LGT: có bạn báo đến tôi biết, nghệ sĩ hài bé nhỏ Tí có nói tới tôi trong show cùng với Ngụy Vũ radio. Tôi viết bài này với mục tiêu : đính cũng chính vì nghệ sĩ nhỏ nhắn Tí đang nhớ lộn phải nói không đúng. Bài tôi viết, như thường xuyên lệ, luôn có hội chứng cớ.Bạn đang xem : bé xíu tí thương hiệu thật

Bài viết này được giữ hộ : 1 ) khối hệ thống mail danh sách của tôi có vài ngàn người dưới dạng bcc. 2 ) Các diễn đàn yahoo hay google, vd Phụng Sự làng mạc Hội, Thảo Luận, Công Luận, Quân Lực VNCH …, 3 ) một vài người từ các mục của ô HCĐ với tôi đặt ở bcc nhằm không làm cho lộ add mail của họ, 4 ) Facebook, 5 ) blog từ Do, 6 ) web Hoàng Lan bỏ ra .

Bạn đang xem: Nghệ sĩ hài bé tí

Hoàng Lan Chi

Bạn đang đọc: người nghệ sỹ Hài bé Tí thương hiệu Thật, người nghệ sỹ Hài bé Tí Đã nói Gì vào Show cùng với Ngụy Vũ

* * * * * * * * * * *

LÝ bởi NHẮN NGHỆ SĨ HÀI BÉ TÍ

Sau đó bé bỏng Tí có live stream vụ MC Nguyễn Ngọc Ngạn. khi xem, tôi bắt đầu nhận ra đây là cô nhỏ bé tôi bao gồm xem vài ba lần ngơi nghỉ Thúy Nga nhưng trù trừ tên.

Sau kia nhân thời gian nói chuyện, Dan M Tran của group Tinh Thần Hào Kiệt share là họ yêu cầu một khuôn khía cạnh để thông dụng các thông báo của BPSOS. Dan gồm đề cập đến bé nhỏ Tí “Chị bao gồm quen không thì trình làng cho tụi em”. Tôi không quen nhưng thời đại net và nhất là Facebook thì có tác dụng quen cực kỳ dễ. Tôi nhằm message với nhắn nhỏ xíu Tí gọi. Tôi có hỏi trước là nhỏ bé Tí có ủng hộ Việt Tân không thì bé Tí nói không chú ý các tổ chức này nọ. Vì thế, tôi nói tiếp. Tôi nói khoảng gần một giờ, trình làng về BPSOS VÀ NHÓM TINH THẦN HÀO KIỆT.

Nguyên văn là tôi nhờ bé bỏng Tí, lúc live stream với những người bạn (dường như cậu này lấy nick là Mr. Gú Gồ) về phần lớn chuyện của nhỏ nhắn Tí thì thỉnh thoảng nói đến CÁC THÔNG BÁO CÓ ÍCH CỦA BPSOS. Trọn vẹn không bao gồm vụ nhờ bé bỏng Tí quảng cáo cho các vụ “fundrasing”. Chắc rằng nghệ sĩ nhỏ xíu Tí lưu giữ lộn. Lý do: ngay cá thể tôi, nếu tôi nhớ không lầm, cũng ít hoặc không bao giờphổ biến các buổi fundraising của BPSOS dù họ chỉ làm 1 năm từ 1-2 lần gì đó.

1, 2020, 9:13 AM

Hi bé Tí, Cô nắm tắt nhe :1 ) BPSOS là tổ chức triển khai triển khai nonprofit, chuyển động giải trí trước 1990. Có những chương trình ship hàng người Việt như sức khỏe thể chất cho những người cao niên, phòng nạn buôn người, chống nạn bạo hành trong mái ấm gia đình, luyên thi quốc tịch, bảo đảm an ninh nghề nghiệp, vốn đến tiểu thương nhỏ dại lẻ, góp khai thuế. Họ nộp proposal mỗi một khi có tổ chức triển khai triển khai XYZ đăng báo cung cấp “ fund ”. Bao gồm khi “ trúng ”, có khi không. Headquarter ở DC, những Trụ sở ở Houston, Georgia, CA. .2 ) dường như Ts Nguyễn Đình Thắng xây dừng nhóm “ niềm tin Hào Kiệt ”. Trong đó, đa phần là gắng hệ 1,5 bao gồm vị thế, có nghề nghiệp và công việc .. Nhưng mà nặng lòng cùng với quê bên .

3) Ts Nguyễn Đình Thắng vận động đã lâu. Bao gồm ‘số vốn chinh trị”. Bao gồm Ts Nguyễn Đình Thắng, qua mối quen biết cùng với TNS Jim Webb với Dân Biểu Christopher Smith, đã vận động được nhiều chính sách có ích cho xã hội hoặc đến “tiến trình dân chủ ở vn được nhanh hơn”.

4) Nhóm tinh thần Hào Kiệt nhờ nhỏ bé Tí, thỉnh thoảng thịnh hành các tin tức hữu ích của BPSOS trong chương trình của nhỏ xíu Tí với những người bạn Gú Gồ (?). Vd: phương pháp giúp công nhân viết report lúc bị mang đến nghỉ việc oan ức..Nghĩa là toàn những bài toán hữu ích

5) Ts Nguyễn Đình win đi theo tuyến đường chính quy: nương theo Mỹ, cơ chế Mỹ, để giúp VN bớt đỏ dần

6) Như thế, youtube của nhỏ bé Tí ( ngoài những vấn đề về benefit xã hội, di trú..) thì còn có thêm information của BPSOS. Tức là đa dạng chủng loại hơn. Sẽ có thêm view. Nhưng mà coi như bé bỏng Tí CÓ GÓP PHẦN VÀO VIỆC ĐẨY MẠNH TIẾN TRÌNH TỰ DO-DÂN CHỦ cho VN.

LÝ vị RÚT LẠI LỜI ĐỀ NGHỊ VỚI BÉ TÍ:

Bé Tí xin tâm lý và sẽ vấn đáp sau. Hai hôm sau, nhỏ nhắn Tí chưa vấn đáp NHƯNG có fan nói với tôi “ bé nhỏ Tí new làm show cùng với Ngụy Vũ ” thì chúng tôi quyết định hành động ngay vì không bao giờ Nhóm “ lòng tin Hào Kiệt ” lại trả toàn rất có thể tiếp xúc / hoặc bám líu với phần lớn loại bạn như Ngụy Vũ .

Tôi inbox ngay mang lại cô bé xíu Tí “NHÓM “TINH THẦN HÀO KIỆT” đang tìm người khác. Cảm ơn cháu”. Nhỏ xíu Tí trả lời “Cảm ơn cô”. Tới chính là hết.

ĐÂY LÀ MESSAGE mang đến BÉ TÍ sau khoản thời gian ĐƯỢC BIẾT BT LÀM SHOW VỚI NGỤY VŨ :

KẾT LUẬN: Có lẽ nghệ sỹ hài nhỏ xíu Tí lưu giữ lộn buộc phải kể với Ngụy Vũ là cô Hoàng Lan bỏ ra gọi cùng nhờ giúp những buổi fundrasing mang đến BPSOS gì đó. Ko sao, bé Tí chỉ ghi nhớ lộn cơ mà thôi thì tôi đính chính lại là xong. Không có gì lớn tát cả. Tôi vẫn thu lại. Đây là chứng cớ nhỏ xíu Tí nói. Hầu như người hoàn toàn có thể so sánh câu nhỏ xíu Tí nhắc và bằng cớ tôi chụp lại từ bỏ inbox của Facebook. Link:

***************************

CHUYỆN CŨ: NGƯỜI NÀO MUỐN BIẾT VỤ NGỤY VŨ ĐÃ VU CÁO, MẠ LỊ HLC VỚI NGÔN NGỮ DƠ BẨN, HẠ CẤP THÌ xem Ở ĐÂY:

Nhân đồ gia dụng hội đồng “ bẩn thỉu bẩn ” Ngụy Vũ – Dec 15, 2019

Tóm tắt: trong một tạp ghi nói về nhiều chuyện vụn vặt quanh ta, bao gồm một đoạn nhỏ tôi nhắc là các thính giả hy vọng góp ý đến NV mà lại sợ call vào thì hắn lại chửi bới yêu cầu nhờ tôi viết. Tất cả 4 góp ý: 1) giờ đồng hồ tin tức: đề nghị đàng hoàng. Ko nói ngôn ngữ bẩn, cái gì cũng đưa vào chuyện phòng the. 2) vì sao cứ bắt con cháu Mân Côi đọc 3 lần câu “Ông King đẹp mắt trai nhứt nhứt qua phần đa thời đại vào khi thực tiễn NV vừa lùn, vừa mặt rỗ, vừa mắt một mí. 3) nguyên nhân cứ mỗi câu hỏi của Bảo Khánh là khen hít hà. Khen 1-2 lần trong một buổi phân phát thanh là thừa đủ. 4) giỏi chửi người chống cùng và những tổ chức 1,2,3,4 trong xã hội chống cộng. ( không người nào nói về Trump cả). Cá nhân tôi cỗ vũ TT Trump từ bỏ trước bầu cử. Bao gồm Ngụy Vũ trước đây đã có lần nói “cái gì bà Hoàng Lan Chi nói về Trump đông đảo đúng hết”nhưng khi save, NV đã giảm và sau đây thì chối là không khi nào nói tới bà HLC cả! ).

Thế nhưng lại khi đọc bài tạp ghi bên trên ( cơ mà tôi gửi rộng thoải mái khắp nơi), NV đang diễn dịch theo ý NV ( NV tiếp tục làm chuyện này) và một trong những thính đưa live chat ( lưỡng lự bao nhiêu là Thật, từng nào là Ảo..) sẽ xúm vào, a tòng theo NV, dùng ngôn ngữ nhơ bẩn bẩn, hạ cung cấp của sản phẩm công nghệ đầu con đường xó chợ. NV tất cả tật sau: cứ tưởng hắn chửi là fan ta sợ. Thực tế: bạn ta chỉ “nể” người dân có tư cách. Không ai sợ kẻ nạp năng lượng nói dơ dáy, phân vân phản chưng vào nội dung mà chỉ biết nguyền rủa hạ cấp, không sạch thỉu, tệ hơn kẻ đầu mặt đường xó chợ. Bọn họ khinh bỉ không thích đối thoại với loại bạn hạ cấp, vô giáo dục đào tạo như Ngụy Vũ mà lại thôi.

Sau vụ đó, nhiều người tử tế đã stop ko nghe. Vài fan ghi bình luận hoặc cho link đến tài liệu tôi viết về Ngụy Vũ nghỉ ngơi Facebook của NV xuất xắc ở youtube của hắn thì Ngụy Vũ cực kỳ hèn, delete không còn dù ngôn ngữ họ siêu đàng hoàng, không dơ dáy bẩn như đệ tử NV. Hắn ko dám để cho thính giả của hắn biết thực sự là gì.

Lai rai, bắt đầu nhất, vài người cho biết, vẫn có thính giả gọi vào góp ý là NV giảm chửi, sút nói tục, đừng thủ thỉ “phòng the” nhưng hắn vấn đáp là hắn không sửa. Ai không đam mê thì chớ nghe. Vài ba fans của NV thì như thường lệ : chửi rủa tín đồ góp ý, khôn cùng bẩn.

Mới nhất, tôi thấy chuỗi mails mà lại vài fan chỉ trích Ngụy Vũ sống diễn bọn Phụng Sự làng Hội: tôi bèn copy, xếp lại với gửi trên Facebook và những diễn đàn. Tôi lừng khừng nick Money Nguyen cùng vài bạn trong chuỗi mail chính là ai, xung quanh Kahnbui.

Trong links trên (Nhân Vật cùng Đồng dơ bẩn bẩn) gồm những links phụ sau:

§ Ngụy Vũ – media “ cầu Muối ” – Dec 12 th, 2019§ khi Ngụy Vũ ko phản bác bỏ được với cay cú-No 20,2019§ vấn đáp ô Bùi Văn Dũng – tín đồ của Ngụy Vũ vẫn binh vực NV cùng không thấy hành xử của NV là mất dạy – Nov 18,209§ Các bình luận cho Ngụy Vũ, một media hạ cấp, đầu con đường xó chợ – Nov 16,2019§ tư liệu về vụ Ngụy Vũ ( chửi rủa, mạ l ị, rình rập rình rập đe dọa Hoàng Lan bỏ ra ) Nov 14,2019

Mọi bài viết của Hoàng Lan Chi đều phải có chứng cớ, lập luận cùng với ngôn ngữ tử tế của người có giáo dục, vẫn trưởng thành, tôn trọng điều khoản và cả pháp luật đạo đức của nhỏ người. Được lưu trữ ở blog tự do thoải mái để sau này, bất cứ ai mong xem lại phần đông có. Trước đó, các bài viết đã được gửi đi khắp nơi qua hệ thống mail, Facebook, những diễn đàn.

NÓI VỀ CÁC DIỄN ĐÀN:

Trước lúc Facebook ra đời, yahoo cùng Google đều phải có các groups. Register với group: sẽ là thành viên (member). Từ cơ hội đó, sẽ có thể gửi bài cho group qua e-mail. Còn ko register thì chỉ xem nhưng mà không gửi được. Lúc bài xuất hiện trên group: hầu hết thành viên của tập thể nhóm đều hiểu được .

Xem thêm: Cách Làm Ná Cao Su Bằng Gỗ Chi Tiết Từ A, Ná Cao Su Gỗ Thông Tự Nhiên Dây Tròn

Một số tín đồ không ở những group thì sender ( người gửi ) sẽ gửi bài xích vào mail những người dân đó dưới bề ngoài BCC ( blind copy ) nhằm KHÔNG LÀM LỘ ĐỊA CHỈ MAIL CỦA NGƯỜI KHÁC, tuy vậy song với bài toán gửi bài xích lên những forums yahoo group .NgưỜI nào ý muốn biết Hoàng Lan bỏ ra là ai, vào web cá thể có khá đầy đủ : tè sử, hình ảnh từ 1954 mang lại nay, mọi chương trình phát thanh music hoặc truyền hình bởi vì tôi thực thi cho vài ba Đài vạc Thanh, chương trình trò chuyện với Lan bỏ ra ( phỏng vấn nhiều người dân ), mục Thân Hữu viết về HLC, những bài bác tùy bút, tạp ghi, điểm sách, văn thơ : www.hoanglanchi.com .

WESTMINSTER, California (NV) – cuối tháng Hai vừa qua, dân mạng “dậy sóng” qua share của ca sĩ hương Lan bên trên Facebook sau thời điểm danh ca này bỏ tham dự lễ hội cưới của ca sĩ Ðình Bảo, chính vì danh ca cho rằng đàn em là người nghệ sỹ Việt hương diễn hài thô tục làm việc đám cưới.

Ca sĩ Ðình Bảo, cựu thành viên đội AC&M khi còn trong nước, hiện là ca sĩ của trung trọng tâm Thúy Nga, nên đám cưới của anh quy tụ không ít ca nghệ sỹ từ trong nước, mang lại hải ngoại.

Hương Lan vứt dự đám cưới vì Việt Hương


Chuyện được cả làng mạc biết sau khi ca sĩ mùi hương Lan đăng tải Facebook của bản thân một lá thư gởi vợ ông xã Ðình Bảo, vào lúc 1 giờ khoảng 30 phút sáng.

“Vợ ck Ðình Bảo quý mến,

Ðêm qua cô chú đến chung vui với để chúc mừng ngày vui của hai con cháu cùng gia đình. Mà lại rất tiếc… đang phải vực lên ra về ngay trong khi hai danh hài danh tiếng Hoài vai trung phong và Việt Hương giễu cợt cợt quá sức thô tục trên sân khấu!

Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào nhưng MC đứng nói dung tục ngừng rồi tự mỉm cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thật thà xin lỗi mọi vị khách hàng trưởng thượng vì Hương Lan đã bao gồm mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay trong lúc đó.

Cô cũng thiệt xin lỗi nhì cháu, cô vẫn biết câu của người việt nam ta hay nói Ma chê, cưới trách, nhưng lại thật lòng cô chẳng thể mà không nói, để mong muốn rằng sắp tới đây sẽ không phải xem với nghe đông đảo điều như trên trong số những ngày vui của phần nhiều người…

Facebook của mùi hương Lan có khoảng gần 30,000 tín đồ theo dõi, đề xuất tin này mau lẹ lan truyền, và cho tới nay đã có hơn 130 share, cùng hơn 2,000 like! Nói là “like,” dẫu vậy không phải ai ai cũng “thích,” cũng gật đầu đồng ý với ý kiến của ca sĩ mùi hương Lan, nuốm là họ “cãi nhau” trong “nhà” chị, rồi đem qua “nhà” khác tranh luận tiếp!

Người “like” thì nói, “Rất tán thành với ý kiến và giải pháp chị làm. Chị là tín đồ của công chúng, thuộc về lứa tuổi trí thức. Rất hi vọng chị luôn giữ được sang trọng như vậy.” (Tri Nguyen); hoặc “Rất đồng lòng với bài bác viết. Hài là cần vui và có duyên mà lại vô duyên thì không hề là hài nữa.” (Nguyễn Thanh Nguyên)…

Nhưng cũng có người không chấp nhận cách cư xử của ca sĩ hương thơm Lan, như: “Con thì nghĩ nếu như cô Việt Hương bao gồm sai thì một người chị trong nghề vẫn nhắc khéo em bản thân nho nhỏ tuổi chứ không phải là lên mạng xã hội nói bởi vậy thưa cô…!” (Nguyễn Linh Chi)…

Ai cũng có thể có lý của mình. Chỉ tội mang lại vợ ông xã mới cưới Ðình Bảo, cũng bởi vì chuyện này nhưng mà không vui sau ngày cưới. Ðình Bảo chỉ biết đăng tải Facebook xin lỗi cả hai bên.

Những tín đồ không có mặt đêm đó, có thể hiểu được sự tức giận của ca sĩ hương Lan nếu xem trên You
Tube đoạn video clip Việt Hương và Hoài trọng tâm diễn “hài” như vậy nào.

Sau đó, nghệ sỹ Việt mùi hương viết một lá thư tay xin lỗi đăng trên Facebook của mình. Vào thư có đoạn: “Bởi thừa phấn khích vì đã lâu Việt hương không đi tham dự tiệc nào mang tính chất chất gia đình nên đang không kiềm chế phiên bản thân, đang nói rất nhiều từ ngữ cạnh tranh nghe làm mất đi hình ảnh trong lòng khán giả.” Chị cũng từ bỏ phạt mình “hai năm ko tham gia các buổi tiệc và chi tiết trong lời ăn tiếng nói.”

*
Nghệ sĩ Việt mùi hương (trái) và bé bỏng Tí vào vở hài kịch “Ðại Gia Ðình” trên sân khấu Thúy Nga Paris By Night. Ðây là trong những vai điệu đà của Việt mùi hương trên sân khấu hải ngoại. (Hình giảm từ video)

Riêng nghệ sĩ hài Hoài trung ương chọn sự im lặng.

Sau lá thư của nghệ sỹ hài Việt Hương, qua Facebook, ca sĩ hương Lan gởi Việt mùi hương lá thư hơi dài, trong các số đó có đoạn:

“Em ạ, sảnh khấu mặc dù lớn xuất xắc nhỏ, từ bỏ rạp lớn cho đến sự kiện, tiệc cưới, nhà hàng,… hay bất kể nơi đâu thì vẫn luôn là sân khấu. Em đứng trên sảnh khấu vậy micro thì em là người biểu diễn, chị ngồi ở dưới xem thì chị là khán giả của em. Là nghệ sĩ màn biểu diễn trên sảnh khấu trăm đường cạnh tranh khăn, nếu như yêu nghề thì nên vì toàn bộ mọi người bên dưới đang để ý nhìn lên và lắng nghe em. Phần nhiều gì em nói, em làm cho đều ảnh hưởng đến mọi tín đồ bên dưới, từ bạn lớn tuổi cho tới trẻ nhỏ. Ðừng nói tục! Sự thô lỗ trong văn hóa truyền thống người Việt mình từ xưa tới nay đã luôn là lời coi thường rẻ, cho khắp cơ thể nghe lẫn tín đồ nói.

Và đoạn viết mang đến Ðình Bảo:

“Trong số đông thứ va chạm, cô rất có thể rất nhẫn nhịn, tuy nhiên đụng va đến sảnh khấu nghề thì không. Trên sân khấu là nơi chế tạo ra ra tương đối nhiều người mà cô yêu quý, cả cô và thân phụ của cô. đến nên đối với cô chính là nơi thiêng liêng, thiết yếu nào dung tục mặc dù có là 1 trong những sân khấu nhỏ tuổi bé, tồi tàn đi chăng nữa.

Trước đó khá lâu, ca sĩ hương Lan thẳng thắn chỉnh một nữ ca sĩ vì tỏ thái độ không đúng cùng với cải lương, lúc vô tình nghe nữ ca sĩ này nói với nữ ca sĩ khác bởi một giọng hách dịch: “Trời ơi, sao bà đó ăn diện giống cải lương vượt vậy?” Ý ca sĩ này chê bai thiếu nữ ca sĩ kia ăn mặc diêm dúa.

Câu nói vô tình đã xúc phạm đến cỗ môn nghệ thuật và thẩm mỹ cải lương mà thân phụ Hương Lan (nghệ sĩ cải lương Hữu Phước – NV), cũng giống như xúc phạm đông đảo khán giả yêu mến bộ môn độc đáo, mang ý nghĩa dân tộc của miền nam nói riêng biệt và việt nam nói chung.

Ca sĩ hương thơm Lan nén giận hỏi: “Cải lương tất cả gì xấu? Em so sánh như vậy là tất cả ý gì?” Trước câu hỏi nhẹ nhàng nhưng nghiêm nhặt này, ngôi sao ca nhạc này không đủ can đảm cãi, đã bắt buộc nói lời xin lỗi.

Khi sảnh khấu biến thành ‘chốn phòng the’

*
Danh hài trường Giang (trái) và Trấn Thành vào đêm phổ biến kết “Thách Thức Danh Hài mùa 3.” vô cùng nhiều khán giả không chấp nhận với cái cười thuận tiện này (và gồm phần dung tục) của nghệ sỹ trấn thành trước màn thi của thí sinh Tấn Lợi. (Hình giảm từ video)

Nếu như đối chiếu giữa hài kịch nghỉ ngơi trong nước với hải ngoại, dường như như hài kịch ngơi nghỉ hải ngoại biết huyết chế hơn. Dù hoàn toàn có thể bạn không phù hợp hài Vân Sơn, hài Thúy Nga-Paris By Night, giỏi hài của các trung trung khu ca nhạc khác, nhưng phải công dấn rằng nội dung các vở hài kịch làm việc đây, sự dung tục bao gồm chừng mực, những nghệ sĩ dù cho có diễn “cương” cũng biết giới hạn.

Ở miền nam bộ trước năm 1975, những danh hài Phi Thoàn, Tùng Lâm, Thanh Việt, Văn Chung, La Thoại Tân… đâu yêu cầu dùng số đông từ thô tục, mà vẫn mang lại tiếng cười thật tươi cho khán giả. Nét hài đẹp này đã ăn sâu vào chổ chính giữa trí những người tha hương.

Hiện nay, nhìn vào tiềm năng ca người nghệ sỹ hải ngoại, về ca sĩ, kĩ năng kế thừa tuy có, nhờ một trong những chương trình thi tuyển khả năng trẻ của trung trung ương Thúy Nga, đài SBTN, dẫu vậy rất ít, nhiều chương trình đề xuất nhờ một số ca nghệ sỹ trẻ thành danh vào nước làm sáng sảnh khấu hải ngoại.

Thời gian sau này, sảnh khấu hài có sắc nét nhờ một trong những nghệ sĩ hài danh tiếng trong nước sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, họ cũng tầm thường số phận với ca sĩ hải ngoại, thị phần văn nghệ ở chỗ này quá nhỏ, một tuần may mắn diễn được một lần, lại yêu cầu bay xa, buộc phải thường con quay trở về nước ta kiếm tiền.

Hai nền văn hóa truyền thống (trong nước cùng hải ngoại) tuy thuộc nguồn, tuy nhiên lại vô cùng khác nhau. Tự đó, cái nhìn về hài cũng không giống nhau. Người theo dõi hải ngoại không yêu thích hài “rẻ tiền,” câu khách bằng những câu nói tục tĩu, sở hữu chuyện riêng tư của vợ ck lên sảnh khấu, tuyệt chọc cười bằng vai diễn trai giả gái. Hai “món” đó lại được buôn bản hài trong nước dùng rất nhiều. Cần sử dụng đi cần sử dụng lại nhưng vẫn đắt khách.

Gần đây, trong cuộc chơi “Thách Thức Danh Hài mùa 3,” theo reviews của báo mạng trong nước, dù phần tranh tài của sỹ tử Phan Tấn Lợi không tồn tại gì đáng mỉm cười cả, cầm mà giám khảo (cũng là danh hài) nghệ sỹ trấn thành cười làm cho điểm cả năm vòng thi, nhờ kia Tấn Lợi đoạt giải thưởng quán quân 150 triệu vnd (khoảng $6,500). Trong những lúc đó, danh hài ngôi trường Giang ko nở một niềm vui nào, vị “không tất cả gì đáng cười” cả. Ðiều đáng quan tâm là sinh hoạt vòng cuối cùng, nghệ sỹ trấn thành cười thoải mái khi thí sinh nói với bà xã chưa cưới của bản thân mình là “(con) to địt,” một từ cực kỳ khiếm nhã, thì quả tình “bó tay” với văn hóa truyền thống hài của danh hài này.

Dù sau đó, Trấn Thành đã xin lỗi với nhận sai khi quá thuận lợi giúp sỹ tử Tấn Lợi “ẵm” về giải thưởng lớn, mà đáng lẽ nên thuộc về fan khác. Mặc dù nhiên, những người hoài nghi lắm về sự “hối lỗi” của anh, bởi vì cũng trong một lần “xin lỗi” khán giả năm ngoái, trấn thành cũng dìm mình đôi lúc hơi “lố” nhưng lại “chưa khi nào hối hận bất kể hành đụng nào!”