Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) điện tử T5 1m2 Philips EB-Ci 1-2 14-28W 220-240v 50/60 Hz là một giải pháp tiết kiệm điện hiêu quả trong chiếu sáng chất lượng cao. Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) điện tử T5 1m2 Philips EB-C128 TL-5 được sử dụng trong cỗ đèn huỳnh quang T5 tiết kiệm điện Philips thay thế cho bộ đèn huỳnh quang quẻ T8, tiêu tốn ít tích điện hơn 35% để sinh ra cùng lượng ánh sáng, bao gồm tuổi thọ thọ hơn, không nhất thiết phải thay cầm cố thường xuyên. Điều này tức là thực hiện tại việc biến đổi không chỉ giỏi cho môi trường, nhưng mà còn tốt cho túi tiền của bạn.

Bạn đang xem: Giá tăng phô đèn 1m2

Chiếu sáng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng suất cao

Ballast điện tử T5 1m2 PhilipsEB-Ci 1-2 14-28Wvới tần số hoạt động cao giúp cỗ đèn vận động ổn định hơn, khônggâynhấp nháy ảnh hưởng đến mắt. Tổn hao công suất thấp vấn đề này đem lại công dụng cho câu hỏi cắt giảm giá thành hóa solo tiền điện phải trả hàng tháng.

Ballast điện tử T5 1m2 PhilipsEB-Ci 1-2 14-28Wđược sử dụng trong bộ đèn huỳnh quang T5 Philips với những áp dụng phổ thông như phát sáng hắt xà nhà ở, cửa ngõ hàng, khôn cùng thị, ngôi trường học.

Bộ đèn huỳnh quang quẻ T5 Philips chiến thuật chiếu sáng tiết kiệm điện hiệu quả cho ăn uống

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) điện tử TL5 1m2 PhilipsEB-Ci 1-2 14-28W

Chiếu sáng sủa tiết kiệm năng lượng yên cầu thiết kế và thực hiện hợp lý, cho nên vì thế việc tuyển lựa các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự phía dẫn, tư vấn của bạn có chuyên môn và rất tốt bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng quality của phần nhiều thương hiệu đáng tin tưởng trên thị phần hiện nay.

Xem thêm: Quà Tặng Bút Gỗ Khắc Tên - Bút Gỗ Khắc Tên, Khắc Logo Làm Quà Tặng

Hãy contact ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã ké thăm website www.Bong
Den
Philips.Net

Đặt sản phẩm Online giá chỉ rẽ hơn tại cửa ngõ hàng

Liên hệ bọn chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

thành phầm Đèn Âm trằn Máng Đèn Led Đèn cao thế Philips nhẵn LED Bulb Philips Đèn trang trí Philips
thành phầm Đèn Âm nai lưng Máng Đèn Led Đèn cao áp Philips trơn LED Bulb Philips Đèn tô điểm Philips

Tăng phô năng lượng điện tử 1m2 Philips EB-C EP 136 TLDđi kèm cỗ đèn huỳnh quang đãng T8 được thực hiện chiếu sáng ở đa số nơi như nhà, văn phòng, bãi đỗ xe, ngôi trường học, dịch viện, khôn xiết thị, đơn vị máy... Vày tăng phô năng lượng điện tử gồm giá kha khá hợp lý, dễ áp dụng và chất lượng độ bền cao nên thành phầm rất rất được yêu thích trong những hệ thống chiếu sáng gia dụng có năng lượng điện áp ổn định.Tăng phô năng lượng điện tử Philips EB-C EP136tuy chỉ là phụ kiện giúp bóng đèn huỳnh quang thắp sáng nhưng lại nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo độ bất biến của đèn, nâng cấp tuổi lâu của bóng đèn và tăng hiệu suất tiết kiệm chi phí điện đến 80%. Chính vì vậy, tăng phô năng lượng điện tử 1m2 Philips có thể giúp các chủ hộ, chủ doanh nghiệp huyết kiệm được không ít khoản túi tiền hàng ngày như ngân sách tiền điện, giá thành bảo trì, cầm thế, lắp đặt. Tăng phô điện tử Philips được tiếp tế bằng technology mới không bắt buộc dùng mang đến chuột mồi, bên cạnh đó cấu tạo cũng tương đối đơn giản, gọn nhẹ, nhờ vào vậy việc sử dụng lắp đặt trong bộ đèn huỳnh quang T8 rất thuận lợi và dễ dàng dàng. Lúc lắp mới hay thay thế sửa chữa bạn chỉ việc nối các gắn các đầu dây vào những đầu nối được tích đúng theo sẵn sống tăng phô là có thể sử dụng. Tăng phô điện tử 1m2 Philips EB-C EP136 giúp đèn huỳnh quang T8 sáng sủa ngay mau lẹ không lấp láy khi nhảy nguồn. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái, an toàn bảo vệ mắt. Tăng phô điện tử Philips bao gồm khả năng gia hạn sự định hình của láng như độ quang đãng thông, tuổi thọ giúp bóng ít hỏng hỏng.