Mình cưới nhau đi là ca khúc được Huỳnh James, Pjnboys diễn tả và đó cũng là bài bác hát chủ thể nhạc cưới hay tuyệt nhất hiện nay. Với giai điệu sôi động, cố nhiên lời bài xích hát vui nhộn, do vậy hiện tại ca khúc này được nhiều người yêu thích. Sau đây, đang là MV cùng lời của bài xích hát bản thân cưới nhau đi, xin mời chúng ta cùng đón xem.

Bạn đang xem: Lời bài hát mình cưới nhau đi


Lời bài hát bản thân cưới nhau đi

:Hay là mình, bản thân cưới nhau đi. Tuyệt là mình, mình cưới nhau đi. Tx thanh xuân kia đi qua vội lắm ai ơi. Mang đến anh xây tình nồng trọn kiếp bên em. Giỏi là mình, mình cưới nhau đi. Hay là mình, mình cưới nhau đi. Hẹn hò rồi làm gì mà nhằm đó em ơi. Hay là mình, bản thân cưới nhau đi.

Thế nào cầm nào? Em tính đi. Tốt là lên phường, ta đăng kí thành thân liền. Ta yêu thương nhau bao lâu? Anh chẳng đợi thêm nữa đâu. Yêu thương nhau tới tầm này anh chợt cảm thấy lắng lo. Lỡ mai mốt em chán, thoải mái và tự nhiên cái mám trai. Chắn chắn lúc kia anh chết làm sao mà sống được. Nỗ lực là quyết buộc phải cưới ! Cưới sớm em ơi! không thể để lâu, lỡ may nó dính bầu.


:Cô bố Chú Bảy vẫn ngồi nghịch ở bàn bên. Tân Lan nhì họ đang mời bia sinh sống bàn trên. Hay mình cưới nhau đi em. Cưới nhau đi em. Tốt mình cưới ngay trong đêm. Cưới luôn luôn nha em. Để tao nói mang lại tụi mày nghe, tụi nó dính thai tụi nó new cưới. Đâu gồm dễ cơ mà ăn ăn hỏi của cặp tình nhân ở tuổi song mươi. Ông thầy tướng ổng cũng đã nói thằng này tuổi Thân nhỏ kia tuổi Tý. Qua lịch sự năm nó có tác dụng tiền tỷ, vào tay nó cầm các đô la Mỹ. Nắng hồng sớm mai chiếu sáng hết bé đường. Hôm nay là ngày giỏi anh cùng với em thuộc lên phường. Nhấc mẫu tay, ký cái tên coi như là chung giường. độc nhất bái thiên địa. Nhị bái cao đường. Phu thuê giao phối. Qua sang năm sau năm bác mẹ có cháu. Yêu thương là bắt buộc cưới, mà lại lỡ bám cũng nên cưới. Xóm của anh là buôn bản dân chơi, còn làng của em là xóm biển lớn khơi. Nên chính vì như thế đừng lo em ơi, anh chịu trách nhiệm trên phần đa cuộc chơi. Tuy độ cao anh hơi có hạn, giả dụ em chịu là em gồm vàng. Chờ ngày mai rạng đông ló dạng, anh đốt tiến thưởng mã anh thỉnh luôn nàng. Em ơi em em có bằng lòng, chớ dẫn anh nữa anh thấy lòng vòng. Vì ngoại trừ kia không ít người dân đang hóng, em mà lại lạng quạng canh chừng ế chồng. Đậm đà hóa học chất tình yêu mùi mắm nhỉ. Phan Thiết hải dương rộng bây giờ có hỷ. Để anh hỏi em lại lần cuối, em muốn theo anh hay là Pjnboys. Nhưng mà mà thôi em chớ nói nữa, 2 đứa tụi anh cũng là một trong đôi. Yyyyyyy!


Em ơi em có nhớ ko em. Đừng ham chơi nữa trở lại bên anh. Bao tháng bao năm bao hóng bao đợi. Bao ăn bao uống bao cưới luôn luôn em. Anh hóng em về. Em ơi em không nên đánh số. Lo mang lại tương lai của bé chúng mình. Em nhưng mà cà chớn. Chớn. Chén bát với xoong gồm ngày lên đầu.

Hợp âm bài xích hát bản thân cưới nhau đi

tuyệt là mình là bản thân cưới nhau đi giỏi là bản thân là mình, bản thân cưới nhau đi
Thanh xuân kia trải qua vội lắm ai ơi
Cho anh say tình nồng trọn kiếp bên em
Hay là bản thân là bản thân cưới nhau đi tốt là bản thân là mình, mình cưới nhau đi gặp gỡ và hẹn hò rồi làm gì mà nhằm đó em ơi tuyệt là mình là mình, bản thân cưới nhau đi

Thế nào gắng nào em tính đi giỏi là lên phường ta đăng ký kết hôn liền
Ta yêu nhau bao thọ anh chẳng chờ thêm nữa đâu yêu thương nhau tới tầm này anh cảm giác lắng lo Lỡ nay mai em chán tự nhiên và thoải mái đi mám trai
Chắc thời gian đó anh chết làm sao mà sống được đà là mình đề nghị cưới. Cưới sớm em ơi
Không thể để lâu lỡ mai nó dính bầu

tuyệt là bản thân là bản thân cưới nhau đi hay là mình là mình, mình cưới nhau đi
Thanh xuận kia trải qua vội lắm ai ơi
Cho anh say tình nồng trọn kiếp bên em
Hay là mình là mình cưới nhau đi giỏi là bản thân là mình, mình cưới nhau đi tán tỉnh và hẹn hò rồi làm gì mà để đó em ơi hay là mình là mình, mình cưới nhau đi


ba Chú Bảy đang ngồi nghịch ở bàn bên. Tân Lan hai họ đang mời bia sinh hoạt bàn trên. Hay mình cưới nhau đi em. Cưới nhau đi em.Hay bản thân cưới ngay trong đêm. Cưới luôn nha em. Để tao nói cho tụi mi nghe, tụi nó dính bầu tụi nó new cưới. Đâu bao gồm dễ nhưng ăn đám cưới của cặp tình nhân trong tuổi đôi mươi. Ông thầy bói ổng cũng đã nói thằng này tuổi Thân bé kia tuổi Tý. Qua quý phái năm nó có tác dụng tiền tỷ, vào tay nó cầm những đô la Mỹ. Nắng hồng sớm mai chiếu sáng hết con đường. bây giờ là ngày tốt anh với em thuộc lên phường. Nhấc cái tay, ký cái tên coi như là chung giường. duy nhất bái thiên địa. Nhị bái cao đường. Phu mướn giao phối. Qua sang năm sau năm bố mẹ có cháu. yêu là bắt buộc cưới, nhưng lỡ bám cũng buộc phải cưới. Thôn của anh là thôn dân chơi, còn xóm của em là xóm biển khơi khơi. Yêu cầu vì t hế chớ lo em ơi, anh chịu đựng trách nhiệm trên các cuộc chơi. Mặc dù chiều cao anh hơi bao gồm hạn, nếu em chịu đựng là em có vàng. đợi ngày mai bình minh ló dạng, anh đốt vàng mã anh thỉnh luôn luôn nàng. Em ơi em em có bằng lòng, đừng dẫn anh nữa anh thấy lòng vòng.

Vì ko kể kia không ít người dân đang hóng,em mà lạng quạng trông chừng ế chồng. Đậm đà chất chất tình yêu mùi mắm nhỉ. Phan Thiết đại dương rộng hôm nay có hỷ. Để anh hỏi em lại lần cuối, em muốn theo ông hay là Pjnboys. Tuy thế mà thôi em đừng nói nữa, 2 đứa tụi anh cũng là một trong những đôi.

Em ơi em bao gồm nhớ không em. Đừng ham nghịch nữa trở lại bên anh. Bao tháng bao năm bao hóng bao đợi. Bao ăn uống bao uống bao cưới luôn em. Anh chờ em về. Em ơi em chớ buộc phải đánh số. Lo đến tương lai của nhỏ chúng mình. Em mà cà chớn.Chớn. bát với xoong gồm ngày lên đầu.

Xem thêm: Năm 2014 đại thành công của cristiano ronaldo trở nên xuất sắc như thế nào?

Mình Cưới Nhau Đi vẫn là bài hát phía trong top đầu xu hướng những bài xích hát được yêu mếm mới reviews hiện nay, lời bài xích hát bản thân cưới nhau đi biểu lộ giai điệu vui tươi, tươi trẻ sôi động, với ý nghĩa, sản phẩm âm nhạc ra mắt lần này sự bắt tay hợp tác của Pjnboys với Huỳnh James đưa tới cho khán giả nghe nhạc màu sắc âm nhạc mới.

Lời bài bác hát bản thân cưới nhau đi vì chưng nhạc sĩ Pjnboys, Huỳnh James kết hợp sản xuất, bài xích hát được viết bên trên nền nhạc vui tươi, sôi động, cùng với đó là giọng ca quan trọng của những ca sĩ mang tới âm hưởng mớ lạ và độc đáo tai, cuốn hút khán trả nghe nhạc. Ngôn từ lời bài bác hát mình cưới nhau đi nói lên trung ương sự của các cặp đôi bạn trẻ yêu nhau lâu, muôn có một kết thúc có hậu, mình hãy thuộc cưới nhau đi để thanh xuân trôi qua không vội vàng, cho anh có thể xây dựng tình nồng trọn kiếp mặt em, bài xích hát mua giai điệu vui tươi, thể hiện sự hớn hở của chàng trai sợ, sợ bạn yêu của bản thân chán mình đề nghị phải cưới thật nhanh.

*

Lời bài xích hát mình Cưới Nhau Đi, Huỳnh James, Pjnboys

Tải clip và MP3 bài xích hát mình Cưới Nhau Đi trên đây(Hướng dẫn tải đoạn phim và MP3 mình Cưới Nhau Đi: Vào link trên, hoàn thành bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, chọn lựa định dạng sở hữu về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

MV bản thân Cưới Nhau Đi

Karaoke mình Cưới Nhau Đi

Mình Cưới Nhau Đi Remix

Cover mình Cưới Nhau Đi

Lời bài bác hát bản thân cưới nhau đi

Hay là mình, mình cưới nhau đi.Hay là mình, bản thân cưới nhau đi.Thanh xuân kia trải qua vội lắm ai ơi.Cho anh xây tình nồng trọn kiếp mặt em.Hay là mình, bản thân cưới nhau đi.Hay là mình, bản thân cưới nhau đi.Hẹn hò rồi làm gì mà nhằm đó em ơi.Hay là mình, mình cưới nhau đi.

Thế nào vắt nào? Em tính đi.Hay là lên phường, ta đăng kí thành hôn liền.Ta yêu thương nhau bao lâu? Anh chẳng chờ thêm nữa đâu.Yêu nhau cho tới tầm này anh hốt nhiên cảm thấy lắng lo.Lỡ mai kia em chán, thoải mái và tự nhiên cái mám trai.Chắc cơ hội đó anh chết làm thế nào mà sống được.Thế là quyết phải cưới! Cưới nhanh chóng em ơi!Không thể nhằm lâu, lỡ may nó bám bầu.

Cô bố Chú Bảy đang ngồi chơi ở bàn bên.Tân Lan nhì họ đã mời bia sinh hoạt bàn trên.Hay mình cưới nhau đi em.Cưới nhau đi em.Hay mình cưới tức thì trong đêm.Cưới luôn luôn nha em.Để tao nói mang đến tụi mi nghe, tụi nó dính bầu tụi nó new cưới.Đâu tất cả dễ mà lại ăn đám hỏi của cặp người yêu ở tuổi đôi mươi.Ông thầy bói ổng cũng đã nói thằng này tuổi Thân con kia tuổi Tý.Qua lịch sự năm nó làm tiền tỷ, vào tay nó cầm nhiều đô la Mỹ.Nắng hồng sớm mai chiếu sáng hết con đường.Hôm nay là ngày xuất sắc anh cùng với em cùng lên phường.Nhấc mẫu tay, ký cái brand name coi như là chung giường.Nhất bái thiên địa.Nhị bái cao đường.Phu mướn giao phối.Qua sang năm sau năm bố mẹ có cháu.Yêu là đề nghị cưới, mà lại lỡ bám cũng đề nghị cưới.Xóm của anh ấy là làng mạc dân chơi, còn làng của em là xóm biển khơi khơi.Nên chính vì thế đừng lo em ơi, anh phụ trách trên phần đa cuộc chơi.Tuy chiều cao anh hơi tất cả hạn, giả dụ em chịu đựng là em có vàng.Chờ ngày mai bình minh ló dạng, anh đốt kim cương mã anh thỉnh luôn nàng.Em ơi em em có bởi lòng, đừng dẫn anh nữa anh thấy lòng vòng.Vì ko kể kia không ít người dân đang hóng, em cơ mà lạng quạng nom dòm ế chồng.Đậm đà hóa học chất tình yêu mùi mắm nhỉ.Phan Thiết đại dương rộng lúc này có hỷ.Để anh hỏi em lại lần cuối, em muốn theo ông hay là Pjnboys.Nhưng nhưng mà thôi em chớ nói nữa, 2 đứa tụi anh cũng là 1 trong đôi.Yyyyyyy!

Em ơi em bao gồm nhớ ko em.Đừng ham đùa nữa trở lại bên anh.Bao mon bao năm bao ngóng bao đợi.Bao nạp năng lượng bao uống bao cưới luôn luôn em.Anh chờ em về.Em ơi em không nên đánh số.Lo mang lại tương lai của bé chúng mình.Em nhưng mà cà chớn.Chớn.Chén với xoong tất cả ngày lên đầu.

Mình cưới nhau đi đúng theo âm

Hay là bản thân là bản thân cưới nhau đi
Hay là bản thân là mình, bản thân cưới nhau đi
Nhân duyên kia trải qua vội lắm ai ơi
Cho anh say tình nồng trọn kiếp mặt em
Hay là mình là mình cưới nhau đi
Hay là bản thân là mình, bản thân cưới nhau đi
Hẹn hò rồi làm gì mà nhằm đó em ơi
Hay là bản thân là mình, bản thân cưới nhau đi
Thế nào vậy nào em tính đi
Hay là lên phường ta đk kết hôn liền
Ta yêu thương nhau bao lâu anh chẳng hóng thêm nữa đâu
Yêu nhau cho tới tầm này anh cảm thấy lắng lo
Lỡ nay mai em chán tự nhiên và thoải mái đi mám trai
Chắc cơ hội đó anh chết làm sao mà sinh sống được
Thế cần mình yêu cầu cưới. Cưới mau chóng em ơi
Không thể nhằm lâu lỡ mai nó bám bầuHay là mình là mình cưới nhau đi
Hay là bản thân là mình, mình cưới nhau đi
Nhân duyên kia trải qua vội lắm ai ơi
Cho anh say tình nồng trọn kiếp mặt em
Hay là mình là mình cưới nhau đi
Hay là mình là mình, bản thân cưới nhau đi
Hẹn hò rồi làm cái gi mà nhằm đó em ơi
Hay là bản thân là mình, mình cưới nhau đi

*

Tải bài xích hát bản thân cưới nhau đi

Lời bài hát mình cưới nhau đi có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp, sự sôi động và hóm hỉnh của một chàng trai khi ước ao tỏ tình tình nhân của mình, sợ bất chợt người con gái mình yêu lỡ yêu fan khác, bài bác hát mình cưới nhau đi mang tới cho khán giả nghe nhạc phần đông thú vị khi lắng nghe bài bác hát, chắc hẳn bài hát vẫn nói lên chổ chính giữa trạng của rất nhiều chàng trai khi đang mong tỏ tình tín đồ mình yêu, nếu nhưng mà đang cảm thấy khó nói hoặc trinh nữ ngùng bạn hãy dành bài bác hát này để dành riêng gửi tới người mình yêu thương để tiện lợi nói lời cầu hôn của bản thân nhé, với nhạc điệu vui tươi cũng giống như hóm hỉnh có thể chẳn cô gái của các bạn sẽ thích lắm đó.

Cùng với bài bác hát mình cưới nhau đi bài hát phương diện trời của em của ca sĩ Phương Ly cũng đang là bài hát đang cực kỳ được người theo dõi nghe nhạc yêu thích, lời bài hát mặt trời của em vị chàng ca sĩ đa tài Justa
Tee viết lời, bài bác hát được viết trên nền nhạc vui vẻ với giai điệu tươi tắn nhưng cũng không thua kém phần ngọt ngào, với giọng ca tươi trẻ em nội lực ca sĩ Phương Ly đã chiếm hữu được tình cảm của khắn đưa nghe nhạc thông qua bài hát của mình.

https://duhocsimco.edu.vn/loi-bai-hat-minh-cuoi-nhau-di-huynh-james-pjnboys-31256n.aspx nếu là fan hâm mộ của ca sĩ Erik với Min chắc hẳn bạn cũng không thể vứt qua bài xích hát mới nhất của nhì ca sĩ này đó là Đừng xin lỗi nữa, bài bác hát Đừng xin lỗi nữa vày nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác, hãy thuộc lắng nghe ủng hộ bài hát này nhé.