*

Muốn check bh Samsung buộc phải làm sao? chỉ cần áp dụng theo Hnam
Mobile phân tách sẻ, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung một cách sớm nhất có thể và đúng đắn nhất. Cùng chơi luôn nhé!


Đối với những thiết bị technology mà nhất là điện thoại thì vụ việc bảo hành luôn là vụ việc quan trọng nhất. Đặc biệt là so với những thành phầm của Samsung thì người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể đối mặt với những lỗi hư hỏng, tác động đến sự kinh nghiệm của người tiêu dùng trên thiết bị.

Bạn đang xem: Check bảo hành samsung online

Lúc này, vấn đề cần làm chính là check bh Samsung và với thiết bị đi bảo hành nếu còn thời hạn bảo hành. Vì chưng điều này để giúp đỡ tiết kiệm túi tiền hơn không ít so với đi sửa ở các trung tâm thay thế sửa chữa khác.


*

Check bảo hành Samsung là điều cần thiết khi sử dụng điện thoại thông minh lâu ngày

Tuy vậy, thỉnh thoảng bạn quên mất thời hạn bh của Samsung. Chính vì thế, vấn đề kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung rất đặc biệt nhưng ko phải người nào cũng biết cách để tra thông tin bh Samsung.

Nếu bạn đã lỡ quăng quật đi những thông tin in trên hộp đựng của điện thoại, giỏi hóa đối chọi mua hàng. Qua bài viết sau đây Hnam
Mobile vẫn hướng dẫn các bạn cách kiểm tra bh điện thoại Samsung một cách nhanh nhất có thể có thể!


Vì sao bắt buộc Check bảo hành Samsung?

Việc kiểm tra thời hạn bh Samsung tuyệt check bh Samsung giúp bạn biết được thời gian bảo hành của Samsung sót lại bao lâu hoặc còn thời gian bảo hành hay không nhằm khi điện thoại cảm ứng thông minh có gặp mặt sự cố, nguy hiểm gì cũng rất có thể đem đi bảo hành mà không tốn các túi tiền phát sinh không giống không phải thiết.

Hướng dẫn Kiểm Tra bh Samsung

Để xem bảo hành Samsung, trước tiên bạn cần có mã IMEI của điện thoại, chúng ta hãy check imei bh samsung của máy bằng phương pháp vào vận dụng cuộc gọi, nhập mã *#06#.


*

Dùng mã IMEI để check bảo hành Samsung

Sau khi tất cả IMEI rồi chúng ta có thể kiểm tra bảo hành Samsung bằng 1 trong những 2 giải pháp sau đây.

Cách 1: Hãy nhắn tin cho tổng đài để check bảo hành Samsung

Dựa theo cách check bảo hành Samsung này, người tiêu dùng sẽ rất có thể dễ dàng kiểm tra bảo hành Samsung bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp: gửi đến 6060. Trong đó, mã imei của đồ vật sẽ bao hàm 15 số lượng đã trả lời kiểm tra mặt trên.Sau khi thực hiện chấm dứt cú pháp này thì các bạn hãy chờ trong giây lát, tổng đài đang gửi về thông tin bh của sản phẩm công nghệ Samsung mà nhiều người đang kiểm tra.

Cách 2: Check bảo hành Samsung qua ứng dụng Quà khuyến mãi Galaxy

Việc thứ nhất khi triển khai bước check bh Samsung này bạn phải làm sẽ là mở áp dụng quà bộ quà tặng kèm theo Galaxy trên thứ của mình. Kế tiếp bạn vào phần dịch vụ và lựa chọn vào mục kiểm tra bảo hành. Sau đó, bạn hãy nhập mã số imei của dòng sản phẩm vào và chọn Gửi. Cuối cùng, các bạn hãy chờ một chút, khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ trả lại kết quả cho bạn về thời hạn bảo hành.

Cách 3: Check bh Samsung qua ứng dụng Mysamsung

Bước 1: Để check bảo hành Samsung, trước hết các bạn phải tải về và thiết lập ứng dụng my
Samsung
cho điện thoại thông minh của mình.

Bước 2: Khi khởi động vận dụng my
Samsung lên, hệ thống sẽ yêu mong bạn có thể chấp nhận được các quyền truy vấn vào hệ thống thiết bị, từ bây giờ các bạn chỉ cần nhấn Ok và chất nhận được ứng dụng truy vấn là được. Xem xét rằng câu hỏi bạn cấp quyền được cho phép truy cập vào khối hệ thống thiết bị là đk bắt buộc để bạn có thể sử dụng my
Samsung cho Android cũng tương tự kiểm tra bh Samsung trực tuyến.

Bước 3: sau thời điểm đã ngừng việc cung cấp quyền áp dụng cho ứng dụng, các bạn sẽ thấy bảng ra mắt các hào kiệt trên vận dụng này, vuốt màn hình hiển thị sang bên tay trái để tiếp tục thực hiện nay check bảo hành Samsung.


*

Ứng dụng Mysamsung để check bh Samsung

Nhấn Tiếp tục ở màn hình tiếp nối và nhập thông tin cụ thể của bạn cho thiết bị cùng nhấn liên tục nếu như bạn tài năng khoản Samsung.

Bước 4: Ở bối cảnh tiếp theo, chúng ta tích vệt kiểm vào những trường yêu ước với các quy định của ứng dụng đưa ra với nhấn Tiếp tục, đồng nhấn bấm vào mục bài viết liên quan ở hình ảnh tiếp theo.

Bước 5: tin tức thiết bị của bạn sẽ được hiển thị ngay tiếp nối với thương hiệu máy với số seri cùng các mẹo sử dụng. Nhấn chọn thẻ tin tức thiết bị như hình bên dưới để thường xuyên check bảo hành Samsung, các các bạn sẽ thấy thời gian bảo hành đã được hiển thị trên màn hình thiết bị. Do vậy là chúng ta đã trả tất bí quyết kiểm tra bảo hành Samsung trên áp dụng My
Samsung một cách nhanh nhất rồi.

Khi làm sao thì Samsung của doanh nghiệp mới được bảo hành?

Bạn đề nghị phải xem thêm nội dung của những văn phiên bản chính thức của samsung để nạm rõ các quy tắc bảo hành thiết bị mà nhiều người đang sử dụng. Mặc dù nhiên, nhìn chung cũng có thể có một số chi tiết phổ phát triển thành thường gặp mặt trong thực tế. Hãng sản xuất sẽ bảo hành thiết bị của khách hàng trong đầy đủ trường đúng theo cơ bản bao bao gồm lỗi sản xuất, lỗi gia công, lỗi vật tư hoặc lỗi trên các thành phần của máy...

Và dĩ nhiên, trường hợp thiết bị của chúng ta check bh Samsung vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì khi gặp ngẫu nhiên lỗi gây ra được hãng sản xuất thẩm định và đúng là lỗi tiếp tế thì họ đang thực hiện bh máy, còn hầu như trường hợp vì chính người tiêu dùng gây ra lỗi hoặc không còn hạn bảo hành thì hãng sẽ từ chối. Chính vì thế để tránh được những túi tiền phát sinh khác các bạn nên liên tiếp check bh Samsung.

Xem thêm: Những Câu Đố Hay Về Ngày 20 11, 85 Câu Đố Vui 20/11 (Có Đáp Án)

Với những chia sẻ về bí quyết check bh Samsung đơn giản dễ dàng và thuận tiện nhất, chúc bạn áp dụng thành công nhé.

Bạn rất có thể dễ dàng đánh giá thời hạn bảo hành các thiết bị điện tử của Samsung như điện thoại, laptop bảng, TV, tủ lạnh, trang bị giặt, máy điều hòa bởi một vài thao tác cơ bạn dạng dưới phía trên của duhocsimco.edu.vn.


Bạn đang ao ước kiểm tra tình trạng bh Samsung giành cho thiết bị của mình? nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn biết cách để làm điều đó. Hầu như các thiết bị năng lượng điện tử của Samsung, bao gồm điện thoại xuất sắc Galaxy, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, TV, screen đều kèm theo với bh tiêu chuẩn một năm khi bạn đặt hàng tại các hãng sản xuất chính hãng sản xuất như FPT Shop. Điều đó tức là nếu những thiết bị kia bị lỗi hoặc trục trặc, chúng ta cũng có thể được sửa chữa thay thế miễn tầm giá tại những trung tâm bảo hành Samsung.

*

Cáchkiểm tra bh Samsung cho các thiết bị thiết yếu hãng

Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng biết thiết bị Samsung của mình còn bảo hành hay không bằng phương pháp kiểm tra ngày mua thành phầm từ hóa đối kháng hoặc biên lai mua hàng để tính thời hạn bh của nó. Tuy nhiên điều gì đã xảy ra khi chúng ta làm mất hóa solo và các bạn không ghi nhớ ngày download hàng? chúng ta cũng không cần quá băn khoăn lo lắng vì bạn sẽ có thể khám nghiệm tình trạng bảo hành của sản phẩm Samsung trực đường một biện pháp vô cùng đơn giản.

Cách kiểm tra bh Samsung chính hãng

Để kiểm tra trực đường tình trạng bh của thứ Samsung, bạn cần phải biết số Serial của lắp thêm (hoặc IMEI đối với điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng). Website của Samsung cũng hướng dẫn chúng ta cách kiểm soát số Series hoặc IMEI của từng nhiều loại thiết bị riêng biệt biệt. Ví dụ, chúng ta có thể lấy IMEI của smartphone Galaxy bằng cách nhấn dãy ký tự "*#06#" trên ứng dụng điện thoại.

*

Bước 1: Mở trình để mắt tới web trên thứ tính, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng của chúng ta và truy cập đến website này: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/ .

*

Bước 2: trong giao diện thiết yếu của trang web, bạn nên chọn nhóm sản phẩm cần kiểm tra thời gian bảo hành. Trên đây, Samsung cung cấp 3 nhóm thành phầm chính, bao hàm Sản phẩm di động, TV Điện tử gia dụng.

*

Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ bình chọn thời gian bảo hành của điện thoại di động. Bởi vì vậy, mục buộc phải chọn là Sản phẩm di động.

*

Bước 3: Sau đó, website sẽ hiển thị quanh vùng để các bạn nhập IMEI của thiết bị điện tử Samsung. Bạn cần nhập đúng đắn từng chữ số có trong IMEI. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, IMEI đang là dãy ký kết tự gồm 15 số khác nhau.

*

Bước 4: khi nhập ngừng IMEI của điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, các bạn hãy ghi lại tích vào bên phía trong ô Tôi không phải là tín đồ máy ở bên dưới. Trang web có thể hiển thị một số trong những hình hình ảnh và bắt chúng ta chọn nhằm xác minh thông tin.

*

Bước 5: nhấp vào ô Kiểm tra dưới để trả tất quá trình kiểm tra thông tin bảo hành của trang bị Samsung.

*

Trang website của Samsung đã trả về cho bạn kết quả liên quan đến thông tin bảo hành như: Model sản phẩm, tình trạng kích hoạt, Ngày kích hoạt, Ngày không còn hạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu cung ứng hoặc đặt lịch hẹn bằng cách nhấp vào tuỳ chọn "Bạn đề xuất hỗ trợ?" hoặc "Yêu cầu thương mại dịch vụ và đặt hẹn" nếu buộc phải kiểm tra thiết bị của mình.

Trên đây là cách kiểm tra bảo hành Samsung mà chúng ta cũng có thể thực hiện rất giản đơn dàng. Chúc bạn thành công và yên tâm hơn khi mua thành phầm Samsung tại FPT Shop.