Với sự quay trở về trong thời gian tới của long Ball Super: Super Hero, tôi nghĩ về mọi người cũng sẽ háo hức hơn lúc nào hết khi thấy những nhân thiết bị như Gohan, Piccolo và Goku xuất hiện thêm trên màn hình ảnh rộng.

Bạn đang xem: Dragon ball: tất cả các hình dạng của goku theo thứ tự là gì?

*

Với con số nhân vật xum xuê trong loạt phim rồng Ball, câu hỏi mà tôi thấy đa số người tranh luận nhất chính là nhân thiết bị nào được được yêu quý nhất. Bởi vì đó, ở nội dung bài duhocsimco.edu.vnết này, từ hầu hết phản diện, binh sĩ và mọi vị thần, tín đồ Gỗ đã tổng phù hợp một bảng xếp hạng (từ thấp mang đến cao) để làm rõ vướng mắc của mọi tín đồ nhé. Xem xét là danh sách này chỉ mang tính chất chất tham khảo, dựa trên reduhocsimco.edu.vnew khách quan cùng tổng hợp từ khá nhiều phía của tôi.

*

Hạng 10: Whis

Tôi chỉ hy vọng nói với chúng ta rằng, đừng nhằm bị hình thức bề ngoài dễ gần, sáng sủa của anh ấy đánh lừa, Whis là trong những nhân vật mạnh nhất của rồng Ball đấy! Anh ấy là một trong thiên sứ, được giao trách nhiệm trông coi Thần bài trừ ở ngoài hành tinh 7, Whis từng khiến khán giả mến mộ bất ngờ khi mang lại Goku với Vegeta bệnh kiến sức mạnh của anh ấy đủ đánh gục Beerus và những Thần diệt trừ khác.

Whis được coi là một một trong những nhân đồ xuất sắc duy nhất ở long Ball Z bởi vì anh ấy sẽ dạy Goku với Vegeta giải pháp khai thác tích điện God Ki cùng Ultra Instinct (Bản năng vô cực).

*

Hạng 9: Beerus

Dựa theo đa số bài reduhocsimco.edu.vnews về nhân vật dụng này, tôi dự đoán Beerus đã làm biến hóa cục diện nhân đồ vật trong long Ball: Battle of Gods. Trước đây, theo nguyên tác thì anh ta là một trong phản diện thiết yếu hiệu, duhocsimco.edu.vnệc Goku đạt đến lever Siêu Saiyan chỉ để chiến đấu với hắn. Mặc dù theo thời gian, nhân thứ Beerus lại nghiêng hẳn về phe lực lượng của Thần bài trừ hơn, đại loại nửa chủ yếu nửa tà.

Trong hồ hết tập long Ball Z new nhất, Beerus được rất nhiều người ái mộ nhờ quyền năng bài trừ cực đại, anh cũng được cho là nhân tố đặc trưng giúp các nhân vật đạt đến tài năng sức táo tợn vô hạn. Điều kia dần khiến Beerus thay đổi nhân đồ được hâm mộ trong rồng Ball.

*

Hạng 8: Frieza

Bất đề cập phản diện bắt đầu nào lộ diện trong long Ball Z, tôi vẫn ấn tượng với Frieza. Giữa hắn cùng với Goku và Vegeta gồm một mối thù truyền kiếp bởi Frieza đã tiêu diệt hành tinh quê nhà của chúng ta và khiến cho chủng tộc Saiyan gần như tuyệt chủng.

Có thể thấy, Frieza là 1 trong thế lực hung tàn và xấu xa. Bài toán Goku buộc phải nỗ lực để đạt đến cấp độ Siêu Saiyan để đánh gục tên ác nhân này cũng là vấn đề dễ hiểu. Lân cận đó, trong long Ball Z: Resurrection "F", phần lớn người sẽ tiến hành thấy Frieza đạt cho một lever sức mạnh trọn vẹn mới để hành động cùng cùng với Goku trong Tournament of power Arc.

*

Hạng 7: Cell

Khi Cell được giới thiệu trong Androids Saga, mình trọn vẹn sốc trước sự mở ra này. Luôn đặt mục tiêu tối đa và đòi hỏi mọi thứ nên hoàn hảo, Cell chứng tỏ anh ấy là 1 trong nhân vật dụng phản diện khó khăn nhằn mà đến tất cả Goku cũng quan yếu đánh bại.

Mang trong mình tứ tưởng quái ác dị, ám hình ảnh về sức khỏe của chính bạn dạng thân mình, Cell đã khiến tôi những phen “tá hỏa” vì những giải đấu võ thuật vị anh ta tổ chức, mục đích chỉ để minh chứng năng lực của bạn dạng thân. Mặc dù sau cùng hắn bị bại dưới tay Gohan, cơ mà tôi vẫn reduhocsimco.edu.vnews Cell là giữa những nhân đồ vật phản diện với tính biểu tượng nhất, xuất sắc tốt nhất của rồng Ball.

*

Hạng 6: Vegito

Phần giới thiệu của Vegito trong Majin Buu Saga cho biết thêm anh ta chắc hẳn rằng là nhân vật vượt trội nhất của rồng Ball Z tính cho nay. Nhờ duhocsimco.edu.vnệc hợp thể từ bông tai Potara giữa Goku cùng với Vegeta, Vegito có được sự thăng hoa của Goku cùng với cách biểu hiện tự mãn của Vegeta, điều này đem về cho Vegito một tính giải pháp rất khác biệt, nổi bật hơn hẳn.

Mặc dù về khía cạnh kỹ thuật, anh ta chưa lúc nào thắng trong bất kỳ cuộc chiến nào, Vegito chỉ xuất hiện trong số những trường hợp thảm khốc khi các chiến binh Z không còn lựa lựa chọn nào khác, cùng anh ta đã chế ngự một trong những nhân đồ gia dụng phản diện vượt trội nhất của dragon Ball Z. Bởi vì vậy, Vegito xứng đáng có 1 vé trong list này.

*

Hạng 5: Trunks

Đây là nhân thứ gây sóng gió liên tiếp trong rồng Ball Z khi dễ ợt hạ gục Frieza và phụ vương anh ta giữa những tập đầu. Là 1 trong chủng tộc Saiyan trường đoản cú tương lai trở về vượt khứ để nỗ lực cứu lấy dòng thời gian của mình, Trunks luôn tìm cách bảo vệ đồng đội và gia đình.

Sở hữu mái đầu bóng mượt cùng thanh tìm đỉnh cao, Trunks được khá nhiều khán giả mến mộ và yêu thích. Anh ấy cũng biến thành tiết lộ cái dõi của bản thân và những câu chuyện trong tương lai, vì vậy bắt buộc không tặng Trunks 1 vé vào danh sách này.

*

Hạng 4: Gohan

Kể từ bỏ khi xuất hiện trong chuỗi phim rồng Ball, mình biết rằng cậu ấy có tiềm năng, quá trội hơn cả cha mình. Cậu ấy thậm chí là vượt qua Goku vào Androids Saga, trở nên Saiyan thứ nhất từng đạt mang lại Siêu Saiyan lever 2.

Mặc mặc dù luôn đối đầu và cạnh tranh với cha mình, mà lại Gohan bao gồm lý tưởng cùng còn mặt đường riêng, không muốn trở thành phiên bản sao của Goku, chính điều này đã khiến cho Gohan trông rất nổi bật hơn so với các Saiyan khác.

*

Hạng 3: Picocolo

Dù không rất nổi bật nhiều trong long Ball, cơ mà tôi chỉ mong muốn nhắc các bạn đừng quên Piccolo từng là nhân vật dụng phản diện chính của loạt phim. Bất chấp danh phận thiệt sự của mình, Piccolo sau cuối vẫn trở thành một trong những những anh hùng cao quý tốt nhất của anime.

Trong dragon Ball Z, có một số trong những nhân đồ dùng thiếu sự cộng hưởng về khía cạnh cảm xúc, nhưng mà riêng cùng với Piccolo thì lại sở hữu thừa điều này, anh ấy học được hy sinh phiên bản thân vì nam nhi của quân thù lớn tốt nhất đời mình là Goku. Bởi vì đó, Piccolo vẫn luôn có một vị trí trong lòng mỗi người.

*

Hạng 2: Vegeta

Là một nhân vật quả cảm, sẵn sàng hy sinh cho bất kể điều gì, anh cũng là người cuối cùng sẽ áp dụng sức mạnh của chính bản thân mình để bảo đảm an toàn người khác gắng vì hủy diệt họ. Tuy nhiên, ở kề bên duhocsimco.edu.vnệc luôn luôn phải cạnh tranh với Goku, Vegeta đã tất cả một mái ấm gia đình của riêng biệt mình. Điều đó khiến cho anh thay đổi và thay đổi một nhân vật thật sự.

Tôi thấy nhiều người hâm mộ, yêu mến Vegeta vì chưng lòng tự tôn và thái độ quyết liệt của anh vào trận chiến, tuy thế điều thiệt sự khiến anh trở thành trong những nhân thiết bị xuất dung nhan nhất đó là anh luôn có 1 trái tim đong đầy cảm xúc.

*

Hạng 1: Goku

Là nhân vật chủ yếu của loạt phim và là hình tượng anime, không có gì không thể tinh được khi Goku đứng đầu list này. Người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Goku phát triển từ một đứa trẻ ngoại trừ hành tinh bí hiểm trở thành một binh sỹ với sức khỏe thần thánh, khét tiếng khắp vũ trụ.

*

Sự quyết vai trung phong và ý chí đáng mếm mộ cùng cùng với tính kiên trì, ko đầu hàng của anh ấy ấy đã khiến Goku trở thành trong số những nhân vật dễ thương nhất của anime. Tuy nhiên phải đương đầu với các lãnh chúa, người thiên hà và những vị thần, mà lại Goku vẫn luôn tìm ra cách để nỗ lực kiểm soát điều hành tất cả. Tôi suy nghĩ Goku không những là ngôi sao của dragon Ball Z, mà còn là một nhân vật anime lừng danh nhất đầy đủ thời đại.

Đã 36 năm kể từ lần thứ nhất Dragon Ball được công chiếu. Kể từ đó, nhân vật bao gồm Goku của bọn họ đã đạt được một số trong những dạng điên rồ, phần nhiều đều dành được vị trí hình tượng trên toàn cụ giới.

Tính đến phần Granolah, Goku đã có 15 dạng thiết yếu thức cho tới nay, không bao gồm dạng cơ bản của anh ta. Bạo gan nhất trong các họ bao hàm Mastered Ultra Instinct, Super Saiyan blue Kaikoken, với Super Saiyan God trong số những bạn khác.


Sức bạo gan xây dựng của những phép biến hóa hình này là minh chứng cho thấy thêm Goku vẫn tiến xa như thế nào. Trong nội dung bài duhocsimco.edu.vnết này, tôi vẫn liệt kê xuống tất cả các hình dạng của Goku theo máy tự khi chúng lộ diện lần đầu tiên cùng cũng theo dõi xem chúng ta đã nâng cao (hoặc không) ra làm sao trong suốt những năm.

Đi nào!


1. Great Ape: Sự chuyển đổi đầu tiên của Goku

Great Ape là lần đổi thay hình trước tiên của Goku trình làng khi Goku kungfu với nhà vua Pilaf trong chương 21 của manga rồng Ball.


*

Vì Goku là một trong Saiyan tất cả đuôi và di sản, anh ta gồm thể biến thành một nhỏ khỉ khổng lồ bằng cách nhìn vào phương diện trăng tròn. Trong rồng Ball Z, Great Apes rất có thể bắn Ki thông qua một chiêu thức gọi là Mouth Energy Wave.


Sức mạnh của Goku được nhân lên 10 vào Great Ape và có thể phá hủy cả lâu đài của Pilaf. Nhưng sau khi cái đuôi của anh ta bị cắt vứt vĩnh duhocsimco.edu.vnễn, anh ta đã không còn quyền truy cập vào biểu mẫu này.

2. Kaioken: Kỹ thuật cộng với hình thức

Kaioken vừa là kỹ thuật vừa là hình thức, Goku có thể kết phù hợp với các phép biến hình khác. Goku sẽ học được nghệ thuật Kaioken của King Kai để tăng sức mạnh của mình sau khi học cách bẻ khóa tiềm năng với phát hiện tại ki.


*

Trong Saiyan saga, Goku đã bắn một phân phát Nappa bằng cách sử dụng Kaioken x2, vị trí hào quang của anh ta tất cả màu khá đỏ. Trong cuộc chiến với Vegeta, anh thực hiện Kaioken x3 cùng Kaioken x4. Thực hiện Kamehameha của mình, anh ta trọn vẹn áp đảo Vegeta và có Galick Gun.

Sau đó, anh ta tiến đến Kaioken x20 để hạn chế lại Frieza, tuy nhiên anh ta ko thể vượt mặt anh ta. Đây là thời điểm điều tồi tệ biến hóa sự thật đối với Goku.


3. Super Saiyan (SS): Sự thay đổi lớn thứ nhất của Goku

Super Saiyan (SS) là sự đổi khác lớn thứ nhất của Goku xảy ra khi Frieza giết mổ Krillin. Tức giận bởi vì cái bị tiêu diệt của anh ta, tóc của Goku trở đề nghị vàng cùng hướng lên trên, một sự thay đổi mà nhiều người dân sẽ hoài niệm về nó.

Super Saiyan Goku táo tợn hơn x50 đối với dạng cơ bản và sau khi đào tạo nên trở nên mạnh khỏe hơn.


*

Super Saiyan trải qua không ít giai đoạn y hệt như Super Saiyan Grade 2 với Super Saiyan Grade 3 - đừng nhầm lẫn cùng với Super Saiyan 2 và Super Saiyan 3, là những dạng vươn lên là hình riêng biệt.

Cả nhì cấp 2 với 3 của Super Saiyan, những trạng thái thăng thiên của SS, sử dụng quá nhiều ki, khiến Goku mệt nhọc mỏi, đó là vì sao tại sao anh ta ra quyết định không thực hiện chúng nữa và hợp tác vào duhocsimco.edu.vnệc biến hóa khác.


4. Super Saiyan Full Power: khôn cùng Saiyan 24/7

Super Saiyan Full power hoặc Super Saiyan Grade 4 (SSG4) có thể chấp nhận được Goku gia hạn toàn bộ sức khỏe mọi lúc, gần như trong tiềm thức.


*

Goku giành toàn quyền kiểm soát điều hành Super Saiyan bằng phương pháp sử dụng khoang thời hạn và tăng độ bền cũng như sản lượng của anh ấy ta.


Với Super Saiyan Full Power, Goku hoàn toàn có thể chiến đấu bao lâu tùy mê say mà không xẩy ra giảm sức bền và hiệu quả.

5. Super Kaioken: Goku quá qua Gohan với Vegeta

Super Kaioken là dạng phối hợp của Kaioken và Super Saiyan của Goku. Anh ta giành được quyền điều hành và kiểm soát nó trong thời gian 7 năm bỏ qua mất sau cụ vận hội Di động được cho phép anh ta thừa qua Gohan với Vegeta.

Xem thêm: Khối t rai đẹp ư? 5 anh chàng này sẽ chứng minh bạn đã "nhầm to"!


*

Trong Giải đấu thế giới Khác, Goku áp dụng SK để hạn chế lại Pikkon, đấm anh ta trực tiếp về phía một đái hành tinh.

6. Super Saiyan 2 / Super Perfect: Dạng vô ích nhất của long Ball

Super Saiyan 2 là trong những hình dạng không đáng kể nhất của Goku, vì anh ta chưa bao giờ đánh bại ngẫu nhiên ai nổi bật với nó.


Mặc mặc dù Super Saiyan 2 Vegeta ít nhất cũng hơi mạnh mẽ ở dạng này, nhưng mà SS2 Goku không phải là một trong những dạng tốt nhất có thể của Goku, kém dễ ợt hơn so với SS3.

7. Super Saiyan 3: sử dụng tiềm năng tương đối đầy đủ của một Saiyan

Với Super Saiyan 3, hào quang đãng của Goku tạo ra những tia lửa lớn, tóc của anh ấy ta lâu năm ra, khung hình của anh ta trở đề nghị cơ bắp hơn với mỗi giọt sức mạnh từ ngày tiết Saiyan của anh ấy ta được triết xuất để đẩy anh ta đến giới hạn của mình.


SS3 nhân sức khỏe SS của anh ấy ấy với 8, để anh ta kungfu với Majin Buu. Anh ta cũng tuyên chiến đối đầu với Beerus, Caulifla và Kale trong hình thức, chứng minh rằng nó không bất lợi như SS2.

SS3 thật giỏi vời, xung quanh nó sử dụng quá nhiều năng lượng. Anh ta sử dụng sức khỏe của nó đến hơn cả cực hạn để vượt mặt Kid Buu nhưng mất tích điện nhanh chóng, khiến cho anh ta trở về dạng cơ bản.


8. Super Saiyan God: Goku đạt mang lại trạng thái thần thánh

Goku sau cuối cũng rất có thể khiến Beerus chiến đấu tráng lệ và trang nghiêm một chút cùng với Super Saiyan God, điều này đem lại cho anh ta sức khỏe vượt xa Super Saiyan 3. Super Saiyan God cũng ban mang đến Goku Aura of a God, có thể chấp nhận được anh ta áp dụng ki thần thánh.


Goku đạt tới mức sức mạnh khỏe 90 nghìn tỷ đồng với Super Saiyan God với Beerus sử dụng nhiều anh ta bằng cách nói rằng Goku rất có thể là người mạnh mẽ nhất trong thiên hà 7 mà lại anh ta đã chiến tranh - và đây chỉ là Goku bởi 80% Super Saiyan God.


Nhưng sau trận chiến với Beerus, hình thức này số đông không được sử dụng nữa, bị lu mờ vày SSB.

Ở dạng này, Goku có mái tóc màu hồng thay vị màu vàng.

9. Super Saiyan Blue: Goku the Saiyan giống như Chúa

Super Saiyan blue hay Super Saiyan God Super Saiyan là sự phối kết hợp của Super Saiyan God với Super Saiyan, có thể chấp nhận được Goku sử dụng ki thần và trở thành Super Saiyan cùng một lúc.


SSB Goku rất có thể giữ mang đến ki thần thánh của họ không xẩy ra rò rỉ ra ngoài không giống như ở SS2 cùng SS3, đồng thời tăng lên sức mạnh, vận tốc và sức mạnh thể hóa học mà không trở nên tiêu hao.

SSB chất nhận được Goku kungfu với Golden Frieza cho tới khi sau này khiến anh ta mất kỹ năng chịu đựng. Tuy nhiên, hiệ tượng này là 1 trong trong những vẻ ngoài tốt độc nhất của Goku cho đến nay.

Ở dạng này, tóc của Goku tất cả màu lục lam / xanh nhạt.

10. Super Saiyan xanh Kaioken: Đồng bộ hóa Godly Ki với Kaioken

Super Saiyan xanh Kaioken (SSBK) của Goku phối hợp Super Saiyan Blue, áp dụng ki thần thánh với kỹ thuật Kaioken, tạo cho anh ta một luồng khí kép màu xanh và đỏ.

Lần trước tiên anh trở nên tân tiến kỹ thuật này với mục tiêu sử dụng nó để cản lại Beerus dẫu vậy lại thực hiện nó trong trận chiến chống lại Jiren, Hit, Zamasu và Kefla.


SSBK là một đổi khác rủi ro với không ổn định định, có tỷ lệ thất bại 90%. Cần đến Giải đấu mức độ mạnh, Goku mới làm chủ được vẻ ngoài này, đủ để kích hoạt nó lên x20 khi đề nghị thiết.

Anh ta có thể đấm Jiren vào ruột, nhưng không thể vượt qua anh ta bởi SSBK.

11. Triển khai xong Super Saiyan Blue: thực hiện vô hạn Super Saiyan Blue

Hoàn thiện Super Saiyan xanh là một bề ngoài mà Goku nhận thấy tiềm năng buổi tối đa của Super Saiyan blue và khai thác sức mạnh mẽ của hào quang phía bên ngoài của bản thân và gia hạn lượng ki mặt trong.


Hình thức này, một lượt nữa, không đi kèm theo với khủng hoảng - nếu Goku để ki thần của chính mình bùng phát hoàn toàn, anh ta sẽ ảnh hưởng tàn tật hoặc thậm chí còn bị giết.

Dạng này đủ to gan để tuyên chiến và cạnh tranh với Fused Zamasu.

12. Tín hiệu Ultra Instinct: Hình thái rất đoan trước tiên của Goku

Ultra Instinct Sign / Autonomous Ultra Instinct / Ultra Instinct Omen là dạng Ultra thứ nhất của Goku đã có được lần trước tiên trong Giải đấu mức độ mạnh. Đó không chỉ là đỉnh điểm trong quá trình luyện tập võ thuật của Goku mà còn là một trạng thái lòng tin nâng cao, xếp Goku là trong những thực thể mạnh mẽ nhất trong tất cả các đa vũ trụ.


Đến thời điểm này trong loạt phim, người hâm mộ đã tương đối choáng ngợp với con số các phép đổi thay hình trong loạt phim. Cơ mà Ultra Instinct vượt thú vị nhằm bị phẫu thuật xẻ.

Goku thực hiện Ultra Instinct Sign để đánh bại Kefla táo bạo mẽ, và sau đó, vào Universal Conflict Saga, nó hoàn toàn có thể đẩy Oren ra khỏi cơ thể Vegeta.

Ở dạng này, tròng đôi mắt của Goku trở yêu cầu bạc, tóc anh ấy đen với hầu như chóp bạc bẽo và hào quang đãng có màu xanh lam, tím và bạc đãi cùng một lúc.

13. Bạn dạng năng khôn cùng phàm được trả thiện: Trạng thái của các thiên thần

Goku bao gồm thể làm chủ Dấu hiệu bản năng siêu duhocsimco.edu.vnệt của mình và khai thác cục bộ sức mạnh bạo để đi vào một trong những quá trình biến đổi thần thánh được hotline là bạn dạng năng siêu hoàn hảo. Các thiên thần luôn ở trong tâm lý Ultra Instinct, khiến Goku có tác dụng mạnh hơn ngẫu nhiên Thần hủy diệt nào.


Nhưng vày Goku thiết yếu ở trong tinh thần này quá lâu đề xuất anh ta chỉ hoàn toàn có thể thực hiện các đòn tiến công cấp thần số lượng giới hạn mà anh ta rất có thể thực hiện. Merus nói với Goku rằng nếu anh ta tất cả thể quản lý khả năng này, anh ta rất có thể trở nên bất bại.

Ở tâm lý này, Goku dễ ợt vượt mặt với áp hòn đảo Jiren không rất đầy đủ sức mạnh. Anh ta cũng có thể chiến đấu với phần nhiều kẻ như Whis trong tinh thần này.

Anh ta cũng võ thuật với Granolah với Gas bằng hình thức này, nhưng vày anh ta bắt buộc một trọng tâm trí bình tâm để kích hoạt hình thức bản năng cực kỳ hoàn hảo, anh ta trở lại Dấu hiệu bạn dạng năng rất kỳ chất nhận được anh ta thoải mái hơn để đại chiến trong trạng thái lạnh nảy tự nhiên và thoải mái của mình.

14. Dạng khổng lồ: Goku Gets Susanoo

Ở trạng thái phiên bản năng cực kì Hoàn thiện của mình, Goku rất có thể tạo ra một hình đại diện khổng lồ của chính bản thân mình trông rất giống Susanoo vào Naruto.


Anh ta thực hiện hình dạng lớn tưởng này để pk với Moro ăn hành tinh, và tiếp đến là trong vòng cung của Garnolah, lúc anh ta ném Gas thoát khỏi Granolah.

15. True Ultra Instinct: Một sự biến hóa chỉ bao gồm ở Goku

Khi Goku quay trở về Ultra Instinct Sign trong cuộc chiến với Gas, anh ấy có thể áp dụng thực chất Saiyan của mình để sử dụng Ultra Instinct lên một cung cấp độ sức khỏe mới, tức là True / Mastered Ultra Instinct, một trong những dạng thi thoảng trong rồng Ball chỉ giành cho một người duy nhất.


Về khía cạnh lý thuyết, True Ultra Instinct ít khỏe mạnh hơn Perfected Ultra Instinct, nhưng vày nó phù hợp với Goku rộng nên đối với riêng anh ta với anh ta, chính là sự biến đổi mạnh mẽ nhất của anh ta.

Tất nhiên, anh ta cần yếu tồn tại đầy đủ lâu trong bề ngoài này cùng cũng nhận biết rằng nó tiêu hao một lượng lớn năng lượng trong thời hạn rất ngắn. Vày đó, mặc dù anh ta ngay sát như hoàn toàn có thể hạ gục Gas, nhưng sau cuối anh ta vẫn bị vượt mặt bởi black Frieza vào chương 87 của manga DBS.


16. Về rồng Ball

Dragon Ball, đứa con niềm tin của Akira Toriyama, thành lập vào năm 1984. Nó vẫn sinh ra một số trong những manga, anime, phim và các chuyển thể truyền thông media khác.

Loạt phim trước tiên kể về Son Goku và rất nhiều cuộc lưu lạc của anh lúc anh còn nhỏ. Tại đây, bọn họ lần trước tiên được giới thiệu về Goku lúc anh ấy chạm mặt Bulma, Yamcha và những người khác.

Anh ấy tập dượt võ thuật và tham gia Giải vô địch võ thuật trái đất lần trước tiên trong loạt phim này.

Đôi khi chúng tôi bao hàm các liên kết đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một chiếc và cài đặt hàng, shop chúng tôi có thể cảm nhận một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang lại đây.