Selena Gomez dùng hình xăm để nhắc nhở bản thân về những ý nghĩa lớn trong cuộc sống. Hình xăm chữ "G" sau tai trái của giọng ca Wolves thể hiện tình yêu của cô đối với cô em gái Gracie.

Bạn đang xem: Tìm ý tưởng hình xăm qua hình ảnh của 7 sao nam hollywood

Hình xăm dòng chữ Ả Rập bên sống lưng phải của bạn nữ ca sĩ có nghĩa là "Love yourself first" (Hãy yêu bản thân trước)- một cách nhắc nhở bản thân mình.
Hình xăm số La Mã sau gáy của Selena có nghĩa là 76, phía trên cũng là năm sinh của mẹ cô- 1976.
Hình xăm nốt nhạc chính là hình xăm đầu tiên của Selena Gomez. Đây cũng là cách cô thể hiện tình yêu đối với âm nhạc và sự ảnh hưởng mà âm nhạc có lại đối với cuộc sống của mình.
Hình xăm dấu chấm phẩy tượng trưng đến một dự án phi lợi nhuận về chống lại việc tự tử mà Selena tham gia.

Britney Spears

Britney Spears sở hữu một hình xăm với hình xúc xắc màu đỏ ở cổ tay trái. Hình xăm này được thực hiện lúc cô kết hôn với Kevin Federline, người cũng sở hữu một hình xăm xúc xắc màu xanh ở cổ tay phải.
Britney Spears vô cùng yêu thương thích những hình xăm ngôi sao 5 cánh nhiều màu trên cổ của mình. Những hình xăm này xuất hiện khá nhiều và ở các vị trí khác nhau bên trên cơ thể của nữ ca sĩ.
Hình xăm hoa lá ở bàn chân bên phải của Britney thể hiện cá tính riêng biệt của cô trong âm nhạc.

Miley Cyrus

"Công chúa Disney" một thời Miley Cyrus cũng sở hữu vô số những hình xăm cực "chất". Cô thể hiện tình yêu với Liam Hemsworth bằng hình xăm hình hũ món bơ đen- đặc sản quê nhà nước Úc của Liam.
Để tưởng nhớ chú chó đáng yêu thương Floyd đã qua đời, giọng ca Wrecking Ball đã quyết định xăm lên mình hình ảnh của Floyd với dòng chữ "With a little help from my fwends".
Dòng chữ "Just breathe" (Hãy thở) là hình xăm đầu tiên của nữ ca sĩ ở tuổi 17. Dòng chữ nhắc nhở cô về một người bạn thân đã qua đời vì căn bệnh ung thư phổi.

Có vẻ như Hollywood đang rơi vào một trong những cơn khủng hoảng rủi ro hình xăm, bởi vì cứ nhìn vào trong 1 vài hình xăm của các ngôi sao thì người ta lại cảm thấy nhức đầu.

Cho mặc dù chỉ nhằm trang trí, thể hiện đậm chất cá tính hay mang trong mình một thông điệp sâu xa nào đó, thì hình xăm luôn là mọi tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ độc đáo. Tuy nhiên, với cùng 1 vài ngôi sao sáng Hollywood, cho dù họ gồm thừa điều kiện để tiếp cận với phần đa thợ xăm mình tài năng hàng đầu thế giới, thì đồ vật họ thiếu thốn lại là phát minh và một chút thẩm mỹ và làm đẹp cho phần đa tác phẩm của mình, hoặc một ai đó bức tường ngăn họ làm chuyện đó. Và công dụng là chắc hẳn rằng họ vẫn dành cả quãng đời để ân hận hận với phần lớn vết mực nặng nề hiểu trên khung hình mình.

Xem thêm: 30+ các con vật cho bé tô màu con vật ngộ nghĩnh, dễ thương cho bé mầm non

Dưới đó là những hình xăm kỳ quặc nhất của những sao Hollywood:

Justin Bieber hy vọng có một hình xăm song với vk mới cưới Hailey Baldwin đề xuất anh đi xăm chữ “grace” tức thì trên chân mày. Bởi vì vị trí với font chữ kỳ quặc phải mới nhìn ai ai cũng tưởng nó là một vết khâu.

Ariana Grande xăm vào lòng bàn tay chữ “7 Rings” bởi tiếng Nhật để ăn mừng hit mới cùng tên, nhưng do sai chủ yếu tả cho nên nó đọc thành “thịt nướng BBQ hình trạng Nhật”. Cô gấp vã cho sửa lại, thì nó lại đọc thành “ngón tay BBQ vẻ bên ngoài Nhật”.

Đâu riêng rẽ gì đám trẻ, ngay cả “ông già” David Beckham cũng có thể có một hình xăm sai chủ yếu tả trên cánh tay, đó là tên gọi của bà xã anh, Victoria, viết bởi tiếng Hindi.

Dòng chữ “Made in England” trên chân trái của Brooklyn Beckham diễn đạt sự từ bỏ hào của chàng trai khi được hiện ra là người Anh, nhưng có lẽ rằng Brooklyn đã quên mất rằng cái thương hiệu của anh ám chỉ anh“được chế tạo ra ra” nghỉ ngơi Brooklyn, new york cơ.

Trong một lần say xỉn, Kendall Jenner đã đi xăm trường đoản cú “meow” vào bên trong môi của chính mình để rồi sau đó hối hận. Hình xăm này thiệt ra chẳng có chân thành và ý nghĩa gì cả, chỉ nên Kendall muốn mang đến mọi bạn thấy cô cũng có thể có đi xăm mình nhưng mà thôi.

Zayn Malik khiến cho những người đối diện đơ mình khi trình làng hình xăm đôi mắt như ý muốn nhìn thấu cả vai trung phong hồn của bạn gái Gigi Hadid ở chính giữa ngực. Trước đó, anh đã từng có lần xăm hình của hôn thê Perrie Edwards trên bắp tay phải, rồi che đậy nó bằng hình hình ảnh một vũ trụ bát ngát tăm tối khi bắt đầu hẹn hò Gigi.

Một mẩu khác của One DirectionLouis Tomlinson thì không được thâm thúy và nghệ thuật như vậy. Có lẽ anh chàng này vô cùng thích chơi cờ ca rô bắt buộc anh đi xăm bàn cờ ca rô lên cánh tay bản thân chăng?

Lana Del Rey đã có lần phát biểu rằng cô cầu gì tôi đã chết rồi, vị một vài nhạc sĩ mà cô hâm mộ đều chết lúc còn rất trẻ. Và vậy là cô đi xăm chữ “die young” lên ngón tay.

Rduhocsimco.edu.vn Gosling: “Tôi có một hình xăm đáng lẽ bao gồm hình bàn tay của một con quái thú thả rơi một quả tim đẫm máu, tuy vậy tôi từ bỏ xăm mang lại mình nên nó thành một cây xương rồng.”

Cara Delevingne gồm tình yêu hết sức lớn so với món giết lợn xông khói, chính vì thế cô bạo dạn đi xăm chữ “thịt lợn xông khói” vào chính giữa lòng bàn chân.

Ban đầu Johnny Depp đi xăm chữ “Slim”, tức nickname của vk cũ Amber Heard lên các ngón tay. Nhưng sau thời điểm cuộc tình này xong trong ồn ã và bạo lực, anh tức tốc sửa nó lại thành chữ “Scum”, có nghĩa là “thứ cặn bã”.

Trên cánh tay của Ed Sheeran bao gồm hình hai người đang ôm nhau lộn đầu xuống đất. Bạn đoán xem nó có ý nghĩa gì?

Angelina Jolie từng đi xăm hình con rồng và chữ "Billy Bob" thật lớn trên tay để biểu thị tình yêu mê mệt dành cho ông xã cũ Billy Bob Thornton. Nhưng sau thời điểm chia tay, cô xóa hình xăm này đi cùng xăm đè lên trên đó tọa độ địa lý nơi những con của bản thân mình được sinh ra.

Theo các bạn đâu là ngôi sao sáng sở hữu hình xăm kỳ quặc nhất? hy vọng rằng trong họ không ai bao hàm hình xăm nào đó mà bọn họ phải hối hận hận.

Hãy thuộc theo dõi duhocsimco.edu.vn để đón đọc đa số tin tức tiên tiến nhất về các ngôi sao 5 cánh Hollywood.