Chắc hẳn ai ai cũng từng khó chịu vì truyền bá của Youtube vì xuất hiện giữa chừng lúc xem video. Có những quảng cáo 5s, quảng cáo trước khi vào clip hoặc thậm chí là là không bỏ qua được khiến cho người dùng cảm xúc phiền phức.

Nếu bạn muốn loại bỏ hẳn các loại lăng xê trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho mình đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên đồ vật tính, điện thoại bằng 1 vệt chấm4. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension Ad
Block

1. Nguyên nhân You
Tube gồm quảng cáo? Những bất tiện của quảng cáo?

Youtube là trong số những mạng buôn bản hội share video lớn số 1 trên nhân loại với hàng tỷ video clip được cài lên và xem hằng ngày. Nội dung đoạn phim luôn phong phú và đa dạng về cả kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo trên Youtube cũng đã thu hút không hề ít nhà đầu tư bỏ tiền nhằm chạy lăng xê trên nền tảng gốc rễ này.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tắt quảng cáo trên youtube


*

Nhưng phiền toái của quảng cáo đưa về cũng ít nhiều và gây tức giận cho nhiều người dùng. Vì nhiều phần mục quảng cáo đang hiện tức thì phần đấu, giữa hay cuối video, để liên tục xem người dùng có 2 sàng lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc phải xem đến khi kết thúc mới tiếp tục xem được video.

Chính bởi lẽ đó, nên đã có rất nhiều người tìm cách để chặn những nội dung lăng xê này, nếu như bạn có muốn chặn quảng cáo, tham khảo ngay các cách bên dưới đây.

2. Chặn truyền bá trên lắp thêm tính, điện thoại bằng 1 vệt chấm

Đây là cách sớm nhất giúp người dùng chặn quảng cáo Youtube xuất hiện. Việc thêm vệt chấm này sẽ có tác dụng tên miền cầm đổi, đoạn quảng bá kèm theo sẽ không phát.

1. Chặn lăng xê Youtube với 2 cách trên thiết bị tính

B1: Mở video muốn xem trên trình duyệt.B2: trên thanh URL của trình duyệt, các bạn thêm dấu chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link vẫn đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó thừa nhận Enter sẽ không thể quảng cáo lộ diện trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của biện pháp làm này là solo giản, kết quả mà không cần cài phần mềm hay add on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem đoạn phim khác thì truyền bá cũng không xuất hiện ở những video clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube với 2 cách trên điện thoại cảm ứng

B1: Mở Youtube trên trình chu đáo của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình chú ý điện thoại, các bạn cũng vào mục link và tiến hành giống với mặt máy tính.

Cách này còn rất có thể áp dụng so với những trang tin có tên miền “.com” yêu cầu chúng ta trả phí khi xem nội dung ko quảng cáo.

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo You
Tube
bằng cài đặt

Cách này không chỉ là giúp ngăn quảng cáo hơn nữa chặn chú giải trên Youtube bên trên trình xem xét và ứng dụng được cho điện thoại và sản phẩm công nghệ tính.

B1: chọn mục cài bỏ lên trên tài khoản Youtube trong list hiển thị bên dưới phần ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, lựa chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi vứt dấu tích trên ô “Hiển thị ghi chú và thông báo trong video” mặt cột bên phải, sau đó nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, bí quyết này hoàn toàn có thể thực hiện tại trên cả smartphone và máy tính nhưng không hoàn toàn chặn được hết toàn bộ các quảng cáo.

4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung xuất sắc hơn mềm mịn và mượt mà hơn của Youtube thì có thể đăng ký tài khoản trả giá tiền You
Tube Premium. Các bạn sẽ xem được các nội dung ko quảng cáo của tất cả các mục như: You
Tube Music, You
Tube Gaming cùng You
Tube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium chúng ta có thể sử dụng các tính năng nâng cao như phân phát lại đoạn clip trong nền bên trên i
OS hay apk (bạn hoàn toàn có thể phát nhạc ngay trong lúc quay về screen chính). Đi cùng sẽ là những lưu ý danh sách phát phù hợp với sở thích nhờ vào thuật toán của Youtube và tùy chọn download video.

3 bước đk tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở vận dụng You
Tube trên điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng.B2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký kết gói Premium.B3: Chọn hình ảnh hồ sơ của người sử dụng > thanh toán mua và gói thành viên.
*

Gói Premium đã tùy ở trong vào từng thông tin tài khoản mà người tiêu dùng sẽ thừa hưởng chương trình trải nghiệm không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà chúng ta đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng các Extension Ad
Block

1.Tiện ích Adblock Plus

Ad
Block Plus là ứng dụng đã được 10 triệu người dùng tải và thực hiện trên rứa giới. Có thể nói, đấy là ứng dụng ngăn quảng cáo tốt nhất và cài đặt rất đơn giản. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy vấn vào mục tiện ích của Chrome để thêm chế độ Adblock Plus.B2: kiếm tìm Adblock bên trên thanh công cụ tiện ích của Chrome.
*
B3: thường xuyên nhấp vào nút thêm nhân thể ích.
*

Khi đang hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ auto chặn quảng cáo nhưng không cần thiết lập gì thêm.

2. App Adblock for Youtube

Bạn vẫn thực hiện các bước như thêm ứng dụng Ad
Block Plus, chúng ta có tìm hiểu thêm hình hình ảnh dưới đây:

Với nhiều người tiêu dùng của You
Tube, phần đông đoạn đoạn clip quảng cáo dường như khiến họ cảm thấy giận dữ và bất tiện. Trong bài viết sau, Sforum sẽ bật mý đến bạn cách ngăn quảng cáo You
Tube đơn giản trên điện thoại cho tất cả i
OS với Android.

Bạn muốn đào thải những clip quảng cáo để hoàn toàn có thể trải nghiệm những cảnh phim một biện pháp trọn vẹn, tìm hiểu thêm ngay những cách chặn truyền bá You
Tube sau.

*

Các nhiều loại quảng cáo You
Tube thường gặp mặt hiện nay

Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với hồ hết quảng cáo trên You
Tube. Dưới đây là một số các loại quảng cáo You
Tube thường gặp khi xem video.

Quảng cáo video có thể quăng quật qua: Đây là định dạng quảng cáo mà người tiêu dùng thường xuyên chạm mặt nhất. Nó rất có thể xuất hiện ở đầu, giữa cùng cả cuối video. Sau 5 giây tính từ lúc khi bước đầu là bạn đã sở hữu thể vứt qua video quảng cáo này.

Quảng cáo trong luồng không thể quăng quật qua: truyền bá sẽ kéo dài khoảng 15 giây và các bạn không thể làm lơ quảng cáo này.

Quảng cáo đệm: video quảng cáo gồm thời lượng 6 giây hoặc ngắn lại hơn nữa và không thể quăng quật qua.

Quảng cáo hiển thị: mở ra ở bên trên đầu list đề xuất.

*

Lợi ích có được khi chặn quảng cáo You
Tube trên năng lượng điện thoại

Một điều chắc chắn là đó là việc chặn lăng xê trên You
Tube
sẽ giúp đỡ bạn dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Việc coi các đoạn clip yêu ưa thích sẽ không hề bị cách quãng hay đứt mạch cảm xúc, ráng vào đó là sự liền mạch và bạn cũng có thể trải nghiệm trọn vẹn video mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, việc chặn các quảng cáo còn giúp tránh được hiện tượng lạ giảm unique video. Không còn quảng cáo cũng khiến màn hình hiển thị được toàn vẹn và không tồn tại những máy làm các bạn xao nhãng.

*

Bật mí bí quyết chặn truyền bá You
Tube trên điện thoại cho tất cả i
OS cùng Android

Dưới đó là những phương pháp chặn quảng bá You
Tube trên điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất mà chúng ta có thể tự tiến hành được.

Sử dụng You
Tube Premium

You
Tube Premium là gói đăng ký thời thượng với những điểm mạnh vượt trội, trong những số ấy có cả tính năng chặn quảng cáo. Cùng với You
Tube Premium, mọi clip bạn xem đều sẽ không có ngẫu nhiên một format quảng cáo nào, quanh đó quảng cáo được nhúng nội dung. Bên cạnh đó bạn còn được đề nghị nhiều bản lĩnh ưu việt khác gồm trong gói You
Tube Premium.

Tuy nhiên, để thử khám phá xem đoạn clip không quảng cáo lui You
Tube Premium, bạn cần phải trả một khoản phí tổn nhất định để đăng ký gói dịch vụ. Hơn nữa, You
Tube Premium hiện chưa có tại Việt Nam, do vậy bạn phải chuyển vùng dữ liệu thông qua các áp dụng VPN mới có thể đăng cam kết được. Tuy vậy vậy, thứ chúng ta nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

*

Sử dụng VPN để ngăn quảng cáo You
Tube

Một biện pháp khác để chặn được phần nhiều quảng cáo trên You
Tube đó đó là sử dụng VPN. Bạn chỉ việc giữ mang đến VPN luôn chuyển động là đoạn phim bạn sắp tới xem sẽ không còn chứa những quảng cáo. ở kề bên đó, VPN còn có khả năng bảo đảm an toàn các tài liệu và lịch sử dân tộc duyệt web của bạn. Một vài VPN ưu việt hỗ trợ nhiều căn nguyên mà bạn có thể tham khảo như: Hotspot Shield, Ivacy VPN, Proton VPN, Luna VPN, Vypr
VPN, Nord
VPN, Windscribe,...

*

Sử dụng ứng dụng Adblock Browser

Adblock Browser là 1 trong những ứng dụng chất nhận được bạn xem You
Tube mà không tồn tại quảng cáo. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải trợ thì biệt vận dụng You
Tube thường thì và rứa vào kia là truy vấn You
Tube trải qua ứng dụng Adblock Browser. Điều này nhiều khi sẽ không đưa tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất như với ứng dụng You
Tube vốn có.

Thế nhưng, ngoài công dụng chặn truyền bá You
Tube, Adblock Browser còn rất có thể chặn quảng cáo sống nhiều trang web khác và đi kèm theo một số tuấn kiệt đặc biệt.

Xem thêm: Trọn bộ nhất đỏ nhì đen phần 3, nhất đỏ nhì đen

*

Sử dụng thủ pháp URL nhằm chặn các quảng cáo bên trên You
Tube

Đây là cách đào thải quảng cáo You
Tube khá đối chọi giản. Mặc dù cách này chỉ thực hiện được trên trình chăm chút của điện thoại. Khi bạn đã sở hữu link đoạn phim You
Tube mà bạn cần xem, bạn chỉ việc thêm một vệt “.” vào sau cùng chữ “.com”, sau đó tiến hành ưng chuẩn web và video clip của các bạn sẽ loại bỏ được quảng cáo.

*

Chặn quảng cáo Youtube trên laptop đơn giản

Đây là giải pháp chặn quảng bá Youtube trên laptop phổ đổi thay mà hầu như người nào cũng nghĩ cho đầu tiên. Tương tự với cách thức chặn quảng cáo bởi URL trên năng lượng điện thoại, chúng ta chỉ cần bấm vào xem một video bất kỳ và triển khai như sau:

cách 1: chọn URL của video.

bước 2: Nhập dấu “.” sau “.com”. Lúc đó, “Youtube.com” sẽ trở nên “Youtube.com.”

cách 3: Enter nhằm web tự động tải lại. 

Đây là giải pháp chặn quảng cáo trên Youtube gấp rút và có lợi nhưng vẫn đang còn nhược điểm. Khuyết điểm đáng quan tâm nhất khi thực hiện các này là chỉ hoàn toàn có thể chặn quảng cáo cho 1 video. Vì thế khi ngăn quảng cáo bằng cách này, các bạn phải thêm lốt “.” các lần nếu gặp gỡ nhiều video có chứa quảng cáo.

*
Chặn lăng xê Youtube trên máy tính xách tay chỉ hoàn toàn có thể thực hiện cho 1 video

Cách ngăn quảng cáo Youtube trên tivi

Đối với tivi thương hiệu Panasonic, bạn chỉ cần vào cài đặt là rất có thể ngăn quảng cáo hiển thị khi đã xem Youtube:

cách 1: chọn mục thực đơn trên tinh chỉnh hoặc mở trực tiếp bên trên tivi.

cách 2: Đến chỗ thiết đặt hiện ra trên tivi.

bước 3: Chọn chế độ hệ thống.

bước 4: Mở mục thiết lập thuyết trình trong hình ảnh mới.

cách 5: chọn tắt tính năng của phần setup này.

Với tivi hãng sản xuất Samsung, bạn triển khai tương từ với hãng sản xuất Panasonic:

bước 1: chọn mở mục Menu.

bước 2: Mở mục sở hữu đặt.

bước 3: Chọn truy vấn vào mục Hệ thống.

bước 4: vào giao diện new mở ra, chọn thiết lập chuyên môn.

cách 5: Chọn chế độ sử dụng.

cách 6: Chọn cơ chế nhà để tránh Youtube khuyến nghị quảng cáo.

*
Chỉ đề xuất mở menu và chọn “Chế độ nhà” để ngăn cản quảng cáo

Còn so với tivi app android Tivi Sony thì công việc tắt quảng cáo như sau:

cách 1: chọn Menu hoặc sử dụng phím home trên remote.

bước 2: các bạn tìm và mở mục thiết đặt ra.

cách 3: truy vấn vào phần Tùy lựa chọn hệ thống.

bước 4: lựa chọn chế độ thiết đặt cho cửa hàng nhỏ lẻ để tùy chỉnh thuộc tính người dùng cho tivi.

Với vô tuyến Toshiba, bạn chỉ cần thực hiện thao tác dễ dàng và đơn giản như sau:

cách 1: Vào Menu bằng phương pháp dùng remote hoặc điều khiển và tinh chỉnh trỏ loài chuột trực tiếp trên màn hình.

bước 2: Vào mục Tùy chọn trong giao diện mới hiện ra.

bước 3: Chọn địa điểm sử dụng.

bước 4: lựa chọn mục Ở công ty trong tùy chọn.

*
Để tắt lăng xê Youtube, bạn chỉ cần thay đổi chế độ định vị

Chặn lăng xê Youtube bằng tiện ích trên Chrome

Trình săn sóc Chrome cung ứng nhiều app giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm cá thể tốt nhất gồm thể. Trong những đó có cả những tiện ích ngăn quảng cáo mở ra riêng của Youtube. Nhằm mục tiêu tránh mất thời gian tìm kiếm, chúng ta có thể tham khảo hai lao lý hữu ích sau đây:

Chặn quảng bá Youtube bằng Adblock Plus

Adblock Plus là ứng dụng mà bất cứ nền tảng nào buộc phải chặn quảng cáo đều hoàn toàn có thể áp dụng, bao hàm Youtube. Để tích phù hợp Adblock Plus vào Chrome, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: truy cập đường link sau

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus-free-ad-bloc/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb?hl=en-US. 

Bước 2: lựa chọn nút phân phối Chrome (Add to lớn Chrome) sinh sống bên đề nghị màn hình.

Bước 3: chứng thực Thêm tiện ích (Add Extensions) lúc Chrome mở hộp thoại hỏi lại. Tiếp đó, chờ hệ thống dứt cài đặt.

Bước 4: Chọn biểu tượng hình mảnh dùng ghép trên thanh công cụ.

Bước 5: Kéo kiếm tìm Adblock Plus và nhấn vào hình nút ghim.

*
Hướng dẫn biện pháp tắt lăng xê youtube bằng vận dụng Youtube bởi Adblock Plus

Sau khi tải đặt, tiện ích sẽ auto hạn chế hiển thị quảng cáo trên Youtube nói riêng với trên toàn bộ trình thông qua nói chung. Chúng ta có thể theo dõi con số quảng cáo bị chặn bằng số lượng trên biểu tượng của tiện ích. Không phần đông vậy, bạn còn có thể bật tắt chức năng ngăn quảng cáo bằng phương pháp kéo chấm tròn màu xanh da trời sang trái.

Adblock Plus còn cung ứng cho bạn chính sách chặn phần tử. Chế độ này cần chúng ta phải kích hoạt bằng tay bằng cách:

Bước 1: Chọn hình tượng cấm với chú thích chặn phần tử.

Bước 2: Chọn đầy đủ phần trên đồ họa hiện tại. Hệ thống sẽ chặn những quảng cáo xuất hiện tại đó.

Bước 3: app sẽ hỏi lại về các thành phần vừa chọn và chỉ việc bấm “Thêm” là xong.

Chặn lăng xê Youtube bởi Adblock for Youtube

Adblock for Youtube là luôn thể ích được thiết kế theo phong cách dành riêng rẽ cho việc chặn quảng bá trên Youtube. Cách setup tiện ích này giống như với Adblock Plus làm việc trên. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: truy vấn vào con đường dẫn

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-Youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk?hl=en-US. 

Bước 2: lựa chọn nút sản xuất Chrome (Add to lớn Chrome) sống bên đề xuất màn hình.

Bước 3: xác nhận Thêm ứng dụng (Add Extensions) khi Chrome mở hộp thoại hỏi lại. Sau đó, hóng hệ thống kết thúc cài đặt.

Bước 4: Khi mua về, app sẽ mặc định 2 chế độ, Ad blocking cùng Annotation blocking. Bạn có thể bỏ lựa chọn một trong 2 hoặc giữ nguyên tùy theo hy vọng muốn, mục đích sử dụng.

*
Cách dùng Adblock for Youtube để chặn quảng cáo

Tạm kết

Như vậy Sforum đã giới thiệu đến bạn những cách chặn pr You
Tube đơn giản dễ dàng trên chiếc smartphone của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công và bao gồm trải nghiệm toàn vẹn nhất.