Khẩu trang y tế 3 Lớp Perfetta trẻ em Xanh, 35 mẫu đóng gói từng cái, là người bạn sát cánh không thể thiếu đảm bảo an toàn bé yêu của doanh nghiệp tránh những tai hại từ môi trường.

Bạn đang xem: Khẩu trang y tế trẻ em perfetta

Chào Với xây dựng 3 lớp lọc cùng làm từ chất liệu vải không dệt phòng khuẩn giúp nhỏ xíu phòng tránh bụi bẩn, vi trùng và những bệnh lây qua đường hô hấp một cách hiệu quả.

Sản phẩm hỗ trợ bảo đảm an toàn sức khỏe khoắn của trẻ, giúp cha mẹ yên chổ chính giữa hơn trong việc chăm lo bé.

- tiếp tế tại Việt Nam: xí nghiệp PHÚ BẢO MEDICAL

- Công dụng: Giúp chống ngừa bụi, vi khuẩn và những bệnh truyền lây nhiễm lây qua đường hô hấp.

- gia công bằng chất liệu vải không dệt cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn: cấp độ 2 ASTM F2100-19 TYPE IIR EN 14683:2019

- dây mang tai mềm mại và thoải mái

- Lớp lót trong có phong cách thiết kế đặc biệt tạo xúc cảm thoải mái về tối ưu

- không thấm nước

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm thuộc loại

Bấm móng tay A6490-TM
16.000₫

Móc treo đồ WY-51017-TM
18.000₫

Bình nước vật liệu nhựa BLY-6911 800ml-TM
92.000₫

Bình nước vật liệu nhựa ST-7211 750ml-TM
88.000₫

Bình nước vật liệu bằng nhựa 3764 580ml-TM
82.000₫
Quạt đeo cổ hình thú-GD
160.000₫
Bình nước vật liệu nhựa 3842L-2 600ml-TM
90.000₫
Bình nước vật liệu nhựa ST-6620 760ml-TM
128.000₫
Tìm tìm nhiều: • Trang chủ• VỆ SINH PHẨM• SỨC KHỎE VÀ GIA ĐÌNH• NEW ARRIVALS• DỤNG CỤ HỌC SINH
Về VPP Sao Mai
Hỗ trợ
Vận chuyển & Thanh toán
Thêm vào giỏ sản phẩm thành công

Số lượng:

Tổng tiền:

tiếp tục mua hàng kiểm tra giỏ hàng
Giỏ hàng( Sản phẩm)
Thành tiền:
Tiến Hành Đặt Hàng
|

Xem đưa ra tiết
1 ) result.value--;return false;" >-+
Mua ngay
Tổng cộng:

Khẩu trang 1 lớp xanh biển Perfetta để bịt vùng khía cạnh (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa đảm bảo người đeo khỏi bị lây nhiễm những loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm bụi bờ thông qua đường hô hấp.

Tình trạng: Hết hàng

Khẩu trang 1 lớp xanh biển Perfetta để bịt vùng khía cạnh (thường là mũi, miệng) để phòng ngừa bảo đảm người treo khỏi bị lây nhiễm những loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bờ thông qua con đường hô hấp.

Xem thêm: Đăng ký 3g trong 1 ngày, 3, 5, 7, cách đăng ký 3g viettel 1 ngày

Chi tiết sản phẩm khẩu trang 1 lớp y tế

Vải không dệt Composite SSMMS: Là lớp vải không dệt được cấp dưỡng theo technology cao, sự kết hợp 2 dòng sản phẩm vải ko dệt Spundbond & Meltblown.Vải không dệt Spundbond SSS: là lớp vải ko dệt khôn xiết mềm mịn, không kích ứng da phân phối theo technology 3 Beam của Châu Âu.Meltblown: Màng lọc bằng gia công bằng chất liệu bằng vải không dệt có tác dụng lọc khuẩn.Heming: Là lớp vải ko dệt mỏng, ôm sát 2 bên viền khẩu trang tạo thành tính thẩm mỹ.Thanh mũi: Mềm, dễ dàng uốn cong.Dây thu: mềm, độ bọn hồi tốt.

Công dụng của khẩu trang y tế y tế 1 lớp cao cấp

Sử dụng khẩu trang 1 lớp Perfetta xanh biển khơi với mục đích:

Để bịt vùng phương diện (thường là mũi, miệng) để phòng ngừa đảm bảo người đeo khỏi bị lây nhiễm những loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp.Giảm ảnh hưởng của tia nắng mặt trời lên da.

Cách treo khuẩn trang y tế đúng chuẩn

Kéo dây đeo ra, để khẩu trang lên mặt, đeo dây vòng qua tai.Điều chỉnh nẹp mũi của khẩu trang giáp khuôn mặt.

Đối tượng khuyên cần sử dụng khẩu trang 1 lớp

Người lớn
Trẻ em
Người cao tuổi
Đối tượng từng khi đi xuống đường tiếp xúc với khói bụi, hoặc thao tác trong môi trường xung quanh bụi bẩn.Đối tượng thường xuyên tiếp xúc chỗ đông người

Chú ý đặc trưng khi sử dụng khẩu trang 1 lớp

Khẩu trang 1 lớp y tế chỉ nên dùng một lần.Đeo và cởi khẩu trang bằng tay thủ công chỉ buộc phải cầm ở vị trí dây đeo

Số lượng khẩu trang trong một hộp, trong một thùng là bao nhiêu?

Hộp gồm 50 cái
Thùng gồm 50 hộp

Bảo quản khẩu trang đúng cách

Sản phẩm được bảo vệ nơi thô ráo, sạch sẽ, ko nhiễm bụi bẩn và né xa nguồn nhiệt, kiêng va chạm.Không nhằm gần khu vực chứa các hoá chất ô nhiễm và không ông xã chất đồ gia dụng nặng lên trên tạo dập hay gãy bể sản phẩm, vở bao bì. Bảo quản ở ánh nắng mặt trời bình thường.

Lưu ý gì khi thực hiện khẩu trang 1 lớp y tế?

Khẩu trang tất cả công dụng chính là ngăn khói, bụi, vi khuẩn và mùi những chất độc hại. Khi sử dụng khẩu trang cần phải biết một số xem xét sau để bảo đảm sử dụng khẩu trang đúng cách và đúng mục đích.Khẩu trang thường bằng vải chỉ có tác dụng chống các loại những vết bụi có kích cỡ lớn, phòng được mùi khói xe nếu sau thời điểm sử dụng không lau chùi sạch sẽ dễ sản sinh vi trùng gây các bệnh về mặt đường hô hấp, bệnh về da,…Khẩu trang 1 lớp không thanh thanh lọc khí độc tựa như các loại khẩu trang y tế y tế có tính năng lọc được vết mờ do bụi mịn, khí độc.Khẩu trang y tế chỉ sử dụng 1 lần không áp dụng lại nếu sử dụng thì dùng chiếc mới.Đeo khẩu trang y tế y tế không quá 6h cho một lần đeo.Khi đeo khẩu trang nên đeo kín cả mũi, miệng nhằm ngăn lớp bụi và những vi sinh vật tất cả hại.Nên mua các loại khẩu trang chống bụi y tế gồm kiểm định nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Văn phòng phẩm ba Nhất hỗ trợ sỉ cùng lẻ các loại khẩu trang y tế cho tất cả những người lớn và trẻ nhỏ, gel cọ tay khô, nước rửa tay sát khuẩn giá rẻ cạnh tranh tại TPHCM. Khẩu trang đang là sản phẩm bán chạy tại VPP 3 Nhất do cái ưu điểm dễ sử dụng cho việc bào vệ mức độ khỏe cá thể và cộng đồng.