Đối với các file PDF tải bên trên mạng thường gặp tình trạng trang bị luân phiên ngược, nghiêng… Với tình trạng này, bạn sẽ gặp cực nhọc khăn lúc xem các thông tin trên trang. Vậy buộc phải bạn cần bỏ túi cách xoay trang PDF và lưu lại để thuận tiện trong quy trình đọc với xem các thông tin. Những giải pháp để xoay trang PDF được bật mí dưới đây sẽ góp bạn dễ dàng thao tác làm việc nếu khi những trang trong tệp tin PDF bị ngược.

Bạn đang xem: Cách xoay file pdf bị ngược và lưu lại

Cách luân phiên trang PDF bị ngược bằng sử dụng phần mềm Foxit Reader

Cách luân chuyển trang PDF đơn giản và gấp rút là sử dụng Foxit Reader

Một trong những cách xoay trang PDF đơn giản và nhanh chóng nhất là sử dụng phần mềm Foxit Reader. Đây là phần mềm chuyên dụng để đọc những file PDF cùng thực hiện những tác vụ như chỉnh font chữ, luân phiên trang, chỉnh sửa lỗi thiết yếu tả, nội dung trên trang… Đối với cách xoay 1 trang trong PDF bằng Foxit Reader, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Foxit Reader về máy

Bước 2: Mở phần mềm Foxit Reader

Mở tệp tin PDF cần chỉnh sửa

Bước 3: Mở tệp tin PDF cần chỉnh sửa bằng biện pháp nhấn chọn open Files trên giao diện phần mềm hoặc nhấn phím Ctrl+O

Bước 4: Chọn tệp tin PDF từ máy tính xách tay cần luân phiên trang sau đó nhấn Open

Chọn Rotate Left/Right để luân chuyển trang PDF

Bước 5: trên giao diện bao gồm của Foxit Reader, bạn nhấn chọn Rotate Right/Xoay phải hoặc Rotate Left/ luân chuyển trái một góc 90 độ. Ko kể ra, bạn gồm thể sử dụng phím tắt xoay file PDF là Ctrl + Shift + “+” hoặc “-” để xoay phải, trái tùy chỉnh. Bạn xoay đến lúc trang về đúng vị trí ao ước muốn.

Lưu tệp tin PDF đã chỉnh sửa

Bước 6: Lưu file. Nếu không thực hiện lưu nạm đổi của file PDF sau khoản thời gian tắt và mở lại, trang PDF sẽ trở về định dạng ban đầu. Bởi vì đó, bạn cần lưu thế đổi trước lúc đóng trang. Để lưu file, bạn gồm thể vào file sau đó chọn Save hoặc Save As nếu muốn lưu quý phái vị trí khác. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian tất cả thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift+S để lưu nhanh.

Những thủ thuật tốt bạn buộc phải bỏ túi:Cách lọc dữ liệu trùng vào excel,Cách lấy lại file word chưa lưu

Cách chuyển phiên trang PDF bị ngược nhanh chóng bằng PDF Candy

Chỉnh sửa trang PDF bị ngược bằng PDF Candy

Nếu bạn không muốn mất công tải phần mềm luân phiên PDF thì tất cả thể sử dụng công cụ PDF Candy. Đây là công cụ giúp chỉnh sửa các file PDF online hoàn toàn miễn phí. Với PDF Candy, bạn bao gồm thể thực hiện rất nhiều tác vụ liên quan đến các file PDF bao gồm:

Chuyển đổi tệp tin PDF thanh lịch Word
Nén tệp tin PDFGhép file PDFTách trang PDFSắp xếp lại trang
Xoay trang PDF bị ngược
Thêm đánh dấu trang
Bảo vệ file PDFChuyển đổi hình ảnh sang file PDFChỉnh sửa file PDFChỉnh khổ giấy ngang vào PDF….

Với rất nhiều tác vụ tuyệt vời lại được thực hiện online bắt buộc PDF Candy rất được người dùng thương yêu sử dụng khi làm cho việc với file PDF. Đối với tình trạng trang bị ngược, bí quyết xoay trang PDF rất đơn giản. Cụ thể, những bước thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn cập vào website của PDF Candy

Tải tệp tin cần chỉnh sửa

Bước 2: Chọn tải file lên PDF Candy để chỉnh sửa bằng phương pháp chọn Thêm tập tin bên trên giao diện màn hình.

Bước 3: Mở tệp tin cần chỉnh sửa xoay trang.

Chọn biểu tượng luân chuyển trang

Bước 4: màn hình hiển thị PDF Candy sẽ hiện đầy đủ các trang vào file. Tại đây, bạn gồm thể nhấn chọn vào biểu tượng Rotate để luân chuyển trang theo ý muốn. Nếu muốn luân chuyển tất cả các trang, bạn chỉ cần nhấn luân phiên trang trên giao diện màn hình chính.

Tải tập tin đã chỉnh sửa về máy

Bước 5: Sau khi xong thao tác luân phiên trang, bạn gồm thể tải tập tin đã chỉnh sửa về máy. Bạn đặt tên mang đến file cùng nhấn Save để lưu lại.

Với biện pháp xoay trang PDF bằng PDF Candy bạn chỉ cần thực hiện 5 bước trong vòng chưa đến 1 phút để hoàn thành. Vậy yêu cầu bạn không nên bỏ qua giải pháp xoay trang PDF nếu trong tệp tin có những trang bị ngược.

Cách chuyển phiên trang PDF bằng PDF24 Tool

Bên cạnh PDF Candy, PDF24 Tool cũng là một vào những công cụ góp chỉnh trang bị luân chuyển một biện pháp nhanh chóng. Đây là công cụ chỉnh sửa PDF online phải bạn sẽ ko mất tài nguyên laptop để tải phần mềm. Giải pháp xoay trang PDF bằng PDF24 Tool rất đơn giản và cấp tốc chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: tầm nã cập vào trang web của PDF24 Tool.

Chọn tệp PDF cần chỉnh sửa xoay ngược trang

Bước 2: Chọn tệp từ máy tính xách tay cần chỉnh sửa luân chuyển trang PDF.

Bước 3: Mở file PDF cần chỉnh sửa

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng luân phiên sang để xoay trái hoặc phải 90 độ tất cả các trang đến lúc ưng ý. Trong trường hợp, bạn muốn xoay một trang cụ thể thì chỉ cần kéo chuột đến trang đó cùng chọn biểu tượng luân chuyển trang.

Nhận chọn tạo PDF để xong xuôi chỉnh sửa luân chuyển trang

Bước 5: Nhấn chọn tạo PDF để kết thúc công việc chỉnh sửa luân chuyển trang.

Bước 6: Tải tệp tin về máy tính xách tay và lưu lại.

Cách chuyển phiên trang PDF bằng Adobe Reader

Cách chuyển phiên trang PDF bằng Adobe Reader

Ngoài những phương pháp luân phiên trang trên, cách xoay trang PDF trong Adobe Reader cũng được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp xoay trang đơn giản. Bạn chỉ cần mất chưa đến 1 phút để gồm thể ngừng các thao tác. đưa ra tiết những bước thực hiện xoay trang bị ngược bằng Adobe Reader như sau:

Bước 1: Mở công cụ Adobe Reader.

Bước 2: Chọn tệp tin => open để mở file cần chỉnh sửa.

Bước: Di chuyển chuột chọn View sau đó chọn mục Rotate View => Counter
Clockwise.

Bước 4: hoàn thành việc chuyển phiên trang bị ngược.

Lưu ý, cách chỉnh file PDF bị nghiêng chỉ phù hợp để coi trực tiếp. Bởi sau khi bạn tắt tệp tin trang sẽ con quay trở về trạng thái ban đầu. Vị đó, nếu bạn muốn chuyển phiên trang cố định cùng lưu lại thì nên áp dụng những phương pháp phía trên.

Cách luân phiên trang PDF bên trên Macbook

Nếu bạn sử dụng Macbook, bí quyết xoay trang trên file PDF sẽ có một chút không giống biệt. Để thực hiện chuyển phiên trang cấp tốc nhất, bạn chỉ cần thực hiện các làm việc sau:

Bước 1: Mở tệp tin PDF cần xoay trang.

Bước 2: Nhấn chọn xuất hiện with sau đó chọn Preview

Bước 3: Nhấn chọn Rotate bên trên thanh công cụ. Rotate sẽ có thể chấp nhận được xoay trang 90 độ mỗi lần. Bạn gồm thể nhấn xoay đến khi trang PDF về vị trí như ao ước muốn.

Bước 4: Nhấn chọn tệp tin sau đó Save để lưu nạm đổi. Vào trường hợp, bạn muốn lưu file ở vị trí khác tất cả thể chọn Save As.

Cách chuyển phiên trang PDF bằng Ease PDF

Sử dụng Ease PDF để chuyển phiên trang

Ease PDF cũng là công cụ được nhiều người lựa chọn khi gặp tình trạng trang bị xoay ngược. Đây là công cụ có cách dùng đơn giản cùng hiệu quả cao. Vị là công cụ chỉnh sửa trực tuyến nên người cần sử dụng sẽ không cần mất công tải. Thêm nữa, Ease PDF bao gồm tính năng xóa dữ liệu được tải lên sau 1h kể từ lúc xong chỉnh sửa. Vậy yêu cầu người dùng có thể an tâm về tính bảo mật. Về phương pháp xoay trang bị ngược trong PDF bằng Ease được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy nã cập vào trang chủ của Ease PDF để chỉnh sửa luân chuyển trang.

Bước 2: Nhấn chọn mục địa chỉ Files để tải file PDF cần chỉnh sửa lên Ease. Ngoài chọn file đã lưu trên vật dụng tính, bạn bao gồm thể chọn file PDF từ những nền tảng đám mây lưu trữ trực tuyến như Onedrive, Google Drive… bằng phương pháp dùng đường dẫn URL.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng mũi tên luân chuyển trên thanh công cụ hoặc chọn Rotate. Bạn tất cả thể điều chỉnh chuột để xoay mũi tên theo đúng hướng mình ước ao muốn. Sau khoản thời gian chọn được đúng vị trí, bạn click chuột chọn Rotate PDF.

Bước 4: Hệ thống sẽ cần một vài ba giây để lưu thông tin thay đổi. Sau khi file được vậy đổi, bạn nhấn chọn tải về để tải về với lưu trong máy.

Sử dụng ilove
PDF để chuyển phiên trang bị ngược

Ilove
PDF công cụ góp xoay trang một giải pháp hiệu quả

Ilove
PDF cũng là công cụ góp mặt trong danh sách những biện pháp xoay trang PDF nhanh chóng nhất. Công cụ này có nhiều tính năng hữu ích góp chỉnh sửa các file PDF một phương pháp tiện lợi. Xung quanh việc chỉnh sửa nội dung, giao diện, fonts chữ, màu sắc, ilove
PDF chất nhận được người dùng gồm thể dễ dàng luân phiên trang lúc bị ngược. Những bước để xoay trang bằng ilove
PDF được thực hiện như sau:

Bước 1: truy hỏi cập vào đường liên kết trang chủ của ilove
PDF

Bước 2: Nhấn chọn mục Select PDF Files để tải tệp tin cần chỉnh sửa lên ilove
PDF. Nếu tất cả file sẵn bên trên màn hình, bạn gồm thể kéo file và thả vào ilove
PDF. Xung quanh ra, công cụ cũng chất nhận được người sử dụng tải các file trên các nền tảng đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Người dùng tải những file này bằng phương pháp dán Url.

Xem thêm: Running Man Hay Nhất Không Thể Bỏ Lỡ, Running Man (Chương Trình Truyền Hình)

Bước 3: Tiến hành luân chuyển trang PDF theo ý muốn bằng phương pháp sử dụng tính năng Left/Right. Bạn bao gồm thể luân phiên từng trang hoặc chuyển phiên toàn bộ trang trong file theo ý thích.

Bước 4: sau khi xoay trang đúng vị trí ý muốn muốn, bạn click chọn Rotate PDF để ngừng thao tác luân chuyển trang.

Bước 5: Bạn nhấn chọn tải về để tải tệp tin đã chỉnh sửa về máy vi tính để lưu.

Sử dụng small
PDF để xoay trang bị ngược

Khi trang PDF bị chuyển phiên ngược khó đọc, người cần sử dụng sẽ gồm vô vàn những cách khác nhau để bao gồm thể điều chỉnh. Cùng small
PDF là một trong những bí quyết đơn giản mà người dùng bao gồm thể áp dụng.

Small
PDF được mệnh danh là công cụ ưu việt “allinone”. Bởi mọi tác vụ liên quan đến các file PDF đều bao gồm mặt tại small
PDF. Công cụ này sẽ góp chỉnh sửa mọi vấn đề trong tệp tin PDF như nội dung, màu sắc sắc, convert, luân phiên trang. Với vấn đề trang PDF bị chuyển phiên ngược, bạn có thể sử dụng small
PDF đều điều chỉnh với thao tác làm việc như sau:

Bước 1: truy hỏi cập vào trang chủ của small
PDF để chỉnh sửa các trang bị luân chuyển ngược giỏi bị nghiêng.

Chọn tệp tin PDF cần chỉnh sửa xoay trang

Bước 2: Nhấn chọn mục Choose Files để tải tệp tin PDF cần chỉnh sửa lên small
PDF. Nếu bao gồm file sẵn trên màn hình, bạn có thể kéo file với thả vào small
PDF.

Bước 3: Tiến hành chuyển phiên trang PDF theo ý muốn bằng biện pháp sử dụng tính năng Rotate Left/Rotate Right- chuyển phiên trái hoặc phải 90 độ. Bạn gồm thể xoay từng trang hoặc luân chuyển toàn bộ trang vào file.

Bước 4: sau khi xoay trang đúng vị trí mong mỏi muốn, bạn click chọn Apply Changes để lưu các thay đổi. Hệ thống sẽ mất vài giây để kết thúc các yêu cầu chuyển phiên trang.

Bước 5: Bạn nhấn chọn download để tải file về laptop để lưu.

Ngoài xoay trang, small
PDF tất cả thể góp trộn trang và chỉnh sửa trang PDF. Vì chưng đó, nếu bạn gặp những vấn đề liên quan đến file PDF gồm thể sử dụng công cụ small
PDF để được xử lý mau lẹ nhất.

Trên đây là bật mí những cách luân chuyển trang PDF đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng với những giải pháp này sẽ góp bạn bao gồm thể dễ dàng thao tác làm việc với file PDF lúc bị ngược để thuận tiện khi làm cho việc.

Trong quá trình đọc với tải các tài liệu PDF về điện thoại, có khá nhiều trường phù hợp bạn chạm mặt phải tình trạng file PDF bị chuyển phiên ngược phải rất trở ngại trong việc đọc tài liệu, đặc biệt là đọc trên máy tính. Do vậy, hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu ngay về kiểu cách xoay file PDF bên dưới đây!


Xoay file PDF online bằng PDF24 Tool

Là một website online được cho phép người dùng triển khai các làm việc với tệp tin PDF, PDF24 Tool chắc chắn là sẽ là trong những công nắm hỗ trợ xoay file PDF lập cập và hiệu quả.

Cụ thể, website sẽ cung cấp cho người dùng biện pháp xoay trang PDF cấp tốc chóng. Bạn cũng có thể thực hiện tại xoay một trang trong tư liệu hoặc xoay toàn bộ nội dung trong tài liệu chỉ với một vài thao tác làm việc đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 2: Tại hình ảnh trên màn hình, bạn bấm vào Chọn tệp

*

Truy cập website cùng nhấn chọn tệp

Bước 3: gạn lọc file PDF yêu cầu xoay trong máy tính và dìm OpenBước 4: dịp này, bạn chỉ cần nhấn vào các biểu tượng xoay cần hoặc luân chuyển trái tùy ý bên trên màn hình. Nếu còn muốn xoay từng trang, bạn tìm đến những trang đó cùng nhấn hình tượng xoay cho đến khi vừa ý.

*

Lựa chọn xoay tài liệu

Bước 5: nhận tạo tệp tin PDF để chế tạo ra thành file new sau chỉnh sửa

*

Tạo thành tệp tin PDF mới

Bước 6: nhấn nút Download  và gạn lọc thư mục lưu lại file, kế tiếp chọn Save là đang hoàn tất quy trình xoay file PDF.

*

Tải về file đã hoàn tất chỉnh sửa

Trên đây là cách xoay tệp tin PDF và lưu lại thành tệp tin mới nhanh chóng với công cụ biến đổi trực tuyến. Ngoài phương pháp này, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số phương thức xoay file PDF không giống được ra mắt trong nội dung bài viết này.

Xoay tệp tin PDF và lưu lại bằng PDFChef

Có thể nói, PDFChef là giữa những công cụ hỗ trợ điều chỉnh tệp tin PDF sửa chữa thay thế cho những công cụ cung ứng xoay file PDF trực tuyến đường hiệu quả. Để thực hiện làm việc xoay ngang tệp tin PDF, chúng ta cũng có thể tham khảo quy trình tiến hành dưới đây!

Bước 2: nhận mở phần mềm, bấm chọn Open File.

*

Nhấn chọn mở cửa file sau khi mở phần mềm

Bước 3. bạn cần lựa chọn file PDF đề xuất xoay ngang cùng nhấn Open.Bước 4: Tìm trang PDF đề nghị xoay và nhấn vào phải, tiếp nối nhấn chọn Rotate Right (xoay phải) hoặc Rotate Left (xoay trái). Nếu bạn có nhu cầu lật ngược trang PDF, nhấn lựa chọn Rotate 180.

*

Lựa lựa chọn chiều luân phiên theo ý muốn muốn

Bước 5: Nhấn chọn File  và lựa chọn Save  để lưu file PDF đã chỉnh sửa. Nếu muốn lưu thành tệp tin mới, bạn cần chọn Save as.

Trên đấy là cách xoay file PDF và giữ giàng bằng phần mềm chỉnh sửa PDFChef. Với ứng dụng này, chúng ta vừa hoàn toàn có thể chỉnh sửa trên file gốc mà vừa hoàn toàn có thể chỉnh sửa và giữ lại PDF thành một file trọn vẹn mới.

Xoay tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Được biết đến là trong số những phần mềm cung ứng đọc và sửa tệp tin PDF thịnh hành nhất hiện nay nay, Foxit Reader cũng có công dụng hỗ trợ xoay file PDF.

Cụ thể, hãy mày mò quy trình xoay tệp tin PDF bằng foxit reader ngay dưới đây!

Bước 1: Thực hiện nay mở phần mềm Foxit Reader bao gồm sẵn trên thiết bị tính, nhấn lựa chọn Open File.

*

Nhấn chọn xuất hiện để mở file

Bước 2: sàng lọc file PDF yêu cầu xoay với nhấn Open

*

Thao tác mở file nên sửa

Bước 3: Tại tab home, bạn chọn Rotate Left hoặc Rotate Right để thực hiện xoay các trang PDF theo góc 90 độ. Không tính ra, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + (+) để thực hiện làm việc xoay cần và Ctrl+ Shift + (-) để thực hiện thao tác xoay trái trang PDF.

*

Lựa chọn xoay trái, yêu cầu tùy ý

Bước 4: Khi đang hoàn tất các quy trình này, bạn cũng có thể nhấn file chọn save để lưu lại file đã sửa đổi hoặc dấn Ctrl + Shift + S để lưu nhanh.

*

Lưu lại file mới chỉnh sửa

Trong ngôi trường hợp bạn muốn lưu file bắt đầu thì chỉ cần đổi lại tên và lựa chọn thư mục nên lưu hoặc dìm save as thay bởi save.

Lời kết

Hy vọng qua những chia sẻ đến tự Công nghệ AZ, độc giả đã gồm thêm những kiến thức hữu ích liên quan đến việc chỉnh sửa file PDF. Đặc biệt là biết phương pháp xoay tệp tin PDF nhanh lẹ bằng các ứng dụng hoặc công cụ chỉnh sửa trực đường chỉ sang 1 vài thao tác làm việc đơn giản.