Thông tin về samsung galaxy trend plus s7580

FD; tr&#x
EA;n Samsung Galaxy S23 v&#x
E0; Galaxy S23 Plus

Sự kiện trình làng Samsung Galaxy S23 cùng Galaxy S23 Plus sẽ là chủ đề hot vào mấy ngày qua. Cùng đánh giá xem cặp đôi này có gì chuyển đổi so cùng với phiên bạn dạng tiền nhiệm S22 nhé!

Cập nhật c&#x
E1;c tin tức mới nhất về điện thoại Samsung Galaxy S23 Plus

E1;nh điện thoại Sony Xperia U v&#x
E0; Samsung Galaxy Trend

E1;nh điện thoại Sony Xperia T3 v&#x
E0; điện thoại Samsung Galaxy Trend II Duos

Có mức giá thành không thực sự chênh lệch các nhưng Xperia T3 sở hữu thông số kỹ thuật tốt hơn hẳn so với Galaxy Trend II Duos

E1;nh điện thoại di động Sony Xperia E3 v&#x
E0; Samsung Galaxy Trend

Với thuộc mức giá tốt nhưng cấu hình của hai chiếc smartphone Xperia E3 với Galaxy Trend có nhiều sự khác hoàn toàn cung cấp kĩ năng trải nghiệm không giống nhau.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy trend plus s7580

E1;nh điện thoại Sony Xperia mét vuông Dual v&#x
E0; Samsung Galaxy Trend S7560

Sony Xperia mét vuông Dual sở hữu cấu hình vượt trội hơn Galaxy Trend S7560 qua đó trải nghiệm cho tất cả những người dùng trên chiếc smartphone của Sony cũng là xuất sắc hơn nhiều.

E1;nh điện thoại di động gi&#x
E1; rẻ Sony Xperia Acro v&#x
E0; Samsung Galaxy Trend S7560

Cùng ở trong phân khúc thị trường thị trường điện thoại thông minh giá tốt cả Xperia Acro và Galaxy Trend phần đa sở hữu một thông số kỹ thuật khá thấp với khó đưa về được thử dùng tốt cho tất cả những người dùng.

E1;nh điện thoại Samsung Galaxy Trend S7560 v&#x
E0; nokia Lumia 928

Cùng phí tổn hơn 2 triệu đồng liệu bạn sẽ chọn Galaxy Trend hay cho thêm tiền cho chiếc điện thoại Lumia 928 ? Cùng tham khảo bảng so sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật của bộ đôi smartphone để tìm ra lời giải đáp.

Samsung Galaxy Trend S7560 - Điện thoại tầm trung tốt mang lại bạn

Samsung Galaxy Trend S7560 là điện thoại có phong cách thiết kế như một phiên bản Galaxy S3 Mini, đây là dòng điện thoại thông minh thông minh có giá rẻ, thông số kỹ thuật khá ổn và cân xứng cho nhiều đối tượng người sử dụng sử dụng.

Cận cảnh điện thoại Galaxy Trend Lite gi&#x
E1; rẻ tại Việt Nam

Sau khi bán ra thị ngôi trường dòng điện thoại Galaxy Trend Plus thuộc phân khúc trung cấp, Samsung lại tiếp tục reviews một phiên bạn dạng giá phải chăng của điện thoại cảm ứng này - Galaxy Trend Lite, với cái giá chỉ 2,6 triệu đồng.

Xem thêm: Cách chế biến xúc xích ngon với xúc xích gây nghiện, 6 món ngon khó cưỡng với xúc xích

E1;nh ba smartphone tầm trung gi&#x
E1; tốt: oppo Neo, Lumia 525 v&#x
E0; Galaxy Trend Plus

Smartphone đang ngày dần trở nên thông dụng hơn so với trong thời điểm trước. Giờ đây, bạn có thể bắt chạm mặt người dùng điện thoại thông minh ở khắp rất nhiều nơi.

E1; Galaxy Trend Plus, bản n&#x
E2;ng cấp đ&#x
E1;ng ước ao đợi?

Với Galaxy Trend Plus, Samsung đang đặt mục tiêu tạo giờ đồng hồ vang gần xa với dòng điện thoại chưa mang đến 200 USD, mà thông số kỹ thuật lại hơn hẳn túi tiền ấy.

Xem danh sách sản phẩm liên quan liêu

Model: GALAXY TREND PLUS GT-S7580

Chipset: Broadcom BCM21664
Cảm ứng: tất cả
Loại màn hình: LCD TFT
Kích thước màn hình: 4.0 "
Độ phân giải màn hình: 800 x 480 pixels
Camera trước: card vga
Camera sau: 5 MP
Đèn Flash: tất cả
Mạng 3G:
Mạng 4G: không
Loại SIM: SIM thường xuyên
Số khe SIM: 1 SIM
WIFI: tất cả
Bluetooth: bao gồm
NFC: không
GPS: bao gồm
USB: bao gồm
Loa ngoài:
Jack 3.5mm: bao gồm
Dung lượng Pin: Li-Ion 1500 m
Thời gian chờ: lên đến 310 h
Thời gian đàm thoại: lên đến mức 8 h
Ghi âm: gồm
Radio: bao gồm

Smartphone Samsung Galaxy Trend Plus GT-S7580 bao gồm thiết kế nhỏ gọn cùng được bo tròn 4 góc kết phù hợp với đường viền giả kim loại giúp điện thoại cảm ứng nhìn tiến bộ và đẳng cấp và sang trọng hơn. Điện thoại có thiết kế bé dại gọn giúp các thao tác của người tiêu dùng cũng dễ dàng hơn. Điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus GT-S7580 sử dụng chip Dual chip core 1.2GHz giúp thứ chạy xuất sắc với các ứng dụng thịnh hành như lướt web, facebook, đùa game,...đtdđ hoàn toàn có thể kết nối Wifi và 3G.

Màn hình 4 inch hiển thị tốtThoải mái xem ảnh hay nhắn tin cùng bạn bè và bạn thânKết nối bạn bè với Chat
On
Bạn sẽ thoải mái và dễ chịu nói chuyện với các bạn bèKết nối đầy đủ lúc những nơiĐiện thoại kết nối Wifi với 3G cực kỳ tốt

Với screen 4 inch giúp bạn đọc văn bạn dạng thoải mái hơn, xem hình ảnh, video clip cũng được trọn vẹn. Điện thoại
Samsung Galaxy Trend Plus GT-S7580
hiển thị với chất lượng hình hình ảnh rõ nét mang đến từng bỏ ra tiết.

Điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus GT-S7580 được trang bị bộ vi giải pháp xử lý chip Dual bộ vi xử lý core có tốc độ 1.2 GHz cho phép samrtphone biến đổi nhanh giữa những ứng dụng khi chạy nhiều nhiệm, không để các bạn phải chờ đợi 1 giây nào

Điện thoại cầm tay chạy xuất sắc trên hệ điều hành và quản lý Adroid 4.2 và cũng được Samsung cách tân về giao diện để thân thiết với người dùng hơn, cho tất cả những người dùng bao gồm trải nghiệm thú vị hơn với chiếc smartphone Android

Điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus GT-S7580 tất cả hổ trợ kết nối Wifi, 3G giúp bạn kiểm tra mail, lướt web, lên mạng xã hôi, xem đoạn clip online,... được nhanh hơn

Mã coupon đã làm được gửi qua thư điện tử và số smartphone của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon cho đến khi xong ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.

Số smartphone này đã nhận được được mã coupon. Khách hàng vui lòng soát sổ lại sms/email đk để dấn ưu đãi.