Với quy định thuê bao bị khóa sau 5 lần hấp thụ thẻ thường xuyên không thành công, chúng ta hãy tiến hành kiểm tra thẻ đã có được nạp hay không khi thực hiện nạp thẻ 2 – 3 lần thường xuyên với thông báo mã thẻ không phù hợp lệ. Bài viết này, Sforum.vn thủ thuật công ty internet việt nam xin gửi tới bạn cách kiểm trả thẻ cào điện thoại cảm ứng đã được nạp tuyệt chưa.

Bạn đang xem: Kiểm tra the cào viettel đã nạp chưa

Tính mang lại thời điểm hiện giờ thì số lượng người dùng thuê bao trả trước của những mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone chiếm xác suất rất cao. Cho nên việc mua thẻ cào điện thoại cảm ứng bằng giấy để duy trì liên lạc và áp dụng các dịch vụ vì chưng nhà mạng cung cấp diễn ra phổ biến. Tuy nhiên, bởi vì nhiều nguyên nhân khác biệt mà chúng ta có thể gặp vụ việc khi nạp, trong trường hợp đó, bạn nên thực hiện kiểm tra thẻ vẫn nạp tuyệt chưa.

*

Cách bình chọn thẻ cào Vinaphone

Để kiểm tra thẻ Vinaphone đã nạp chưa các bạn chỉ việc gọi năng lượng điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (miễn chi phí cước gọi) hoặc 9191 (200đ/phút) sau đó cung cấp số seri thẻ Vinaphone đề xuất kiểm tra cho điện thoại viên và để được trợ giúp.

Cách khám nghiệm thẻ cào Mobifone


Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone đã hấp thụ chưa bằng làm việc USSD: Bạn chỉ cần bấm *901*1#. Sau đó khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mã số thẻ cần kiểm tra. Nhập mã thẻ hoàn thành bạn bấm giữ hộ là có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone đó đã nạp hay chưa.

Cách 2: Kiểm tra triệu chứng thẻ hấp thụ Mobifone bằng cách soạn tin nhắn: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901.

Cách 3: Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp được support viến cung cấp tình trạng nạp của thẻ Mobifone bằng phương pháp gọi tổng đài 9090 để được tổng đài viên tư vấn.

*
Mã số seri được in trên thẻ cào

Cách kiểm soát thẻ cào Viettel

Cách 1: Kiểm tra triệu chứng thẻ nạp Viettel theo cú pháp: *103*SĐT Viettel*Mã-số-thẻ#OK. Nhà mạng sẽ gấp rút kiểm tra tinh trạng mã số thẻ nạp các bạn yêu cầu soát sổ và gửi phản hồi về cho chính mình theo số điện thoại cảm ứng bạn cung cấp.

Cách 2: Bạn rất có thể gọi trực kế tiếp tổng đài 19008198 của Viettel, tổng đài viên sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel lúc bạn hỗ trợ mã số seri trên thẻ cào.

Trên đó là cách kiểm soát thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh đã nạp tốt chưa cho 3 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone rất đơn giản nên nếu như khách hàng đang thực hiện thuê bao trả trước hãy ghi lưu giữ nhé!

Nếu thấy bài viết hay và hữu dụng đừng quên chia sẻ để đa số người cùng biết đến thông tin này nhé!

Việc nạp thẻ điện thoại thông minh là điều cần thiết khi những chủ thuê bao trả trước hy vọng “nạp năng lượng” mang đến “dế yêu” của mình. Tuy nhiên, trong quá trình nạp thẻ chắc chắn rằng không ít fan “dở khóc, dở cười” ko biết làm gì khi thừa nhận được thông tin từ khối hệ thống “Mã thẻ cào không hợp lệ” tốt “Mã thẻ cào đã làm được sử dụng”. Vậy đâu là bí quyết kiểm tra mã thẻ cào đã làm được nạp hay chưa một cách hối hả nhất? Cùng khám phá nhé!


3 bí quyết kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa siêu nhanh

Tùy vào nhu cầu cá thể mà fan dùng rất có thể lựa lựa chọn một trong 3 biện pháp kiểm tra trạng thái thẻ cào Viettel bên dưới đây:

Kiểm tra thẻ cào Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Liên hệ tổng đài 19008198 (200 đồng/phút) là cách phổ cập nhất bây chừ được các chủ mướn bao Viettel áp dụng. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp đúng chuẩn số seri gồm 13 chữ số được in ấn trên thẻ cào điện thoại thông minh và hỗ trợ bạn tra cứu vãn trạng thái thẻ cào.

Kiểm tra thẻ cào Viettel bằng vận dụng My Viettel

*
3 cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã có được nạp hay không siêu nhanh

Một một trong những tính năng có lợi của áp dụng My Viettel đó là hỗ trợ tra cứu giúp trạng thái thẻ cào. Vấn đề kiểm tra thẻ đã nạp hay không cũng không thật khó, chỉ cần thực hiện 4 cách sau:

Bước 1: Đăng nhập My Viettel, bấm nút “Nạp tiền” bên trên giao diện màn hình hiển thị và chọn “Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào”.Bước 2: Nhập số serial thẻ cào.Bước 3: Nhập mã bảo mật thông tin và ấn chọn “Tra cứu”.Bước 4: Sau khi xong xong công việc kiểm tra, bạn sẽ nhận được những tin tức như: tâm lý thẻ cào, thẻ bao gồm tồn trên không, thẻ sẽ nạp đến số điện thoại thông minh nào, mệnh giá, ngày hết hạn.

Kiểm tra tâm trạng thẻ cào Viettel bằng mã USSD

Bước 1: Bấm theo cú pháp: *103*Số mướn bao Viettel* mã thẻ cào Viettel phải kiểm tra#, kế tiếp nhấn nút điện thoại tư vấn hoặc OK

Bước 2: các bạn sẽ nhận được thông báo về tinh thần thẻ cào:

Trường đúng theo 1: trường hợp thẻ cào không phù hợp lệ hoặc vẫn qua sử dụng, các bạn sẽ được dìm thông báo: “Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach hang vui long kiem tra lai. Xin cam on!”Trường đúng theo 2: nếu như thẻ cào chưa sử dụng, các bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ cào phù hợp lệ và rất có thể yên trọng điểm nạp tiền mang lại “dế yêu” của mình.

Xem thêm: Thì Đành Bỏ Lại Hạnh Phúc Phía Sau (Lyrics), Lời Bài Hát Bỏ Lại Phía Sau

Cách thức kiểm soát mã thẻ cào Vinaphone

Để kiểm soát thẻ Vinaphone sẽ nạp chưa các bạn chỉ nên gọi điện tới tổng đài âu yếm khách mặt hàng của Vinaphone theo đầu số: 18001091 (miễn giá tiền cước gọi) hoặc 9191 (200 đồng/phút). Sau đó, cung ứng số seri thẻ Vinaphone buộc phải kiểm tra mang lại tổng đài viên để được trợ giúp. 

Làm thế nào để kiểm tra thẻ cào Mobi
Fone đã nạp tuyệt chưa?

Một ngày đẹp mắt trời bạn đặt hàng thẻ cào Mobi
Fone để nạp cho smartphone của mình. Tuy nhiên, khi nạp thì khối hệ thống báo lỗi mã thẻ ko tồn trên hoặc vẫn sử dụng. Các bạn rất lo lắng vì mình vừa mua thẻ cào điện thoại cảm ứng nhưng lại không nạp thành công. đông đảo lúc như vậy, chúng ta nên kiểm tra thẻ Mobi
Fone đã thực hiện hay chưa? Vậy nên làm như vậy nào? thử 1 một trong những cách bên dưới đây:

Cách 1: soát sổ thẻ Mobi
Fone sẽ nạp chưa bằng thao tác làm việc USSD: Bạn chỉ việc bấm *901*1#. Tiếp nối hệ đã yêu cầu chúng ta nhập mã số thẻ bắt buộc kiểm tra. Thao tác xong bạn bấm nhờ cất hộ là có thể kiểm tra thẻ cào Mobi
Fone đó đã nạp hay chưa?Cách 2: kiểm soát tình trạng thẻ nạp Mobi
Fone bằng phương pháp soạn tin nhắn: Soạn lời nhắn THENAP Mã-số-thẻ giữ hộ 901.Cách 3: bạn cũng có thể trực tiếp được tư vấn viên hỗ trợ tình trạng hấp thụ của thẻ Mobi
Fone bằng cách gọi tổng đài 9090 để bình chọn trạng thái thẻ Mobi
Fone.
*
Làm thế nào để kiểm tra thẻ cào Mobi
Fone đang nạp tuyệt chưa?

Hướng dẫn bình chọn thẻ cào Vietnamobile

Cách 1: gọi điện cho tổng đài Vietnamobile

Đây là biện pháp được nhiều phần các công ty thuê bao Vietnamobile thực hiện để kiểm tra tình trạng thẻ cào của bản thân đã nạp giỏi chưa? bạn cũng có thể gọi đến đầu số: 123 và 789.

Tổng đài 123: Hỗ trợ âu yếm 24/24 với cước giá tiền 300 đồng/phút.Tổng đài 789: Tổng đài âu yếm khách mặt hàng với cước 300 đồng/phút.

Sau đó, cung cấp số seri với mã thẻ cào mình cài cho nhân viên cấp dưới tổng đài nhằm kiểm tra.

Cách 2: sử dụng số điện thoại cảm ứng khác để nạp

Có thể số điện thoại của người tiêu dùng đã bị trợ thời khóa dẫn mang đến tình trạng ko nạp thẻ cào được. Vị vậy, bạn cũng có thể lấy số khác để nạp xem thẻ cào tất cả nạp được xuất xắc không?

Cách soát sổ mã thẻ cào Gmobile đã có nạp chưa?

Với nhà thuê bao Gmobile rất có thể liên hệ tổng đài 199 lúc ở vào mạng Gmobile, 01998880199 lúc đang đưa vùng nội địa hay call từ mạng ngoài. Điện thoại viên sẽ cung ứng khách hàng 24/7, câu trả lời mọi vướng mắc về tâm lý thẻ cào nếu như khách hàng cung cấp chính xác số seri. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn sử dụng những sản phẩm, thương mại dịch vụ do Gmobile cung cấp.

Tải tiện ích Vin
ID nhằm nạp tiền điện thoại cảm ứng cho mướn bao trả trước trong “một nốt nhạc”

Để tránh nguy cơ bị mất tiền oan do mua nên thẻ cào giả, thẻ đã nạp tuyệt thẻ hết hạn áp dụng trên thị trường viễn thông, chúng ta nên “bỏ túi” những kiến thức nhất định về phong thái kiểm tra thẻ cào sẽ được sử dụng hay chưa? xung quanh ra, rất có thể lựa chọn bề ngoài mua thẻ trực con đường qua phầm mềm Vin
ID – áp dụng thông minh cung cấp cho tất cả những người dùng những tài năng hữu ích trong cuộc sống đời thường của tập đoàn Vingroup. 

*
Lợi ích khi nạp tiền điện thoại cảm ứng trả trước bằng áp dụng Vin
ID

Cụ thể, với kỹ năng “Tiện Ích”, những chủ mướn bao của 5 nhà mạng: Viettel, Mobi
Fone, Vinaphone, Vietnamobile, GMobile có thể dễ dàng hấp thụ “nhiên liệu” mang lại “dế yêu” chỉ trong vòng “một nốt nhạc”, vừa an toàn, mau lẹ lại xóa tan nỗi sợ hãi mua buộc phải thẻ cào đang nạp.

So với việc nạp tiền bởi thẻ cào điện thoại cảm ứng truyền thống, hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng online qua kỹ năng “Tiện Ích” gồm rất điểm mạnh như: rất có thể nạp thẻ ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào, cung cấp đa dạng mệnh giá (10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng cùng 500.000 đồng). Hơn nữa, chúng ta không đề xuất tốn thời hạn ra cửa hàng đại lý bán thẻ tuyệt tiệm tạp hóa, tốn công cào lớp phủ bạc bẽo rồi nhập hàng số tinh vi theo cú pháp nữa. Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối mạng, tích phù hợp sẵn ứng dụng Vin
ID là bạn đã có thể hấp thụ tiền cấp tốc chóng, dễ dàng. Không tính ra, chúng ta cũng có thể nạp tiền cho người thân hay anh em khi chuyển đổi số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ nữa đấy! Quá tiện nghi phải không?

Bạn có thể nạp chi phí cho điện thoại thành công trên vận dụng Vin
ID chưa đến một vài thao tác làm việc hết sức đơn giản sau đây:

Bước 2: triển khai đăng cam kết hoặc singin nếu bạn đã có sẵn tài khoản.Bước 3: Trên screen chính của vận dụng chọn mục “Tiện Ích”. Lựa chọn “Trả trước”.Bước 4: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp (nếu nạp mang lại mình bởi số điện thoại cảm ứng đã đk tài khoản Vin
ID thì hệ thống sẽ từ bỏ cập nhật).Bước 5: chọn mệnh giá bạn có nhu cầu nạp rồi kiểm soát lại các thông tin như số smartphone và cách làm thanh toán.Bước 6: bước cuối cùng, hãy xác thực thanh toán để hoàn tất quá trình nạp tiền cho số mướn bao di động cầm tay qua tiện ích Vin
ID.
*
Cách sở hữu thẻ điện thoại cảm ứng nhanh nệm trên vận dụng Vin
ID

Lưu ý: Với vận dụng Vin
ID, các bạn sẽ phải thanh toán giao dịch qua ví điện tử Vin
ID Pay. Vì vậy hãy bảo đảm an toàn rằng mình đã link và kích hoạt ví năng lượng điện tử Vin
ID Pay thành công xuất sắc và tất cả đủ số tiền buộc phải dùng trong tài khoản.

Đặc biệt, Vin
ID cũng liên tiếp kết hợp với nhà mạng mang lại nhiều ưu tiên “khủng” khi bạn nạp tiền smartphone trả trước trên ứng dụng và thanh toán qua ví năng lượng điện tử Vin
ID Pay. 

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng ghi nhớ, những chủ thuê bao vẫn xóa tan nỗi lo bị mất kết nối, đứt quãng liên lạc hay thậm chí còn là những khủng hoảng không mong ước khi sử dụng thẻ cào truyền thống. Đừng chần chờ, hãy tải app Vin
ID để từng trải và update những lịch trình ưu đãi tiên tiến nhất ngay thôi!