Dịch vụ giữ hộ hàng bưu điện bây chừ khá phổ biến. Những shop bưu năng lượng điện được lắp đặt khắp toàn quốc. Vày những tính tiện lợi và đa phần các nhà kinh doanh nhỏ lẻ/ cá nhân áp dụng hiệ tượng ship toàn quốc.

Bạn đang xem: Gửi hàng dễ vỡ qua bưu điện

Tuy nhiên phần nhiều tình trạng hư lỗi hoặc đổ vỡ cực kỳ nhiều. Chỉ vì người gửi bưu điện bởi thiếu kinh nghiệm và gọi biết. Trong chủ đề ngày hôm nay, HLVINA vẫn cùng chúng ta tìm hiểu cụ thể về cách gửi hàng dễ vỡ qua bưu điện. Xin đừng bỏ lỡ nhé!

Hàng dễ vỡ là hàng như thế nào?

Để hoàn toàn có thể vận chuyển đông đảo hàng dễ dàng vỡ an toàn. Đầu tiên bạn phải hiểu rõ hàng dễ vỡ là gì? lý do phải bảo vệ chúng?

Hàng dễ vỡ ở đây bao hàm những tòa tháp hiện hình có chất rắn được gia công bằng: gốm, sứ, thủy tinh,… với khi chúng chịu đựng một lực ảnh hưởng tác động nào đó, đầy đủ vật phẩm này sẽ bị vỡ/ trở thành dạng. 

Nếu vào khâu ship hàng những thành phầm này ko được bao bọc chặt chẽ. Lúc tới tay bạn nhận chỉ với là đa số mảnh vụn. Tất yếu họ sẽ không thể thích điều đó.

Vì vậy, để đảm bảo bình an được các vật phẩm này, bạn cần phải có những kỹ năng và kiến thức nhất định. 

*
GỬI HÀNG DỄ VỠ QUA BƯU ĐIỆN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Cách gởi hàng dễ vỡ qua bưu điện bình yên nhất

Khi gởi những mặt hàng dễ vỡ lẽ qua bưu điện, bạn phải nên ghi ở bên phía ngoài chiếc vỏ hộp đựng đồ gia dụng phẩm của bản thân mình dòng chữ: “Hàng dễ dàng vỡ xin dịu tay!”. Vấn đề này giúp nhân viên vận chuyển chú ý và dìu dịu hơn trong quá trình xếp mặt hàng hóa.

Với vẻ ngoài ship bưu điện, fan nhận chỉ việc trả tiền cùng nhận hàng. Do vậy bạn phải đặc biệt chú ý về biện pháp gói hàng của mình. Vị nếu mặt hàng bị vỡ, bị sứt mẻ trong quy trình vận gửi thì bạn nhận đã rất khó chịu và bực bội.

*
Cách giữ hộ hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện bình yên nhất

Các bước tiến hành đóng gói hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện

Bước 1: bảo đảm hàng hóa

Hàng hóa trước lúc đem đi vận chuyển rất cần được được bao bọc bình yên để kiêng va chạm. Hiện nay nay, màng xốp khá buddle wrap đa số được mọi fan sử để đảm bảo hàng dễ dàng vỡ. Vày chúng giúp trang bị phẩm sút đi rất nhiều lực tác động khi va chạm.

Bước 2: chọn lựa hộp đựng vừa khéo kích cỡ

Sau khi sản phẩm & hàng hóa đã được bảo vệ. Các bạn hãy lựa chọn 1 chiếc hộp để tại vị chúng vào. Nên chọn lựa các thùng carton hoặc thùng gỗ có kích thước vừa đủ để đựng. Việc này giúp mặt phẳng tiếp xúc của thành phầm được thu gọn. Kiêng tình trạng sản phẩm & hàng hóa bị xê dịch.

Xem thêm: Mách Bạn Hơn 98 Bản Vẽ Thiết Kế Bàn Ghế Hội Trường Gỗ Tự Nhiên Tga01

Bước 3: bao phủ đầy khoảng không còn thừa

Sau khi vẫn chọn cho doanh nghiệp một vị trí đựng tốt. Các bước tiếp theo các bạn hãy đặt những tờ giấy báo hoặc bông gòn vào những khoảng trống còn lại. Điều này sẽ đảm bảo rằng sản phẩm & hàng hóa được chũm định, không biến thành rung lắc.

Bước 4: cố định và thắt chặt định vỏ hộp đựng bằng băng keo và dán cảnh báo

Bước cuối là dán chất keo lên thùng đựng sản phẩm hóa. Bài toán này góp tránh hầu hết tác động bên phía ngoài của môi trường. Hãy nhớ lắp thêm biểu tượng cảnh báo hàng dễ dàng vỡ để nhân viên vận chuyển có thể chú ý hơn.

*
Các bước tiến hành đóng gói hàng dễ vỡ qua bưu điện

Gửi sản phẩm qua bưu điện là hình thức được những người tin cẩn lựa chọn vì an toàn và mức giá thành rẻ. Nếu khách hàng đang mong muốn gửi hàng dễ vỡ qua bưu năng lượng điện thì hãy đọc nội dung dưới đây để được phía dẫn biện pháp gói hàng dễ dàng vỡ gởi bưu điện tương tự như các xem xét quan trọng.

Các món đồ dễ vỡ khi gửi vào bưu điện

*
Các sản phẩm dễ vỡ vạc khi gửi vào bưu điện
Các khía cạnh hàng linh phụ kiện điện tử như tivi, năng lượng điện thoại, laptop, thiết bị ảnh,…Các các loại bóng đèn
Các món đồ thủy tinh như lọ hoa, gốm sứ, chén bát bát, ly tách…Các món đồ mỹ phẩm bao gồm hộp đựng ngoài bởi thủy tinh như phấn phủ, kem nền, kem dưỡng da,…Chai thuỷ tinh đựng hóa học lỏng như nước uống, hóa chất,…Tranh vẽ, bạn dạng đồ,… là những mặt hàng dễ gãy gấp cùng bẹp

Cách gửi hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện

Để bảo đảm an toàn quá trình gửi hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện diễn ra an toàn, hãy đóng gói thành phầm thật kỹ càng, chắc chắn rằng và ưa nhìn nhất tất cả thể. Nuốm thể, nhằm đóng gói hàng hóa dễ vỡ, khách hàng cần sẵn sàng những vật dụng dụng cơ bản dưới đây:

*
Cách gởi hàng dễ vỡ qua bưu điện
Dao, kéo
Băng dính
Xốp hơi bong bóng
Giấy xi-măng hoặc túi xốp tương đối Kraft
Xốp cứng hoặc mút xốp PE foam
Hộp carton tùy theo form size của mặt hàng hóa

Hướng dẫn chi tiết cách gói hàng dễ vỡ gởi bưu điện:

Sử dụng những vật liệu như xốp cứng, xốp hơi,… để triển khai đệm và làm cho đầy sản phẩm & hàng hóa khi đựng vào thùng carton. Hãy bảo đảm hàng hóa được an toàn, dù xảy ra rung lắc khi đi lại cũng không xảy ra va chạm.Nếu không lựa chọn được các loại hộp carton có kích cỡ phù hợp, đảm bảo an toàn không lệch rất nhiều so với thành phầm thì chúng ta có thể tự giảm ghép, gấp hộp nhỏ tuổi sao cho cân xứng nhất với ý mình.Đánh dấu chiều mua hàng hóa vào hộp để sản phẩm không xẩy ra dốc trái lại làm tác động đến unique hàng hóa bên trong.Trên mặt phẳng gói hàng phải có 1 mặt phẳng dán bill giữ hộ có khá đầy đủ thông tin của gói hàng.Sử dụng băng dính để cố định và thắt chặt thùng đựng sản phẩm. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thực hiện dây thừng, dây vải,… để buộc hàng hóa vì rất nhiều vật dụng này rất đơn giản mục, đứt.Cuối cùng, kiểm tra lại hàng hóa đợt nữa để bảo vệ rằng hàng hóa đã được bảo phủ chắc chắn.

Lưu ý khi gói hàng dễ dàng vỡ để gửi qua bưu điện

Sau đấy là một số thông tin để ý thêm quý quý khách hàng không yêu cầu bỏ qua để bảo đảm quá trình gửi hàng dễ vỡ qua bưu điện bảo đảm an toàn an toàn.

*
Khi gói hàng dễ dàng vỡ nhằm gửi qua bưu năng lượng điện cần xem xét ghi đúng địa chỉ giao nhấn hàng
Cung cấp không thiếu thốn thông tin của người nhận và bạn gửi để tránh mất thời gian trong quy trình vận chuyển.Xác định đúng loại sản phẩm & hàng hóa cần gửi qua bưu điện để đưa ra biện pháp đóng gói phù hợp và tính được phí tổn gửi đúng đắn nhất.Xác nhận đúng chuẩn tình trạng gói gọn hàng với giá trị hàng hóa với bưu điện để tránh xảy ra việc thất thoát và đảm bảo an toàn hàng hóa mang lại tay fan nhận không xẩy ra hư hỏng, thất thoát,..Chuẩn bị trước đầy đủ sự cố hoàn toàn có thể xảy ra và contact với bưu điện nhằm khắc phục khi xảy ra tình trạng như tín đồ nhận không sở hữu và nhận được hay là không nhận sản phẩm hóa, sản phẩm bị thất lạc tốt bị đổ vỡ, thời hạn giao hàng lâu bền hơn so cùng với dự kiến,…