TTO - Giới tỉ phú Ấn Độ đã ban đầu lựa chọn nước ta để tổ chức triển khai "siêu đám cưới" trong thời gian tới không những ở Phú Quốc, Đà Nẵng mà lại còn tìm hiểu Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh.

Bạn đang xem: Đại sứ phạm sanh châu

TTO - Đại sứ Phạm sanh Châu cho thấy Việt Nam đã đề cập tới thực trạng Biển Đông, trong những số đó có câu hỏi tàu china xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Việt Nam, vào cuộc đối thoại bình yên thường niên với Ấn Độ vào tháng này.

TTO - Thăm ngôi trường Đại học thế giới Hồng Bàng (HIU) sáng 15-5, Đại sứ Phạm sinh Châu đã tham gia lễ trình làng Trung tâm phân tích Ấn Độ trên HIU (Indian Studies Center).

TTO - Đây là lần thứ hai Mỹ tuyên cha rút khỏi UNESCO. đưa ra quyết định lần này làm ra sự để ý đáng kể. Những thắc mắc nào đề nghị giải đáp?

TTO - 12 giờ đồng hồ trưa (giờ Paris, Pháp) ngày 28-4, ông Phạm sinh Châu, trợ lý bộ trưởng Bộ ngoại giao, đã liên tiếp một vòng thi phụ với các thành viên thuộc cộng đồng Pháp ngữ.

TTO - Chiều 27-4, ông Phạm sanh Châu - trợ lý bộ trưởng liên nghành Bộ nước ngoài giao - vẫn hoàn vớ cuộc chất vấn cho vị trí tgđ UNESCO tại trụ sở UNESCO sống Paris.

TTO - Ngày 27-4, ông Phạm sinh Châu, trợ lý bộ trưởng Bộ ngoại giao, sẽ lao vào cuộc vấn đáp cho vị trí tổng giám đốc UNESCO.

TTO - tin tức đến sáng 16-7 đến hay hầu hết công dân nước ta ở Thổ Nhĩ Kỳ hiện tạm an toàn trong cuộc đảo chính quân sự đang ra mắt ở nước này.

Xem thêm: Nguyễn trọng đại chiều cao bao nhiêu? nguyễn trọng đại

Tổng biên tập: Lê thế Chữ

thông tin bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.

Thêm chăm mục, tăng thử dùng với Tuổi trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế với thông loáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao rất có thể tham gia các chuyển động và xúc tiến trên gốc rễ Tuổi trẻ Online như tặng ngay Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, can hệ và thực hiện các nội dung mới theo nhu yếu của bè phái công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và mang đến những trải nghiệm new mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ Online.

Danh s&#x
E1;ch 16 Đại sứ vừa được Chủ tịch nước bổ nhiệm

Tổ chức nh&#x

(Chinhphu.vn) - vào số 16 Đại sứ nhiệm kỳ 2018-2021 vừa được Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm s&#x
E1;ng 9/8, c&#x
F3; một Thứ trưởng Ngoại giao, hai Trợ l&#x
FD; Bộ trưởng Ngoại giao.

Ứng cử Tổng Gi&#x
E1;m đốc UNESCO v&#x
E0; mong muốn muốn đ&#x
F3;ng g&#x
F3;p của Việt nam giới

(Chinhphu.vn) - Ng&#x
E0;y 9/10 tới, tại trụ sở Tổ chức Gi&#x
E1;o dục, Khoa học v&#x
E0; Văn h&#x
F3;a liên hiệp quốc (UNESCO) ở Paris, Ph&#x
E1;p, sẽ diễn ra cuộc bỏ phiếu k&#x
ED;n nhằm chọn Tổng Gi&#x
E1;m đốc mới của Tổ chức n&#x
E0;y, núm thế b&#x
E0; Irina Bokova, người sẽ rời cương vị n&#x
E0;y v&#x
E0;o cuối năm nay sau 2 nhiệm kỳ.

Kế hoạch thẩm định Quy hoạch tổng thể khai th&#x
E1;c, sử dụng bền vững t&#x

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - tía Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

bản quyền nằm trong Báo năng lượng điện tử cơ quan chỉ đạo của chính phủ - Cổng thông tin điện tử chủ yếu phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử bao gồm phủ", "Báo năng lượng điện tử thiết yếu phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi xây dừng lại tin tức từ các nguồn này.