các câu hỏi thường gặp về dịch vụ lắp công tơ điện

Công tơ điện là gì

Công tơ điện là một thiết bị dùng để đo năng lượng điện sử dụng của một ngôi nhà, tòa nhà, hoặc thiết bị chạy bằng điện khác. Bọn chúng được sử dụng để cung cấp hóa đơn đúng mực cho người dùng điện.

Bạn đang xem: Mua công tơ điện ở đâu

Công tơ điện hoạt động theo nguyên tắc gì?

Đồng hồ điện (loại cơ), giống như trong hình dưới, sử dụng những cuộn dây với bánh răng nhảy số, hoạt động của nó bao gồm thể được tế bào tả với nguyên tắc đơn giản. Chiếc điện di chuyển qua những cuộn dây tạo ra từ trường thế đổi, phản ứng với một đĩa kim loại (vòng quay). Với sự trợ giúp của một nam châm hút vĩnh cửu, đĩa quay tỷ lệ thuận với lượng điện được sử dụng. Chuyển động của nó có tác dụng quay bánh răng cuối cùng hiển thị số đọc bên trên mặt số giống như đồng hồ.


*
Công tơ điện, đồng hồ điện cơ loại truyền thống sử dụng bánh răng quay.

Việc lắp công tơ điện tại công ty nếu tất cả dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị gồm thể trọn vẹn có thể tự làm. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm thời gian cùng đảm bảo đường điện trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc lắp thêm lên gọi công ty chúng tôi ngay lập tức,1FIXđảm bảo sẽ ko làm người tiêu dùng thất vọng.


✅ 30.000+ người tiêu dùng đã đặt lịch

?‍?
Thợ giỏi xử lý cấp tốc trong ngày.


? Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

??‍?
Tư vấn miến tầm giá tận trọng tâm 24/7


Công tơ điện tử là gì?

Công tơ kỹ thuật số, công tơ điện tử chỉ đơn giản là thiết bị tương tự đồng hồ cơ để đo số lượng điện năng đã được sử dụng. Thay vì chưng quay số, đồng hồ kỹ thuật số có screen điện tử cơ mà bạn hoặc nhân viên cấp dưới điện lực có thể đọc thủ công trên mặt đồng hồ hoặc tín hiệu tất cả thể được gửi đến công ty điện lực địa phương thông qua tín hiệu tần số cao được truyền trở lại. Đồng hồ điện tử thường có thể kết nối trực tiếp với doanh nghiệp điện lực, giảm nhu cầu cho nhân viên cấp dưới điện lực đi lại quanh những khu phố để xem đồng hồ điện của mọi người và nên tránh các tình trạng gian lận.


*
Công tơ điện tử điện luân chuyển chiều 1 pha gồm kiểm định của EVN

Bảng giá lắp công tơ điện 1 pha với 3 trộn 2020

Trong bảng giá chỉ công tơ điện này 1FIX™ cung cấp giá đồng hồ điện 1 pha EMIC, điện tử, báo giá công tơ điện 3 trộn loại cơ với cả giá bán công tơ điện tử được kiểm định bởi EVN chứ không phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường (quý khách bao gồm thể tham khảo thêm cách phân biệt công tơ điện thật hay giảtại đây). Download công tơ điện ở đâu ko quan trọng, 1FIX™ vẫn bao gồm thể cung cấp dịch vụ lắp đặt nhưng công ty chúng tôi sẽ ko bảo hành với đảm bảo an toàn về điện, cháy nổ vì sử dụng thiết bị hèn chất lượng.

CÔNG VIỆCĐƠN GIÁ/CÁIGHI CHÚ
Công lắp đồng hồ điện200.000đ – 450.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, bóc tách điện, giảm giá theo số lượng.
Công cụ đồng hồ điện150.000đ – 250.000đTùy loại đồng hồ, vị trí cố gắng thế.
Lắp và thay đồng hồ điện 3 phaTừ 400.000đTùy loại đồng hồ, vị trí nuốm thế.

Xem thêm: Cấu Tạo Khinh Khí Cầu - Khinh Khí Cầu Hoạt Động Như Thế Nào

Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 5(20)A 220V520.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 10(40)A 220V540.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 20(80)A 220V560.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng doanh nghiệp Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 trộn EMIC 40(120)A 220V580.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng doanh nghiệp Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 5(6)A 220/380V2.100.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 30(60)A 220/380V2.250.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 trộn EMIC 50(100)A 220/380V2.350.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 1 trộn VSEE 5(50)A 220V650.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng doanh nghiệp Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 trộn VSEE 5(6)A 230/400V5.950.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 trộn VSEE 50(100)A 230/400V6.050.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng doanh nghiệp Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 trộn VSEE 5(6)A (100-120)V/ (173 – 208)V6.550.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng doanh nghiệp Điện Lực Miền Nam

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ lắp công tơ điện

Mua đồng hồ điện lực ở đâu?

Đây là giải pháp nói hàm ý những loại đồng hồ điện đã được kiểm định của điện lực. Lưu ý là EVN cũng có bán công tơ điện 1 pha, 3 pha nên quý khách hàng có thể cài trực tiếp từ họ (tuyêt đối không mua từ các tiệm phân phối đồ điện) hoặc mua từ 1FIX™ (có giấy kiểm định thật của EVN.)

Lắp công tơ điện hết bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi rất dễ gây nhầm lẫn vì việc lắp đồng hồ điện tổng cho người sử dụng đăng ký kết mới với điện lực thì cũng chỉ bao gồm họ được quyền lắp đặt, và việc này là miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn muốn lắp thêm công tơ điện cho phòng trọ, lắp thêm công tơ điện để thuê mướn nhà, hay để quan sát và theo dõi lượng điện tiêu thụ của riêng rẽ thiết bị hay một khu vực như thế nào đó sau đồng hồ tổng thì việc lắp đặt này có thể thực hiện được bởi thợ điện dân dụng từ 1FIX™. Dịch vụ bao gồm cả lắp công tơ điện 3 trộn thông thường cùng công tơ 3 trộn điện tử.

Công tơ điện tiếng Anh là gì?

Công tơ điện tiếng Anh là Electric meter. Cách nói đồng hồ điện cũng chỉ chung 1 loại thiết bị. Công tơ điện 3 pha trong tiếng Anh vậy nên 3 Phase nguồn Meter hoặc three phase energy meter. Three phase electric meter.

Thông tin về công tơ điện

*

C&#x
F4;ng thức l&#x
E0;m b&#x
E1;nh nướng trung thu thập cẩm thơm ngon chuẩn vị 2023

Bánh trung tích lũy cẩm không khó khăn làm nếu bạn có kiến thức và kỹ năng và cụ vững những kỹ thuật cơ bản. Chỉ cách vài công đoạn nhỏ tuổi là bạn đã sở hữu ngay một mẫu bánh thơm ngon, hấp dẫn. Đây chắc hẳn rằng sẽ là món quà chân thành và ý nghĩa dành cho tất cả những người thân, đặc biệt là trong cơ hội tết trung thu này.

*

Quạt treo tường c&#x
F4;ng suất bao nhi&#x
EA;u, c&#x
F3; hao điện kh&#x
F4;ng?

*

C&#x
F4;ng suất quạt trần Điện Cơ l&#x
E0; bao nhi&#x
EA;u?

*

Top 3 m&#x
E1;y giặt sấy 10kg c&#x
F4;ng nghệ inverter tiết kiệm điện

Nếu nhiều người đang tìm kiếm chiếc máy giặt sẽ đem lại sự tiên tiến và tiến bộ cho gia đình bạn thì sản phẩm công nghệ giặt sấy kết hợp technology inverter vẫn là nhắc nhở đáng giá dành riêng cho bạn. Dưới đấy là Top 3 sản phẩm công nghệ giặt sấy 10kg technology inverter tiết kiệm điện mà chúng ta nên cân nhắc.

*

M&#x
E1;y h&#x
FA;t bụi 3 m&#x
F4; tơ n&#x
E0;o tốt n&#x
EA;n tải nhất hiện nay?

Máy hút lớp bụi 3 mô tơ phù hợp để thực hiện ở những không gian nào? nên mua dòng thiết bị nào? tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết nhé!

*

4 d&#x
F2;ng sữa rửa mặt Senka tốt nhất bạn đ&#x
E3; biết?

Dòng sữa rửa phương diện Senka là technology dưỡng độ ẩm độc quyền với tinh chiết từ tơ tằm hỗ trợ làm sạch sẽ sâu vào trong domain authority mặt, thải trừ được các bụi bẩn tồn đọng sâu tận phía bên trong lỗ nang lông với bọt tơ tằm.


*

Top 5 sản phẩm sữa rửa mặt Senka hot nhất hiện nay

Sữa rửa mặt Senka được sản phẩm công nghệ với technology dưỡng độ ẩm độc quyền trường đoản cú tinh hóa học tơ tằm giúp làm cho sạch sâu vào trong da mặt, loại trừ được các bụi bặm và tạp chất tồn dư sâu tận bên phía trong lỗ nang lông với bọt bong bóng tơ tằm.

*

Bơm kh&#x
ED; nitơ đến lốp xe cộ &#x
F4; t&#x
F4; c&#x
F3; t&#x
E1;c dụng g&#x
EC;? C&#x
F3; n&#x
EA;n bơm lốp &#x
F4; t&#x
F4; bằng kh&#x
ED; ni tơ?

Bơm lốp xe xe hơi bằng khí nitơ tất cả khá nhiều tính năng vượt trội so với hiệ tượng bơm lốp thông thường

*

Bơm kh&#x
ED; ni tơ mang đến lốp xe pháo &#x
F4; t&#x
F4; v&#x
E0; những điều cần biết

Giá bơm khí nitơ cho xe ô tô bao nhiêu tiền? bơm lốp ô tô bằng khí nito ở đâu chất lượng...


*

M&#x
E1;y giặt sấy Samsung WD0804W8E/XSP l&#x
E0;m sạch với c&#x
F4;ng nghệ giặt bằng kh&#x
ED; n&#x
F3;ng

Samsung WD0804W8E/XSP sử dụng công nghệ giặt bằng khí rét giúp rất nhiều bộ áo xống băng tơ lụa, len dạ veston được gia công sạch những mùi cạnh tranh chịu, vi khuẩn một giải pháp an toàn.

*

M&#x
E1;y giặt sấy Sanyo AWD-D800HT đột ph&#x
E1; với c&#x
F4;ng nghệ giặt bằng kh&#x
F4;ng kh&#x
ED;

Với công nghệ giặt bởi không khí của Sanyo AWD-D800HT bạn trọn vẹn yên tâm giặt hầu như đồ cấp thiết giặt bởi nước như: áo lụa tơ tằm, túi domain authority sang trọng, giày ba ta,...

*

T&#x
E3; d&#x
E1;n GOO.N - Jumbo M – Mềm mịn như tơ

Thương hiệu tã GOO.N danh tiếng với 3 chiếc sản phẩm chính là tã quần, tã dán với khăn ướt.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM