thông tin nhà cung ứng Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ và làm đẹp chính hãng Đa dạng thành phầm dùng đến spa, cá thể Hỗ trợ bốn vấn, áp dụng một cách tác dụng Bảo hành, nắm thế linh phụ kiện chính thương hiệu Được quý khách tin tưởng những nhất không có đại lý

MÁY THỬ TIỂU ĐƯỜNG ONE cảm ứng ULTRA

Máy demo tiểu đường One cảm ứng Ultra là 1 trong những loại máy đo con đường huyết đã được các bác sỹ làm việc Mỹ khuyên dùng. Máy test tiểu mặt đường One cảm biến Ultra được áp dụng kỹ thuật tiên tiến tương đương những sản phẩm sinh hóa khám đa khoa nên công dụng đo rất kỳ đúng đắn tạo cảm hứng yên tâm đối với người sử dụng.

Bạn đang xem: Máy thử tiểu đường one touch

Với chức năng dễ sử dụng và ngay sát gũi, que dễ sở hữu trên toàn quốc cần máy thử tiểu con đường One touch Ultra hiện nay đang được sử dụng rộng thoải mái trên toàn quốc.

*

Bộ máy thử tiểu mặt đường One touch Ultra của hãng sản xuất Johnson & Johnson Hoa Kỳ

Thông số kỹ thuật của máy thử tiểu mặt đường One cảm biến Ultra:

Máy thử tiểu con đường One cảm ứng Ultra tất cả độ chính xác cao là nhiều loại máy bao gồm que thử tiểu đường được thiết kế khá quan trọng đặc biệt với 2 điện cực thay bởi vì 1 điện cực như những que thử thông thường khác.

Que thử sử dụng men Glucose oxydage đặc hiệu với con đường glucose (loại đường tạo ra căn bệnh dịch tiểu đường).

Khi sử dụng, áp máu từ đầu ngón tay vào que dễ dàng; bảo vệ thao tác chủ yếu xác, nhanh chóng và quan trọng hữu ích với người cao tuổi thực hiện nhờ công nghệ hút mao dẫn thẩm thấu nhanh Fast
Draw.

*

Máy thử tiểu mặt đường One touch Ultra được các nước trên thế giới tin dùng

Thiết kế cây viết lấy tiết với lực đẩy cùng thu nanh, vừa đúng cường độ buộc phải lấy máu không gây đau, lượng máu mang ra chỉ đủ cần sử dụng cho bài toán test máu, không gây choáng cho người sử dụng.

Máy demo tiểu con đường One touch Ultra đến kết quả đúng đắn trong vòng 5 giây, một kết quả cho cấp tốc hơn so với phần đa dòng tiết khác hiện nay.

*

Bộ kim rước máu và que thử của dòng sản phẩm thử tiểu con đường One cảm biến Ultra

Một máy bộ One cảm biến Ultra bao gồm:

-Một máy đo, một bút lấy máu

-Một lọ tiết thử

-Một lọ que test 10 que

-Mười kim mang máu đầu vác hình trạng kim cương không gây đau cho những người sử dụng

-Một lọ dung dịch chuẩn để đánh giá độ đúng chuẩn của sản phẩm khi bắt buộc thiết

-Bao đựng máy, bộ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt

-Phiếu bảo hành của chính hãng Johnson & Johnson Hoa Kỳ và có đóng vết của VPĐD của hãng Johnson & Johnson trên Việt Nam.

*

Máy demo tiểu mặt đường One touch Ultra sử dụng que cho kết quả nhanh chủ yếu xác

Máy thử tiểu con đường One touch Ultra được sử dụng thoáng rộng trong những công trình nghiên cứu và phân tích về căn bệnh tiểu đường đa số tại các nước nhà trên cố gắng giới.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất của hãng sản xuất Johnson và Johnson Hoa Kỳ:

Bảo hành vĩnh viễn đối với máy test tiểu con đường One touch Ultra nhập khẩu thỏa thuận có dán tem kiểm tra chất lượng sản phẩm trên máy cùng phải bao gồm giấy bảo hành tiếng Việt trên bao gồm đóng vết VPĐD Johnson & Johnson Medical Việt Nam.

Xem thêm: Nước hoa nam lacoste pour homme edt 100ml, nước hoa lacoste cho nam & nữ giá bao nhiêu

Tư vấn miễn tầm giá về căn bệnh đái tháo dỡ đường và sản phẩm máy test tiểu đường quan điện thoại, thu, e-mail.

-Gửi tặng bạn dạng tin One Touch, mời tham dự Câu lạc bộ bệnh nhân One Touch chu trình với những bác sĩ siêng khoa để update thông tin tiên tiến nhất và hữu ích về căn bệnh đái toá đường hiện nay.

*

Kim lấy máu của sản phẩm thử tiểu con đường One cảm biến Ultra

Tại sao máy test tiểu đường One cảm ứng Ultra đang được tin dùng tiên phong hàng đầu tại Mỹ và những nước không giống trên nỗ lực giới?

Theo nghiên cứu và phân tích lâm sàng triển khai trên 44.795 chủng loại máu của 10.758 người mắc bệnh tại nước anh trong thời gian 4 năm (2001-2004): toàn bộ các mẩu tiết qua kiểm tra bởi máy thử tiểu đường One cảm ứng Ultra gồm tỷ lệ đúng đắn khá cao mang đến 99% theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 2003.

*

Máy test tiểu con đường One cảm ứng Ultra sử dụng technology 2 rất điện mang lại kết quả đúng đắn 99%

Máy demo tiểu mặt đường One cảm biến Ultra đúng chuẩn 99% nhờ vào que thử thực hiện hệ men Glucose Oxidase - đặc hiệu với mặt đường glucose (chỉ làm phản ứng với đường glucose).

*

Hệ thống triển lẵm khắp cả nước là một lợi thế của máy thử tiểu đường One touch Ultra

Bảng hướng dẫn theo dõi mức mặt đường huyết của người bị bệnh (Tính bởi mg/d
L)

Chỉ số người dân có mức con đường huyết quá thấp: 70 mg/d
L

Chỉ số người thông thường lúc đói 70-->120 Chỉ số người bình thường lúc no: 90-->130

Chỉ số bạn có nguy cơ tiềm ẩn lúc đói 105-125 Chỉ số bạn có nguy hại lúc no 120-->145

Chỉ số người nguy cơ quá cao dịp đói 140-->180 Chỉ số fan có nguy cơ tiềm ẩn quá cao lúc no 160-180

Chỉ số bạn vượt quá nguy hại cả thời điểm đói lẫn thời điểm no: > 180 mg/d
L(trên 180mg/d
L)

Đổi đơn vị tính: m mol//L --> mg/d
L: m mol/L x 18 cùng tính ngược lại:

Xin lưu giữ ý:càng chia nhỏ tuổi mức đo giá trị đường huyết càng dễ ợt tầm soát bệnh này.

Hạt mê thi sử dụng hạ mặt đường huyết, hạ tiết áp, thải độc máu, men gan, mỡ máu


Máy đo mặt đường huyết One cảm ứng Ultra 2 là máy đo đường huyết được hút khách nhất làm việc Mỹ. Ở Việt Nam máy được phần nhiều bác sĩ tin dùng do độ thiết yếu xác an toàn của nó.


Mô tả

Máy đo đường huyết One touch Ultra 2 là thương hiệu máy đo con đường huyết bán chạy nhất tại Mỹ. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội, tương xứng với bệnh dịch nhân có yêu cầu kiểm tra mức con đường huyết mặt hàng ngày. Máy có độ đúng chuẩn cao, các chu chỉnh lâm sàng thường niên đã chứng tỏ máy có độ đúng mực 99% (nằm trong vòng sai số cho phép).

Độ đúng mực cao của máy đo đường huyết One cảm biến Ultra 2 là vì nó sử dụng que thử bao gồm chứa hệ men Glucose Oxidase. Loại men này chỉ có chức năng với con đường glucose. Đây là nguyên nhân mà sản phẩm One cảm ứng Utra 2 vẫn có thể cho độ chính xác cao trong cả khi trong máy gồm tồn tại một trong những loại đường khác như: Mantose, Galactose…

Máy được cấu tạo nhỏ dại gọn, dễ dàng sử dụng. Máy có một màn hình lớn, dường như đèn màn hình còn hỗ trợ người cần sử dụng quan giáp rõ công dụng trong trường hợp thiếu ánh sáng. Đây là bản lĩnh chỉ có ở vật dụng đo đường huyết One cảm ứng Ultra 2.

Máy có bộ nhớ lưu trữ bự kèm cùng với tính năng tính trung bình công dụng đo vào 7, 14 cùng 30 ngày. Nhân tài này góp ích tương đối nhiều để người bệnh tự theo dõi mức đường huyết của chính bản thân mình trong một thời gian dài. Bác sĩ cũng hoàn toàn có thể sử dụng các tác dụng này để thi công một phát đồ gia dụng điều trị phù hợp nhất với những người bệnh.

*

Máy đo mặt đường huyết One touch Ultra 2

Bộ sản phẩm bao gồm

1 thân vật dụng One touch Ultras 2 bảo hành vĩnh viễn1 cây viết lấy máu không đau với 10 kim đem máu1 hộp gồm 10 que đo con đường huyết1 túi đựng sản phẩm và các phụ kiện

Thông số kỹ thuật trang bị đo mặt đường huyết One cảm ứng Ultra 2

Đơn vị đo: mmol/L hoặc mg/d
LKhoảng giới hạn đo: 1.11-33.3 mmol/L hoặc 20–600 mg/d
LKích thước thân máy: 79.2 x 57.2 x 22.9 mm
Trọng lượng máy: 42.5 gram (đã bao gồm pin)Nguồn năng lượng: máy sử dụng 2 viên pin sạc CR2032Máy auto tắt sau 2 phút ko sử dụng
Máy có thể nhớ 500 lần đo cuối

Một số xem xét khi sử dung máy

Mở nắp hộp, mang ra một que đo, đóng nắp hộp lại ngay né để những que đo tiếp xúc những với không khí.Nhớ chất vấn mã số trên máy trùng với mã số bên trên lọ que đo.Lấy máu ở đầu ngón tay tuy nhiên lấy ở bên hông ngón tay để ít bị nhức hơn.

Video hướng dẫn thực hiện máy đo mặt đường huyết One cảm biến Ultra 2