Gia dụng - Điện sản phẩm công nghệ

Cam kết thiết yếu hãng 100%

Hoàn chi phí 200%

Nếu phát hiện hàng giả

Miễn phí bao test đổi mới hàng

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng

Thời gian: (8:30-17:00)

Khuôn có tác dụng Giò Inox cao cấp Loại 2kg kiến tạo Thông Minh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Chất liệu

Inox 304

Trắng bạc

Kích thước

10 x 10 x 16.8cm

Trọng lượng

1 kg

Dung tích

1 kg

Bộ sản phẩm

1 thân khuôn, 2 đáy ép, 1 chốt đỡ đáy, một tay đỡ vít, 1 thanh ren ép giò

Sản xuất

Bảo hành

Mô tả sản phẩm Khuôn làm Giò Thủ chả lụa Inox ko Gỉ thuận lợi Loại 2Kg​

- Giò là 1 trong món ăn rất gần gũi của người việt nam Nam một trong những ngày lễ, tết… sát bên giò lụa, giò bò, giò cá… thì giò xào cũng khá được các bà nội chợ cực kỳ ưa chuộng. Tuy nhiên, lúc mua giò kế bên chợ, bạn lo sợ rằng, thịt làm cho giò ko đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giò chứa được nhiều hàn the tác động đến sức mạnh đến những người thân.

Bạn đang xem: Dụng cụ làm giò thủ

- bạn muốn tự tay gói những cái giò xào cho mái ấm gia đình nhưng không có dụng cụ. Từ bây giờ shop để giúp đỡ bạn bào chế món món giò xào thích thú rất đối kháng giản, tiết kiệm thời hạn và đảm bảo vệ sinh.

Khuôn có tác dụng giò bằng inox nhiều loại 2kg ko gỉ, bền đẹp, sạch sẽ, có thể tháo gắn từng chi tiết giúp việc lau chùi và vệ sinh dễ dàng, mang lại sự an toàn cho bạn sử dụng.

+ sản phẩm làm trường đoản cú inox, không gây độc hại

+ có thể làm được trường đoản cú 0.5 kg - 1.5 kg giò thành phẩm

+ sản phẩm 100% inox, bóng rất đẹp không han rỉ trong quá trình sử dụng.

+ Khuôn có tác dụng giò bao gồm : Thân khuôn giò + 2 lòng ép giò + chốt đỡ lòng khuôn + tay đỡ vít + thanh ren nghiền giò. Các cụ thể hoàn toàn bởi inox 100%.

- cạnh bên giò lụa, giò bò, giò gà..., giò xào là một trong món ăn truyền thống của người vn trong những dịp lễ Tết. Bọn chúng tôi giới thiệu mang lại bạn khuôn làm giò xào bằng inox vô cùng tiện nghi và dễ dàng sử dụng, cho bạn món giò xào ngày Tết thơm ngon, bảo vệ chất lượng

- Khuôn có tác dụng giò xào bởi inox chúng tôi giới thiệu cho chính mình được có tác dụng từ cấu tạo từ chất inox bền đẹp, được thiết kế với rất nhân tiện dụng, hoàn toàn có thể tháo lắp từng cụ thể giúp việc vệ sinh dễ dàng. Làm giò xào bằng khuôn inox tạm vứt nỗi lo không bình an như làm bởi chai nhựa.

Xem thêm: Chưa từng mặc váy cưới -

- Khuôn này để giúp đỡ bạn trổ tài làm giò xào, vừa tiện lợi tiện lợi, lại đảm bảo an toàn chất lượng và vệ sinh. Khuôn làm bởi inox ko gỉ, rất thật sạch và bình an cho sức mạnh của cả gia đình. Đáy khuôn là miếng inox bao gồm lỗ làm cho mỡ tung ra. Với loại không tồn tại vít, khuôn được đục 4 lỗ trên thành ống và gồm 2 cái que xiên bắt chéo để chèn chặt nắp đậy. Với loại tất cả vít, vấn đề đóng giò sẽ tiện lợi hơn. Sau thời điểm xào làm thịt xong, bạn chỉ cần cho giết thịt vào đầy khuôn và ấn chặt, kế tiếp vặn chặt ốc là xong.

Bạn sẽ có được cây giò gói chặt tay, với rất đều khuôn mà không nhất thiết phải khỏe tay bắt đầu làm được. Với khuôn làm cho giò xào, bạn cũng có thể chế đổi thay món ăn uống khoái khẩu vừa thong thả vừa tiện, miếng giò giảm ra lại đẹp mắt chẳng khác gì mua ko kể cửa hàng

Giới thiệu khuôn có tác dụng giò thủ 2kg

Khuôn làm cho giò thủ 2kg gia công bằng chất liệu inox cao cấp, dễ sử dụng, hỗ trợ cho món giò xào ngày đầu năm mới thêm thơm ngon, té dưỡng. Chúng ta cũng có thể để giò thủ (giò xào) trong gầm tủ lạnh ăn uống dần. Món ăn này còn có phần tai, lưỡi... ăn sần sật, kết hợp với mộc nhĩ ăn rất ngon.

Đặc điểm vượt trội khuôn làm cho giò thủ 2kg

Khuôn làm cho giò inox giúp đỡ bạn làm món giò thơm ngon, tẩm bổ cho ngày tết.Sản phẩm được gia công từ gia công bằng chất liệu inox cao cấp bền đẹp, chịu đựng lực tốt, không gỉ sét.Cách sử dụng solo giản, dễ dàng dàng. Của món giò săn, thơm và ngon hơn.Có thể dỡ lắp, tiện cho câu hỏi vệ sinh.

Thông tin khuôn có tác dụng giò thủ 2kg

Tên sản phẩm: Khuôn làm giò thủ inox Thu Thảo 2kg (tên gọi khác: khuôn làm giò inox 2kg | khuôn giò xào 2kg | khuôn làm cho giò 2kg).Sản phẩm gồm: 1 ống xay giò, 2 đáy, 1 thanh nén cùng 1 thanh đỡ.Công dụng: giúp cho bạn làm giò chả thủ ngon với đảm bảo bình yên vệ sinh.Kích thước: Đường kính: 10cm x chiều cao: 30cm
Chất liệu: inox cao cấp.Thương hiệu: Thu Thảo của Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam

Hình hình ảnh chi huyết khuôn làm giò thủ 2kg

Mẹo bảo vệ khuôn inox có tác dụng giò thủ bền tốt

Sau lúc dùng, bạn phải rửa sạch sẽ ngay, tránh việc để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn dính lại trên bề mặt khuôn qua đêm.Tránh cần sử dụng đồ sắc và nhọn để rửa rửa khuôn, bắt buộc dùng vải mềm để dọn dẹp vệ sinh khuôn.Phơi khô với để nơi khô ráo, nhoáng mát.

Mua khuôn làm cho giò thủ 2kg hóa học lượng, giá tốt ở đâu?

duhocsimco.edu.vn là đơn vị chức năng sản xuất, triển lẵm sỉ (bán buôn) cùng lẻ khuôn giò thủ 2kg bằng inox unique tốt, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoại trừ ra, bạn có thể đọc thêm các loại khuôn làm cho giò thủ khác đang rất được bán tại siêu thị và website duhocsimco.edu.vn.