thẻ Mạng ko dây USB TP-Link Archer T2UB Nano (Wireless AC600 + bluetooth không dây 4.2)
- giá bán bán: 399.000₫
- giá chỉ HACOM: 269.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:24 Tháng
- Kho hàng:
Thông số thành phầm
- Wi
Fi Tốc Độ Cao – Tốc độ lên tới 600Mbps với 200Mbps bên trên băng tần 2.4GHz với 433 Mbps trên băng tần 5GHz, tăng cấp thiết bị của khách hàng lên vận tốc Wi
Fi AC cao hơn.

Bạn đang xem: Card wifi cho pc, giá cập nhật 3 giờ trước

- Wi-Fi Băng Tần Kép – Băng tần 2.4GHz và 5GHz cho kết nối linh hoạt, upgrade thiết bị bạn chuyển động với router Wi
Fi băng tần kép new nhất để sở hữu tốc độ nhanh hơn với rộng hơn. - bluetooth không dây 4.2 - đưa PC hoặc máy tính xách tay xách tay không có bluetooth của bạn thành có công dụng kết nối công nghệ bluetooth không dây - kiến tạo Nano – thiết kế nhỏ, gọn gàng thuận lợi cắm và sử dụng - Hệ Điều Hành – Đối cùng với Wi-Fi cung ứng Windows 11/10/8.1/8/7, Đối với Bluetooth cung ứng Windows 11/10/8.1/7
*

*

*

*

*

*

Card mạng USB Wifi

*

Card mạng có dây hay được sử dụng cho máy tính để bàn

Các thành phần trong card mạng

Trình điều khiển

Đây là phần mềm quan trọng để truyền dữ liệu giữa hệ điều hành quản lý (HĐH) của dòng sản phẩm tính và card mạng. Lúc một Card mạng được cài đặt lên trên máy tính, ứng dụng trình tinh chỉnh tương ứng cũng rất được tải xuống. Các trình tinh chỉnh và điều khiển phải được cập nhật và không biến thành lỗi để bảo đảm hiệu suất tối ưu từ thẻ mạng.

Địa chỉ MAC

Địa chỉ MAC được cấp cho máy tính bởi thẻ mạng là duy nhất, không thể đổi khác , chúng còn gọi là showroom mạng đồ vật lý. Chúngđược gán cho cáccard mạng wifiđược áp dụng để phân bổ dữ liệu
Ethernet cho máy tính.

Đèn LED kết nối

Hầu không còn cáccard mạng, thẻ mạng wifi mang đến PCđều tất cả đèn LED được tích vừa lòng vào đầu nối để thông báo cho tất cả những người dùng lúc mạng được liên kết và tài liệu được truyền đi.

Bộ định tuyến

Bộ định tuyến nhiều lúc cũng quan trọng để được cho phép giao tiếp giữa máy tính và các thiết bị khác. Nếu như khách hàng sử dụng thẻ mạng, bạn cũng cần phải một bộ định tuyến để cấp mạng đến thiết bị

Tốc độ card mạng wifi

Các card mạng wifi vận động ở các tốc độ mạng khác nhau tùy trực thuộc tiêu chuẩn chỉnh giao thức mà bọn chúng hỗ trợ. Nếu những loại thẻ mạng cũ chỉ có chức năng đại tốc độ tối đa 10Mb/s theo tiêu chuẩn chỉnh của Ethernet thì hiện tại các mã sản phẩm mới sẽ hỗ trợ chuẩn chỉnh Etherntet bắt đầu với vận tốc hơn 100 Mbps. Thậm chí một số loại card mạng cao cấp còn có thể hỗ trợ chuẩn Etherabit gigabit với tốc độ 1 Gbps (1000 Mbps), trong cả với các USB Wifi. Vị vậy, chúng ta không buộc phải quá lo lắng rằng việc sử dụng card mạng wifi sẽ tác động tới vận tốc truy cập mạng của mình. áp dụng chúng bạn hầu như chả khác gì đang áp dụng mạng có dây cả!

Card mạng là một trong những phụ kiện có vai trò quan tiền trọng, cung cấp các thiết bị máy tính, máy tính xách tay của chúng ta có thể kết nối được với màng lưới Internet. Mặc dù nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm card mạng này cũng như tác dụng thật sự của nó. Điều đó tất cả thể tác động tới đề xuất máy tính, máy vi tính của người dùng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi tất cả sự cố liên quan tới kết nối Internet. Cùng mình tra cứu hiểu đôi điều về thẻ mạng của máy tính ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Card mạng của máy tính, máy vi tính là gì?

Card mạng là một bản mạch bé dại dùng để kết nối những thiết bị laptop, máy tính của khách hàng với mạng Internet. Thông qua phương thức giao tiếp đặc biệt giữa các máy tính xách tay này, các làm việc truyền dữ liệu của người tiêu dùng tới các thiết bị máy vi tính khác đều sẽ được chấp thuận và rất có thể thực hiện một bí quyết dễ dàng.

*

Card mạng được người dùng biết cho tới với khá nhiều tên gọi như: Network Interface Controller (Giao diện mạng), Network Card, LAN Card, Ethernet Card,… Tuỳ trực thuộc vào từng vùng, từng quanh vùng mà người tiêu dùng lại tất cả một bí quyết gọi riêng biệt với thẻ mạng.

Hiện nay, hầu như các thiết bị card mạng rất nhiều đã được tích thích hợp sẵn phía bên trong mainboard. Đó cũng đó là một trong số những lý bởi chính để cho nhiều tín đồ đã không chăm chú và biết tới việc tồn tại của thiết bị năng lượng điện tử hiện đại này. 

Vai trò và tính năng của card mạng

Card mạng đóng vai trò quan trọng khi nó là liên kết trung gian giữa máy tính và màng lưới Internet. Nó vừa rất có thể đảm nhận công việc truyền dữ liệu ở tầng vật lý, vừa có thể chuyển nhận các gói dữ liệu giữa các network cùng với nhau. 

Khi người dùng thực hiện bất kỳ thao tác làm sao trên máy tính xách tay có tương quan tới mạng Internet, thành phần card mạng được lắp để trên máy tính, máy tính xách tay của bạn sẽ nhanh nệm lấy tài liệu từ lắp thêm tính của chúng ta và truyền cho tới cho máy chủ internet. Sau khi xác nhận độ bất biến của đường truyền, sever Internet đang gửi lại dữ liệu mà người tiêu dùng đang cần thông qua card mạng. Thứ sẽ liên tiếp truyền tới mang đến các bộ phận khác của dòng sản phẩm và hiển thị chính xác cho fan dùng.

*

Một số tác dụng cơ phiên bản của thẻ mạng mà người dùng có thể tham khảo là:

- thẻ mạng thường xuyên tồn tại hầu hết dưới 2 dạng đó là có dây hoặc ko dây.

Xem thêm: Anatomy learning - atlas giải phẫu cơ thể người 3d

- cho phép kết nối máy tính xách tay với các mạng cục bộ (LAN) hoặc những mạng tất cả quy mô to khác (Internet) thông qua giao thức mạng đặc trưng này.

Phân loại card mạng

Để tiến hành được những kết nối của chính bản thân mình với Internet, thông thường, một thiết bị vật dụng tính, laptop sẽ nên kết nối vào một trong những Modem tín hiệu thông qua 2 tuyến phố là card mạng có dây và thẻ mạng không dây. Vị đó, dựa theo kĩ năng kết nối, thẻ mạng được phân thành 2 loại thiết yếu là: liên kết không dây (card mạng Wifi) và kết nối có dây (card mạng LAN).

*

Card mạng LAN hay sẽ link với cỗ định tuyến bằng cáp Ethernet hoặc cáp quang, rước tới chất lượng tín hiệu ổn định định, quyến rũ và mềm mại hơn card mạng không dây. Dù thế nhưng thẻ mạng Wifi lại đang tiếp tục là trong những phương thức liên kết với bộ định tuyến được nhiều người tuyển lựa nhất ở thời khắc hiện tại. Cáp mạng không dây (Wifi) sẽ kèm theo với 1 ăng-ten nhỏ và sử dụng các kết nối vô tuyến đường để tham gia vào mạng lưới mạng internet đó.

Card mạng nằm nơi đâu trong vật dụng tính, PC

Đối với những thiết bị máy tính để bàn (PC) thì thẻ mạng thường sẽ tiến hành tích đúng theo ngay phía bên trong bo mạch chủ, nằm ngay sát vị trí của những cổng USB của thiết bị. Nếu đó không phải là một trong những thiết bị card được tích hợp sẵn mà là 1 trong phụ kiện thẻ mạng tách thì nó đã nằm tại phần phía dưới, gần những thanh RAM của thiết bị. Tựa như như những phụ kiện khác của máy tính như card giao diện rời, card mạng rời cũng trở nên chiếm trọn một dắt cắm PCI để đảm bảo an toàn hiệu suất mạng xuất sắc nhất.

*

Không kiểu như với PC, những thiết bị máy tính xách tay không thể cắm được những thanh card mạng rời vì chưng không được trang bị những thanh gặm PCIe. Vị đó, chúng ta chỉ có thể kết nối máy tính xách tay với cỗ định tuyến trải qua kết nối tất cả dây bởi cổng LAN đã có được tích đúng theo sẵn bên trên mainboard của sản phẩm. Vị trí của đầu cắn cáp quang đãng ấy thường sẽ tiến hành nằm ngơi nghỉ mặt mặt hoặc phía sau thành phầm để bảo vệ được độ gọn vơi của máy.

Nếu laptop của doanh nghiệp không được vật dụng cổng mạng thì bạn có thể kết nối thiết bị của chính mình với bộ định tuyến thông qua bộ thay đổi USB lịch sự RJ45. Bộ chuyển đổi này tất cả cơ chế vận động tương từ như các dắt cắm card mạng nhưng được kết nối thông qua các cổng USB. 

Khi như thế nào lên lắp card mạng rời?

Với sự thành lập của 1 loạt những thiết bị mạng tiên tiến được tích phù hợp trên các thành phầm máy tính, máy vi tính như hiện nay nay, rất hiếm khi bọn họ phải trang bị thêm vào cho thiết bị của bản thân mình một phụ kiện hỗ trợ kết nối mạng internet như thẻ mạng rời. 

*

Tuy nhiên, để sở hữu một liên kết ổn định, đáp ứng nhu cầu được các nhu cầu sử dụng của bạn dùng, hay để phòng tránh đều trường thích hợp như hệ thống kết nối internet của thiết bị chạm chán trục sái trong quy trình vận hành. Đó là thời điểm mà card mạng rời vẫn phát huy được hết công dụng, tác dụng của mình.

Mua card mạng bao gồm hãng, giá đối đầu và cạnh tranh tại cửa hàng Cellphone
S

Với khả năng cung cấp kết nối sản phẩm tính, laptop của khách hàng với mạng lưới mạng internet một giải pháp hoàn hảo, phụ kiện technology card mạng là một sản phẩm mà chúng ta nên trang bị thêm cho thiết bị máy vi tính của mình. Để sở hữu thiết bị này với giá thành siêu ưu đãi, chúng ta có thể xem thêm tại hệ thống cửa hàng Cellphone
S. Trên đây, Cellphone
S chuyên hỗ trợ các sản phẩm công nghệ hiện đại với chất lượng chính hãng cùng rất nhiều quà tặng tặng ngay hấp dẫn khác.