I.Giới thiệu Soundcard XOX K10

Hướng dẫn sử dụng Sound card XOX K10 là bài viết sẽ phía dẫn bạn bè cách sử dụng tương tự như giúp bạn bè hiểu rõ rộng về dòng soundcard này để bằng hữu sử dụng một cách công dụng hơn phát huy về tối đa kỹ năng của sản phẩm sử dụng như dân siêng luôn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng soundcard k10 2020 xox

Sound thẻ xox k10 là trong số những dòng soundcard thông dụng và được vô cùng nhiều anh em làm trong lĩnh vực livestream với thu âm ưa chuộng, với ngân sách rẻ cùng dễ áp dụng không phần đa vậy nó còn lấy đến cho người dùng tính năng cao với năng lực tus giọng mượt mà và thu âm mang lại ra rất chất lượng 24bit không thu gì các thành phầm sound card thu âm sang trọng khác.

Khó tất cả một sản phẩm nào có tương đối nhiều công năng tuyệt vời nhất như thành phầm này. Một sản phẩm soundcard livestream giá thấp nhưng ẩn chứa được nhiều công năng xuất xắc vời.

Kết thích hợp được với rất nhiều thiết bị nước ngoài vi khác như loa kiểm âm, trang bị tính, micro thu âm và tương đối nhiều sản phẩm âm nhạc khác của công ty để mở rộng khối hệ thống âm thanh.

Kết hợp với phần mềm thu âm như cubase, studio one, xuất xắc các ứng dụng hiệu ứng tiếng mỉm cười khác để triển khai sống động hơn buổi livestream của bạn. Cùng với các ứng dụng này bạn bè có thể thu âm một cách chi tiết giọng hát của chính bản thân mình và chèn những hiệu ứng âm thanh vào trong 1 cách đơn giản và dễ dàng chỉ với vài ba cái click chuột vô cùng solo giản.

Nhưng để sử dụng hiệu quả và khai thác hết công suất của thành phầm thì bạn cũng cần biết sơ qua các sử dụng cũng tương tự cách đấu nối các thành phầm với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh.


*
Hướng dẫn áp dụng Sound card XOX K10

II.Hướng dẫn áp dụng sound card XOX K10

1.Chuyển đổi giữa những chính sách của K10

Trên soundcard livestream này còn có các đèn hiệu thông báo cho người dùng biết mình đang ở cơ chế nào nhằm tiện cho tất cả những người sử dụng.

Để biến hóa giữa các chế độ ta có tác dụng như sau

Phím mặt trái: Bấm (thả ngay) => Chuyển cấp tốc 4 chế độ; Bấm giữ 3s (Kích hoạt Stereo Mix, đèn sáng màu xanh da trời dương, tắt Stereo Mix: Đèn tắt)

Phím bên phải: Bấm giữ lại 3s (Đèn đỏ nhấp nháy) => Mute Mic; Bấm (Thả ngay) => gửi hiệu ứng Echo gồm 16 hiệu ứng

Màu đèn hiển thị chức năng như sau:

Màu xanh lá: Chế độ Chat (không tất cả Echo)

Màu xanh biển khơi (Xanh dương): cơ chế hát live và thu âm bài bác hát

Màu trắng: cơ chế nghe nhạc, tự động Mic bị ngắt

Màu đỏ: Chế độ MC: Ít Vang

2.Các cổng kết nối của K10

Trên K10 đồng đội có rất nhiều cổng kết nối, toàn bộ điều là đông đảo cổng thông dụng được dùng cho những thiết bị âm thanh.

Mặt trên


*
Hướng dẫn áp dụng Sound thẻ XOX K10

Mặt dưới


*
Hướng dẫn áp dụng Sound card XOX K10

Sơ đồ kết nối với những thiết bị vào soundcard livestream


Hướng dẫn áp dụng Sound thẻ XOX K10

3.Cài để Driver

Bước 1: Chạy File cài đặt và bấm Next -> Install

Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020 hay nói một cách khác sound thẻ XOX K10 2020 là sound card thu âm livestream phiên phiên bản nâng cấp của sound card XOX K10 huyền thoại, được hãng sản xuất XOX ra mắt đầu năm mới 2020 cùng với nhiều tăng cấp và cách tân đáng giá. Ở bài viết này Nhật Anh xin hướng dẫn chi tiết cách liên kết và thực hiện sound thẻ XOX K10 2020 một cách cụ thể nhất nhằm tiện đến việc thực hiện của người tiêu dùng hàng.Xem cụ thể về sound card XOX K10 10th Jubilee


*
Sound thẻ XOX K10 10th Jubilee 2020

1. Cách kết nối sound card với những thiết bị music khác

Các cổng liên kết trên sound thẻ XOX K10 2020 có sự thay đổi nhẹ so với những phiên bản tiền nhiệm, gắng thể chuyển đổi cổng biểu lộ thu âm livestream, tích hợp cổng tai nghe kèm micro để dễ dãi cho việc chat chit bằng tai nghe. Cách liên kết được trình bày cụ thể theo sơ thiết bị dưới đây.

Xem thêm: Cách xuất file cad sang pdf có màu và không màu nhanh nhất, cách chuyển file cad sang file ảnh chất lượng cao


*
Cách liên kết sound card XOX K10 2020 với các thiết bị khác

Lưu ý: Đối với các micro thực hiện nguồn phantom 48V, quý quý khách vẫn thực hiện cổng “Micro” để liên kết như bình thường.

2. Lí giải sử dụng các núm vặn và phím chức năng trên sound card XOX K10 10th Jubilee

Cách sử dụng các núm vặn vẹo và các phím tác dụng trên sound card XOX K10 2020 hầu như giống với phiên bạn dạng tiền nhiệm XOX K10. Ví dụ như sau:


*
Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020 phiên phiên bản đặc biệt
*
Phím chức năng biến hóa chế độ người tiêu dùng trên sound card XOX K10 2020

Nhấn phím này để biến hóa giữa 4 cơ chế Music, Chat, Sing với MC. Bấm duy trì để nhảy / tắt Stereo phối function. Bật chế độ Stereo set Function nhằm hòa trộn lời với âm thanh nền. Còn nếu như không bật, người theo dõi của bạn sẽ không thể nghe thấy nhạc nền nhưng mà chỉ nghe thấy tiếng của bạn.Sound thẻ XOX K10 2020 bao gồm 4 chế độ, các cơ chế được phân biệt bởi màu đèn trên logo ở trung tâm sound card:– Logo ánh sáng trắng (WH) – chính sách âm nhạc: ở cơ chế này micro tự động hóa tắt. Chỉ gồm tiếng music từ nguồn âm truyền vào sound card, chế độ này giúp chúng ta có thể thoải mái nghe nhạc, coi phim với unique âm cao quý mà không xẩy ra làm phiền bởi biểu hiện từ micro.– logo sản phẩm ánh sáng màu xanh lá cây lá cây (GN) – Ứng dụng trò chuyện: ở cơ chế này tiếng nói được tinh chỉnh và điều khiển rõ ràng, không kèm cảm giác vang vọng khi rỉ tai trực tuyến. Tác dụng này cân xứng với truyện trò trực tuyến, nghe gọi điện thoại cảm ứng online, stream game,…– biểu tượng logo ánh sáng màu xanh dương (BU) – chế độ KTV: cơ chế này để áp dụng cho các hoạt động nghê thuật ca hát, giờ micro sẽ tất nhiên độ vang vọng với hòa lẫ với nhạc nền.– Logo ánh nắng đỏ (RD) – chính sách voicer over ( MC ): ở chế độ này, khi tất cả tín hiệu trường đoản cú micro, nhạc nền sẽ auto nhỏ lại để gia công nổi bật tiếng nói và ngược lại khi không có tín hiệu từ micro, âm lượng nhạc lền sẽ tự động tăng. Chính sách này phù hợp cho chúng ta giao tiếp với khán giả, bán sản phẩm hoặc quảng cáo sản phẩm online.

(2) FX type / Mic mute:


*
Phím chức năng đổi khác chế độ người dùng trên sound thẻ XOX K10 2020

Nhấn phím này để biến đổi các cảm giác reveb, dấn giữ để tắt tín hiệu micro. Tương tự như người tiền nhiệm, sound thẻ XOX K10 2020 tích hợp 16 hiệu ứng reveb ( cảm giác vang vọng ), nghỉ ngơi phiên phiên bản mới này, hãng có tối ưu lại bộ xử lý cho âm thanh trong hơn, sạch rộng và bổ sụng thêm độ vang vọng cho 4 hiệu ứng để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng.

2.2. Tính năng các rứa vặn trên sound card K10 2020

*
Chức năng những núm văn trên sound card XOX K10 10th Jubilee

(3) Mic Bass: Núm kiểm soát và điều chỉnh tăng bớt âm trầm cho bộc lộ micro. Căn vặn theo chiều kim đồng hồ thời trang để tăng âm bass cho dấu hiệu micro giúp cho âm thanh phạt ra trầm ấm hơn và ngược lại, tùy từng từng hóa học giọng mà có cách kiểm soát và điều chỉnh riêng. Khuyến nghị để trường đoản cú góc 10h cho 15h(4) Mic Tre: Núm điều chỉnh tăng sút âm treble cho biểu lộ micro trên sound thẻ XOX K10 10th Jubilee. Vặn vẹo theo chiều kim đồng hồ để tăng âm treble cho biểu đạt micro giúp âm thanh được trong hơn, sáng sủa hơn cùng ngược lại. Tùy theo từng hóa học giọng mà bao gồm mức kiểm soát và điều chỉnh khác nhau. Khuyến nghị để từ bỏ góc 12h đến 15h.(5) Mic vol: Núm điều chỉnh âm lượng biểu lộ micro, phím này chỉ can thiệp vào tín hiệu micro nhưng không can thiệp vào biểu hiện nhạc nền. Vặn theo chiều kim đồng hồ đeo tay để tăng âm lượng của bộc lộ micro cùng ngược lại. Khuyến cáo khi áp dụng sound card để hát karaoke nên kiểm soát và điều chỉnh từ góc 13h cho 16h không vặn Max để có unique âm thanh xuất sắc nhất.


*
Chức năng các núm văn bên trên sound thẻ XOX K10 2020

(6) Audience Vol: Núm kiểm soát và điều chỉnh âm lượng cổng đầu ra cổng thu âm, livestream. Luân phiên theo chiều kim đồng hồ đeo tay để khán giả của công ty nghe được to ra thêm hoặc phiên bản thu của khách hàng rõ hơn với ngược lại.(7) Music Vol: nỗ lực này có công dụng tăng giảm âm lượng nhạc nền, chuyển phiên theo chiều kim đồng hồ đeo tay để tăng âm lượng nhạc nền, chũm này chỉ có tác dụng khi bạn kết nối sound card với máy tính xách tay PC trải qua cổng USB.(8) Earphone Vol: rứa này kiểm soát và điều chỉnh âm lượng dấu hiệu ra tài nghe, điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ thời trang để tăng âm lượng và ngược lại. Chú ý núm này sẽ điều chỉnh tăng hoặc bớt cả biểu hiện nhạc nền và tín hiệu micro đồng thời. Để có trả nghiệm âm thanh tốt nhất không nên kiểm soát và điều chỉnh max âm thanh và sử dụng tai nghe rất tốt để gồm trải nghiệm tuyệt vời hơn.