Xem ngay vị trí cao nhất 5 phương pháp kiểm tra gói cước 4G Vina
Phone mới update 2022. Hướng dẫn cụ thể cách check data 4G bất cứ người nào cũng có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước 4g vinaphone


Làm cầm cố nào nhằm biết dung lượng 4G Vina
Phone sót lại trong mướn bao? Đây là câu hỏi nhiều fan thắc mắc, quan trọng đặc biệt là đa số người thực hiện mạng Vina
Phone. Nếu bạn đang lưu ý đến vấn đề này thì xem tức thì 5 biện pháp kiểm tra gói cước 4G Vina
Phone dễ dàng mà ai cũng có thể vận dụng cùng FPT nhé!

Tại sao đề nghị kiểm tra data Vina
Phone?

Việc soát sổ gói cước Vina
Phone khá quan trọng, nó giúp tín đồ dùng kiểm soát điều hành tốt dung lượng để yêu cầu lướt mạng không bị gián đoạn. Sau đấy là những vì sao bạn nên check 4G mạng Vina
Phone:

Khi đk gói cước 4G của mạng Vina
Phone, từng gói cước sẽ có một nấc ưu đãi dung tích data khác nhau. Tương tự 4G của các nhà mạng khác, nếu thuê bao áp dụng hết sẽ bị ngắt kết nối, bị truy cập ở vận tốc thấphoặc bị trừ cước. Việc tiến hành cách kiểm tra dung tích 4G Vina
Phone mỗi ngày để giúp đỡ có bạn tránh vấn đề bị trừ cước phân phát sinh ngoài ý muốn. Khi biết số dung lượng 4G Vina
Phone còn lại, bạn sẽ có kế hoạch sở hữu thêm dung tích cho gói 4G Vina
Phone trường hợp vẫn muốn truy cập mạng tốc độ cao. Kiểm tra được số ưu tiên data 4G giúp bạn nắm được số phút điện thoại tư vấn nội mạng Vina
Phone, số phút điện thoại tư vấn ngoại mạng cũng giống như số SMS miễn phí sót lại của gói. Ko tốn ngẫu nhiên chi giá tiền nào khi tiến hành các bí quyết kiểm tra dung lượng 4G Vina
Phone.

*

Hướng dẫn giải pháp kiểm tra gói cước 4G Vina
Phone nhanh nhất

Để soát sổ gói cước Vina
Phone, bạn cũng có thể tham khảo 5 phương pháp sau đây. Các phương pháp kiểm tra dung tích 4G Vina
Phone này rất đối kháng giản, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn phương thức tương thích áp dụng.

1. đánh giá data Vina
Phone bởi tin nhắn

Việc tra cứu dung tích 4G bởi tin nhắn được áp dụng khá phổ biến đối với các gói cước 4G theo quy định. Tất cả 2 cách bạn có thể áp dụng để kiểm tra dung lượng data:

biên soạn DATA giữ hộ 888 ( Miễn phí) biên soạn TRACUU giữ hộ 900 ( Miễn phí)

Lưu ý, hệ thống sẽ nhắn tin nhắn về đồng thời báo lại số dung lượng còn lại của gói vẫn dùng. Ví dụ điển hình khi tra cứu giúp gói VD120, chúng ta soạn tin DATA nhờ cất hộ 888. Bây giờ hệ thống sẽ giải pháp xử lý và trả về tin nhắn: “Quy Khach dang su dung goi VD120 – Dich vu smartphone Internet va co XX MB dung luong data mien phi”.

*

2. Soát sổ gói cước 4G Vina
Phone bằng phương pháp thực hiện thao tác làm việc *111#

Cách kiểm tra gói cước Vina
Phone này vận dụng cho thuê bao trả trước. Bạn chỉ cần thực hiện cú pháp USSD *111# phím 4 (Cước phí: Miễn phí). Ngay sau đó hệ thống sẽ báo lại tác dụng ngay trên màn hình hiển thị điện thoại.

3. Tra cứu vớt data Online bằng vận dụng VNPT

Chỉ với cùng 1 vài làm việc ngay trên app VNPT cài về năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể nhanh chóng nhấn được kết quả mong muốn:

Bước 1: thiết lập VNPT, truy cập và đăng nhập thông tin tài khoản (đăng cam kết nếu chưa có tài khoản) vào ứng dụng, Bước 2: Ngay trên trang chủ màn hình hiển thị chính đang hiển thị tin tức ưu đãi còn sót lại của gói bao hàm data, sms với phút gọi. Cước phí: miễn phí

4. Kiểm tra data Vina
Phone còn lại bằng phương pháp gọi tổng đài

Nếu chúng ta không thể triển khai được những cách kiểm tra dung tích 4G Vina
Phone trên, thì hoàn toàn có thể gọi ngay lập tức tổng đài 18001091 (Miễn phí) rồi nhấn phím 1. Nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ nhanh chóng mừng đón đồng thời cung cấp thông tin dung lượng 4G Vina
Phone còn lại của gói mướn bao đang sử dụng cho bạn.

*

5. đánh giá data Vina
Phone so với gói SPEED79

Để kiểm tra dung tích 4G đối với gói SPEED79 Vina
Phone bạn chỉ cần thực hiện thao tác làm việc bấm thẳng trên bàn phím di rượu cồn như sau: *123#OK (cước phí: miễn phí)

Ngay khi thao tác thành công, thuê bao sẽ nhận được những tin tức bao gồm:

thương hiệu gói cước 4G Vina
Phone vẫn dùng. Ưu đãi data còn lại. Ưu đãi thoại còn lại. Ưu đãi SMS còn lại. Thời hạn thực hiện gói cước 4G.

Trên đây là 5 phương pháp kiểm tra gói cước Vina
Phone đơn giản và dễ dàng mà shop chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Sau thời điểm đọc cho đây, bạn nên chọn lựa cho mình cách thức phù đúng theo nhất nhằm thực hiện. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Con trai khánh thi - con trai của khánh thi

Mua hàng

*

Internet

Internet - Truyền hình

Internet - Camera

Internet - TH - Di động

*

Truyền hình

*

Vinaphone

Thanh toán - Hóa đơn

*

Thông tin đối kháng hàng


*

*
Có cho 4 giải pháp để xem gói cước 4G VNPT đã sử dụng. Cùng với các làm việc dễ dàng, chúng ta có thể nhanh chóng xem được chi tiết gói cước Vina
Phone của mình.
*

Xem gói cước Vina
Phone đang áp dụng với 4 phương pháp cực solo giản

1. áp dụng cú pháp lời nhắn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước

Sử dụng cú pháp tin nhắn khám nghiệm ưu đãi còn lại của gói cước chính là cách thịnh hành và đơn giản dễ dàng nhất. Lúc tin nhắn khối hệ thống gửi về, ngoài tin tức về số dung lượng 4G còn lại, bạn sẽ xem được tên gói cước ngơi nghỉ ngay phần đầu tin nhắn.

Với những gói cước có mục tiêu sử dụng không giống nhau, giải pháp kiểm tra dung lượng cũng trở thành khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo tra cứu giúp theo 4 cú pháp sau:

Gói 4G thường: DATA gửi 888. Gói 4G kèm tặng kèm data giải trí (miễn giá thành xem Youtube, Tik
Tok, lướt Shopee, đùa game,...): DATAKM gửi 888. Gói combo (4G, điện thoại tư vấn điện, SMS): TRACUU gửi 900. Các gói cước chỉ giành riêng cho thuê bao trả sau: ALOTS gửi 900.
*

Kiểm tra dung lượng cho thấy thêm gói cước đang áp dụng là gói MAX70/MAX

2. Sử dụng thao tác làm việc USSD

Thao tác USSD nhằm kiểm tra tin tức gói cước 4G đang thực hiện khá đơn giản dễ dàng để thực hiện. Quy trình kiểm tra tất cả 2 làm việc liên tiếp nhau nên bạn cần triển khai đúng để không phải mất công thực hiện lại.

Có 2 đầu số USSD Vina
Phone để các bạn kiểm tra gói cước như sau:

Gọi *123#: Từ keyboard điện thoại, chúng ta nhập theo đúng cú pháp trên, khối hệ thống sẽ chuyển các bạn đến giao diện có 6 đầu mục không giống nhau. Để kiểm tra gói cước đang dùng, bạn chọn Trả lời, nhánh phím tiên phong hàng đầu và nhấn liên tục để nhấn kết quả.

*
Gọi *111#: Tương tự, từ bàn phím điện thoại, chúng ta nhập *111#, các bạn sẽ được chuyển mang đến giao diện có 4 đầu mục. Để tra cứu gói data và dung tích data, các bạn chọn Trả lời, nhánh phím số 4 sau đó nhấn tiếp tục để dìm phản hồi.
*

Giao diện sau khoản thời gian gọi *111#

3. Kiểm tra qua ứng dụng My VNPT

Truy cập app My VNPT để xem gói cước đang áp dụng cũng là một trong lựa chọn 1-1 giản, dễ dàng dàng. Nếu chưa xuất hiện ứng dụng, bạn hãy vào kho vận dụng để mua My VNPT. Sau thời điểm đăng nhập bởi số smartphone cá nhân, giao diện chủ yếu của tiện ích sẽ hiện tại ra. Bạn chỉ cần chọn tin tức thuê bao, tiếp nối kéo xuống dưới cùng để thấy gói cước mình sẽ sử dụng cũng giống như lượng data còn lại.

*

Kiểm tra trên tiện ích My VNPT cho biết thêm thuê bao đang đăng ký sử dụng gói D7

4. Call điện cho tổng đài 18001091 nhằm hỏi về tin tức gói cước vẫn sử dụng

Nếu không muốn phải tiến hành các làm việc trên, bạn cũng có thể gọi năng lượng điện hỏi tổng đài. Các bạn chỉ bài toán nhấc máy và gọi đến hotline 18001091, nhờ nhân viên tư vấn cung ứng xem gói cước 4G đang sử dụng. Các tổng đài viên sẽ trả lời bạn nhiệt tình và cụ thể nhất.

Như vậy, việc xem gói cước 4G VNPT đang sử dụng là câu hỏi không cực nhọc để thực hiện. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các cách như nhắn tin/gọi điện mang đến tổng đài, sử dụng thao tác USD hoặc kiểm soát qua tiện ích My VNPT để tra cứu vãn gói cước cùng hiểu thêm về ưu đãi. Mong rằng bạn luôn có được phần đông giây phút tuyệt đối hoàn hảo nhất khi sử dụng những gói cước 4G của Vina
Phone!