Tuổi thanh xuân của bao người đã từng có lần lưu lại bóng hình "giáo chủ khả ái" Dương thừa Lâm, ni "giáo chủ" thừa nhận theo chồng, netizen lại bổi hổi ngồi "cày" lại phim, lưu giữ thanh xuân.


Dương Thừa Lâm là một vào những nữ diễn viên, ca sĩ hàng đầu Đài Loan. Ngày 19/9 tin tức Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo thiết yếu thức lĩnh chứng hôn nhân, trở thành "vợ chồng công ty người ta". Bên cạnh tư biện pháp một ca sĩ, Dương Thừa Lâm còn là một một diễn viên từng đạt giải Kim chung năm 2010 đến hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cả Cbiz hân hoan trong sự hạnh phúc của cặp đôi, nhưng cũng lại bồi hồi nhớ đến một thiếu nữ của tuổi thanh xuân bao thế hệ trên màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Dương thừa lâm và hạ quân tường
1. Vườn Sao Băng

Vườn Sao Băng lừng danh châu Á ko phải là bản Hàn tốt bản của Trịnh Sảng. Nói đên một Vườn Sao Băng huyền thoại thì phải nhắc đến bản năm 2000-2001 của F4 gồm Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào cùng Chu Hiếu Thiên, Sam Thái Từ Hy Viên và Tiểu Ưu Dương Thừa Lâm.Năm ấy, đứng mặt một Sam Thái lém lỉnh tận hưởng ánh hào quang đãng nữ chính với bao nam giới vây quanh, khán giả vẫn còn nhớ kỹ hình nhẵn một người vợ Tiêu Ưu hiền lành, đáng mến. đóng vai Tiểu Ưu, Dương Thừa Lâm khi ấy đã thành công xuất sắc chiếm được trái tim của biết bao khán giả.Bộ phim được chuyển thể từ 6 câu chuyện là: Tiểu Thiện, Tiểu Thúy, A Bảo, Họa Bì, Lục Phán, Tiểu Tạ và Thu Dung vào tác phẩm Liêu trai chí dị của nhà văn Bồ Tùng Linh. Trong Liêu Trai, Dương Thừa rơi vào hoàn cảnh vai Triệu A Bảo. Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Hồ Ca, Lâm Chí Dĩnh.Đến Định Mệnh, Dương Thừa Lâm đã gồm trong tay một vai diễn chính. Trong phim, kết hợp thuộc Hạ Quân Tường, tạo yêu cầu một tình thân đẹp ngọt ngào. Đến Định Mệnh, tên tuổi của Dương Thừa Lâm với Hạ Quân Tường thực sự nở rộ, Định Mệnh cũng là bộ phim ăn khách thời điểm bấy giờ.


Trong phim, Dương Thừa lâm vào hoàn cảnh vai Đồng Gia Đế , một cô bé bỏng lọ lem chăm chỉ kiếm tiền phụ góp gia đình bất ngờ bao gồm được tình thân của cả hai nam giới hoàng tử của Hoắc gia. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Dương Thừa Lâm và Hạ Quân Tường, bên cạnh đó là sự xuất hiện của Trần Nghiên Hy cùng Vương Truyền Nhất.


Dương Thừa rơi vào tình thế vai Trần Dương Quang, người giúp việc của Nhã Tân (Ngô Tôn). Nhì người là một đôi oan gia khắc khẩu. Mặc dù nhiên, như mọi người thường nói "ghét của làm sao trời trao của đó", sau nhiều lần "khẩu chiến", Nhã Tân cùng Dương quang dần nảy sinh tình cảm với đối phương.


Trong phim Dương Thừa rơi vào cảnh vai phí Lạc Lạc, một người tổ chức tiệc cưới, luôn có tin tưởng với người yêu, tin rằng tình yêu cần sự thủy tầm thường và lãng mạn. Cô gặp Lục Triết Hy (Trịnh Khải), một nam nhi trai chỉ tin vào lý trí, mang đến rằng tình cảm cần lý trí, thử thách, anh lập ra các cuộc khảo ngay cạnh và điều tra để giúp các cặp đôi hiểu thêm về đối phương và quyết định xem họ bao gồm nên đến với nhau tuyệt không. Lạc Lạc chú ý thấy được sự cô độc và thật tình trong mắt của Triết Hy, còn Triết Hy kiếm tìm tại được sự nhiệt tình cùng đơn thuần của bản thân bản thân đã đánh mất từ thọ ở nhỏ người Lạc Lạc.


Đây là câu chuyện về sự lỡ dở, bỏ qua nhau của đôi nhân tình trẻ. Mặt cạnh đó là tình mẫu tử được cài dựng. Truyền thuyết về "Cực quang phía Bắc" kể về sự quyến luyến của mẹ và con gái giữa tình yêu với tình thân. Tình cảm giữa hai thế hệ bắt đầu từ đó. Nhị người phương pháp nhau 24 năm, nhì câu chuyện về mối tình đầu, không cùng thời đại, không thuộc quan niệm về tình yêu, nhưng cùng gồm sự cố chấp với tình yêu.


Bộ phim nói về ý nghĩa của cành hoa đồ mi. Hoa Đồ ngươi nở báo hiệu ngày xuân đã qua. Ý nghĩa của bộ phim nói đến những người phụ nữ trưởng thành, mùa xuân hết báo hiệu tuổi trẻ qua đi. Họ đang phải nói lời tạm biệt với tuổi thanh xuân.


9. Nắm cha Cái Em yêu Anh (2019)

Đây là bộ phim tình tay bố giữa Lưu Lập Lập (Dương Thừa Lâm) – Đổng Kim Hồ (Thị Nguyên Giới) – Vương Mai (Huỳnh Bội Gia - ảnh hậu Kim thông thường 2018) kéo dãn hơn 40 năm trời.


Thời trẻ, Lưu Lập Lập cùng Đổng Kim Hồ gồm tình ý với nhau, nhưng Đổng bây giờ đã có vợ là Vương Mai. Vương Mai biết được không những không tức giận ganh tuông mà hơn nữa chấp nhận chia sẻ chồng với Lưu Lập Lập. Lưu Lập Lập rất kính trọng Vương Mai, bà quyết định ko sinh con, xem bố người con của Vương Mai như con ruột do bao gồm mình sinh ra, toàn bộ số tiền kiếm được đều giao mang lại Vương Mai.


Những năm cuối đời Lưu Lập Lập bệnh nặng nằm viện tốn rất nhiều viện phí, Vương Mai ko ngại vất vả chăm sóc tận tình suốt nhiều năm. Sau cùng nam nhi của Đổng và Vương Mai gợi ý cha mẹ ly hôn để Đổng Kim Hồ gồm thể cưới Lưu Lập Lập làm vợ danh chính ngôn thuận, Vương Mai đồng ý. Lưu Lập Lập nằm bên trên giường bệnh thời gian đó đã ko cử động được, không nói chuyện được nhưng mặc nghe lời cầu hôn của Đổng Kim Hồ mắt đã đẫm lệ và mỉm cười, hôn lễ của họ được cử hành vào bệnh viện với sự chứng kiến của người thân cùng những y chưng sĩ. Sau đó gồm một lần Vương Mai đến thăm Lưu Lập Lập, nắm lấy tay Lưu Lập Lập, Lưu Lập Lập đột nhiên tất cả thể cầm lại tay Vương Mai, nắm chặt mấy cái.


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với bộ phim làm sao của "giáo chủ khả ái"?

Bạn gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Vườn Sao Băng (2001)

Liêu Trai (2005)

Định Mệnh (2005)

Hoán Đổi tình thân (2007)

Thiên Sứ Mặt Trời (2010)

không Phải Tiếng Sét Ái Tình (2014)

tình cảm Cực quang đãng (2014)

Hoa Đồ mày (2016)


"Chị mẹ đối kháng thân” Gong Hyo Jin ở ko "rù quến" trẻ trai Kang Ha Neul ngay tập 1 khi Cây Trà Trổ Hoa
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem
mythibui1005): "#dươngthừalâm #hạquântường #phimđàiloan #phimhayhoangữ #địnhmệnh #phimhaymotthoi". Dương quá Lâm vs Hạ Quân Tường | Định Mệnh | tập phim gây sốt Châu Á Thirsty Smile - DJ BAI.

Xem thêm: “ Matxcova Không Tin Vào Những Giọt Nước Mắt, “Matxcova Không Tin Những Giọt Nước Mắt” (1982)

1256 views|Thirsty Smile - DJ BAI


*

koyagj

Youth Library
#8x9x #ost #duongthualam #haquantuong #devilbesideyou #trendingduhocsimco.edu.vn #music #duhocsimco.edu.vngiaitri #dinhmenh #phimthantuong #phimdailoan
koyagj): "#8x9x #ost #duongthualam #haquantuong #devilbesideyou #trendingduhocsimco.edu.vn #music #duhocsimco.edu.vngiaitri #dinhmenh #phimthantuong #phimdailoan". Hạ Quân Tường x Dương vượt Lâm P2 | Nhạc phim Định mệnh 2005 original sound - Youth Library.

663 views|original sound - Youth Library


*

koyagj

Youth Library
#dinhmenh #phimthantuong #phimdailoan #duongthualam #aimei #devilbesideyou #8x9x #haquantuong #rainieyang #music #ost
koyagj): "#dinhmenh #phimthantuong #phimdailoan #duongthualam #aimei #devilbesideyou #8x9x #haquantuong #rainieyang #music #ost". Hạ Quân Tường x Dương vượt Lâm | Nhạc phim Định mệnh 2005 original sound - Youth Library.

2310 views|original sound - Youth Library


*

ngoctram_0303

Ngọc trầm
ngoctram_0303): "Tuổi thơ ai đã từng coi phim này, vững chắc giờ con cũng 2 ,3 đứa rồi nhỉ