Bạn đang xem: Lịch bóng đá của đội tuyển việt nam

(duhocsimco.edu.vn.vn) - Tại FIFA WORLD CUP NỮ 2023 Đội tuyển nữ Việt nam giới nằm tại bảng E v&#x
E0; sẽ lần lượt gặp c&#x
E1;c đối thủ l&#x
E0; Đội tuyển nữ Mỹ (ng&#x
E0;y 22/7), Đội tuyển nữ H&#x
E0; Lan (ng&#x
E0;y 27/7) v&#x
E0; Đội tuyển nữ Bồ Đ&#x
E0;o Nha ng&#x
E0;y (1/8).

Đội tuyển đá bóng nữ vn gồm 23 mong thủ tham dự Vòng bình thường kết đá bóng nữ quả đât 2023 trên New Zealand.

Trong số 23 ước thủ được đăng ký, có những gương mặt còn tương đối trẻ của team tuyển như trung phong Vũ Thị Hoa với thủ môn Đào Thị Kiều Oanh.

Những mong thủ này đã tất cả sự thể hiện xuất sắc trong các đợt tập huấn vừa rồi và cảm nhận sự tin cậy của ban đào tạo và huấn luyện để mang lại với đấu trường soccer nữ lớn nhất thế giới.

Đặc biệt, trong danh sách lần này còn có sự quay trở về của trung vệ Chương Thị Kiều.

Đội tuyển nữ việt nam lên con đường tới New Zealand vào trưa ngày 5/7.

HLV Mai Đức tầm thường và các học trò có khoảng gần 2 tuần để làm quen và thích nghi với các điều khiếu nại tại nơi ra mắt bảng E Vòng phổ biến kết đá bóng nữ thế giới 2023.

Trong thời hạn này, Đội tuyển con gái Việt Nam còn tồn tại 2 lần thử nghiệm team hình bằng trận giao hữu với gia chủ New Zealand (ngày 10/7) cùng Đội tuyển thanh nữ Tây Ban Nha (ngày 14/7).

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN VIỆT nam giới DỰ VÒNG phổ biến KẾT BÓNG ĐÁ NỮ THẾ GIỚI 2023

FIFA review cao Huỳnh Như và những đồng đội

Trong bài viết trên trang chủ, Liên đoàn trơn đá nhân loại FIFA đã gạn lọc 5 khuôn mặt cầu thủ được đánh giá là gồm sức tác động trong Đội tuyển nước ta tại lần trước tiên tham dự đấu trường bóng đá nữ lớn nhất thế giới.

Cái tên đầu tiên được nói tới là thủ môn è Thị Kim Thanh. FIFA nhận định rằng sự xuất hiện của Đội tuyển chọn nữ vn tại Vòng thông thường kết soccer nữ nhân loại 2023 có một phần đóng góp không bé dại đến từ bỏ phong độ tuyệt hảo của thủ thành sinh vào năm 1993 trên Vòng bình thường kết bóng đá chị em châu Á 2022.

“Tinh thần thể thao với phản xạ nhậy bén của cô ấy sẽ gây chú ý trong suốt giải đấu cùng cô ấy đã triển khai nhiều pha cứu thua kém hơn ngẫu nhiên thủ môn nào khác”.

“Ở nhị trận đấu cuối cùng gặp gỡ Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa, Kim Thanh đang không phạm sai lạc nào sẽ giúp Đội tuyển chọn nữ vn có 2 trận thắng”, FIFA reviews về Kim Thanh.

Cầu thủ vật dụng hai được FIFA chăm chú là tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy.

Xem thêm: Top 5 chuột bluetooth cho macbook pro 2017 cực xinh, giảm, connect an apple wireless accessory with mac

“Bích Thùy đang đóng góp một trong những bàn thắng đặc trưng nhất trong lịch sử dân tộc bóng đá việt nam với pha lập công vào lưới Đài Bắc Trung Hoa, giúp nước ta giành quyền tham gia Vòng bình thường kết bóng đá nữ quả đât lần đầu tiên.

Sự cố gắng đó cho biết phẩm chất tuyệt hảo của chi phí vệ này với một đường cắt ngang trước khi dứt điểm dũng mạnh mẽ mang về bàn chiến hạ cho team nhà”, FIFA nói đến bàn thắng quan trọng đặc biệt của Bích Thùy.

Cầu thủ tiếp sau được nhắc đến là tiền vệ kỳ cựu nhất của Đội tuyển chọn nữ nước ta – è Thị Thùy Trang.

Theo FIFA, ý thức luyện tập và đại chiến không biết stress của tiền vệ 34 tuổi này có sức phủ rộng với toàn đội.

Đối khía cạnh với những địch thủ mạnh tại giải đấu sắp đến tới, sự điềm tĩnh của Trang khi vậy bóng cũng trở nên là chiếc chìa khóa giúp việt nam giữ láng và giảm bớt áp lực.

Thanh Nhã cũng là một cầu thủ nhận được sự reviews cao trường đoản cú phía FIFA.

“Ở tuổi 21, thanh nhã là người đón đầu trong nỗ lực hệ cầu thủ trẻ em đầy sôi động của Việt Nam.

Những trộn chạy vị trí trực tiếp cùng kỹ thuật của cô ấy thường khiến cho hàng phòng ngự đối phương phải bó tay và cô ấy sẽ đến Vòng tầm thường kết soccer nữ thế giới với phong độ cao sau khoản thời gian ghi bàn trên trận tranh huy chương tiến thưởng SEA Games 32. Cú cứa lòng ưa nhìn của thanh nhã đã ấn định chiến thắng 2-0 của việt nam trước Myanmar”.

Đội trưởng Huỳnh Như cũng là cái brand name được FIFA nói đến trong danh sách này với việc nhanh nhẹn, khôn khéo và khả năng dứt điểm tốt, FIFA cho rằng Huỳnh Như vẫn là tiềm lực tấn công chính của đội.

“Huỳnh như thể tiền đạo săn bàn sở hữu nhiều kỷ lục trong nước. Cô ấy có phần trăm ghi bàn gần như là mỗi trận một bàn tại cấp độ quốc tế, đôi khi Huỳnh Như cũng là cầu thủ nữ Việt nam đầu tiên tham gia tranh tài tại một câu lạc bộ chuyên nghiệp hóa ở châu Âu”.

Tại Vòng tầm thường kết bóng đá nữ nhân loại 2023, Đội tuyển nữ việt nam nằm trên bảng E với sẽ lần lượt gặp gỡ các địch thủ là Đội tuyển cô bé Mỹ (ngày 22/7), Đội tuyển nữ Hà Lan (ngày 27/7) với Đội tuyển chị em Bồ Đào Nha ngày (1/8).

Lịch thi đấu của Đội tuyển chọn nữ vn tại World Cup 2023

NgàyGiờTrận đấuTrực tiếp
22/78hMỹ vs
Việt Nam
14h30Hà Lan vs người tình Đào Nha
27/78hMỹ vs Hà Lan
14h30Bồ Đào Nha vs
Việt Nam
1/814hBồ Đào Nha vs Mỹ
14hViệt Namvs Hà Lan

Tin đọc những

LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KH&#x
C1;NH NĂM 2023

lúc n&#x
E0;o c&#x
F4;ng bố ĐIỂM CHUẨN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC năm 2023?

Từ 15/8: C&#x

E1;c gửi

Tổng Giám đốc: Nguyễn Hồng Sâm

duhocsimco.edu.vn.vn

Bản quyền thuộc Cổng tin tức điện tử chính phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng tin tức điện tử thiết yếu phủ" hoặc "www.duhocsimco.edu.vn.vn" khi xây đắp lại tin tức từ các nguồn này.