- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:15

- bộc lộ khác:Màn hình thể hiện 15 số với hiển thị như sách giáo khoa, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức. Độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét. Giải quyết nhiều dạng những bài toán thập phân, hệ phương trình, sin, cos, tag..

Bạn đang xem: Máy tính bỏ túi casio fx 570 es plus

Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh phục vụ tận chỗ miễn giá thành theo chế độ vận chuyển (Xem bỏ ra tiết)

Lượt xem: 19.235

Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá tuyên chiến đối đầu so với thị trường bao gồm sách bán sản phẩm và bảo hành

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

Máy Tính học sinh Casio FX-570ES PLUS thuộc dòng máy tính new nhất giành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ giáo dục đào tạo đã ra sức văn chứng thực máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép mang vào phòng thi. Đây được coi là dòng máy tính Casio rất được quan tâm nhất hiện giờ với nhiều tác dụng nổi trội, trong số ấy đáng chú ý nhất là kĩ năng hiển thị dạng biểu thức với căn bật 2 rất ưu việt.

417 thiên tài vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy Casio fx 570ES với rất nhiều tính năng được bổ sung cập nhật giúp các bạn giải quyết được phần nhiều các dạng toán nặng nề trong công tác học cung cấp 2, 3. Ngoài năng lực giải những loại toán cơ bản, chiếc máy này có thể giải quyết giỏi các dạng toán thời thượng như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, chiếc máy 570ES PLUS có chức năng tính tổng sum mà các máy khác không có được. Kế bên ra, 570ES PLUS còn có công dụng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai các loại toán này các bạn học sinh hay xuyên gặp gỡ phải trong chương trình học trung học tập phổ thông.

Hiển thị dạng biểu thức từ nhiên

Ngoài tính năng nhiều mẫu mã và nhiều dạng, máy tính xách tay này còn đáng được để ý ở khả năng hiển thị biểu thức dạng thoải mái và tự nhiên (như viết trong sách giáo khoa) và cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện lợi trong quy trình tính toán. Với công dụng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang được thầy cô và chúng ta học sinh yêu thích nhất hiện tại nay.

Kiểu dáng vẻ hiện đại, bắt mắt

Với kiểu dáng nắp trượt tiến bộ và được phối nhì màu xám bội nghĩa rất tinh tế, laptop fx 570 ES PLUS biểu hiện được đăng cấp cho vượt trội hơn so với các dòng lắp thêm khác về giao diện dáng.

Xem danh sách sản phẩm liên quan tiền

Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 mon
Loại máy tính : laptop bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ ghi nhớ M+: gồm
Phần trăm(%) : tất cả
Căn số :
Số âm : bao gồm
Tính thuế-MTGT: : gồm

Thông số chuyên môn MÁY TÍNH CASIO FX570ES PLUS

Đặc điểm sản phẩm
Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 mon
Loại máy tính xách tay : laptop bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ lưu giữ M+: bao gồm
Phần trăm(%) :
Căn số :
Số âm : bao gồm
Tính thuế-MTGT: : bao gồm
Pin : bao gồm
Năng lượng khía cạnh trời : gồm

Một chiếc laptop bỏ túi đúng chuẩn và bền bỉ sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập tác dụng hơn. Máy vi tính Casio FX-570ES Plus nằm trong thương hiệu lừng danh CASIO sẽ sát cánh cùng bạn một trong những kỳ thi quan tiền trọng. Máy tính Casio
FX-570ES Plus có phong cách thiết kế kiểu dáng chắc chắn, mỏng dính gọn, giúp bạn tiết kiệm diện tích và cụ nắm vừa tay thật tiện thể lợi.

Màn hình máy vi tính Casio
FX-570ES Plus có phong cách thiết kế to rộng và các số được hiển thị nhan sắc nét, giúp bạn cũng có thể dễ dàng nhìn rõ, hạn chế những bệnh về mắt.

Máy tính Casio FX-570ES Plussử dụng cao su đặc tốt để xây đắp phím bấm bền chắc và chữ nổi hiện nay thị sắc nét, rõ ràng, giúp chúng ta cũng có thể nhanh giường tính toán.

Xem thêm: Đh y dược tp hcm - đại học y dược tp

Thân máy vi tính Casio FX-570ES Plusđược thiết kếkèm cùng với nắp đảm bảo an toàn an toàn, phòng va đập, tạo thêm sự chắc chắn rằng cho thân máy.

Máy tính Casio FX-570ES Pluscó thể giải được không hề ít thuật toán tinh vi với tổ hợp phím như giải phương trình, tổ hợp, logarit,... Chỉ trong 1 sản phẩm.

Màn hình to, ví dụ chữ số.

Bàn phím vững chắc chắn, rõ nét.

Thân trang bị được nắp bình yên bảo vệ.

Sử dụnggiải mọi thuật toán phức tạp.

Mã coupon đã làm được gửi qua email và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon đến khi hết ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.

Số điện thoại cảm ứng này đã nhận được mã coupon. Khách hàng vui lòng khám nghiệm lại sms/email đk để dấn ưu đãi.