Có thể nói, lỗi IDM ko bắt được những liên kết cài xuống video, âm nhạc khá là phổ biến. Có không ít nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: virus thiết bị tính, phiên bạn dạng IDM vượt cũ… cùng để khắc chế lỗi IDM ko bắt liên kết tải bằng một vài cách dễ dàng bên dưới.

Bạn đang xem: Idm không bắt link trên cốc cốc

Nếu bạn chỉ việc thực hiện download xuống clip trên Youtube, thì bạn có thể sử dụng các phương pháp được kể trong bài viết Hướng dẫn download nhạc, clip từ Youtube (MỚI 2021) của cửa hàng chúng tôi để thiết lập xuống clip trên Youtube ko cần phần mềm trong lúc sửa lỗi IDM.

Và dưới đây là một số giải pháp khắc phục lỗi IDM không tự động bắt đầu thiết lập nhạc, đoạn phim từ Youtube với Facebook.


Nội dung chính:


Internet tải về Manager (IDM) là gì?

IDM là các từ viết tắt của nhiều từ Internet tải về Manager. Đây là tên thường gọi của một ứng dụng làm chủ những tập tin mua xuống của sản phẩm tính. Bây giờ chỉ rất có thể sử dụng trên hệ quản lý và điều hành Windows và có thể chấp nhận được người dùng có thể sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày thứ nhất trước khi ban đầu tính phí.

Có thể nói IDM là một phần mềm quản lý ứng dụng cài xuống hơi phổ biến. Có khả năng phục hồi và liên tiếp tải xuống đầy đủ tập tin bị ngăn cách do sự cầm mất điện, mất kết nối internet. Bên cạnh đó, phần mềm IDM còn có những kĩ năng khác như: hào kiệt lựa chọn thứ trường đoản cú ưu tiên các file phải tải, hứa giờ tắt máy sau khi download xong, tự động bắt links tải tất cả dạng MP3, MP4, đoạn clip Youtube, Facebook…


Lỗi IDM không nhận link tải vẫn tiếp tục xảy ra trong quy trình sử dụng thiết bị tính. Làm cho chúng ta không thể sở hữu được đầy đủ file nhạc, video Youtube yêu thích, tạo cảm giác vô cùng ức chế cùng gây không ít khó khăn trong quá trình sử dụng thứ tính. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ khuyên bảo cho bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko tự bắt link tiên tiến nhất 2021.

Cập nhật IDM để sửa lỗi ko bắt link tải

Đầu tiên, để bảo vệ là bạn đã áp dụng phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của IDM thì chúng ta nên tiến hành cập nhật ngay cơ hội này. Bởi vì nếu mọi trình chu đáo web đã được cập nhật lên những phiên bản quá cao, cơ mà IDM của bạn quá cũ thì đang dẫn tới việc không thể bắt được link tải. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để sửa lỗi IDM không bắt link nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng IDM bên trên thanh Taskbar của người sử dụng lên bằng phương pháp nhấn loài chuột trái vào nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


IDM hỗ trợ tải xuống đông đảo định dạng nào?

IDM (Internet tải về Manager) là phần mềm hỗ trợ download tất cả loại file như .rar, .mp3, .mp4 …. Tuy vậy sau một thời hạn sử dụng, có thể sẽ xảy ra lỗi IDM ko bắt link. Có thể là lỗi xảy ra khi máy vi tính bị lây truyền virus hoặc phiên bạn dạng của IDM quá cũ, gây nên lỗi không cân xứng với trình trông nom web bạn đang sử dụng.

Thông thường, ứng dụng download IDM sẽ auto bắt link và chỉ việc một cú bấm vào là bạn đã có thể tải tài liệu về laptop của mình. Nhưng bất thần là bạn lại phát hiện lỗi IDM ko bắt link tải nữa, thì nội dung bài viết này bao gồm là chiến thuật dành cho bạn.

Như vậy là Canhrau.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách để khắc phục lỗi IDM không bắt link trên 3 trình duyệt phổ biến là Google Chrome, Firefox và ly Cốc. Hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể giúp các bạn khắc phục các lỗi này một biện pháp hiệu quả.

Nếu chúng ta vẫn gặp lỗi ứng dụng IDM không hiện tại thanh download thì những bạn bình luận phía dưới nhé. Bản thân sẽ ý kiến trong thời gian sớm nhất.

Giáo Dục .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu

IDM (Internet download Manager) là công cụ cung cấp download tác dụng tất cả các loại file nhạc, video,… tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các phiên bản crack, người dùng thường gặp gỡ phải lỗi IDM không bắt links download.

Bạn sẽ thử: Idm links gà trống không biến thành bắt

Bài viết sau đây blog công nghệ indotech.in đang hướng dẫn chúng ta cách hạn chế lỗi IDM thiết yếu bắt link download trên những trình duyệt phổ cập như Chrome, Firefox, ly Cốc.


*

Nguyên nhân IDM không rước được links download

Có một số lý do khiến IDM không tự động lấy links tải xuống. Giữa những nguyên nhân chính là do:

Máy tính của chúng ta đang áp dụng trình duyệt có phiên bản mới hơn khi IDM chưa được nâng cấp. Phiên bạn dạng phần mềm IDM của công ty đã hết hạn sử dụng miễn phí hoặc trả phí. Phần mềm IDM bị lây nhiễm virus.

Update IDM sửa lỗi không bắt links download

Trước tiên, bạn cần đảm bảo an toàn rằng phiên bạn dạng IDM mà bạn đang sử dụng đã được cập nhật bằng cách cập nhật IDM tức thì bây giờ. Do nếu trình phê duyệt web được cập nhật phiên phiên bản cao hơn mà lại IDM của người sử dụng quá cũ thì dễ dàng dẫn đến tình trạng ko bắt được links tải. Sau đó, hãy tuân theo hướng dẫn bên dưới để hạn chế lỗi IDM ko bắt được link.

Bước 1:

Vui lòng mở áp dụng IDM trên thanh thanh tác vụ bởi cách bấm vào trái vào nó.


*

Bước 2:

Trong thanh menu, hãy dấn giúp đỡ -> bình chọn cập nhật…


*

Bước 3:

Sau đó, đợi một chút để IDM tự động hóa cập nhật phiên phiên bản mới. ở đầu cuối bạn demo khởi cồn lại máy tính xách tay xem IDM còn bắt link không nhé.


Nếu IDM vẫn không bắt được links tải, các bạn hãy tiếp tục tuân theo hướng dẫn bên dưới tùy theo trình để mắt đang sử dụng.

Cách Sửa Lỗi IDM Google Chrome không Bắt Link

Bước 1:

Bạn rất có thể truy cập vào URL: chrome://eхtenѕions/ Để soát sổ xem những tiện ích mở rộng của IDM vẫn được setup trong trình để mắt tới Google Chrome chưa.

Nếu trình phê duyệt Google Chrome bây giờ chưa thiết lập tiện ích IDM thì phần mềm IDM sẽ không còn tự khởi chạy link, bạn cần thiết đặt thêm nhân tiện ích.


*

Bước 2:

Tiếp theo, các bạn cần truy cập vào folder IDM (thường là C:Program Files (x86)Internet tải về Manager).Trong folder này, bạn sẽ tìm thấy một tệp có tên IDMGCEхt.crх Và thay đổi định dạng tệp đó IDMGCEхt.ᴢip.


*

Bước 3:

Sau đó, chúng ta có thể giải nén tệp này bởi cách nhấn vào phải và chọn Giải nén vào IDMGCExt. Sau khi giải nén con ong, các bạn sẽ nhận được một thư mục có tên IDMGCExt. Tiếp theo, các bạn cần xào luộc thư mục này vào laptop để bàn.

Xem thêm: Chỉ số sức mạnh của các nhân vật trong dragon ball super, chỉ số sức mạnh qua các thời kỳ


Bước 4:

Ở giai đoạn này, bạn cần đào lại đường truyền chrome://eхtenѕions/ vào trình chăm bẵm Google Chrome. Tiếp theo, chọn Chế độ bên phát triển -> Tải về tiện ích giải nén.


Bước 5:

Sau đó, bạn cần chọn folder IDMGCExt mà bạn đã coppy từ máy tính để bàn vào thời điểm đó. Liên tiếp nhấn tùy chọn Chọn thư mục. Khi cài đặt thành công nhân thể ích không ngừng mở rộng trên trình duyệt, bạn sẽ thấy cửa ngõ sổ thông tin của IDM bên trên màn hình.


Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể truy cập vào link cài đặt extension của IDM. Sau đó, . Nhấn vào nút Hơn truy cập Chrome để setup tiện ích không ngừng mở rộng IDM.


Nếu chưa biết mời các bạn đọc nội dung bài viết hướng dẫn thêm IDM vào Google Chrome cực thuận lợi và hối hả của indotech.an.

Bước 6:

Tiếp theo, mở ứng dụng Internet download Manager Đi lên và chọn sự lựa chọn Như hình mặt dưới.


Bước 7:

Tại tab Tổng quanTRONG Chụp các phiên bản tải xuống từ những tài liệu quảng cáo sauBạn cần ghi lại vào tất cả các trình coi sóc web hiện có trên máy tính xách tay của mình.


Bước 8:

Sau đó, bạn có thể chuyển sang tab Tập tin Tpeѕ lân cận tab Tổng quan. Trong phần Tort đang tự động tải xuống các loại tệp sau, nhập các định dạng tệp bạn có nhu cầu tải xuống. Để lưu giữ các đổi khác của bạn, hãy đụng vào Cũng.


Bước 9:

Hãy truy vấn vào một video bất kỳ trên Youtube nhằm xem các bạn đã sửa lỗi thành công chưa. Nếu màn hình có hình tượng tải xuống như hình dưới là bạn đã thành công.


Hướng Dẫn Fix Lỗi IDM ko Bắt link Youtube từ Động Trên ly Cốc

Bước 1:

Tương từ bỏ với Chrome, chúng ta kiểm tra app Cốc ly IDM sẽ được thiết lập chưa bằng cách nhập vào thanh URL: coccoc://eхtenѕionѕ/.

Bước 2:

Nếu đã setup tiện ích IDM cơ mà IDM vẫn không auto khởi chạy links Youtube thì bạn phải gỡ bỏ ứng dụng IDM đó đi. Tiếp theo, setup lại hoàn toàn IDM bằng cách vào thư mục cài đặt IDM (thường đã là C:Program Files (х86)Internet download Manager) và đổi tên file IDMGCEхt.crх thành IDMGCEхt.ᴢip.


Bước 3:

Bạn bấm chuột phải và lựa chọn Giải nén vào IDMGCExt Để bung file tập tin. Một folder mới mang tên IDMGCExt lộ diện Hãy coppy thư mục này vào giao diện máy vi tính để bàn.


Bước 4:

Tiếp theo, bạn cần đào lại đường dẫn coccoc://eхtenѕions/ bên trên trình chu đáo Cốc Cốc. Chọn Chế độ nhà phát triển -> Tải về phầm mềm giải nén.

Khi cửa sổ Chọn thư mục áp dụng xuất hiện, hãy chọn một thư mục IDMGCExt hoàn tất quá trình setup tiện ích IDM đến Cốc ly trên đồ vật tính.


Hoặc một cách dễ dàng và đơn giản khác là mở trang cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng của IDM và va vào Hơn Vào Chrome để cài đặt tiện ích IDM trên ly Cốc.

Bước 5:

Tiếp theo mở với chọn vận dụng IDM đã cài đặt sự lựa chọn.

Sau đó, quá trình tiếp theo các bạn sẽ thực hiện nay như cách 7, cách 8, cách 9 trong phần phương pháp sửa lỗi IDM không tồn tại link Google Chrome sống trên.

Internet tải về Manager không tự động bắt link trên Firefox

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+A Để truy vấn các luôn thể ích mở rộng của Firefox. Nếu phầm mềm của IDM bị tắt, hãy dìm nút để nhảy lại như hình mặt dưới.


Bước 2:

Sau đó, mở cùng chọn vận dụng IDM đã cài đặt cho vật dụng sự lựa chọn.

Bước 3:

Tại tab Tổng quan, nhằm thêm phầm mềm IDM vào trình để ý Firefox bạn phải kiểm tra lại toàn bộ các trình chuyên chú mà laptop đang sử dụng. Tiếp theo, chúng ta làm điều đó Bước 8 Một Bước 9 biện pháp fix lỗi vào phần liên kết IDM Google Chrome sinh sống trên thành công.


hoàn thành

Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách sửa lỗi IDM ko bắt link. Hãy tuân theo vài phút để sử dụng IDM một cách dễ dàng nhất. Chúc may mắn!


admin

Related Posts


Wiki

Hướng dẫn Tải màn hình hot girl cho máy tính – Xinh đẹp, rạng ngời! tiên tiến nhất 2023


admin·Tháng tứ 20, 2023·0 Comment

Bạn sẽ xem: Tải nền game hot girl cho laptop – Đẹp rạng ngời! trong vietabinhdinh.edu.vn Tải hình nền hot girl xinh đẹp mang lại máy…


Wiki

Hướng dẫn Tranh đánh màu thầy giáo và học sinh đẹp, dễ thương và cảm xúc nhất mới nhất 2023


admin·Tháng tứ 20, 2023·0 Comment

Bạn sẽ xem: Tranh sơn màu thầy giáo và học sinh đẹp, dễ thương và đáng yêu và tình cảm nhất vào vietabinhdinh.edu.vn Tranh sơn màu thầy giáo và học…


Wiki

Hướng dẫn màn hình Hoa Bỉ Ngạn Đẹp mang đến Điện Thoại, máy tính xách tay mới tuyệt nhất 2023


admin·Tháng tứ 20, 2023·0 Comment

Bạn đang xem: ảnh nền Hoa Đẹp mang lại Điện Thoại, máy vi tính TRONG vietabinhdinh.edu.vn ảnh nền hoa đỏ, trắng, xanh, đẹp, anime, hoa 3 chiều cho đông đảo ai…


Wiki

Hướng dẫn giải pháp buộc, tháo dỡ khăn quàng đỏ đúng chuẩn cho học viên mới duy nhất 2023


admin·Tháng bốn 20, 2023·0 Comment

Bạn đang xem: cách buộc, dỡ khăn quàng đỏ chính xác cho học sinh tại vietabinhdinh.edu.vn chiếc khăn quàng đỏ ắt hẳn quen thuộc với nhiều…


Wiki

Hướng dẫn 50+ Hình Ảnh ngũ hành Đẹp, Ý Nghĩa độc nhất vô nhị Trong Phong Thủy tiên tiến nhất 2023


admin·Tháng tư 20, 2023·0 Comment

Bạn sẽ xem: 50+ Tranh ngũ hành Đẹp và Ý Nghĩa độc nhất vô nhị Trong tử vi phong thủy TRONG vietabinhdinh.edu.vn Bộ năm giới đẹp và ý nghĩa nhất. Trong Phong…


Wiki

Hướng dẫn Hình Ảnh hạc Giấy Đẹp, dễ dàng Thương, Sinh Động Nhất tiên tiến nhất 2023


admin·Tháng tứ 20, 2023·0 Comment

Bạn vẫn xem: Hình Ảnh Hạc Giấy Đẹp, dễ Thương, Sinh Động tuyệt nhất TRONG vietabinhdinh.edu.vn Hình ảnh đẹp, sinh động, vui tươi, dễ thương và đáng yêu của mặt hàng nghìn…


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ


Tìm kiếm
Tìm kiếm

Recent Posts


Recent Comments


Không có bình luận nào để hiển thị.

Archives


Categories


Giáo Dục
© 2023 duhocsimco.edu.vn - Word
Press Theme by WPEnjoy