Nhắc tới ái tình, người ta thường xuyên nghĩ về sự việc lãng mạn, cảm xúc nồng cháy và các cung bậc cảm nghĩ thăng hoa. Nhưng hiện thực lại không dễ dàng như vậy...

Bạn đang xem: Đọc sách bí mật quyến rũ


Cuốn sách Bí mật hấp dẫn của người sáng tác Phạm Thị Phương Mai khiến fan hâm mộ nhìn thấy thực sự trần trụi về tình yêu, phần lớn quan niệm trọn vẹn sai trái của không ít người đã, đang và sẽ yêu. 

Sự thực là thoáng rộng người đã tiếp cận tình thân và cuộc sống một cách sai lầm. Vụ việc này là xuất xứ gây nên các mối quan tiền hệ đổ vỡ lẽ, stress và để cho cuộc sống họ không êm ấm.

Vì thế, rất nhiều người đặt ra thắc mắc bởi sao một vài bầy bà có tài năng năng lôi kéo được một fan nam nhi tốt, lúc mà những người dân dị kì gặp gỡ phải con trai đen bạc?

Tại sao phổ biến thanh nữ rất gợi cảm nhưng luôn chạm mặt buồn bã trong việc tìm và đào bới và giữ lại được một người bọn ông bên cạnh phiên bản thân. Ngược lại, cũng đều có thanh nữ không quá hấp dẫn nhưng dễ dàng dàng chinh phục phổ biến nam giới, khiến cho họ không thể rời xa cô ấy?

Đọc cuốn sách này, fan hâm mộ sẽ đọc được người bầy bà lôi kéo khi trường đoản cú tin, nắm bắt được trị giá bán của phiên phiên bản thân, nhân thức yêu thương, tôn trọng bạn dạng thân mình. Cùng họ đọc được thỉnh thoảng những giá trị thực sự trong cuộc sống hoàn toàn có thể đến trong vòng những thứ đối chọi giản, thậm chí không có trị giá trang bị chất. Không giống lạ, người thanh nữ đó buộc phải tự lập trong nghĩ suy, hành động, khẩu ca và đặc trưng nhất là hòa bình vốn đầu tư.

*
Cuốn sách Bí mật quyến rũ của tác giả Phạm Thị Phương Mai.

Khi bạn mở màn phát sinh tranh chấp với những người bạn trăm năm, không có tức là trước đó chúng ta đã đưa ra quyết định sai lầm. Thông thường những sơ sót này trước đây chúng ta không thể nhận ra hoặc các bạn từng nhận định rằng xinh đẹp, tuy thế nay mở màn khiến bạn khó chịu. Chậm thực hiện chỉ rất có thể là bạn đang bước thâm nhập từng công đoạn, cung bậc cảm giác của tình yêu.

Trong cuốn sách này, tác giả để giúp bạn nhận biết không đề xuất lúc như thế nào quan điểm phiên bản thân giới thiệu cũng đúng, cần tiêu giảm giễu để ý đến rằng phiên bản thân không lúc nào sai. Vì trong thực tế chuyện đúng - không nên trên đời chỉ mang thuộc tính tương đối, cần thiết là thấu cầm bắt, vừa lòng tha sản phẩm và nâng niu để cuộc sống thường ngày trở thành nhẹ nhàng, ý nghĩa sâu sắc hơn.

"Cuốn sách mang tất cả màu sắc trong khoảng chừng sự thông thạo thanh trang về tâm lý học, y khoa, lối sống, thái độ, bí quyết xử sự của con người. Tác giả làm cho tất cả những người đọc say sưa, mê say khi tậu thấy hình ảnh, trung ương can của mình ở đâu đó", độc giả Phạm Thị Hải Yến san sẻ.

Kín đáo quyến rũ sẽ là 1 món tiến thưởng đầy chân thành và ý nghĩa và cực hiếm với những các bạn nào mong hoàn thiện bạn dạng thân, có cách thức nhìn tích cực hơn vào cuộc sống, quan trọng tậu thấy "lửa" để duy trì vui vẻ hôn nhân.

Xem thêm: Bé 4 Tháng Tuổi Ngủ Bao Nhiêu Là Đủ ? Làm Gì Để Trẻ Ngủ Ngon


"Em gật đầu đồng ý ly hôn": phụ nữ phải dũng cảm đổi mới cuộc sống

Không khoảng thường những con phố ko có tức là hết chiều chuộng, phần nhiều chuyện sẽ đâu vào đấy và loại kết có hậu là khi họ hạnh phúc.


cuốn sách kín đáo hấp dẫn sự thực è trụi về ái tình kín đáo hấp dẫn cách về tình yêu cùng hạnh phúc

Tác giả: Phạm Thị Phương Mai đơn vị xuất bản: Nxb Hội nhà Văn công ty phát hành: tác giả Phạm Thị Phương Mai
*

-20%
*

-20%
*

-15%
*

Tình yêu! bọn họ mải miết tìm tìm. Bọn họ khao khát thèm muốn. Họ điên cuồng mê dại. Mặc dù vậy khi đã chiếm lĩnh rồi, thì tình yêu cũng lại gấp rút ra đi, hoặc không thỏa mãn nhu cầu những gì họ kỳ vọng xuất xắc mơ ước.

Đối với số đông mọi tín đồ - khi kể tới tình yêu - thường là sóng gió với đau khổ.

Vậy vì sao một số phụ nữ gặp phải phần đa kẻ đen bạc hay ngoại tình, trong lúc số kì cục có mái ấm gia đình hạnh phúc?

Tại sao nhiều thanh nữ dù siêu xinh đẹp nhưng lại không hạnh phúc? trong những khi những fan khác ít gợi cảm hơn mà lại lại siêu hạnh phúc?

Và chúng ta có thể đang có tác dụng hại chính mình không? Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, lúc theo xua tình yêu cùng hạnh phúc?

May mắn cầm cố khoa học đã rất có thể trả lời những thắc mắc này, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan đến tình yêu cùng hạnh phúc. Một số tóm lại không vượt ngạc nhiên, tuy thế vẫn có khá nhiều kết luận tạo sốc.

Sự thật là không ít người dân trong chúng ta đang tiếp cận tình yêu, và cả cuộc sống thường ngày một bí quyết sai lầm. Thiết yếu những sai lạc này là tại sao gây nên những mối tình dục đổ vỡ, áp lực và khiến chúng ta không hạnh phúc.

Thông qua cuốn sách này, tôi đang cùng các bạn tham gia vào cuộc thám hiểm học hỏi cùng khám phá bạn dạng thân. Tôi sẽ chia sẻ với bạn lý do tôi thua trận trong hôn nhân, và ngay cả khi chinh phục được một triệu phú, tôi cũng suýt phá hủy mối quan hệ nam nữ này. Suôn sẻ thay, số đông gì học tập được đã hỗ trợ tôi đổi khác nhận thức, sự đọc biết cùng kinh nghiệm của bản thân mình về tình yêu mãi mãi.

Trong cuốn sách bạn sẽ học được...

7 ảo tưởng sai lạc về tình yêu khiến cho nhiều quan hệ đổ vỡ
Ba quá trình của tình yêu, và tại sao tình yêu ko rạch ròi là white hoặc đen như họ thường lầm tưởng
Làm nỗ lực nào để mê say được lũ ông tốt (và bạn phải làm gì nếu vẫn quá muộn)Sự thật tạo sốc về chất làm đẹp mà những thương hiệu lớn không muốn bạn biết
Làm vắt nào để trông thật quyến rũ (mà không đề xuất chi vô số tiền, hoặc hủy hoại gương mặt bạn)Phải làm cái gi khi người bạn đời ngoại tình, và bạn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân gia đình này (và vì sao điều này ok mặc dầu đi trái lại với đông đảo lời khuyên tuyệt nỗi đau lúc này của bạn)Làm vắt nào để tránh, hoặc phục hồi một cuộc hôn nhân đang chán nản (và qua đó giúp tình yêu của chúng ta sâu đậm hơn)Đàn ông thực sự mong gì, với nếu hiểu rõ điều này, bạn có thể có được điều bạn muốn như rứa nào

Bạn đã trở nên niềm hạnh phúc hơn trong cuộc sống đời thường và mối quan hệ của mình. Nhưng kỹ năng là - nếu như khách hàng cũng giống phần lớn mọi bạn - điều này sẽ không xảy ra nếu như khách hàng không ráng đổi bạn dạng thân mình ở hiện nay tại. Hãy học tập từ sai lầm của tôi, thành công của tôi, và từ các nghiên cứu khoa học...​

Bài viết liên quan