Máy làm cho mát Symphony Diet 22 i 1604
WN0-thumb.jpg alt="Máy làm cho mát Symphony Diet 22 i 1604">
Thống số kỹ thuật
Y&#x
EA;u cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn vi&#x
EA;n gọi lại mang lại Qu&#x
FD; kh&#x
E1;ch vào 5 ph&#x
FA;t)

E1;y quang đãng Hạnh H&#x
E0; Đ&#x
F4;ng128 Nguyễn Văn Lộc, Mộ
Điện M&#x
E1;y quang quẻ Hạnh Đống Đa313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội024.6260.4488- 024.6260.4466
Điện M&#x
YÊN TÂM thiết lập SẮM TẠI ĐIỆN MÁY quang đãng HẠNHCam kếtchính thương hiệu 100%Giá cực tốt thị trườngĐổi new trong 3 ngàyHoàn tiền 1.5lần nếu làhàng giả, sản phẩm nhái.

Bạn đang xem: Máy làm mát symphony diet 22i

Hỗ trợ trả gópNhận sản phẩm thanh toányên tâm tải sắm.Đội ngũ lắp ráp có hơn10 năm ghê nghiệm.Tư vấn tận tâm24/24
Máy có tác dụng mát Symphony Diet 22 i 1604
WN0-thumb.jpg alt="Máy có tác dụng mát Symphony Diet 22 i 1604">

– hiệu suất 170W, 220V/50Hz– Đường kính cánh 180mm– diện tích s làm mát: 14 – 16m2– Kích thước: 300 x 330 x 943mm– Khối lượng: 8kg– Có tinh chỉnh từ xa, 3 Tốc độ– cửa ngõ gió auto quay gửi hướng– dung tích chứa nước 22 lít

Bảo hành thân máy: 12 tháng
Bảo hành motor: 24 tháng

Khuyến mãi :

Miễn mức giá vận gửi nội thành

Máy có tác dụng mát Symphony Diet 22i

Thiết kế tối giản

Máy làm mát bằng hơi nước Symphony Diet 22i (170W) có thi công tối giản, các cụ thể nhựa được gia công tỉ mỉ,  được lắp thêm bánh xe có tác dụng xoay chuyển 4 chiều giúp người dùng tiện lợi di đưa thiết bị ma không chạm chán quá các khó khăn. Sản phẩm sử dụng điều khiển trường đoản cú xa, dễ dàng dàng điều chỉnh cùng thay đổi chế độ.

Công suất cao, thể tích bình đựng lớn

Quạt cân bằng Symphony là máy có tác dụng mát bằng nước không phun sương, không ẩm ướt. Thiết bị hoạt động với hiệu suất 170W, đảo gió trái phải tự động làm mát trên diện tích 14 – 16 m2, tăng đối lưu, có tác dụng mát với cấp ẩm tốt. Thể tích bình cất nước 22L, rất có thể cung cấp cho không cách quãng qua tối cho hệ thống làm mát.

Xem thêm: Mua bình giữ nhiệt lock&lock khuyến mại, bình giữ nhiệt

Công nghệ IPURE

Công nghệ IPURE được tích phù hợp vào máy làm mát bởi hơi nước Symphony Diet 22i có tài năng khử mùi, lọc vết mờ do bụi thường, lọc lớp bụi mịn, lọc ko khí, chống khuẩn và lọc hóa học gây dị ứng. Sản phẩm quản lý tiết kiệm điện, năng suất chỉ bởi 1/10 sản phẩm điều hòa, giúp bạn tiết kiệm giá cả sinh hoạt.

3 tốc độ, động cơ chống thấm nước siêu bền

Quạt có tác dụng mát Symphony được thứ 3 lever gió giúp máy rất có thể triển khai linh hoạt, thực hiện cả bên trong và xung quanh phòng. Hệ thống làm mát hoạt động với công suất cao, luôn vận chuyển và lọc khí liên tục, tạo không gian thoáng mát và trong lành. Động cơ chống thấm nước của Symphony Diet 22i siêu bền, giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm giỏi hơn.

Công nghệ Inverter, làm cho mát tiết kiệm điện

Thiết bị sử dụng hệ thống điện technology biến tần Inverter: khi bạn khởi động, mô tơ trang bị quạt làm mát Symphony đang khởi hễ từ từ kế tiếp tăng dần tốc độ lên. Tiếp theo, khi khối hệ thống đạt mang đến gần ánh sáng được sở hữu đặt, tế bào tơ đã quay chậm trễ lại, nhờ nạm mà tiêu hao ít năng lượng điện năng và giúp cho máy luôn ổn định.

Cảnh báo khi hết nước

Thiết bị được trang bị tác dụng cảnh báo khi không còn nước, quản lý và vận hành linh hoạt, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bảo dưỡng, giúp kéo dãn tuổi lâu sản phẩm, hạn chế tình trạng ngột ngạt, giúp người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm giỏi hơn.