Cảm âm yêu thương Được Không là bài bác hát trẻ em được ái mộ nhất ngay sau khoản thời gian được Đức Phúc đã cho ra mắt. Cùng với giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát và lắng đọng nên ca khúc tiện lợi được đón nhận và đạt xếp hạng cao vào BXH music ở những kênh nhạc trực tuyến. Thay nên hôm nay 1000 cảm âm sáo trúc xuất xắc xin share tới mọi bạn bản cảm âm yêu Được Không chuẩn nhất, full lời nhằm các chúng ta có thể dễ dàng theo doi cùng cover theo nốt.

Bạn đang xem: Cảm âm yêu em nhưng không với tới

*

Cảm âm yêu Được Không phiên bản chuẩn được cửa hàng chúng tôi tổng thích hợp và share tới cả nhà em trong Blog. Mong muốn các bạn sẽ thích phiên bản cảm âm này và nhớ là ghé thăm Blog từng ngày để update thêm nhiều bạn dạng cảm âm mới nhất hiện thời nhé.
sơn tùng M-TPBích Phương
Khắc Việt
Châu Khải Phong
Mr.Siro
Thùy Chituấn hưng
Chi Dân
Hồ quang quẻ Hiếu
Phan táo bạo Quỳnh
Quang Lê
Soobin Hoàng Sơn
The Men
Đan Trường
Lê Bảo Bình
Minh vương vãi M4u
ERIKOnly
CTrung Quân idol
Trịnh Đình Quang
Đàm Vĩnh Hưng
Anh Quân idol
Bùi Anh Tuấn
Cao Thái Sơn
Khánh Phương
Lam Trường
Phan Đình Tùng
Bảo Anh

Xem thêm: 40 cổ áo cổ chữ v đẹp, rẻ bất ngờ, mua ngay kẻo hết, mẫu áo thun nam cổ chữ v

Bằng Kiều
Duy Khoa
Lou Hoàng
Mỹ Tâm
Ngô loài kiến Huy
Nhật Tinh Anh
Quang Linh
Quang Vinh
Tiên Tiên
Vũ Duy Khánhakira phanÁi PhươngƯng Hoàng Phúc
Anh Khang
Bằng Cường
Hari Won
Hà Anh Tuấn
Khắc Hưng
Rhymastic
cảm âm thanh buồncảm âm nhạc trẻ haycam am nhac trecảm music thất tìnhcảm âm haycảm music nước ngoàicảm âm thanh rap việtcảm âm nhạc phim haycảm âm sáo trúc mới nhấtcảm âm thanh hoacảm âm thanh quê hươngcảm music trữ tìnhcam am xuất xắc ve mecảm music vuicảm âm thanh Sếncam am nhac dao Thien Chuacảm âm nhạc thiếu nhicảm âm thanh đám cướihướng dẫn thổi sáo trúctự học tập sáo trúccam am nhac khong loicảm âm sáo trúc dễ nhấttết trung thucảm âm hay về sinh nhậtcảm âm hay về tếtbản âm cho người mới học thổi sáocam am noel
*

*

Cảm âm bài xích yêu em tuy thế không cùng với tới.Bản cảm âm yêu thương em dẫu vậy không với tới full lời,bài yêu thương em nhưng không với cho tới – Bùi Vĩnh Phúc

“Đời anh là du ca
Anh không chọn lựa được tín đồ ơi
Dẫu biết anh yêu em nhưng chẳng thể với tới
Rồi tối từng tối trôi
Nỗi nhớ tăng trào trong anh
Nhưng anh cấp thiết nói tiếng yêu em.”


*

Cảm âm yêu em nhưng không cùng với tới

Chờ em dưới nơi bắt đầu phố hằng đêm..R-L-L-L-L-F-S..Anh hát lên khúc ca trao tặng em.D2-D2-D2-D2-L-L-S-L.Nói với em rằng tình thương anh đây giành riêng cho em.L-L-F-R-R-L-L-L-F-S-S.Dẫu biết cầu mơ anh với em quá xa vời.S-S-F-M-M-F-M-F-M-R—————————————–Đời anh là du ca, Anh không lựa chọn được người ơi.L-D2-L-R2-R2, -D2-D2-L-S-S-L-D2.Dẫu biết anh yêu thương em nhưng chẳng thể với tới.R2-R2-D2-D2-D2-L-S-S-L-L.Rồi tối từng đêm trôi, Nỗi nhớ dâng trào trong anh.L-D2-L-R2-R2, -D2-D2-L-S-L-D2.Nhưng anh không thể nói giờ đồng hồ yêu em.D2-D2-R2-M2-M2-F2-M2-R2.—————————————–Người ơi em có hiểu lòng anh ?
R-L-L-L-L-F-S..?
Anh lưu giữ lắm lúc em vội chú ý anh.D2-D2-D2-D2-L-L,S-S-S,L.Cứ thế từng ngày một tình yêu thương anh không thể nói hết..L-L-R-R-R-L-L-L-F-S-S.Em cấp thiết nào biết đâu.. Cũng vì vì..D2-D2-L-L-R2-D2.. -L-S-L..===========================ĐK:Từng ngày cứ ráng anh vẫn im thầm, nhìn em giữa mẫu đời,R2-R2-S2-L2-S2-R2-D2-R2, -D2-R2-M2-R2-D2,Rồi quan sát ngược về anh anh biết anh là ai.L-L-L-L-R2,M2-M2-F2-M2-D2-R2.Chỉ là một người yêu em, mà lại em đề xuất người âu yếm cho em,F-F-M-F-D2-R2, F-F-M-F-R2-M2-M2-M2,Mà anh không thể làm được điều ấy.M2-F2-F2-S2-F2-F2-S2-L2,———————————————-Anh đành chôn dấu tất cả yêu yêu mến về em vào nỗi đau.R2-R2-S2-L2-S2-R2-D2-R2, -D2-R2-D2-M2-D2,Và không nhắc tên em, mỗi một khi giấc mơ ùa về.L-M2-F2-M2-M2, F2-M2-F2-M2-D2-R2.Nhưng điều ấy thật khó, phải anh cần đừng tự xa chú ý em,F-M-F-M-D2-R2, -F-F-M-F2-R2-M2-R2-M2,Giữa cái đời ta lạc,, mất nhau….!R2,M2-R2-D2-D2-L,, -R2,M2-R2….!

Quy ước: D=ĐÔ, R=RÊ….XB=XI GIÁNG, QUÃNG 2 thêm số 2

Bản cảm âm yêu thương em nhưng không cùng với tới tại duhocsimco.edu.vn hi vọng sẽ giúp chúng ta thổi sáo tốt hơn.Chúc chúng ta có những giây phút vui vẻ và thư giãn thoải mái cùng duhocsimco.edu.vn cảm âm sáo trúc, hãy đóng góp những chia sẻ những reviews góp ý cho công ty chúng tôi để cửa hàng chúng tôi phục vụ chúng ta được xuất sắc nhất.


SIÊU KHUYẾN MÃI – cài 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – tải TIÊU TẶNG SÁO – cài SÁO TẶNG TIÊU – GIẢM ĐẾN 40%