Thiết bị đóng mở cổng auto kiểu tay đòncho cổng mở1 cánh, 2 cánh với 4 cánh, cân xứng với cổng tất cả trọng lượng và chiều rộng buổi tối đa 200kg, 400 kg, 600kg – 2 m /Cánh.

Bạn đang xem: Cổng mở cánh tay đòn


Cổng tự động hóa cánh tay đòn thuộc dòng cửa cổng điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng remote, kết nối nhà thông minh; thực hiện thiết bị đóng mở auto tay đòn của Ý, Đức, Malaisia, Đài Loan,...dùng mang đến cổng 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh, là lựa chọn hoàn hảo nhất cho tòa nhà của bạn, bảo đảm an toàn đầy đầy đủ 2 tiêu chuẩn về thẩm mĩ và hóa học lượng.

Tính năng với thuộc tính tầm thường của dòng tay đòn từ động

Thiết bị tự động hóa tay đòn là lắp thêm nổi, hộp động cơ một đầu gá vào trụ cổng, một đầu gá vào cánh cổng. Motor cổng tay đòn thực hiện nguồn điện nguồn vào là 220V và áp ra output motor 24V; bởi vậy bảo vệ độ bền, tuổi thọ cao cho hộp động cơ bởi tế bào tơ gồm thể chuyển động liên tục trong thời hạn dài; cũng như tính bình yên cho tín đồ sử dụng

tế bào tơ cổng cánh tay đòn hoạt động không gây tiếng ồn và tiết kiệm ngân sách điện năng. Chế độ giảm tốc sinh sống đầu và cuối hành trình dài giúp hễ cơ tự động dừng lại và hòn đảo chiều khi gặp gỡ chướng xấu hổ vật. Thân vỏ rượu cồn cơ được gia công từ hợp kim nhôm đúc, bảo đảm mô tơ tay đòn hoạt động với năng suất cao vào mọi đk thời tiết. Động cơ rất có thể được điều khiển để mở 1 cánh, cả hai cánh hoặc từng phần của cánh cổng. Xây dựng motor chống thấm với tiêu chuẩn chỉnh IP44, lịch sự trọng, bền đẹp, bảo mật thông tin

Trong trường phù hợp mất điện, người sử dụng có thể dùng bộ chìa khóa cơ đi kèm theo bộ động cơ để mở cổng bởi tay; hoặc áp dụng bộ pin sạc sạc lưu năng lượng điện với khả năng đóng mở liên tiếp trong 3 ngày nếu áp dụng 10 lần 1 ngày.

*

Các tiện ích khi áp dụng cổng tay đòn:

áp dụng mô tơ đóng xuất hiện cổng bằng điều khiển và tinh chỉnh xa hoặc nút công tắc từ vào nhà, ngày tiết kiệm thời hạn - công sức của con người - bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng (không không tự tin nắng - mưa) lắp ráp dễ dàng, thi công trong ngày (thiết bị nổi, đính thêm ngay trên cánh cổng, ko cần hướng đến chôn tế bào tơ) Sửa chữa, bảo trì thuận luôn tiện Tích hợp các tính năng liên kết nhà thông minh: camera an ninh, chuông hình, hệ thống chống trộm.

*

Công Ty phân phối motor cửa cổng uy tín

Không phải tốn vô số tiền vào việc đầu tư vào một motor cửa cổng cho gia đình, cơ sở thương mại và công nghiệp. Ngày nay, có nhiều hãng thêm vào motor cổng trên thị trường, bạn có thể chọn cho khách hàng một hộp động cơ tốt, bền, giá tốt khi mang đến với chúng tôi.

Đức Tú Anh chuyên bán những loạimotor cửa cổng từ bỏ độngchính hãng giá chỉ rẻ, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất trên Đức, Ý, Đài Loan, có không thiếu thốn CO, CQ cùng chức nhận unique Châu Âu.

*

Motor Cổng Tay Đòn chũm Hệ Mới

Nó được phân phối để ship hàng cho các cửa cổng gia đình, cổng biệt thự, công ty phố. Nó tương xứng cho cổng sắt, cổng nhôm đúc, cổng gỗ, cổng mở nhì cánh, cổng mở một cánh, cổng mở trượt vội vàng 4 cánh.

Xem thêm: Sự Tương Hợp Tình Bạn Của Ma Kết Và Bảo Bình Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không ?

Động cơ thiết kế nhỏ dại gọn, dễ ợt lắp đặt, cực kì mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả, an toàn và an ninh. Nó được vật dụng mạch điều khiển và tinh chỉnh thông minh, cho phép điều khiển cổng từ bỏ xa với remote nỗ lực tay.

Ngày nay, trong cụ giới hiện đại và nhịp độ nhanh, tầm đặc trưng của bài toán đảm bảo an ninh và an toàn của gia tài và...
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
mô tơ cổng mở trượt vội vàng 4 cánh động cơ tay đòn

GẮN ĐỘNG CƠ CỔNG MỞ chuyển phiên TỰ ĐỘNG

Cổng mở auto được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp vì giá thành thấp và dễ gắn đặt. Do cổng xoay dịch rời trên một vòng cung lớn, nên phải có không khí để chất nhận được các phương tiện đến ngay gần cổng vẫn thông thoáng trong những lúc cổng mở hoặc đóng.

Động cơ gắn vào cửa ngõ cổng chuyển phiên là cánh tay điện dịch rời vào và thoát ra khỏi thân thiết bị chính. điều này được đính thêm cả vào trụ cổng và 1 phần trên chủ yếu cổng. Lúc nhấn tinh chỉnh và điều khiển từ xa, cánh tay đang di chuyển, vì chưng đó, cánh cổng chuyển phiên trên bản lề của nó sang vị trí mở hoặc đóng. Vòng cung chuyển phiên của cổng cũng yêu thương cầu các lưu ý an ninh bổ sung nhằm tránh tín đồ hoặc phương tiện đi lại bị va chạm hoặc mắc kẹt vị cổng sẽ di chuyển.

Mô tơ cổng mở tay đòn

Với những cánh tay khớp nối sẽ tự động hóa hóa những cổng xoay dân dụng với các cánh cổng dài tới 3 mét. Nó bao gồm 1 động cơ năng lượng điện không thể biến đổi với cỗ phận bảo đảm và một khối hệ thống kích hoạt cánh tay khớp nối được lắp vào cổng với các phụ kiện mê say hợp.

Hệ thống ko thể cố đổi bảo vệ cửa cổng xoay auto được khóa cơ học tập khi động cơ không hoạt động. Không cần setup ổ khóa cho những lá có chiều dài lên tới mức 1,8 mét. Một phiên bản phát hành thủ công bằng tay giúp bạn cũng có thể di đưa cổng trong trường hợp cắt điện hoặc sự cố.

ĐẶC TRƯNG CỬA CỔNG MỞ XOAY

Cổng xoay auto có thể vận động ngay cả giữa những điều kiện trở ngại nhất.Cổng được thiết kế theo phong cách đặc biệt với chính sách xoay trên cùng dưới
Cơ chế vận động chống lớp bụi làm tăng tuổi lâu của cổng
Cánh cổng của công ty chúng tôi không bị võng / uốn cong
Bản lề chịu đựng tải bảo vệ cổng sẽ tiến hành đóng lại lúc không sử dụng
Phù phù hợp với cổng gồm trọng lượng tự 300 mang đến 1800kg
Thiết bị bình an chống kẹp được tích hợp trong hệ thống
Chế độ làm chậm rì rì khi ngừng hoạt động để tránh đóng góp sầm cổng – sút tiếng ồn
Dễ dàng quản lý nhả bằng tay thủ công trong trường thích hợp mất điện
Cổng luân phiên cơ điện được thiết kế để áp dụng trung bình đến siêng sâu
Cổng luân phiên thủy lực được thiết kế với để áp dụng đến rất chuyên sâu
Có nhiều kiểu dáng cổng công nghiệp không giống nhau cân xứng với sự sàng lọc của khách hàng
Kiểm soát nhằm dừng bất kể lúc nào khi cổng sẽ di chuyển
THÔNG TIN LIÊN HỆ