Theo một tín đồ bạn, nghi phạm trần Cao Thái cùng nạn nhân Nguyễn Minh T. Chơi thân với nhau tự nhỏ, coi nhau như anh em. Trong thời hạn làm thuê làm việc tiệm ráng đồ của Thái, T. Bao gồm nợ số tiền khoảng 3-5 triệu đ rồi tạo nên mâu thuẫn.


Mâu thuẫn từ món nợ khoảng 3-5 triệu đồng

Mới đây, vụ việc nam tuổi teen Nguyễn Minh T. (SN 1991, trú tại thị trấn Hương Canh) bị chém lìa đầu sau trận ẩu đả xảy ra vào khoảng 21h30 tối 3/7 tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc khiến dư luận bàng hoàng.

Sau lúc vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã bắt được 2 trong số 3 nghi phạm khiến án gồm: Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại quần thể phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện yên Lạc, Vĩnh Phúc). Đối tượng tương quan còn lại là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại Thái Nguyên) bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Bạn đang xem: Chém đầu ở vĩnh phúc


*

Là một trong những người nắm rõ mối quan lại hệ giữa Thái và T., anh Nguyễn Sơn H. (28 tuổi, trú tại địa phương) cho biết Thái mở tiệm cầm đồ ở gần cây xăng thị trấn Hương Canh được khoảng 3 năm ni và gồm nhận T. Về làm cùng.

Đến khoảng giữa năm 2016, T. đột ngột nghỉ việc với từ đây giữa nhì người bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nam tuổi teen này cũng cho biết, T. Có nợ Thái một số tiền chỉ khoảng 3 - 5 triệu đồng chứ không thực sự nhiều như mọi người đồn đoán. Việc giữa 2 người cãi cự và ẩu đả có thể vì Thái bực chuyện T. Nghỉ việc bất ngờ rồi khi đòi tiền lại tỏ thái độ thách thức.


*

Thái và T. Chơi thân với nhau như anh em

Theo tra cứu hiểu của PV, từ nhà Trần Cao Thái đến đơn vị nạn nhân Nguyễn Minh T. Chỉ giải pháp nhau khoảng 600 - 700 mét. Nhiều người dân địa phương mang lại biết, từ ngày còn bé, Thái cùng T. đã chơi thân với nhau.

Chia sẻ về người bạn chơi từ hồi lớp 1, anh H. Cho hay ngay lập tức từ nhỏ, vày gia đình ở gần nhau nên T. Và Thái chơi thân. Sau thời điểm T. đến làm thuê mang lại cửa hiệu của bạn, 2 bạn trẻ được đánh giá chỉ từng thân nhau như anh em, thường xuyên đi chơi, đưa đón nhau. Mặc dù không đến mức vào có mặt tử nhưng tương đối thân thiết.


*

Theo bạn bè, trước đây nghi phạm Thái (bìa trái) và T. (bìa phải) chơi rất thân thiết với nhau.


Theo anh H., năm trước, sau khoản thời gian nghỉ làm ở tiệm cầm đồ của Thái, T. Với Thái xảy ra mâu thuẫn. T. Xuống Hà Nội làm thuê. "T. Mặc dù cục tính nhưng sống bao gồm tình nghĩa với anh em, xảy ra sự việc khiến tôi cũng rất buồn. Mấy hôm nay, cứ nghĩ lại thời gian chứng kiến vụ án tôi bị ám ảnh lắm", anh H. Phân tách sẻ.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Online - Hôn Cô Vợ Nhỏ Đến Nghiện

Riêng về nghi phạm Nguyễn Văn Cường, người trực tiếp vung dao chém rời thi thể anh T., ông Nguyễn Văn Dũng (Trưởng công an thôn Đồng Cương, huyện yên Lạc) mang lại biết, ở địa phương Cường không tồn tại tiền án tiền sự hay hành vi nào có tác dụng ảnh hưởng trật tự làng mạc hội, chưa từng tạo gổ với ai.


*

Theo ông Dũng, người dân đều bàng hoàng và bất ngờ khi biết Cường là một trong bố nghi phạm tạo ra vụ trọng án.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, tối 3/7, nhiều người dân trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thấy một nhóm tuổi teen xảy ra xô xát, cầm hung khí truy nã đuổi nhau bên trên đường. Ngay sau khi nhóm người bỏ đi, người dân sững sờ phát hiện thi thể nam tuổi teen bị chém lìa đầu, tử vong tại chỗ.

cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về sự khiếu nại "Vụ án mạng chém lìa đầu nghỉ ngơi Vĩnh Phúc" bên trên duhocsimco.edu.vn

Tại hiện tại trường, nhân triệu chứng thấy thi hài anh Toàn không hề nguyên vẹn, 2 phần khung hình nằm phương pháp nhau 1 đoạn. Theo người dân, thời điểm đó, tay nàn nhân vẫn núm dao.


*
Xem tất cả sự khiếu nại

*
Liên kết hữu ích
*