2020 Honda Wave 110i trang bị phun xăng điện tử, liên tục củng gắng ngôi vị xe số chạy khách nhất ở thailand và theo xua đuổi tôn chỉ “Đem niềm hạnh phúc tới phần lớn ngóc ngóc của cuộc sống”.
Dân Việt bên trên

Honda update liên tục các thế hệ xe mới của mái ấm gia đình Wave 110i tại Thái Lan. Phiên bạn dạng 2020 Honda Wave 110i liên tục được tin rằng có tác dụng tiếp thêm sức mạnh, củng nỗ lực ngôi vị mẫu xe số bán chạy nhất sinh hoạt xứ miếu vàng này.

Bạn đang xem: Giá xe wave 110 thái 2020

2020 Honda Wave 110i.

2020 Honda Wave 110i bao gồm hai tông màu tiên tiến nhất và theo xua đuổi tôn chỉ “Happiness beyond every corner of life” (Đem niềm hạnh phúc tới đều ngóc ngóc của cuộc sống). Thiết kế đồ họa đẹp, nhìn văn minh hơn cùng với đèn trộn LED hoàn hảo và tuyệt vời nhất hình trái tim, đèn hậu thanh mảnh, bắt mắt và gây ấn tượng hơn.

Đồng hồ xe.

Cụm đồng hồ thời trang của 2020 Honda Wave 110i cũng tương đối đẹp, giúp người lái nhìn thấy rõ toàn bộ các đưa ra tiết. Dưới yên ngồi xe được thiết kế với hộc đựng trang bị hình chữ U-Box với dung tích 7,4 lít. Lái xe sẽ tự tin rộng với chiếc chìa khóa thông minh cùng với nắp trường đoản cú Key Shutter với tính năng bảo vệ kép Secure Lock-Stand vừa dễ dàng mở vừa an toàn.

Đèn LED.

Đáng để ý Wave 110i mới mang đến trải nghiệm dễ chịu và thoải mái nhờ trang bị động cơ 4 thì 110cc, phun xăng điện tử PGM-Fi, đem lại khả năng tiết kiệm ngân sách xăng lên tới 59,9 km/lít, đạt tiêu chuẩn khí thải euro 3. Nói theo cách khác chỉ số tiết kiệm nhiên liệu vậy nên của Wave 110i giỏi hơn so với Honda Wave Alpha 110 có bán tại thị trường Việt Nam.

Hộc đựng thứ U-Box.

2020 Honda Wave 110i được bày bán ở thị phần Thái Lan với nhì phiên bản vành đúc cùng vành nan hoa. Trong số đó vành nan hoa tất cả 4 màu tùy chọn và vành đúc tất cả 3 màu sắc tùy chọn. Mẫu xe này ví như nhập về thị trường Việt Nam cũng có giá ước chừng hơn 50 triệu VNĐ.

Ổ khóa đa năng.

Đèn chiếu hậu.

Bản vành nan màu black đỏ.

Xem thêm: Review Top 9 Thuốc Mê Cực Mạnh Được Tin Dùng, Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ

Bản vành nan color xanh.

Bản màu đỏ.

Bản màu trắng xanh.

Bản vành đúc đỏ trắng.

Bản vành đúc color xanh.

Bảng giá bán của 2020 Honda Wave 110i tại Thái Lan:

Mẫu xeGiá phân phối đề xuất
Tiền xứ sở của những nụ cười thân thiện (Baht)Tiền việt nam (triệu VNĐ)
Wave 110i vành nan, đen-xám, đề tay43.200Khoảng 31,13
Wave 110i vành nan, xanh-xám, đề tay43.200Khoảng 31,13
Wave 110i vành nan, đỏ-xám, đề tay43.200Khoảng 31,13
Wave 110i vành nan, trắng-xanh, đề tay43.200Khoảng 31,13
Wave 110i vành đúc, trắng-đỏ45.200Khoảng 32,57
Wave 110i vành đúc, đen-đỏ45.200Khoảng 32,57
Wave 110i vành đúc, xanh-xám45.200Khoảng 32,57

*Lưu ý: Đây là giá chỉ bán khuyến nghị tại thị trường Thái Lan, lúc xe nhập về thị trường vn sẽ có giá chênh cao hơn nhiều.

giá bán các phiên phiên bản Honda Wave 110i nhập vào từ thái lan đang được những đại lý sút mạnh, chỉ sau hơn 1 mon gia nhập thị phần Việt Nam.

không lâu sau khoản thời gian gia nhập thị trường xe sản phẩm Việt Nam, mẫu xe thứ số Honda Wave 110i sản xuất tại Thái Lan, do một số đại lý không thiết yếu hãng chuyên kinh doanh xe đồ vật tại tp hcm phân phối bắt đầu “hạ nhiệt”.

Honda Wave 110i nhập khẩu từ Thái Lan

Trần Hoàng

Như Thanh Niên đã đưa tin, tại thời điểm mới về Việt Nam cùng hoàn tất những thủ tục thông quan, kiểm định... Honda Wave 110i với chiếc “mác” xe pháo máy thái lan đã bị một số đại lý “hét giá” lên tới 71,8 triệu đồng. Thậm chí, một số đại lý còn làm giá mẫu xe này lên tới 80 triệu đồng bao gồm giá thành ra biển số, lăn bánh.

Mức giá bán này của Wave 110i “Thái Lan” ước tính cao gấp khoảng 3,5 lần so với giá bán Honda Wave Alpha lắp ráp tại Việt Nam. Mức chênh lệch này khiến rất nhiều khách hàng “giật mình” khi tìm hiểu Wave 110i “Thái Lan”, bởi thực chất đây cũng chỉ là dòng xe thứ số phổ thông và giá thành thực tế tại xứ sở nụ cười thái lan chỉ 45.700 baht (khoảng 30,7 triệu đồng).

Honda Wave 110i “Made in Thailand” vào Việt phái mạnh chủ yếu nhắm đến người sử dụng cá tính, thích khác biệt

Trần Hoàng

Thực chất, Honda Wave 110i “Made in Thailand” vào Việt Nam ko hướng đến số đông người sử dụng mua xe thiết bị phổ thông như Wave Alpha, mà chủ yếu nhắm đến nhóm khách hàng cá tính, mê thích khác biệt cùng chuộng xe máy Thái Lan. Mặc dù nhiên, bé số này lại chiếm tỉ lệ tương đối ít trên thị trường.

Chính vì chưng vậy, sau hơn một tháng mở phân phối và khá “kén khách”, giá cả Honda Wave 110i “Made in Thailand” đang được nhiều đại lý giảm mạnh. Cụ thể, một đại lý phân phối mẫu xe cộ này tại TP.Thủ Đức, thành phố hồ chí minh cập nhật giá cả mới của Wave 110i “Made in Thailand” chỉ 67,9 triệu đồng, tức giảm gần 4 triệu đồng so với trước đây. Mặc dù nhiên, mức giá này vẫn được xem là khá cao và khó khăn tiếp cận người sử dụng ở phân khúc thị phần xe đồ vật số 110 phân khối.

Giá chào bán Honda Wave 110i “Made in Thailand” hiện chỉ còn 67,9 triệu đồng

Trần Hoàng

Honda Wave 110i “Made in Thailand” có thiết kế, trang bị có nhiều điểm khác biệt so với Wave Alpha tại Việt Nam. Bên cạnh đó việc phải gánh thêm một số loại thuế phí (như thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt cũng như ngân sách kho bãi, vận chuyển được bên phân phối tính vào giá bán bán) cũng là một trong những yếu tố góp phần đẩy giá chỉ Honda Wave 110i “Made in Thailand” lên rất cao khi đến tay quý khách hàng Việt Nam.

Cùng sở hữu động cơ xăng xi-lanh đơn, 4 kỳ khoảng trống 109cc của Honda. Tuy nhiên, vật dụng xăng bên trên Honda Wave 110i “Made in Thailand” tất cả tỷ số nén 10:1 và kết hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM Fi, trong những lúc động cơ bên trên Wave Alpha 110 tại Việt Nam tất cả tỷ số nén 9,0:1 và vẫn cần sử dụng bộ chế hoà khí. Vày vậy, mức tiêu tốn nhiên liệu của Wave Thái chỉ 1,3 lít/100 km, tiết kiệm hơn 0,5 lít so với Wave Alpha 110 tại Việt Nam.