Bạn mong trang cá thể của mình hiển thị số bạn theo dõi? mặc dù bạn băn khoăn không biết cách làm hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó có khác gì đối với các thao tác làm việc trên điện thoại không?

Câu vấn đáp sẽ được cập nhật ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Làm sao để hiện lượt theo dõi trên facebook


Cách có tác dụng hiện số fan theo dõi trên Facebook gồm khó không?

Về khách quan mà lại nói, cách làm hiện tại số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính không hề khó. Chỉ với một trong những thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thể làm hiện số bạn theo dõi này.

Tuy nhiên giữa những phiên phiên bản gần đây, Facebook bao gồm một số biến hóa về chức năng cũng như giao diện. Chính vì như thế nếu bạn cần phải chú ý tới sự việc hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Giả dụ không, các bạn sẽ không biết triển khai các thao tác làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để thực hiện cách nhảy theo dõi bên trên Facebook thì tài khoản của công ty phải chất nhận được theo dõi trên Facebook. Ngoài ra thì các bạn phải có fan theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Bạn do dự không biết làm thế nào để rất có thể để hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính? sau đây sẽ là các bước cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần cài đặt trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp nối bạn nhấn vào vào phần bài viết công khai. Tiếp theo, các bạn nhìn sang mặt phải tại phần ai rất có thể theo dõi tôi. Và tiếp nối bạn lựa chọn đa số người.

*

Bước 3: Bước tiếp sau bạn cần tiến hành là trở về trang cá nhân. Tiếp đến bạn bấm vào phần sửa đổi trang cá thể của mình.

Bước 4: các bạn kéo xuống bên dưới cùng cùng tích vào phần tín đồ theo dõi.

Trong ngôi trường hợp nếu khách hàng chưa có ngẫu nhiên ai theo dõi thì các bạn sẽ không thể tiến hành được bước này. Bởi vì nó sẽ không hiển thị ra cho chính mình thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác làm việc kiểm tra bằng phương pháp quay trở lại trang cá nhân. Tiếp nối bạn nhấn vào nút … rồi chọn xem với tư phương pháp …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ việc kéo xuống phần thông tin là hoàn toàn có thể thấy số tín đồ theo dõi mình đang rất được hiển thị lên trên mặt Facebook.

Cách bật theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài bí quyết hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính, chúng ta còn hoàn toàn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên điện thoại cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo công việc sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn bật theo dõi công khai minh bạch trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai minh bạch bạn click vào 3 dấu gạch ngang tiếp đến chọn thiết lập & quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo sau bạn chọn setup và nhấn vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” và “Ai có thể xem tín đồ theo dõi trên dòng thời gian của bạn” các bạn chọn chính sách “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi. 

Sau lúc đã hoàn thành xong bước 1, bạn cần đợi có fan theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với cách này, bạn có thể nhờ bằng hữu hủy kết bạn sau đó nhấn theo dõi hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác với nhấn quan sát và theo dõi bạn.

Xem thêm: Xoa Bóp Bấm Huyệt Là Gì? Tác Dụng Của Việc Xoa Bóp Bấm Huyệt Trị Ho Do Lạnh

Bước 3: Thêm số fan theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để triển khai thêm số người theo dõi hiển thị, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp theo bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Tiếp đến bạn nhấn “Chỉnh sửa”. Trên đây, nhớ là tìm mục “Người theo dõi” sau đó bạn tích vào số bạn theo dõi (Có x bạn theo dõi). ở đầu cuối nhấn giữ là xong.

*

Với những share trên đây, chắc chắn là bạn đã biết cách có tác dụng hiện số người theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính rồi đúng không nào. Hi vọng đây vẫn là những share hữu ích cho tất cả những người muốn hiển thị lượt subscribe.

Bạn đã thực hiện Facebook đã lâu tuy vậy không biết phương pháp hiện người theo dõi bên trên Facebook? Đừng lo lắng điều đó bởi vì 24h
Store sẽ chia sẻ đến bạn cách hiện người theo dõi trên Facebook và hướng dẫn cách hiển thị tín đồ theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

*

1. Tiện ích việc hiển thị số bạn theo dõi bên trên trang Facebook cá nhân

Trước khi tìm hiểu làm phương pháp nào để hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook thì chúng ta cùng nhau mày mò về ích lợi của việc hiển thị số fan theo dõi trên Facebook cá nhân. Việc hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân tạo cho hồ sơ Facebook của công ty trông chuyên nghiệp hơn, xịn hơn. Bên cạnh đó, giúp Facebook các bạn ngày càng được nhiều follow hơn, lượt hiển thị Facebook của công ty nhiều hơn. Ko kể ra, có thể chấp nhận được người không giống xem nguồn cung cấp dữ liệu của người sử dụng mà không phải kết bạn. 

Những người dân có lượng follower cao luôn được những công ty săn đón để triển khai đại sứ yêu thương hiệu đến họ. Vì chưng nhiều doanh nghiệp thiếu số lượng người theo dõi và quan sát được yêu mến bởi những người nổi tiếng và những người có tác động khác, họ thực hiện chúng để tăng referring cho uy tín của mình. Vày đó, việc có nhiều người quan sát và theo dõi Facebook là rất đặc biệt nếu kim chỉ nam chính của người sử dụng là đổi thay đại sứ yêu thương hiệu.

*

2. Bí quyết làm hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Dưới đây, 24h
Store
vẫn hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết cách hiển thị lượng người theo dõi trên Facebook cho mọi tín đồ tham khảo.

2.1. Lý giải nhanh giải pháp hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook

Hướng dẫn nhanh biện pháp hiển thị số người theo dõi trên Facebook trên năng lượng điện thoại:

Bước trước tiên bạn vào Facebook, chọn biểu tượng ba gạch men ngang -> Vào hồ sơ và chọn Chỉnh sửa cụ thể Công khai -> Vào bỏ ra tiết, chọn sửa đổi -> lựa chọn Hiển thị fan theo dõi trên Facebook với Lưu. 

2.2 hướng dẫn chi tiết cách hiển thị rất đông người theo dõi bên trên Facebook

Hướng dẫn cụ thể cách hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook trên năng lượng điện thoại i
Phone 12 Series
new như i
Phone 12 Pro Max 128GB
tốt i
Phone 12 Mini
.. Và những dòng điện thoại thông minh khác..

Bước 1: Nhấn vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên đề nghị màn hình. Bước 2: nhấn vào biểu mẫu tài khoản của bạn để mở trang hồ sơ của bạn. Bước 3: Tiếp tục với nhấp vào Chỉnh sửa cụ thể Công khai. Bước 4: vào phần bỏ ra tiết, nhấp vào Chỉnh sửa. Bước 5: Tại đây, bạn nhấn vào mục “Người theo dõi” nhằm hiển thị con số người quan sát và theo dõi trên Facebook và nhấn “Lưu”.

*

3. Bí quyết làm hiển thị số người, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy tính, PC, laptop

Dưới đây, 24h
Store
vẫn hướng dẫn bạn cách hiển thị tín đồ theo dõi trên Facebook bằng máy tính cấp tốc và chi tiết nhất.

3.1. Lí giải nhanh giải pháp cài hiển thị fan theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn nhanh trên vật dụng tính: 

Đầu tiên các bạn mở trang hồ sơ Facebook của bạn -> tiếp nối bạn lựa chọn vào Chỉnh sửa chi tiết -> Nhấp vào Hiển thị fan theo dõi -> Rồi ở đầu cuối nhấp vào nút Lưu. 

*

3.2. Phía dẫn cụ thể cách setup hiển thị bạn theo dõi trên Facebook

Bước 1: Bước đầu tiên bạn mở vào trang cá nhân Facebook của cá nhân bạn. Bước 2: tiếp nối bạn chọn vào mục chỉnh sửa chi tiết. Bước 3: sau khoản thời gian nhấp vào mục chỉnh sửa cụ thể bạn chọn nhảy Hiển thị con số người theo dõi Bước 4: sau khi chọn hiển thị thì nhấp vào Lưu. 

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cách hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook một cách dễ dàng. Hi vọng cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook nhưng mà 24h
Store
chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu như bạn thấy bài viết này thú vị, hãy share nó với bạn bè và gia đình của khách hàng để cùng hiểu biết thêm kiến thức có ích mỗi ngày nhé. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết trên, bạn hãy gọi cho hotline 1900.0351 nhằm được tứ vấn chi tiết nhé.