Authentic Shoes - công ty sưu tầm cùng phân phối thiết yếu hãng những thương hiệu thời trang và năng động quốc tế số 1 Việt Nam

Hiển thị 1–48 của 1147 kết quả

Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm đánh giá
Thứ từ theo giá: thấp cho cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp

Giày Puma là 1 trong thương hiệu thời trang và giày dép thể thao khét tiếng trên toàn vắt giới. Được ra đời vào năm 1948 ngơi nghỉ Herzogenaurach, Đức bởi vì Rudolf Dassler, anh trai của Adi Dassler – người sáng lập Adidas.

Bạn đang xem: Giày puma chính hãng nữ

Logo thương hiệu Puma mang chân thành và ý nghĩa gì

Với hình hình ảnh tượng trưng của một bé báo hung dữ đang chộp lấy, không có gì đáng kinh ngạc khi logo PUMA là giữa những logo dễ nhận biết nhất trên cố gắng giới.

10 mẫu giày làm cần thương hiệu Giày Puma

Đôi giầy sở hữu thiết kế street style cổ điển kết phù hợp với phô mai thể thao thổi phồng để tạo điểm khác biệt độc đáo. Phần trên được làm bằng da lộn cao cấp để tạo cảm hứng chân mượt mại. Đệm vô cùng nhẹ Misole PU kết hợp với đế cao su đặc chống trượt giúp đảm bảo chân với tăng năng lực vận cồn khi di chuyển.

Công nghệ Puma CELL xuất hiện lần thứ nhất vào năm 1998 kết hợp với thiết kế kết phù hợp với nhiều tác dụng nổi bật, giày Puma Cell Venom là trong số những đôi giày sneaker đã làm cho một cơn bão trong giới thời trang.

Giày được thiết kế theo phong cách độc đáo với bề ngoài thể thao ôm cạnh bên bàn chân. Phần trên được gia công bằng vải vóc dệt có độ bầy hồi cao giúp thông gió tối đa. Midsole Ethylene-vinyl siêu dịu kết hợp với lớp lót rất tốt giúp duy trì chân thoải mái suốt cả ngày. Đế được gia công bằng cao su đặc chất lượng cao với các rãnh chống trơn trượt tạo xúc cảm linh hoạt lúc di chuyển.

Xem thêm: Htkk - just a moment

3. Puma Thunder Spectra – Gam màu khá nổi bật tạo bắt buộc nét phái mạnh tính

Lấy cảm giác từ dòng Cell System vào trong năm 90 và sự hợp tác của Puma x Mc
Queen
, Pumas Thunder Spectra là trong những đôi giày mang tính hình tượng của yêu quý hiệu Puma. Giày đã tạo nên một cơn sốt trong một thời gian dài. Của quả đât thời trang khi gồm sự tủ sóng nghỉ ngơi khắp phần lớn nơi từ mặt đường phố đến ảnh phong biện pháp đường phố bên trên Instagram.

Sự quay lại của Puma trong 2023

Với sự bùng nổ của kiến thiết Puma RS-X với phần đông phối màu sắc cháy tốt nhất liên tục được giới thiệu khiến mẫu giầy này cháy hơn lúc nào hết. Với thiết kế ổn định và gần như phối màu nói theo một cách khác là đẹp nhất thị trường Sneaker, Puma RS-X cùng rất những bọn em vùng phía đằng sau như RS-Z RS-0 liên tục nổi loạn thị ngôi trường Sneaker toàn Việt Nam. Gồm những thời gian mà Authentic Shoes không còn đến 1 đôi RS-X trên kệ. 2022 của Puma còn các điều chưa nói lúc mà rất nhiều hãng giầy và phiên bản Colab chắc hẳn rằng sẽ cực các và còn đẹp lên nữa.

Mua giày Puma chính hãng chỗ nào ?

Hãng giày Puma là một trong những hãng giày rất được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam.Và việc phổ cập các mẫu giầy Puma bị làm giả chắc chắn là không còn điều gì là quá bắt đầu mẻ. Nếu khách hàng đang tìm một địa chỉ cung cấp các mẫu giày Puma chính hãng được nhập khẩu từ Châu Âu cùng Nhật thì chắc hẳn rằng không thể bỏ qua mất Authentic Shoes. Ở Authentic Shoes cửa hàng chúng tôi có tới 1000 phiên phiên bản mới duy nhất và đặc biệt của với phối màu sắc OG đời cổ được thêm vào từ 2019 và những phiên bạn dạng Exclu trên một số cửa hàng nhất định. Cửa hàng chúng tôi luôn khẳng định các sản phẩm đẩy ra là bao gồm hãng với được tuyển lựa chọn kĩ càng từ các nhà phân phối hòa bình được Puma xác thực bên trên toàn cầu.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG
Giày MLBCác chữ tín khác
Quần Áo
Phụ kiện

Puma là chữ tín thời trang thể thao của Đức với số đông mẫu giầy sneaker quality và thời trang. Ngoài những đôi giầy Puma phái mạnh đình đám, các thành phầm giày sneaker Puma nữ cũng rất được hãng chăm nom và cho ra đời những thiết kế tuyệt vời và đuổi bắt kịp xu hướng. Không thực sự khó để cài một đôi giầy Puma thiếu nữ ở thời khắc hiện tại, giá sản phẩm không thực sự cao so với phần nhiều mẫu kiến thiết các yêu đương hiệu danh tiếng khác bên trên thị trường. Chúng ta có thể mua sản phẩm tại siêu thị Puma việt nam (Puma Vietnam) hoặc tại những trang thương mại dịch vụ điện tử trực con đường uy tín được update thường xuyên vì chưng i
Price.

Tham khảo ngay lập tức 3 mẫu giày sneaker Puma cô gái cho cô nàng đậm chất cá tính mạnh dưới và chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Puma RS-X Trophy | giày sneaker Puma thiếu nữ Ember Trail | Puma Cell Venom

giày cổ rẻ Puma cho thiếu phụ
giày slip on PUMA cho bạn nữ
nam nữ nam nữ