Nhắc tới kem Hà Nội, nhiều phần mọi người đều sẽ nghĩ ngay mang lại kem Trang Tiền, Kem Thủy Tạ, kem hồ Tây. Vốn dĩ đang trở thành những add quen nằm trong và nhiều năm của người dân Hà Nội. Nếu bạn muốn thử hồ hết món kem tươi mát, mới mẻ và lạ mắt thì thử xem một vài địa chỉ lẩu kem Hà Nội ngay bên dưới đây.

Lẩu kem Tây Sơn

Mở đầu cho list top 10 cửa hàng lẩu kem Hà Nội chính là Lẩu kem Tây Sơn. Nằm tại vị trí 229 Tây sơn – Quận Đống Đa, địa điểm khá thuận lợi cho các bạn. Đặc biệt là sinh viên trường đại học Thủy Lợi, Ngân Hàng… sẽ tương đối tiện khi đến đây.

Bạn đang xem: Lẩu kem ở hà nội

Lẩu kem trên đây bao gồm 9 mùi vị kem không giống nhau, mang đặc sắc hương vị riêng rẽ của tiệm Lẩu kem hà thành này. Mọi phần kem tươi mát giá được để trong khay nhỏ tuổi và sắp tới xếp sao để cho thành bàn tròn. Ở giữa lẩu kem sẽ được đặt thêm khay nước sốt mùi vị socola. Khay socola này được đặt lên trên một sáp nến nhỏ. Khi ăn uống sẽ đun nóng socola rã chảy bởi sáp nến này. Đây cũng là một cách trang trí hơi thú vị. Vừa kết hợp một bí quyết gọn gàng bắt mắt mà lại đun chảy được socola.

Thêm một chút bánh quế hay trái cây thì rất là “bánh cuốn” kia nha. Mùi vị thanh mát từ kem, chút vị đắng dịu của socola. Vị ngọt thoải mái và tự nhiên từ hoa quả đúng là rất hút người nạp năng lượng đó nhé.

I1yu04ER4AX8Yj
Ytz&_nc_ht=scontent.fhan4-1.fna&oh=8bab3323da69757b9974be0647808f57&oe=608B48FA" alt="*">