*
bạn LGBT cũng lao cồn và cống hiến như những người dân khác. Chúng ta cũng xứng đáng được hưởng quyền đồng đẳng như bọn chúng ta.
*
Vân cảm nhận được rằng tình cảm là ko phân biệt bất cứ thứ gì, bao gồm cả tuổi tác, màu da, giới tính, khoảng cách địa lý…
*
thành thân là chuyện linh nghiệm và xinh xắn nhất mà lại 1 hai bạn có thể dành riêng cho nhau, dù bạn thuộc giới tính nào
*
Khi những người dân đồng tính được kết hôn thuộc giới, họ đã còn tự tin hoà nhập cùng với cuộc sống, với cùng đồng, và còn góp sức nhiều hơn trong việc cách tân và phát triển xã hội, tài chính của vn
*
hôn nhân thời đại 4.0 là sự phối kết hợp giữa 2 trung tâm hồn, 2 thể chất, 2 trí óc để sáng tạo ra điều gì đấy cho nhân loại trong tương lai.
*
Tôi hết sức ủng hộ những cố gắng của chiến dịch Tôi Đồng Ý nhằm đổi khác luật hôn nhân gia đình và giúp cho bọn họ có sự bình đẳng hơn trong xã hội
*
bản thân nghĩ nếu phương pháp được thông qua, các hai bạn cùng giới sẽ rất có thể sống trọn vẹn, niềm hạnh phúc và góp sức nhiều hơn cho xã hội này
*
Thuỷ nghĩ về mục đích cao cả của hôn nhân đó là sự ngọt ngào và ý muốn gắn bó với nhau đến cả cuộc đời, chứ không biến thành ràng buộc vì chưng giới tính.
*
trải qua hôn nhân cùng giới, bạn cũng có thể thay đổi luôn luôn cả đều bất đồng đẳng giới tức thì trong hôn nhân gia đình khác giới đang gặp gỡ phải, và củng cố thêm một điều "các cuộc hôn nhân sẽ không thể định kiến".
*
Tôi rất mong muốn sẽ có 1 thời điểm những người dân LGBT có tác dụng thể thao cũng rất có thể công khai, và tất yếu là vớ cả cửa hàng chúng tôi đều vẫn ủng hộ nhiệt tình.

Email của doanh nghiệp không đúng. Khôn cùng tiếc, email này vẫn được sử dụng trước đó. Sung sướng sử dụng thư điện tử hợp lệ khác để ủng hộ chiến dịch.

* những thông tin tên, thư điện tử và điện thoại cảm ứng được dùng để xác định tính vừa lòng lệ của chữ ký kết và đang không chia sẻ cho bất kỳ bên làm sao khác. Những lời nhắn, câu chuyện share được thực hiện cho mục đích truyền thông media dưới dạng ẩn danh.

Bạn đang xem: Chiến dịch tôi đồng ý


Email của khách hàng không đúng. Hết sức tiếc, e-mail này đã được thực hiện trước đó. Sung sướng sử dụng email hợp lệ khác nhằm ủng hộ chiến dịch.

* những thông tin tên, thư điện tử và điện thoại cảm ứng thông minh được dùng để xác định tính vừa lòng lệ của chữ ký và đã không chia sẻ cho ngẫu nhiên bên nào khác. Những lời nhắn, câu chuyện share được áp dụng cho mục đích truyền thông dưới dạng ẩn danh.


Cảm ơn bạn đã cỗ vũ chiến dịch Tôi Đồng Ý. Vui lòng xác nhận chữ cam kết qua email bạn vẫn cung cấp.

*Vui lòng soát sổ thư mục Spam nếu khách hàng không nhận ra email. Chữ cam kết chỉ phù hợp lệ sau khi đã chứng thực email.


*

*

*

* các thông tin cá nhân và câu chuyện mà bạn cung ứng sẽ chỉ được sử dụng cho chiến dịch Tôi Đồng Ý với không được sử dụng với mục tiêu nào khác.


*

Cảm ơn bạn đã share câu chuyện. Nhằm giúp tỏa khắp chiến dịch cho gần hơn với cùng đồng, hãy ủng hộ đúng cách.


(duhocsimco.edu.vn)-Không ít tín đồ thắc mắc, hiện nay nhiều hai bạn trẻ trong cộng đồng LGBT đang sống và làm việc rất hạnh phúc, vậy việc pháp luật công nhận bao gồm thực sự cần thiết hay không?
*

Nhiều nghệ sĩ thông báo ủng hộ chiến dịch "Tôi đồng ý". Ảnh: BTC

Ngày 10-8, chiến dịch ủng hộ hôn nhân gia đình cùng giới mang tên “Tôi đồng ý” với chủ đề “hôn nhân không khuôn mẫu” chính thức tái khởi động.

Chương trình do Viện nghiên cứu và phân tích xã hội tài chính và môi trường thiên nhiên (i
SEE) thuộc trung trung tâm ICS kết hợp thực hiện nay thu hút đông đảo nghệ sĩ với công chúng thân thiện theo dõi.

"Tôi Đồng Ý” là chiến dịch media xã hội tương tác sự ủng hộ với hôn nhân gia đình cùng giới, đào bới việc các hai bạn trẻ cùng giới ở việt nam được đảm bảo bình đẳng với các hai bạn trẻ khác giới trong Luật hôn nhân và gia đình.

Rơi nước mắt ngày gặp mặt lại

Sáng 10-8, hoa khôi Khánh Vân, NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân, anh Chánh Văn hoàng anh Tú… đến từ rất sớm tham gia chương trình.

Ngày gặp gỡ lại, nhiều người dân trong cộng đồng LGBT rơi nước mắt khi nhìn lại một chặng đường gian khổ đã đi qua. Ngày từ bây giờ càng ý nghĩa hơn khi chỉ cách đó vài ngày, bộ Y tế khẳng định đồng tính, tuy vậy tính, chuyển giới không phải là bệnh đề xuất không thể “chữa”, không yêu cầu “chữa” mà chỉ cung cấp về mặt trọng điểm lý.

*

Diễn viên Ngọc Lan và anh Lương ráng Huy hiệp thương trước giờ họp báo. Ảnh: BTC

Đứng trên sảnh khấu sáng sủa 10-8, anh Lương núm Huy - Viện trưởng Viện i
SEE nghèn nghẹn, nhiều khi anh đề nghị ngắt quãng tạm dừng vì xúc động. Chỉ lên trên tấm huy hiệu bên trên ngực mình, anh nói: “Huy hiệu thuộc Huy hơn 10 năm sẽ sờn, hôm nay Huy đứng tại đây để tiếp tục nói “Tôi đồng ý””.

Xem thêm: Ghế Gaming Extreme Zero V1 Black White, Ghế Gaming Extreme Zero V1

Đại diện Hội phụ vương mẹ, người thân trong gia đình của cộng đồng LGBT, phụ huynh Nguyễn Lang Mộng chia sẻ, nhằm một gia đình gật đầu con mình là fan thuộc cộng đồng LGBT là điều gian nan, áp lực. Bao gồm những gia đình trải qua mười mấy năm, tất cả những gia đình mãi mãi ko chấp nhận.

“Ba mẹ, gia đình gật đầu đồng ý rồi cơ mà khi con mang tình nhân về sống phổ biến một mái ấm gia đình lại có những áp lực bộn bề khác: áp lực với gia đình, cái họ, hàng xóm… Áp lực làm thế nào để thuyết phục tỷ phú đình đồng ý yêu thương bé mình, để con không bị tổn thương. Sự gật đầu đồng ý của pháp luật, buôn bản hội là sự tân tiến nhân văn, chính là quyền lợi chính đại quang minh về bình đẳng bé người. Hạnh phúc của những con là nụ cười to phệ của phụ thân mẹ”- chị trải lòng.


Mong mong mỏi được lao lý công nhận hôn nhân gia đình đồng giới

Anh Đức Minh - Minh Hoàng là đại diện cặp đôi LGBT đến từ Hà Nội share tại chương trình. Mái ấm của đôi bạn trẻ giờ đã gồm sự xuất hiện thêm của thiên thần nhỏ. Thân quen nhau 15 năm, cùng nhau hơn 10 năm, con của cả hai nay cũng đã 4 tuổi, nhưng không nhiều người hiểu rằng để sở hữu mái nóng hạnh phúc bây giờ là cần qua bao gian nan, thăng trầm.

*

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà đến từ rất sớm

“Nhiều lúc, công ty chúng tôi có sự việc sức khoẻ, đi viện ví như là vợ chồng hợp pháp thì mọi ra quyết định về khung hình sẽ do vợ hoặc ông xã quyết định. Còn như hiện nay khi vào viện, shop chúng tôi là do phụ huynh quyết định, một nửa bạn đời không thể quyết định.

Hai là vấn đề tài sản. Trường hợp được phù hợp pháp hoá hôn nhân gia đình đồng giới, nếu không may xảy ra sự cố, bạn đời được hưởng đa số gì hai vợ chồng vun vén chế tạo ra nên”- Đức Minh trải lòng.

Nhiều khách mời và chúng ta cộng đồng LGBT khẳng định, câu hỏi được điều khoản công nhận hôn nhân gia đình đồng giới mang chân thành và ý nghĩa quan trọng và cần phải có để đảm bảo quyền, nghĩa vụ công dân cũng như trách nhiệm của cộng đồng.

Nếu được luật pháp thừa nhận, họ sẽ được đăng ký kết kết hôn, được luật pháp thừa nhận, bảo vệ. Hình như sẽ có những ràng buộc để đôi bạn thận trọng hơn một trong những quyết định. Như diễn viên Hồng Ánh nói: “Nhìn rộng ra đó là vụ việc con người, quyền bé người, luật hôn nhân gia đình quá nên thiết”.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt đã công bố và vươn lên là đại sứ chiến dịch “Tôi đồng ý” như: NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân, hoa khôi Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ, bên văn công ty báo vàng anh Tú, gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân khắc Triệu, Ca sĩ Cece Trương, Diễn viên Ngọc Lan, MC Diệp Chi,…


Hoa hậu Khánh Vân ủng hộ xã hội LGBT

Xuất hiện trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, hoa khôi Khánh Vân báo cáo ủng hộ cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Đây là một trong trong những chuyển động mà hoa hậu Khánh Vân tiến hành dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

*

Hoa hậu Khánh Vân diện váy đầm lấy cảm xúc từ cờ lục sắc- hình ảnh đại diện cho xã hội LGBT kí tên vào cờ "Tôi gật đầu đồng ý 2022"

Nói về lý do nhận lời sát cánh cùng chiến dịch “Tôi Đồng Ý 2022”, hoa khôi Khánh Vân trung tâm sự cô có rất nhiều bằng hữu thuộc cộng đồng LGBT với hơn ai hết, thanh nữ hậu gọi được những tâm tư nguyện vọng của gần như người.

“Vân cảm giác được rằng tình thân là không phân biệt bất cứ điều gì, tất cả tuổi tác, color da, giới tính, khoảng cách địa lý,… đặc biệt quan trọng là con tim họ đang hướng tới ai. Dù khác biệt thế nào, chỉ việc bạn hạnh phúc thì Vân sẽ luôn luôn ủng hộ.

Đồng hành cùng chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022 cũng là bí quyết mà Vân giãi bày sự ủng hộ với những người bạn của mình. Điều đặc biệt nhất Vân hy vọng lan toả tình yêu thương và hạnh phúc, dù bạn là ai, bạn đều xứng danh được hạnh phúc”.