gì để tìm ra căn nhà khi được khách hàng hỏi thăm. Rất nhiều lời phản hồi trên mạng khiến căn nhà số 81 trở thành vị trí quen nằm trong với dân thám hiểm trẻ.
Rất các phiên bản về vì sao ngôi công ty bị ma ám được người dân mách nhau nhau. Tuy nhiên, mẩu truyện được thừa nhận nhất là đa số người đã bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử tại đây, bao hàm công nhân, dân thám hiểm và những người vô tội thiếu hiểu biết vì sao lạc bước vào nhà.Rất nhiều phiên bạn dạng về nguyên nhân ngôi bên bị ma ám được bạn dân méc nhau nhau. Mặc dù nhiên, mẩu truyện được công nhận nhất là không ít người đã chết bất đắc kỳ tử tại đây, bao hàm công nhân, dân thám hiểm và những người vô tội không hiểu nhiều vì sao lạc phi vào nhà.
Cửa sổ của khu nhà ở số 81 bao gồm vết sơn màu sắc đỏ y hệt như máu người khiến cho nơi phía trên thêm phần ma mị.Có không hề ít câu chuyện kỳ lạ, rùng rợn liên quan đến căn nhà số 81, quan trọng đặc biệt nhất là lời đồn thổi về những cái chết bất ngờ tại đây. Số đông nạn nhân rủi ro xấu qua đời trong nơi ở số 81 bao hàm công nhân, phần đông nhà thám hiểm và một số trong những người khác. Vì vì sao nào đó, chúng ta đã chết trong căn nhà này.Cửa sổ của khu nhà ở số 81 bao hàm vết sơn màu đỏ giống hệt như máu người khiến nơi trên đây thêm phần ma mị.Có không hề ít câu chuyện kỳ lạ, rùng rợn tương quan đến căn nhà số 81, đặc biệt nhất là tin đồn về các chiếc chết bất ngờ tại đây. Phần đông nạn nhân số nhọ qua đời trong nơi ở số 81 bao gồm công nhân, rất nhiều nhà thám hiểm và một số người khác. Vì tại sao nào đó, họ đã bị tiêu diệt trong nơi ở này.
Vào ngày 10 tháng tư năm 1834 , một đám nổ và cháy ra trong nhà La<br>Laurie. Khi những lính cứu giúp hỏa mang đến hiện trường, bọn họ phát hiện ra một thực sự kinh hoàng: sản phẩm chục quân lính bị xích vào tường vào một gác mái túng bấn mật, bọn họ bị tra tấn, tiến công đập, nhiều người đã chết. Sau vụ vấn đề trên, mái ấm gia đình này đã phải khẳng định không ngược đãi nô lệ, nhưng fan ta có niềm tin rằng linh hồn của những bầy tớ bị giết vẫn không ngừng ám ảnh ngôi nhà.Vào ngày 10 tháng 4 năm 1834 , một đám cháy nổ ra trong công ty La
Laurie. Khi các lính cứu hỏa mang đến hiện trường, họ phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: hàng chục quân lính bị xích vào tường trong một gác mái túng mật, chúng ta bị tra tấn, đánh đập, nhiều người dân đã chết. Sau vụ việc trên, gia đình này đang phải cam kết không bạc đãi nô lệ, nhưng bạn ta có niềm tin rằng linh hồn của những quân lính bị giết mổ vẫn không kết thúc ám ảnh ngôi nhà.
Biệt thự với tên Pickfair là 1 trong khối bđs nhà đất rộng 56 mẫu Anh, trưng bày tại tp Beverly Hills, California. Tòa thành tháp này là khu vực sinh sinh sống của cặp vợ ck diễn viên phim câm Douglas Fairbanks cùng Mary Pickford. Hai bạn trẻ này đã tôn tạo Pickfair xuất phát từ 1 nhà nghỉ ngơi thành ngôi biệt thự gồm 4 tầng, 25 chống với phòng khách lớn, sảnh tennis, phòng nhằm xe...Biệt thự có tên Pickfair là một trong những khối bất động sản rộng 56 chủng loại Anh, nơi trưng bày tại thành phố Beverly Hills, California. Tòa lâu đài này là khu vực sinh sống của cặp vợ ông xã diễn viên phim câm Douglas Fairbanks cùng Mary Pickford. Hai bạn trẻ này đã cải tạo Pickfair xuất phát từ một nhà ngủ thành ngôi nhà biệt thự gồm 4 tầng, 25 chống với phòng tiếp khách lớn, sân tennis, phòng nhằm xe...
Những thiết kế bên trong trong Pickfair rất xa hoa và lịch sự trọng. Trong số những năm 1920, ngôi nhà đã trở thành một trung khu điểm mang đến các chuyển động giải trí của Hollywood. Thậm chí, nó còn được nhìn nhận như hình tượng của Hollywood.Những nội thất trong Pickfair rất xa hoa và quý phái trọng. Một trong những năm 1920, ngôi nhà đã trở thành một trung tâm điểm đến các vận động giải trí của Hollywood. Thậm chí, nó còn được nhìn nhận như biểu tượng của Hollywood.

Xem thêm: Khắc Phục Fanpage Không Thấy Bài Đăng Trên Fanpage 2023, Cách Khắc Phục 2023


Vào năm 1936, đôi bạn Douglas Fairbanks cùng Mary Pickford ly hôn. Douglas tránh đi, chỉ với bà Pickford trú ngụ trong căn nhà biệt thự với người ông chồng thứ bố - nam diễn viên cùng nhạc sĩ Charles Buddy Rogers, cho tới khi bà qua đời vào thời điểm năm 1979.Vào năm 1936, cặp đôi Douglas Fairbanks với Mary Pickford ly hôn. Douglas tránh đi, chỉ với bà Pickford trú ngụ trong căn biệt thự nghỉ dưỡng với người ông chồng thứ tía - nam giới diễn viên với nhạc sĩ Charles Buddy Rogers, cho tới khi bà qua đời vào khoảng thời gian 1979.
Sau lúc bà Pickford qua đời, ngôi biệt thự nghỉ dưỡng này vẫn thường xuyên được quan tâm và bảo tồn. Năm 1988, nó đang được phái nữ diễn viên Pia Zadora và ông xã Meshulam Riklis - một người kinh doanh người Israel - cài lại. Họ tuyên tía lên kế hoạch tôn tạo lâu đài, mà lại sau đó bất ngờ phá quăng quật và xây mới hoàn toàn vào năm 1990.Sau khi bà Pickford qua đời, ngôi nhà biệt thự này vẫn thường xuyên được chăm lo và bảo tồn. Năm 1988, nó vẫn được đàn bà diễn viên Pia Zadora và ông xã Meshulam Riklis - một doanh nhân người Israel - cài đặt lại. Họ tuyên tía lên kế hoạch cải tạo lâu đài, cơ mà sau đó bất thần phá quăng quật và xây mới trọn vẹn vào năm 1990.
Phải đối mặt với chỉ trích gay gắt từ công chúng, Zadora đã nói tại sao phá bỏ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp là vì nó vẫn mục nát do mối. Mặc dù năm 2012, Pia Zadora ngày tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến bà yêu cầu phá vứt Pickfair bởi vì ngôi bên bị ám vị bóng ma cười - được biết một phụ nữ có quan hệ với Douglas Fairbanks. Hồ hết gì còn sót lại còn lại tự Pickfair bây giờ là các cổng đem vào tòa nhà, hồ nước bơi, tàn tích của nhà khách.Phải đương đầu với chỉ trích nóng bức từ công chúng, Zadora sẽ nói lý do phá bỏ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang là vì nó sẽ mục nát vị mối. Tuy vậy năm 2012, Pia Zadora huyết lộ vì sao thực sự khiến bà đề nghị phá quăng quật Pickfair nguyên nhân là ngôi bên bị ám bởi vì bóng ma cười cợt - được hiểu một đàn bà có quan hệ với Douglas Fairbanks. Phần lớn gì sót lại còn lại từ Pickfair lúc này là các cổng đem vào tòa nhà, hồ nước bơi, tàn tích của nhà khách.
Cổng nhà là 1 trong số những chi tiết đơn nhất được giữ nguyên trạng của Pickfair. Tuy tòa nhà cũ đã biết thành đập đi, nhưng bạn ta tin rằng hồn ma vẫn giữ được vị trí lại nơi đây.Cổng nhà là một trong trong số những chi tiết riêng lẻ được giữ nguyên trạng của Pickfair. Tuy căn nhà cũ đã bị đập đi, nhưng fan ta có niềm tin rằng hồn ma vẫn giữ vững lại khu vực đây.
laodong.com.vn
Date | date:"yyyy"}} - Version: 1.0.3.05.59
Bạn đã đk thành viên thành công. Để chứng thực việc đăng ký, bạn vui mừng thực hiện làm việc kích hoạt tài khoản theo trả lời đã được gởi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản.
Một email hồi phục mật khẩu được giữ hộ vào vỏ hộp thư của bạn. Vui tươi kiểm tra vỏ hộp thư và tiến hành theo phía dẫn.

Dù loại phim khiếp dị tân tiến ngày càng phong phú và đa dạng về đề tài nhưng “nhà ma” vẫn luôn là mối cung cấp cơn của rất nhiều nỗi mất vía ghê rợn độc nhất trên màn ảnh. Trải trải qua không ít năm vạc triển, motif kinh dị thân thuộc này càng ngày trở nên trí tuệ sáng tạo với các tác phẩm unique hơn. Sau đó là những khu nhà ở ma khiếp sợ tới mức không có bất kì ai dám trú chân lại dù có một đêm.


*

Sáu member của gia đình De
Feo đã bị bắn chết trên giường bằng khẩu súng trường Marlin. Các cuộc khảo sát đã tóm lại Ronald Joseph “Butch” De
Feo Jr. đã gần kề hại phụ huynh và bốn người bằng hữu của hắn. Khi đối mặt với quan liêu tòa, Butch khai rằng số đông giọng nói bí hiểm đã sai khiến cho hắn buộc phải giết phần đa thành viên vào gia đình. Trường đoản cú đó tòa nhà bị coi là ma ám và tạo ra nhiều sự kiện khó khăn hiểu khi những người sở hữu tiếp theo tiếp đây sinh sống. Motif chung của các tác phẩm lấy xúc cảm từ khu nhà ở Amityville là 1 trong thành viên trong mái ấm gia đình sẽ bị quỷ dữ sai khiến cho và gây nên tội ác ghê rợn. Trong tất cả các phiên bản, “The Amityville Horror” được gia công năm 1979 được coi là đáng sợ và ám hình ảnh nhất.


Khác với những tòa nhà ma ám lâu đời và u tối trong các bộ phim truyền hình kinh dị khác, khách sạn Overlook trong “The Shining” là một tòa biệt thự rộng lớn, nguy nga. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc vô số căn phòng tại đây ẩn chứa những hồn ma kinh rợn.


*

“The Shining” bắt đầu khi Jack Torrance nhận trách nhiệm trông coi hotel Overlook trong thời hạn mùa đông vắng khách và có theo cả mái ấm gia đình của mình. Jack được cảnh báo rằng người làm chủ trước tại trên đây từng phân phát điên, giết vk con rồi trẫm mình tại bao gồm nơi đây. Theo chân cậu con trai Danny của Jack, khán giả nhận ra rằng Jack Torrance cũng sẽ chung số phận với người tiền nhiệm. Bởi vì khách sạn Overlook là một trong thực thể sống, nó sẽ khiến cho những người tại đây trở yêu cầu điên rồ và nuốt chửng vong linh của họ. “The Shining” không cần áp dụng nhiều thủ thuật hù dọa mà lại vẫn đem lại một yên cầu rợn tóc gáy cho người xem. Cảnh phim máu đổ ập xuống như nhỏ sóng thân sảnh khách sạn tốt hồn ma nhì cô nhỏ xíu sinh đôi đang trở thành hình tượng bom tấn của xã phim ghê dị.


“The Conjuring” ra mắt năm trước đó là một trong những phần phim xuất sắc để nền móng mang lại vũ trụ điện hình ảnh Conjuring của đạo diễn James Wan. Phim kể về mọi trải nghiệm nhập hồn gớm hoàng của gia đình Perron khi nhì vợ chồng cùng năm cô con gái bé dại dọn vào căn nhà tại Harrisville, Rhode Island.

*

Ngay từ đều ngày đầu tiên, gia đình Perron dọn cho tới đây, dấu hiệu của quỷ dữ đã vô cùng cụ thể như mùi hăng thối kỳ quặc thi thoảng bốc lên, những thành viên trong gia đình bị bầm tím, tất cả các đồng hồ trong nhà hầu hết dừng chuyển động vào lúc 3h 7 phút, size tranh trên tường đồng loạt rơi xuống, giờ đồng hồ vỗ tay tai ác lạ nhiều lúc vang lên bất ngờ. Những hiện tượng kỳ bí ngày càng dồn dập và đấm đá bạo lực hơn và nền tảng gốc rễ của tất cả đến tự mụ phù thủy có tên Bathsheba từng sinh sống trong đây. Bathsheba sẽ dâng hiến bé mình đến quỷ dữ và tự tử, kế tiếp mụ ám hồn phần đông người rủi ro xấu như gia đình Perron bằng quyền lực tối cao đen tối của mình.


Cũng khai quật đề tài đơn vị ma, “Haunting of Hill House” được không ít chuyên trang phê bình và báo chí mệnh danh là xuất xắc tác của thể các loại kinh dị. Căn nhà ma ám vào series này được điện thoại tư vấn là Hill House do gia tộc chúng ta Hill desgin và sở hữu. Những nhân vật thiết yếu trong phim là gia đình Crane, những người được thuê nhằm tu sửa lại Hill House với tạm thời sống tại đây.

*

Cũng như hotel Overlook, Hill House không biến thành ám vị một hồn ma cố định mà bao gồm nó là một trong những thực thể có để ý đến và âm mưu riêng. Trong thời hạn hai vợ ông chồng Crane cùng năm bạn con trú tại Hill House, họ chạm chán phải ít nhiều hiện tượng kỳ lạ, dẫu vậy đỉnh điểm là sự kiện người bà mẹ trở đề nghị phát điên và tiến công các bé mình. Người thân phụ đem theo các con chạy trốn khỏi ngôi nhà ma ám cơ mà chuỗi kinh hoàng không chấm dứt ở đó. Khi những thành viên trong mái ấm gia đình trưởng thành, chúng ta buộc phải quay lại nơi khủng khiếp này để ngừng ác mộng với nỗi đau mà tòa nhà gây ra. Hill House khét tiếng với “đặc sản” là hầu hết căn chống kỳ quặc đột nhiên xuất hiện, những con ma lẩn từ trần khắp địa điểm và đặc trưng nhất là kỹ năng dẫn dụ con mồi để trói chân họ tại đây mãi mãi.


Vẫn là câu chuyện về một gia đình đen đủi vô tình đưa vào ngôi nhà có lịch sử dân tộc “hãm hại” những chủ nhân, “Bóng Ma không Xác” sẽ là 1 trong diễn giải mới của thể các loại ma ám khiếp điển.

*

Gia đình Gibbs chính là những người xấu số khi đề nghị đương đầu với ma quỷ sau khi vừa mất đi thành viên quan liêu trọng. Rải rác rến quanh ngôi nhà trong “Bóng Ma ko Xác” là những địa điểm “nhìn thôi sẽ thấy kinh dị” như loại giếng cạn hay khu vườn xơ xác. Ngôi nhà tất nhiên cũng không thể thiếu những hồn ma thoắt ẩn thoát hiện tại khắp nơi khiến ba cha con đơn vị Gibbs cần thiết sống an yên. Xuất phát của toàn bộ những điềm gở này được đến là đến từ quá khứ bất minh của chỗ đây. Điều gì đang thực sự xảy ra ở khu nhà ở này và những hồn ma sẽ làm cái gi để thao túng bấn gia đình nhỏ dại vô tội?