Đây được coi là dòng máy "remake" lại từ chiếc Fx-570VN Plus cũ và hứa hẹn sẽ gây nên điên đảo thị phần máy tính học sinh trong thời hạn tới

Máy tính Casio FX 570VN PLUS 2nd đã có phép có vào chống thi.

Bạn đang xem: Máy tính casio fx570vn plus

DANH SÁCH MÁY TÍNH CASIO ĐƯỢC có VÀO PHÒNG THI 2019.

Máy tính Casio FX 580VN X

Máy tính Casio FX 570VN PLUS

Máy tính Casio FX 570ES PLUS

Chức năng mớiSố nguyên ngẫu nhiên
Chức năng tiêu chuẩnTính toán phân số
Kết hợp với hoán vị
Thống kê (Trình sửa đổi dữ liệu STAT dựa trên danh sách, độ lệch chuẩn, so sánh hồi quy)
9 biến
Chức năng bảng
Đi kèm với hộp cứng trượt mới
Tính toán phương trình
Tính toán tích phù hợp / vi phân
Tính toán ma trận
Tính toán véc tơ
Tính toán số phức
Hàm CALC
Chức năng GIẢI PHÁP
Tính toán cơ sở-n
Chức năng ngoàiSố thập phân định kỳ
Bộ nhớ vấn đáp trước
nguyên tố
Số phức được cung ứng bởi số nguyên
Tối đa / buổi tối thiểu của một chức năng
Hệ thống phương trình với nhiều hơn thế nữa một phương án (Giải pháp vô hạn)
Hệ thống phương trình không có giải pháp
Hệ thống hiệu quả phương trình (Lưu trữ thay đổi Alpha với hiệu quả phương trình)
2 bàn
Tính toán tỷ lệ
Tính toán bất đẳng thức
Tính toán phân phối
Tính toán sản phẩm
Tính toán còn lại
GCD / LCM
Int / Intg
Trình từ ưu tiên giám sát mới (tự hễ thêm dấu ngoặc đơn)


Chat cấp tốc với nhân viên hỗ trợ tư vấn qua:


Máy tính Casio FX 570VN PLUS 2nd Edition

Không ít chúng ta học sinh đang cảm xúc háo hức và hoảng sợ không biết laptop Casio Fx-570VN PLUS mới có gì biệt lập so với phiên phiên bản cũ có từ thời điểm năm 2013. Sau 6 năm vạc triển, máy vi tính Casio Fx-570VN Plus đã cải cách và phát triển lên một bước bứt phá mới về "giao diện"

Máy tính Casio FX 570VN PLUS được kỳ vọng sẽ tạo ra “cú hích” cho việc giải toán và thực hành bên trên máy tính nhờ 453 tính năng vượt trội, trong đó nhiều tính năng mới bổ sung được mang lại là sẽ bổ khuyết được những điểm yếu của dòng sản phẩm Máy tính Casio FX 570VN PLUS.

Qua các thí nghiệm mang lại thấy, Máy tính Casio FX 570VN PLUS có thời gian giải toán cấp tốc hơn Máy tính Casio FX 570ES PLUS gấp nhiều lần nhờ rút gọn được các bước giải toán. Ví dụ, lúc tính toán phép phân tách có dư, rứa vì phải chuyển đổi về công thức tính cụ thể A/B = A - B phần nguyên của A/B như trên máy laptop Casio FX 570ES PLUS, giờ phía trên với chức năng tính toán trực tiếp, ta chỉ cần 1 bước tính: Bấm thừa số và dấu (:R) để hoàn thành bài toán.

Đối với dạng bài tập tìm tọa độ đỉnh Parabol thường gặp vào chương trình lớp 9 và các kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, máy tính xách tay Casio FX 570VN PLUS sẽ hỗ trợ các bạn học sinh giải ngừng bài toán chỉ với 1 bước tính: Nhấn phím chọn chế độ giải phương trình và nhập các hệ số. Kết quả phép tính sẽ đã tạo ra nghiệm và tọa độ đỉnh parabol ngay lập tức, thế vì phải thực hiện lần lượt các bước dùng công thức tìm tọa độ từng điểm rồi mới ráng thế hệ số như nhiều máy tính khác.

Với 453 tính năng mới nổi bật, chiếc “smart calculator” máy tính Casio FX 570VN PLUS mới sẽ là sản phẩm hỗ trợ tích cực mang lại việc học tập của các bạn học sinh như một người bạn đồng hành logic và đáng tin cậy.

Một Máy tính Casio FX 570VN PLUS 2nd Edition cho nhiều cấp học

Một sự ráng đổi đáng chú ý mà hãng Casio đặc biệt chú ý khi sáng tạo ra dòng Máy tính Casio FX 570VN PLUS là sẽ đưa chiếc máy mới nhất của Casio trở thành người bạn đồng hành thọ dài của các bạn học sinh, sinh viên gắng vì sử dụng riêng mang lại từng cấp học như các máy tính trước đây. Nhờ tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng máy rất thành công tại Việt nam Máy tính Casio FX 570VN PLUS đồng thời bổ sung những tính năng mới nổi trội, Máy tính Casio FX 570VN PLUS – 453 tính năng có thể giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 bậc học: Cấp 2, cấp 3 và đại học. Ví dụ: Tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép chia có dư… (cấp 2), giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, lưu giữ nghiệm trực tiếp trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).

Thương hiệuCasio
Xuất xứThái Lan / Philippines / Trung Quốc
ModelCasio FX 570VN PLUS
Chất liệunhựa cao cấp
Xuất xứ yêu đương hiệuNhật Bản
Sản phẩm bao gồm được bh không?
Thời gian bảo hành7

Máy Tính học viên Casio FX 570VN PLUS

Lưu ý: Xuất xứ sản phẩm ở Thái Lan, Philippines tốt Trung Quốc phụ thuộc vào từng lần nhập hàng.

Máy đã có được Bộ giáo dục đào tạo cho phép có vào phòng thi.

Máy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS có phong cách thiết kế nút On cải tiến, nhún mình sâu hơn trước. Việc chuyển đổi giúp Nút On không xẩy ra cấn khi bít nắp, gMáy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS là máy tính xách tay khoa học cấp dưỡng độc quyền cho thị trường Việt Nam, bổ sung thêm 36 anh tài mới rất nổi bật so với mẫu máy Casio fx 570ES PLUS. Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh gấp nhiều lần so với Casio fx 570ES PLUS nhờ rút gọn được các làm việc không yêu cầu thiết. Sản phẩm thành lập dựa trên hiệu quả nghiên cứu, đóng góp của các chuyên viên - gia sư Toán nòng cột qua các kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay trên toàn quốc. Với 453 nhân kiệt mới, sản phẩm công nghệ giải được không ít dạng toán trực thuộc cả 3 cấp cho học (Cấp 2, cấp cho 3, Đại học). Bởi vì vậy, Casio FX 570VN PLUS đem lại sự ứng dụng tối nhiều với chi phí cân xứng nhất đến bạn.ây hao pin.

Thông tin sản phẩm

Màn hình rộng lớn

Máy Tính học viên Casio FX 570VN PLUS sở hữu screen LCD rộng và sáng, hiển thị dữ liệu nhiều hơn, chất nhận được bạn thực hiện được rất nhiều phép tính rộng với kết quả chính xác và cụ thể hơn.

Tính toán thông minh, kiểm tra chủ yếu xác

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian giải toán nhờ bỏ qua được công việc tính tay dễ xảy ra sai sót như tính tổng, tích, tìm kiếm bảng số 2 hàm… Những làm việc đó giờ đây hoàn toàn thực hiện được trên máy tính Casio fx 570VN PLUS. Với sản phẩm mới này, thời gian làm bài sẽ tiến hành rút ngắn cấp đôi, gấp cha (tùy theo mô hình toán).Nhờ tính năng cung ứng kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, công dụng tích phân, giữ nghiệm trực tiếp… bạn không còn băn khoăn lo lắng về đông đảo sai sót hoàn toàn có thể xảy ra khi làm bài, đặc biệt là trong các bài soát sổ và thi trắc nghiệm.

*

Tích đúng theo nhiều nhân kiệt hữu ích cho những cấp học

Ngoài phương trình cùng hệ phương trình, Casio fx 570VN PLUS quan trọng đặc biệt cung cấp chức năng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Xét dấu với giải bất phương trình sẽ rất hữu ích vì chưng nó hỗ trợ chúng ta rất các trong suốt những năm học, đặc biệt là các kỳ thi đặc trưng như giỏi nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học.

Xem thêm: Cách dạy be học chữ cái tiếng việt nhanh và nhớ lâu nhất, bí quyết giúp trẻ sớm thuộc bảng chữ cái

Casio fx 570VN PLUS giải quyết và xử lý được hầu như các loại toán cơ phiên bản từ cung cấp 2, 3 tới những loại toán thời thượng như ma trận, thống kê, phân phối DIST trong những chương trình Cao đẳng, Đại học.

Tính số mol cùng tọa độ đỉnh Parabol trực tiếp trên máy

Casio FX 570VN PLUS cho phép tính trực tiếp tọa độ đỉnh Parabol trên sản phẩm tính, không nhất thiết phải qua nhiều cách giải tay dùng công thức giám sát phức tạp. Tất cả việc bạn phải làm là đưa ra hướng giải bài bác tập cùng bấm máy.

Ngoài ra, Casio FX 570VN PLUS cũng rất được tích thích hợp thêm kĩ năng tính RATIO thẳng trên thiết bị rất đúng mực và một thể dụng.

Bạn đã sẵn sàng để tăng tốc giành điểm tối đa trong những kỳ thi chưa? chức năng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn!

Thời hạn bảo hành: 24 tháng.

Điều Kiện bảo hành Miễn Phí laptop Casio:

a. Đối với hầu hết model laptop trong hộp:

+ sản phẩm phải có phiếu bảo hành 2 năm. Bên trên thân máy và phiếu bảo hành có in số serial trùng nhau.

+ trang bị phải bao gồm tem chống hàng nhái CASIO và máy do doanh nghiệp BITEX phân phối, tem dán bắt buộc còn nguyên vẹn, không biến thành tháo gỡ hoặc rách, tẩy xoá.

+ trang bị còn vào thời hạn bảo hành:

Trường hợp lắp thêm còn tem chống hàng giả CASIO cùng còn phiếu bảo hành: Thời gian bảo hành 24 tháng tính từ lúc ngày sở hữu nhưng không quá 30 tháng tính từ lúc tháng được in trong các serial trên thân máy.Trường hợp trang bị còn tem chống hàng nhái CASIO nhưng không còn phiếu bảo hành: Thời gian bảo hành 20 tháng tính từ lúc tháng được in trong những serial bên trên thân máy.

Lưu ý: Không bảo hành các thành phần như vỏ sản phẩm công nghệ hoặc phụ kiện đương nhiên máy như pin, dây cáp.

b. Đối với gần như model máy tính trong vỉ nhựa:

+ sản phẩm phải tất cả phiếu bh 2 năm. Bên trên phiếu bảo hành có thông tin rất đầy đủ (tên đại lý, ngày xuất cung cấp …).

+ trang bị phải có tem chống hàng nhái CASIO với máy do công ty BITEX phân phối, tem dán bắt buộc còn nguyên vẹn, không biến thành tháo gỡ hoặc rách, tẩy xoá.

+ Thời hạn bảo hành: bh từ ngày xuất bán được ghi vào phiếu bảo hành.

Giá sản phẩm trên duhocsimco.edu.vn đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như chi phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....