Giảm dung tích file PDF trực tuyến đường một phương pháp dễ dàng. Dù các bạn đang làm việc tự do hay là chủ doanh nghiệp, nguyên tắc của shop chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chấm dứt công việc—hiệu trái hơn, cấp tốc hơn với thông minh hơn.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file pdf online


Công núm nén file PDF trực tuyến phổ cập nhất

Chúng tôi đã tạo mức sử dụng nén tệp tin PDF để nén miễn phí các file PDF trực tuyến dung lượng lớn. Dù bạn cần giảm dung tích file nhằm gửi email, chia sẻ hay lưu giữ trữ, tệp tin của bạn sẽ được giải pháp xử lý chỉ trong vài giây.


Nén tập tin PDF linh hoạt

Bạn rất có thể tin tưởng những kết quả chuyên nghiệp hóa và nhanh chóng của chúng tôi—bất cứ dịp nào. Lựa chọn hai mức độ nén nhằm điều chỉnh dung lượng file của chúng ta mà không ảnh hưởng đến chất lượng tài liệu.


*

Tính năng nén chuyển động như vậy nào?

Chúng tôi nhấn file của bạn, xóa những mẫu lặp đi lặp lại, mã hóa lại những hình ảnh dung lượng mập và—kết trái sẽ là một file PDF khối lượng nhẹ hơn nhiều. Cách xử lý file vào tíc tắc để bạn cũng có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.


*

Dễ dàng share ngay sau thời điểm hoàn thành

Hợp tác là yếu tố then chốt khi thao tác làm việc nhóm và dứt công việc. Ngay sau khi chúng ta giảm dung lượng file PDF, vấn đề chỉa sẻ với team nhóm xuất xắc khách hàng của bạn cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ việc dùng tính năng share để gấp rút tạo một băng thông tải xuống.


*

*

Cách nén trực đường file tư liệu PDF miễn phí

Tải tệp tin lên bằng phương pháp thả file kia vào trang này.Chọn cường độ nén theo ước muốn của bạn.Tiếp tục chỉnh sửa file PDF bằng các công nắm khác của công ty chúng tôi nếu cần.Nhấp vào “Tải xuống” để lưu tệp tin PDF vẫn nén của bạn
*

Bắt đầu ngay—Dễ dàng

Không đề xuất cài đặt, không cần phải đào tạo. Hãy ngay lập tức áp dụng công vắt nén file đơn giản và dễ dàng nhất.


Nén tư liệu trên tất cả các thiết bị

Đây là công cụ tàng trữ đám mây, bạn có thể giảm dung lượng file tư liệu trực đường trên bất kể trình thông qua hay thiết bị nào bao hàm máy tính nhằm bàn, máy tính bảng và điện thoại di động.


Nén những định dạng tập tin khác

Công nạm của công ty chúng tôi không chỉ nén mỗi tệp tin PDF. Hãy dùng biện pháp này để giảm dung tích các loại file không giống như: Word, PPT, Excel, JPG, PNG, GIF, với TIFF.


Tuân thủ pháp luật về dữ liệu

Smallpdf tuân hành tiêu chuẩn chỉnh GDPR, điều này có nghĩa là shop chúng tôi minh bạch về cách cửa hàng chúng tôi lưu trữ, tích lũy và xử lý dữ liệu cá thể của bạn.


Được ghi nhận tiêu chuẩn chỉnh ISO/IEC 27001

Chúng tôi có ghi nhận ISO/IEC 27001 do vậy chúng tôi phải truy thuế kiểm toán hàng năm để bảo đảm an toàn tính an toàn, bảo mật và tính nguyên vẹn so với thông tin của bạn.


Mã hóa technology cao

Chúng tôi luôn bảo mật tài liệu của bạn ngay cả khi bạn đang cách xử trí tài liệu kia bằng technology mã hóa TLS tiên tiến và phát triển nhất.


Các gói & giá

Nhận quyền truy cập không số lượng giới hạn vào Smallpdf nhằm nén tài liệu cấp tốc chóng. Bao gồm 20 chính sách tài liệu khác để kết thúc công việc—theo biện pháp của bạn.


Công cố nén tài liệu này có miễn phí thực hiện không?

Có! tất cả các nguyên tắc của bọn chúng tôi bao gồm công cầm cố nén file được thực hiện miễn phí tổn với giới hạn nhất định. Các bạn không chỉ có thể nén những file PDF; các bạn còn có thể giảm dung tích của các loại tài liệu khác như file MS Office, các file hình hình ảnh JPG, PNG, GIF với TIFF. Để ban đầu bạn chỉ việc đơn giản là thả file của người sử dụng vào công cụ.

Tôi hoàn toàn có thể mua luật pháp Nén tệp tin PDF cho tất cả nhóm làm việc của tôi được không?

Hoàn toàn được. Chúng tôi cung cung cấp gói planer Nhóm với Doanh nghiệp, gói này cung cấp giải pháp truy cập không giới hạn với các tính năng Pro cùng nhiều anh tài khác mang đến bạn, nhóm thao tác hoặc doanh nghiệp lớn của bạn. Bạn sẽ được sử dụng các tiện ích khác như lựa chọn giao dịch thanh toán linh hoạt, dịch vụ cung ứng khách sản phẩm ưu tiên. Vui lòng contact với phòng gớm doanh để có báo giá bán tùy chỉnh.

Tôi bao gồm cần tài khoản Smallpdf Pro trả chi phí để nén file tài liệu không?

Không; bạn không cần đk gói Smallpdf Pro để nén tài liệu. Điều đó tất cả nghĩa là, gói kế hoạch Pro sẽ giúp bạn truy vấn không giới hạn với các công cầm cố nén kèm theo các công vắt khác, do vậy chúng ta cũng có thể chuyển đổi, cam kết tên điện tử, nén và bóc tài liệu, và nhiều bản lĩnh khác—không giới hạn.

Xem thêm: Kết Quả Tìm Kiếm Cho `Các Lá Bài Yugioh Dich Sang Tieng Viet`

Công thay nén này có an toàn để thực hiện không?

Tại Smallpdf, bọn chúng tôi cam đoan tuân thủ về tính bình an và bảo mật. Công ty chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn GDPR, và hàng năm đều được soát sổ để nhận chứng chỉ ISO/IEC với được đồ vật mã hóa TLS nâng cao, điều này tức là dữ liệu, thông tin cá thể và tài liệu của doanh nghiệp được bọn chúng tôi đảm bảo an toàn. Hơn nữa, mỗi lần bạn triển khai một tác vụ như nén một file, cục bộ quá trình này được mã hóa toàn thể để bảo đảm tính bảo mật toàn diện.


Câu hỏi thường chạm chán khác

Hướng dẫn biện pháp nén tệp tin PDF


Hiển thị nhiều nội dung bài viết hơn
*

Công bài toán giấy tờ dễ dàng hơn

Nâng cao hiệu suất marketing với quyền truy cập không số lượng giới hạn vào toàn bộ công vắt của Smallpdf để khiến công việc giấy tờ dễ dàng hơn. Hoành thành nhiều việc hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Word sang trọng PDFExcel quý phái PDFPower
Point lịch sự PDFJPG sang PDFAuto
CAD quý phái PDFOpen
Office quý phái PDFe
Books sang trọng PDFi
Work thanh lịch PDFCách nén PDF trực con đường miễn phí

Chọn tệp PDF mà bạn muốn nén, tiếp đến tải tệp kia lên trình chuyển đổi kích thước PDF nhằm nén.Chờ một chút ít để tệp của khách hàng nén hoàn toàn.Sau khi quy trình hoàn tất, hãy tải xuống cùng lưu tệp PDF nén new vào máy vi tính của bạn. Sau thời điểm các tệp của công ty được nén thành công, tất cả các tệp còn lại sẽ tự động bị xóa bỏ máy chủ của chúng tôi.

Công vậy nén PDF miễn phí giỏi nhất

Nếu bạn cần gửi một tệp PDF cho chính mình hoặc cho tất cả những người khác mà lại nó quá to để đính kèm vào email, bạn có thể giảm size tệp PDF miễn phí bằng cách sử dụng trình nén PDF trực tuyến đường của công ty chúng tôi mà không làm giảm quality tệp PDF của bạn. Không người nào khác hỗ trợ công cụ thay đổi PDF trực tuyến đường và nén tệp PDF như của chúng tôi, trọn vẹn miễn phí. Phần mềm của công ty chúng tôi là sự tuyển lựa ưu việt nhờ tính dễ dàng sử dụng, nén tài liệu PDF nhanh và bộ hiện tượng hữu ích để gia công việc với những tệp PDF của doanh nghiệp một bí quyết dễ dàng.


Xóa tệp vĩnh viễn

Sau khi sử dụng trình sửa thay đổi PDF miễn phí của bọn chúng tôi, mọi tài liệu còn lại sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi sever của shop chúng tôi mà không có phiên bản sao còn lại nào được giữ lại lại, được cho phép bạn có rất nhiều thời gian để cài xuống tệp của mình trước khi chúng không thể truy vấn được thông qua máy công ty của shop chúng tôi nữa.


Các tệp được mã hóa

Chúng tôi mã hóa tất cả các tư liệu PDF và các tệp không giống được sở hữu lên máy chủ của shop chúng tôi bằng technology mã hóa 256-bit. Shop chúng tôi hiểu tầm đặc trưng của quyền riêng tứ và bảo mật, do vậy chúng tôi bảo đảm an toàn các tệp PDF nhạy bén và các loại tệp khác của công ty bằng technology mã hóa an toàn. Bằng cách sử dụng mật mã mã hóa này, ngay cả những siêu máy vi tính mạnh nhất, như Summit tuyệt Sierra, sẽ chạm chán khó khăn khi nỗ lực thực hiện theo phong cách của họ thông qua mật mã này.


Dễ dàng truy cập từ hồ hết nơi

Miễn là chúng ta có kết nối Internet, chúng ta cũng có thể truy cập các công cụ biến đổi PDF của công ty chúng tôi và nén PDF trực tuyến đường miễn phí. Bên cạnh ra, vì chính sách và trình chuyển đổi kích thước PDF của cửa hàng chúng tôi là phổ biến, chúng ta có thể tải lên và đổi khác hoặc nén những tệp PDF từ ngẫu nhiên thiết bị và hệ quản lý và điều hành nào bạn cũng có thể đang sử dụng, từ bất kỳ đâu.


Thử nghiệm máy nén tệp PDF miễn phí tổn của chúng tôi

Bạn rất có thể sử dụng miễn phí lý lẽ giảm kích cỡ tệp PDF và những công cầm khác của cửa hàng chúng tôi hoặc bạn cũng có thể muốn download tư bí quyết thành viên nếu như thấy mình liên tiếp sử dụng phần mềm của bọn chúng tôi. Bằng phương pháp trở thành thành viên, các bạn ngay lập tức gồm quyền truy vấn vào sản phẩm nén tệp PDF của công ty chúng tôi mà không cần thời gian mong chờ và thậm chí có thể tải xuống bao nhiêu tệp bạn muốn cùng một lúc.


Tấn phương pháp PDF

Chúng tôi có rất nhiều công cụ thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu chỉnh sửa PDF của bạn. Chúng tôi có những cơ sở của công ty từ hợp nhất và phân chia tách, đến giao vận và chuyển đổi. Với tất cả các công cụ biến hóa PDF của bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi cung cấp phương án tối ưu mang lại mọi yêu cầu chỉnh sửa PDF của bạn.


Word sang trọng PDFExcel lịch sự PDFPower
Point sang PDFJPG sang trọng PDFAuto
CAD quý phái PDFOpen
Office sang PDFe
Books thanh lịch PDFi
Work quý phái PDFPDF thanh lịch Word
PDF sang Excel
PDF thanh lịch Powerpoint
PDF lịch sự JPGPDF lịch sự PNGPDF sang trọng PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Một số tệp PDF rất cần phải nén để cân xứng với giới hạn kích cỡ tệp ở trong nhà cung cấp thương mại dịch vụ email. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên thu nhỏ kích thước tệp bằng phương pháp sử dụng setup nén thiết lập và xóa tất cả các ngôn từ không yêu cầu thiết. Mặc dù nhiên, nếu điều đó vẫn không hữu ích, bạn có thể sử dụng công cụ bóc tách PDF của shop chúng tôi và gửi PDF trong số email riêng biệt.
Với phương tiện Nén của bọn chúng tôi, bạn cũng có thể làm mang đến tệp của mình nhỏ dại hơn bên trên Mac hoặc PC - nó vận động trực con đường trên toàn bộ các trình duyệt hiện đại như Chrome, Firefox, Edge hoặc Firefox. Nó tức là bạn không nhất thiết phải cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy vi tính Windows hoặc apple của mình. Bạn cũng có thể nén PDF trên máy i
OS hoặc Android.
Luôn có một vài hy sinh lúc nén tệp. Chúng ta có thể xóa hết sức dữ liệu, giảm chất lượng hình ảnh hoặc xóa các nội dung như phông chữ. Tuy nhiên đôi khi bạn có nhu cầu giữ tư liệu càng ngay gần với phiên bản gốc càng tốt. Vào trường vừa lòng này, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng các tùy lựa chọn nén tùy chỉnh và chỉ xóa rất dữ liệu. Bạn có thể thiết lập chất lượng hình ảnh lên 80-90% - vấn đề đó sẽ làm cho cho size tệp nhỏ dại hơn, nhưng lại hình hình ảnh trông vẫn siêu sắc nét.
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các hào kiệt tiên tiến
Vui lòng chờ hoặc đk để đổi khác tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các khả năng tiên tiến
Bạn buộc phải phiên phiên bản PRO để sử dụng đầy đủ chức năng của Trình biến hóa PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tuấn kiệt tiên tiến
Tiếp tục thực hiện miễn phí