Lưu ý khi mua hàng
Đóng gói nhỏ dại từ 100g -> 1kg phụ thuộc vào nhu cầu, quỹ đất quý khách hàng cần.Mua bên dưới > 1kg: tổn phí gửi +25.000đ. Tải trên 1kg được miễn phí tổn tiền gửi.Mua bên trên 2kg được tặng gói 100g các loại khác trồng thử, hoặc giảm ngay 30.000đ/1kg.Đối với người sử dụng mua kèm dạng Hom Giống, yêu ước phải chuyển khoản qua ngân hàng trước.

Bạn đang xem: Hạt giống hoa bỉ ngạn


Danh mục: không phân loại
Từ khóa: ahangchuot, phân phối giống hoa bỉ ngạn, cung cấp hạt như là hoa bỉ ngạn, add bán giống hoa bỉ ngạn, tương tự hoa bỉ ngạn, hạt tương đương hoa bỉ ngạn, hoa bỉ ngạn, cài hoa bỉ ngạn

Mô tả

Địa chỉ buôn bán Giống Hoa Bỉ Ngạn, giá chỉ Rẻ, Uy Tín, hóa học Lượng. Ship hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Khẳng định tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn vốn 100% khi thành phầm không đảm bảo hóa học lượng.

Giới Thiệu Về tương đương Hoa Bỉ Ngạn

Hoa Bỉ Ngạn còn có tương đối nhiều tên điện thoại tư vấn khác là Long Trảo Hoa, cây Mạn Châu Sa Hoa, Hồng hoa Thạch Toán,…. Là loài hoa của sự chia ly, mang ý nghĩa sâu sắc độc đáo. Hoa có bắt đầu từ Nhật Bản, Trung Quốc.. Xuất hiện nhiều sinh hoạt trong văn thơ. Là nhiều loại hoa thay mặt cho sự chia tay tuyệt vọng.

*

Hoa Bỉ Ngạn

Đặc Điểm Của Hoa Bỉ Ngạn

Hoa Bỉ Ngạn là giống cây thân thảo, thường xuyên nở hoa vào mùa xuân và mùa thu. Lúc hoa nở tạo thành từng chùm độc đáo. Hoa thường mọc làm việc trên đồi, ven bờ sông, ven mặt đường đi. Không ít người ở nước Nhật không thích hợp hoa này bởi có tin đồn thổi là hoa bao gồm độc và nhận định rằng hoa tượng trưng cho việc chết chóc nhức thương. Loại hoa này với nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Không hề ít người chọn những nhành hoa Bỉ Ngạn để xăm lên da vì hâm mộ về ý nghĩa và vẻ rất đẹp của nó.

*

Ý Nghĩa Của Hoa Bỉ Ngạn

Củ cây bỉ ngạn chứa độc tố nguy hiển mang đến hệ thần kinh. Thần thoại cổ xưa kể lại rằng cách nay đã lâu có người dùng củ cây bỉ ngạn nhằm tự tử. Có lẽ vậy nên so với người Nhật phiên bản coi loài hoa này là vấn đề gở, bị tiêu diệt chóc. Hoa biểu lộ cho sự chia ly, bị tiêu diệt chóc. Hoa hoàn toàn có thể gợi về cam kết ức lúc còn sống của tín đồ đã khuất. Khi linh hồn xuống suối rubi quên hết ký kết ức lúc còn sống. Thần linh đang giao đến hai yêu thương tinh bảo đảm loại hoa, Là loại hoa duy nhất được dưới con đường xuống hoàng tuyền, khi linh hồn trước lúc đi qua ước Nại Hà bắc ngang bờ Vong Xuyên.

Cách Trồng Và chăm lo Hoa Bỉ Ngạn

(*) phương pháp Trồng Hoa Bỉ Ngạn: Hoa rất dễ dàng trồng, chọn phần đông nơi khu đất dốc dễ dàng thoát nước. Cây phù hợp với thời tiết mát mẻ, trồng bởi củ. Vùi 2/3 củ xuống đất tiếp đến tưới nước mang đến ẩm, khiến cho cây cấp tốc nảy mầm. Hoàn toàn có thể trồng ở vị trí nắng ấm vì cây độ chịu nhiệt tốt.

*

Giống Hoa Bỉ Ngạn

(*) Cách chăm lo Hoa Bỉ Ngạn: thời gian trồng dứt chỉ cần tưới nước từng ngày cho cây nhằm cây cải cách và phát triển nhanh hơn. Cơ hội hoa đã nở hoa tưới nước liên tục để hoa thọ tàn. Sau khoản thời gian cây nảy mầm xuất sắc bón đến cây một không nhiều phân NBK nhằm cây cứng cáp, phát triển mạnh.

Củ Hoa Bỉ Ngạn tên khoa học là Lycoris Radiata. Dường như chúng còn sở hữu các cái tên khác nhau như Mạn Châu Hoa, Mạn Châu Sa Hoa, Hồng Hoa Thạch Toán, Hoa Long Trảo (móng rồng), U Linh Hoa, …v.v

1 CỦ

15,000

COMBO 5 CỦ

55,000

COMBO 10 CỦ

85,000

- Bỉ Ngạn là 1 trong những loài hoa được nối sát với nhiều thần thoại cổ xưa và những câu chuyện thần thoại. Đặc biệt, Bỉ Ngạn được biết đến là 1 trong loài hoa nối liền với chuyện tình đau đớn, ghi trung tâm khắc cốt. Loài hoa này có thật tuyệt không? giải pháp trồng và chăm lo chúng ra sao?

*

Hoa bỉ ngạn tên kỹ thuật của loài hoa mỹ miều này là Lycoris Radiata

- Hoa bỉ ngạn có một công năng sinh học tập vô cùng kỳ lạ, đó là khi hoa nở thì lá rụng, lá với hoa không khi nào cùng xuất hiện. Cùng khám phá về thần thoại về hoa bỉ ngạn ngay dưới đây.

- Tên khoa học của chủng loại hoa đẹp đẹp này là Lycoris Radiata. Bên cạnh đó chúng còn sở hữu nhiều cái tên không giống nhau như Mạn Châu Hoa, Mạn Châu Sa Hoa, Hồng Hoa Thạch Toán, Hoa Long Trảo (móng rồng), U Linh Hoa, …v.v

TRUYỀN THUYẾT BỈ NGẠN HOA


- Hoa Bỉ Ngạn nối sát với nhiều câu chuyện khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng và được thông dụng rộng rãi nhất kia là truyền thuyết về tình thương của một cặp a ma tơ giai nhân. Đó là chuyện tình của một nam giới trai mãnh tướng nhỏ nhà võ thương hiệu là Hoa cùng nàng công chúa xinh đẹp tên là Châu Nhi.

- giữa hai người có một tình thân sâu nặng cùng son sắt. Hai bạn vừa gặp đã yêu khôn cùng xứng song vừa lứa. Tuy nhiên, sau khoản thời gian dẹp xong xuôi giặc, Hoa trở lại tìm gặp người phụ nữ mình yêu thì theo thông tin được biết công chúa đã bị Thiên Đế gả mang đến Tiên Tôn. Vượt mức vội vàng chàng vẫn vào ước xin thiên đế. Tuy vậy Thiên Đế không thể động lòng cơ mà giam phái mạnh vào thiên lao. Châu Nhi trốn phụ vương vào thăm Hoa và cùng Hoa vượt ngục.

*

Hoa Bỉ Ngạn là chủng loại thực vật dụng thân thảo. Chiều cao của cây từ 50-100cm

- đa số tưởng sau thời điểm vượt ngục thành công Hoa và Châu Nhi sẽ có được một cuộc sống thường ngày an nhàn khu vực hạ giới, tuy thế không. Thiên Đế phái thiên binh thiên tướng tá đuổi thuộc giết tận, cuối cùng hai bạn chạy đến bên bờ vong xuyên, không hề nơi nhằm trốn, hai người dùng bí thuật để biến thành một loại hoa. đàn ông Hoa trở thành lá color xanh ôm lấy nàng Châu Nhi là nụ hoa màu trắng tinh khiết để nguyện ước với mọi người trong nhà đời đời kiếp kiếp.

Xem thêm: Những Hàm Thông Dụng Trong Excel Và Các Hàm Trong Excel Và Ví Dụ Cụ Thể

- Thiên đế chưa tạm dừng ở đó, độc nhất vô nhị quyết làm cho Hoa với Châu Nhi mãi mãi ko được ở bên nhau, do này mà khi hoa nở thì lá rụng nhưng lá mọc thì hoa đã tàn phai. Và một cõi, trên cùng cây nhưng mà mãi mãi hoa cùng lá ko được gặp nhau. Đây là câu chuyện tình cảm động cả Ma giới. Cuối cùng, Mạn Châu Sa Hoa mang ý nghĩa sâu sắc thích thích hợp dẫn độ vòng linh cùng mọc đỏ rực bên Nại Hà Kiều.

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CỦ HOA BỈ NGẠN


- Hoa Bỉ Ngạn là loài thực thiết bị thân thảo. Chiều cao của cây từ 50-100cm, thường mọc làm việc trên đồi, bờ sông, ven đường, bờ ruộng. Theo phân tích khoa học thì củ của loại hoa này rất độc và hoàn toàn có thể gây tổn hại mang đến hệ thần kinh.

*

Hoa bỉ ngạn gồm 3 màu chủ yếu mà con bạn tìm thấy đó là trắng, đỏ cùng vàng

- loài hoa này còn có 3 màu chủ yếu mà con bạn tìm thấy sẽ là trắng, đỏ và vàng. Thoạt nhìn, hoa có hình dáng giống hoa phượng, mọc thành từng chùm ưa nhìn tựa như hồng tú cầu. Lúc hoa nở thì lá của loại hoa này không hề nữa, khi có lá thì hoa đang tàn.

1.Điều khiếu nại trồng cây

- Củ hoa Bỉ Ngạn khôn cùng dễ trồng và chăm sóc. Chúng là giống cây ưa bóng cùng phát triển cực tốt trong đk đất đai tơi xốp cùng đủ độ ẩm. Củ của hoa Bỉ Ngạn hệt như củ của hoa huệ, củ hoa loa kèn.

2.Thời gian trồng củ hoa bỉ ngạn

- thời hạn trồng hoa tốt nhất có thể là vào ngày xuân và cuối mùa đông. Lúc này lượng ẩm trong đất tương xứng để củ hoa bỉ ngạn phạt triển. Quanh đó ra, đó cũng là lúc mà nhiệt độ tương thích để trồng và gồm những cơn mưa xuân tưới tắm mang lại cây cối.

3.Cách trồng củ hoa bỉ ngạn

- trước lúc trồng củ hoa bỉ ngạn cần chọn lựa các như là củ tốt, mạnh bạo và unique đảm bảo. Củ không xẩy ra sâu bệnh và củ bị khô, nhỏ. Kế tiếp tiến hành làm cho đất, chọn nhiều loại đất tơi xốp, làm độ ẩm đất, khử sâu dịch với các chế phẩm sinh học tập trên thị trường.

- khi trồng củ nên để 2/3 củ vùi xuống đất, các củ bí quyết nhau 10cm. Đặc biệt nếu như trồng trong thùng xốp cần thiết quên việc tạo những lỗ bay nước mang đến củ.

*

Củ hoa Bỉ Ngạn khôn cùng dễ trồng và siêng sóc

4.Cách âu yếm củ hoa bỉ ngạn

- Củ hoa bỉ ngạn sau khoản thời gian trồng được chăm lo và tưới nước định kỳ cho đến khi cây ra hoa. Phải để cây làm việc nơi có ít tia nắng và né cường độ tia nắng mạnh. Nước được bổ sung thường xuyên tốt nhất là ngày tưới 1-2 lần.

- trong thời gian cây trồng và phát triển, tất cả thể bổ sung thêm bổ dưỡng cho cây bằng phân chuồng hoai mục hoặc phân NPK hòa cùng với nước tưới 2 mon 1 lần.

- Cây hoa bỉ ngạn khôn xiết ít khi bị sâu bệnh. Chính vì thế không cần thiết phải sử dụng những loại dung dịch sâu.

- Trên trên đây là bài viết về củ hoa bỉ ngạn. Nếu bạn yêu ham mê giống hoa này, vui lòng contact đến website của cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nuốm thể.

THÔNG SỐ KỸ THUẬTCỦ HOABỈ NGẠN

Mã Sản Phẩm

Củ như là hoa bỉ ngạn

Loại hoa/cây

Củ giống như hoa bỉ ngạn.Củ giống

Tên giờ anh

Spider lily Bulb

Màu sắc

Đỏ - white - Vàng( màu đỏ là bao gồm )

Combo

Set 5 củ - set 10 củ giao mầu hốt nhiên không chọn màu

Tình trạng củ

Củ nguyên không mầm

Xuất xứ

Trung Quốc ( quê hương của hoa chủng loại đơn)

Khí hậu trồng

Hoa bỉ ngạn là cây ưa nhẵn râm, nhiệt độ mát mẻ, ấm áp nhưng không quá nắng gắt

Thời điểm gieo trồng

Cuối đông đầu xuân, tuy vậy nếu các bạn có hầu hết củ mau chóng hơn chúng ta cũng có thể trồng vào mùa hè cây vẩn cải tiến và phát triển xanh tươi tốtnh năm.vụ Đông Xuân ở miền Bắc

Bài viết liên quan