form size điều chỉnh 4d từ 30 cm mang đến 46 cm trong đó chiều ngang điều chỉnh từ 34-46 cm, chiều sâu điều chỉnh từ 30-42 cm tương xứng với 90% sản phẩm công nghệ lọc nước RO trên thị phần nhưkangaroo, sunhouse, karofi, daikiosan, makano.Phần chân trụ quấn inox nhìn phong cách và tăng độ chắc chắn. Phần bệ đỡ to hơn và dày hơn các loại đang bán trên thị trường được thiết kế với tương đương chân mang lại máy giặt tủ lạnh nên rất kiên cố chắn.4 thanh inox dày, được cắt gọn gàng, thuận tiện lắp đặt8 ốc hãm cao cấp, siết ốc dễ chịu và thoải mái mà không hại bể nhựa.Kích thước cao 12 cm có thể nói rằng độ cao là cao nhất so với các thành phầm đang bán trên thị trường.

Bạn đang xem: Kệ để máy lọc nước

Chân kê lắp thêm lọc nước cao cấp điều chỉnh kích thước 30-46cm - 125,000₫
Số lượng-+

Xem thêm: Nước hoa britney spears fantasy, nước hoa nữ britney spears fantasy 100ml