Trang trí đĩa dưa hấu không những làm tạo thêm sự hấp dẫn cho món ăn mà còn là một một phương pháp để thể hiện nay sự sáng chế và khôn khéo trong việc trang trí bàn ăn. Hãy cùng mày mò 15+ ý tưởng phát minh trang trí đĩa dưa hấu đẹp, tươi sáng và tuyệt hảo để làm cho say lòng anh em và mái ấm gia đình ở trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách trang trí dưa hấu đẹp

Có thể chúng ta quan tâm: Cách cắt xoài đẹp


Hướng dẫn cách bổ dưa hấu đẹp để trang trí

Để xẻ dưa hấu đẹp nhằm trang trí, bạn có thể tham khảo lý giải dưới đây:

Chuẩn bị dưa hấu: chọn 1 trái dưa hấu có vỏ mịn, không có vết thâm hay sự mờ nhạt bên trên bề mặt. Vỏ phải được trơn và không có nếp gấp. Hãy chắc chắn rằng dưa hấu đã có giữ ở ánh nắng mặt trời phòng vào một thời gian ngắn trước khi bổ nhằm tăng tính tươi sạch và dễ dãi bổ.Cắt đầu với đuôi: ban đầu bằng câu hỏi cắt 1 phần nhỏ của đầu cùng đuôi dưa hấu để tạo ra mặt phẳng và bất biến cho quá trình bổ sau này.Tạo con đường chạy: sử dụng dao sắc để giảm một đường chạy từ đầu đến đuôi dưa hấu, trải qua mặt phẳng mà chúng ta đã cắt. Đường chạy này sẽ tiến hành sử dụng để hướng dẫn chúng ta trong quy trình bổ dưa hấu.Bổ dưa thành từng lát: Tiếp theo, thực hiện dao sắc để cắt dưa hấu theo con đường chạy mà các bạn đã tạo nên trước đó. Bửa dưa thành từng miếng dày khoảng chừng 1-2 cm, tuỳ nằm trong vào sở trường của bạn. Chúng ta cũng có thể cắt thành những hình vuông, hình tam giác, hình trái tim hoặc ngẫu nhiên hình dạng nào khác mà bạn có nhu cầu trang trí.

Lưu ý: phương pháp bổ dưa hấu đẹp để trang trí phụ thuộc vào sự trí tuệ sáng tạo và sở trường của từng người. Hãy thoải mái thử nghiệm và tạo thành những chủng loại trang trí độc đáo của riêng chúng ta để tạo ra sự ấn tượng và trải nghiệm hương vị của dưa hấu một cách thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo lý giải trang trí dưa hấu đẹp của chúng tôi ở tiếp sau đây để biết phương pháp bổ sao cho phù hợp nhất

Tổng vừa lòng 15+ mẫu trang trí đĩa dưa hấu đẹp

Để bày đĩa dưa hấu đẹp, bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách bày đĩa dưa hấu theo rất nhiều kiểu trang trí không giống nhau. Dưa hấu có thể được bày bên trên đĩa đơn giản và dễ dàng mà vẫn làm cho một hiệu ứng thị giác hay vời. Chúng ta có thể kết hợp dưa hấu với các loại trái cây khác như kiwi, nho, mận, táo bị cắn để tạo thành một đĩa trái cây phong phú và đầy màu sắc.

Thậm chí, các bạn còn rất có thể tạo hình các loại trái cây để trang trí xung quanh đĩa dưa hấu, tạo nên một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trên bàn ăn. Không chỉ là làm bữa tiệc trở nên hấp dẫn hơn, tô điểm đĩa dưa hấu còn là cách biểu lộ tình yêu với sự chăm sóc đối với người thân yêu của bạn. Một số trong những mẫu trang trí dưa đỏ mà chúng ta có thể tham khảo như sau:

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu mã 1

*
Trang trí đĩa dưa hấu đẹp mẫu 1Bổ trái dưa hấu ra làm đôi
Cắt bỏ cuống và chia dưa thành 12 -16 miếng tùy vào form size trái dưa
Đặt lên đĩa cùng đặt nằm phương pháp từng miếng như hình là trả thành

Cách trang trí đĩa dưa đỏ đẹp chủng loại 2

*
Cách bày dưa hấu ưa nhìn mẫu 2

Cách trang trí đĩa dưa đỏ đẹp rất có thể được triển khai theo công việc đơn giản sau:

Bắt đầu bằng việc cắt dưa đỏ thành 4 phần đều bằng nhau theo chiều dọc. Đảm bảo lưỡi dao sắc nhằm cắt chính xác và mượt mà.Gọt không bẩn phần vỏ của dưa hấu. Chúng ta có thể sử dụng dao gọt hoặc dao mỏng để triển khai việc này cẩn thận, một số loại bỏ toàn thể vỏ ngoài.Tỉa một mặt đường chữ “V” nhỏ ở giữa miếng dưa hấu (phần bên ngoài). Chúng ta cũng có thể dùng một dao nhọn để tỉa nhẹ nhàng theo như hình dạng ước ao muốn.Tiếp tục tỉa phần bên của miếng dưa đỏ để sản xuất thành hình trái tim. Chúng ta cũng có thể làm như vậy bằng cách cắt dìu dịu theo viền và tạo nên nó trở nên quyến rũ và mềm mại và hình dáng hoàn hảo.Cuối cùng, cắt từng miếng dưa hấu đang trang trí cùng xếp bọn chúng ra trên đĩa. Bạn có thể sắp xếp chúng theo một hình dạng đặc biệt hoặc một mẫu trang trí theo nhu cầu của mình.

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp chủng loại 3

*
Cách tô điểm dưa hấu mẫu mã 3

Cách trang trí dưa hấu dễ dàng và đơn giản mà chúng ta cũng có thể thử như sau:

Bắt đầu bằng câu hỏi cắt dưa đỏ thành 4 phần đều bằng nhau theo chiều dọc. Thực hiện một dao sắc nhằm cắt đúng chuẩn và mượt mà.Dùng dao nhỏ dại cắt ngang phần giết mổ của mỗi phần dưa hấu, chế tác thành những khối vuông đông đảo nhau. Lưu ý không giảm qua vỏ dưa hấu.Cắt tách phần dưa hấu đang được phân thành các khối vuông và phần thịt, nhưng không thay đổi vỏ dưa hấu. Điều này giúp tạo thành một hiệ tượng trang trí khác biệt và hấp dẫn.Khi ăn, bạn chỉ việc sử dụng xiên que để đưa từng khối dưa hấu cùng phần thịt tự vỏ. Điều này không những tiện lợi mà còn làm giữ đến tay bạn thật sạch sẽ khi trải nghiệm dưa hấu.

Với biện pháp trang trí này, các bạn sẽ có một đĩa dưa hấu đẹp mắt và thuận lợi để thưởng thức. Chúng ta có thể tận hưởng hoa trái tươi ngon một cách tiện lợi và tạo tuyệt hảo cho khách mời trong những dịp lễ tiệc hoặc buổi sum họp.

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu mã 4

*
Cách trang trí dưa hấu mẫu 4

Để trang trí dưa đỏ đẹp và tạo xúc cảm tiện lợi khi ăn, chúng ta có thể áp dụng quá trình sau:

Cắt dưa đỏ thành 8 phần bằng nhau theo chiều dọc. Sử dụng một dao sắc để cắt đúng đắn và mượt mà.Gọt bỏ khoảng ½ phần vỏ từ mỗi từng miếng dưa hấu. Chúng ta có thể sử dụng một dao mỏng và nhọn để gọt vỏ một cách cẩn thận.Tiếp theo, giảm mỗi miếng dưa đỏ thành các miếng nhỏ. Những miếng này sẽ tạo ra đa số khối hình vuông hoặc hình chữ nhật nhỏ.Phần vỏ dưa hấu còn lại để giúp đỡ bạn dễ vắt và nạp năng lượng dưa hấu một cách dễ dãi hơn. Không tính ra, việc giữ phần vỏ để giúp tránh tiếp xúc trực tiếp giữa tay cùng thịt dưa hấu, tạo nên một trải nghiệm nạp năng lượng uống sạch sẽ và lau chùi và vệ sinh hơn.

Cách bày đĩa dưa hấu đẹp mẫu 5

*
Cách tô điểm đĩa dưa hấu bắt mắt mẫu 5Cắt dưa đỏ thành 8 phần cân nhau theo chiều dọc. Thực hiện một dao sắc để cắt quyến rũ và bao gồm xác.Tiếp theo, giảm rời phần giết thịt dưa hấu cùng phần vỏ. Bạn cũng có thể sử dụng một dao sắc hoặc nhọn để giảm từng phần một.Sau lúc đã bóc riêng phần thịt với phần vỏ, tiếp tục cắt phần thịt dưa hấu thành các miếng bởi nhau. áp dụng dao sắc nhằm cắt những miếng dưa hấu một phương pháp đều đặn với đẹp mắt.Khi sẽ có các miếng dưa hấu, chúng ta có thể đẩy số đông miếng này gần kề vào nhau trên đĩa, tạo nên thành một mẫu mã trang trí rất đẹp mắt. Hãy xếp miếng dưa hấu làm thế nào cho chúng trông gọn gàng và hợp lý với nhau, tạo thành một hình dạng thu hút trên đĩa.

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp chủng loại 6

*
Cách trang trí đĩa dưa hấu hình bướm mẫu mã 6Cắt dưa hấu làm cho đôi theo hướng dọc. Đảm bảo cắt mềm mại và chính xác để nhị nửa dưa đỏ có kích cỡ tương đương.Tiếp theo, tỉa chữ “V” tại các vị trí như hình mặt để sinh sản hình bướm. Hãy tỉa cẩn trọng và theo ý thích để chế tạo ra ra hình dáng đẹp đến bướm.Sau khi sẽ tỉa các đường chữ “V”, chúng ta có thể chia những nửa dưa đỏ thành những miếng vừa ăn. áp dụng dao sắc để cắt những miếng dưa hấu làm thế nào để cho chúng có size và hình trạng tương đồng.Cuối cùng, xếp các miếng dưa hấu lên đĩa theo hình bướm. Đảm bảo sắp xếp những miếng một cách bằng phẳng và tạo thành thành hình dáng bướm hoàn chỉnh.

Cách bày đĩa dưa hấu đẹp mẫu mã 7

*
Cách trang trí đĩa dưa hấu đẹp mẫu mã 7Cắt dưa làm đôi theo chiều ngangÚp nửa trái dưa lại, gọt dồn phần vỏ và cắt thành các miếng vừa ăn
Cho dưa đã gọt vào sơn rồi cần sử dụng xiên que xiên vào từng miếng là hoàn thành.

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 8

*
Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu mã 8Cắt dưa thành những khoanh tròn bằng nhau
Tiếp tục bửa dưa thành 4 phần đều nhau như hình
Cuối cùng các bạn chỉ cần để lên trên đĩa, đẩy các miếng dưa lệch nhau như hình một loại bậc thang là chấm dứt cách tô điểm đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 8.

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 9

*
Cách bày đĩa dưa hấu đẹp chủng loại 9Cắt dưa thành 4 phần theo chiều dọc
Dùng xiên que xiên giữa các miếng dưa
Đặt miếng dưa lên dĩa rồi luân phiên đều những miếng cho cái đó so le nhau là trả thành.

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 10

*
Cách tô điểm đĩa dưa hấu đẹp mẫu mã 10Cắt dưa thành 8 phần theo hướng dọc
Cắt riêng biệt phần dưa với vỏ nhằm chừa lại khoảng 1.5cm kiểu như hình
Chia thành những miếng vừa ăn rồi đặt lại lên phần vỏ
Đẩy những miếng dưa cho chúng sole nhau là xong cách tô điểm đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 10

Cách bày đĩa dưa hấu đẹp chủng loại 11

*
Cách bày đĩa dưa hấu đẹp mẫu mã 11Chia dưa làm cho đôi theo chiều dọc, cần sử dụng dao giảm đứt phần vỏ thành 3 phần cân nhau (không cắt rời phần thịt)Xiên que kem vào dưa, tiếp đến cắt rời ra và xếp lên dĩa. Như vậy chúng ta đã ngừng rồi.

Cách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 12

*
Cách trang trí dưa hấu đẹp mẫu mã 12Chia dưa làm đôi theo chiều ngang
Cắt bỏ phần vỏ như trên hình, rồi tạo thành 12 miếng vừa ăn
Lúc này chúng ta xếp dưa để tạo nên hình xe tương đối là ngừng rồi. Kiên cố hẳn nhỏ bé nhà các bạn sẽ rất thích trang trí đĩa dưa hấu rất đẹp như này.

Ngoài những cách bày dưa hấu đẹp kể trên, các bạn cũng có thể thử thách phiên bản thân với các cách tô điểm đầy trí tuệ sáng tạo dưới đây:

Cách bày đĩa dưa hấu đẹp mẫu 13: Bổ và cắt dưa thành hình mẫu bánh
*
Xếp dưa đỏ thành hình mẫu bánhCách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu mã 14: bửa dưa cùng trang trí thành hình dòng bát
*
Bày dưa đỏ thành hình mẫu bátCách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu mã 15: tô điểm dưa hấu phối hợp thanh long
*
Trang trí dưa đỏ với thanh longCách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu mã 16: trang trí dưa hấu kết hợp quýt, nho, dâu tây.
*
Trang trí dưa hấu sáng tạo với các loại hoa quảCách tô điểm đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 17: Trang trí dưa đỏ thành loài vật đáng yêu
*
Trang trí dưa hấu thành loài vật đáng yêuCách bày đĩa dưa hấu đẹp mẫu mã 18: té dưa hấu bày đĩa tròn cực kỳ đẹp mắt
*
Cách bửa dưa hấu bày đĩa trònCách bày đĩa dưa đỏ đẹp chủng loại 19: Tỉa dưa đỏ thành giỏ hoa quả
*
Cách tỉa dưa đỏ thành giỏ hoa quảCách bày đĩa dưa đỏ đẹp mẫu 20: cắt dưa hấu đơn giản và dễ trang trí tại nhà
*
Cách cắt dưa hấu đối chọi giản, dễ làm

Với bí quyết trang trí đĩa dưa hấu đẹp, bắt mắt trên đây, chúc bạn có đều đĩa hoa quả ưng ý.

Cách lựa chọn dưa hấu ngon

Để lựa chọn dưa hấu ngon nhằm trang trí thuận lợi tại nhà, bạn cũng có thể tham khảo những nhắc nhở sau:

Chọn dưa hấu bao gồm vỏ màu xanh da trời đậm cùng sáng, không tồn tại vết thâm, nứt, hoặc bị lỗi hỏng. Vỏ dưa đỏ nên tất cả độ cứng vừa phải, không thực sự mềm hoặc quá cứng.Kiểm tra vị trái dưa hấu bằng phương pháp gõ nhẹ vào vỏ. Nếu như bạn nghe thấy music vang và hồi đáp đều, kia là tín hiệu của dưa hấu chín cùng ngon. Trái dưa đỏ còn chưa chín sẽ cho âm thanh nhỏ dại hơn với không đều.Xem xét trọng lượng của dưa hấu. Một quả dưa hấu xuất sắc thường nặng trĩu hơn vày nhiều nước cùng thịt dưa hấu đủ chín. Hãy chọn dưa hấu nặng rộng so với kích thước của nó.Kiểm tra phần cuống của dưa hấu. Nếu như phần đuôi còn xanh biếc và kiên cố chắn, có nghĩa là dưa hấu còn chín tốt. Trái ngược lại, ví như phần đuôi bước đầu khô và chống cứng, có thể là dưa hấu vẫn chín quá mức cần thiết hoặc không tươi ngon.
*
Chọn dưa hấu nhờ vào phần cuống
Lưu ý đến mùi hương. Dưa hấu chín thông thường có mùi thơm, ngọt trường đoản cú nhiên. Giả dụ dưa hấu có mùi lạ, giận dữ hoặc ko tự nhiên, rất có thể là dấu hiệu của dưa hấu không tốt.

Xem thêm: Tuyển tập kênh nghe tiếng anh theo chủ đề yêu thích, good luck chuck

Khi chọn dưa hấu ngon, việc trang trí dưa đỏ sẽ dễ ợt hơn vì bạn đã sở hữu nguyên liệu chất lượng tốt. Nên lựa chọn dưa hấu tươi, chín mọng và không có dấu hiệu của hư hỏng để đảm bảo thành công trong bài toán trang trí.

Với biện pháp chọn dưa hấu ngon với tổng phù hợp 15+ phương pháp trang trí đĩa dưa hấu đẹp nhất trên đây, chúc chúng ta có các giờ phút vui vẻ mặt gia đình.

Dưa hấu có mùi vị ngon ngọt, thanh đuối lại giỏi cho sức khỏe nên được không hề ít người ưa thích. Nuốm nhưng, dù là loại trái cây vô cùng quen thuộc nhưng liệu lúc mua về chúng ta đã biết cách xẻ dưa hấu đẹp mắt, làm vừa ý cả những người dân thưởng thức giận dữ nhất chưa? Vậy hãy cùng Vin
ID tham khảo qua 9 bí quyết bổ dưa đỏ cực dễ dàng và đơn giản dưới phía trên nhé!

MUA DƯA HẤU NGON RẺ NGAY!


1. Tổng hợp các kiểu té dưa hấu vừa nhanh, vừa dễ

Để góp chị em rất có thể trổ tài khéo léo của chính mình khi nhà tất cả khách, Vin
ID sẽ share 9 kiểu cắt dưa hấu cực độc đáo với những nguyên liệu, dụng cụ tất cả sẵn trong căn phòng nhà bếp dưới đây.

Dưa hấu: 1 quả
Dao sắc
Thớt nhựa
Đĩa
Khuôn hình inox: Trái tim, bé bướm,…

1.1. Biện pháp bổ dưa hấu truyền thống

Rửa sạch sẽ quả dưa hấu dưới vòi vĩnh nước để vứt bỏ đất, cát dính trên vỏ. Dùng dao cắt vứt 2 đầu quả dưa hấu. Dựng đứng trái dưa, rồi bửa 4 quả dưa đỏ theo chiều dọc. Cắt dưa đỏ thành từng miếng tam giác các nhau, độ dày khoảng tầm 1 – 2cm. Tiến hành lần lượt cho đến khi không còn phần dưa hấu.Bày ra đĩa lâu năm hoặc bỏ vào ngăn non tủ giá buốt 30 phút, bỏ ra thưởng thức.
*
Cách vấp ngã dưa hấu thông dụng tuyệt nhất hiện nay

Đây là giải pháp bổ truyền thống được không ít người áp dụng bởi điểm mạnh đơn giản, mau lẹ nhưng cũng không hề kém phần đẹp mắt mắt. Các bạn hoàn toàn có thể dùng biện pháp bổ dưa đỏ này để trình bày tiệc lúc cần, tùy vào kĩ năng bài trí và trí tuệ sáng tạo của bạn.

MUA DƯA HẤU NGON RẺ NGAY!

1.2. Giảm dưa hấu hình vuông

Bổ song quả dưa theo hướng ngang.Úp 1 nửa quả dưa hấu xuống, đưa dao từ phía bên trong ra đến gần vỏ. Chia dưa hấu thành 3 phần bởi nhau không trở nên đứt lừa.Lật ngửa quả dưa hấu lên, cần sử dụng đầu dao cắt bao phủ viền vỏ dưa để bóc phần ruột cùng với phần vỏ.Cắt những đường dọc bên trên phần ruột, tạo thành các ô vuông. đã tạo ra tô là bạn đã có những miếng dưa hình khối hình vuông rồi.
*
Chỉ mất vài phút bạn đã có đĩa dưa hấu hình vuông giải nhiệt khung hình rồi

Cách giảm dưa hấu hình vuông vắn thường dùng làm trộn chung với sữa chua hoặc làm hầu như đĩa trái cây tổng hợp. Đây là một cách bổ dưa hấu đẹp mắt mà hầu hết chị em nào cũng làm được, bất kỳ khéo tay giỏi là dềnh dàng về. Sau thời điểm bổ, bạn cũng có thể để dưa vào tủ lạnh, khi buộc phải dùng thì lôi ra là được.

*
Điểm cộng của cách bổ dưa đẹp này là đẹp mắt, nhanh gọn

1.4. Vấp ngã dưa hấu úp ngược thành khối dài

Bổ song quả dưa hấu theo chiều ngang, lật úp nửa quả dưa hấu lại.Dùng dao giảm quả dưa đỏ thành những lát khoảng 2cm.Cắt tiếp những đường vuông góc với các đường cơ hội nãy với kích cỡ tương tự.Rút các thanh dưa hấu ra với thưởng thức.
*
Cách xẻ dưa hấu thành khối dài rất tiện lợi khi thưởng thức

Cách bửa dưa đẹp này cũng tương đối thuận lợi và khá thú vị, thích hợp cho gia đình đông người. Thậm chí còn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho số đông bữa tiệc. Nếu như khách hàng không có khá nhiều thời gian hay không mấy khéo tay thì nên thử ngay nhé! Miếng dưa trông rất gọn gàng và dễ lấy.

MUA DƯA HẤU NGON RẺ NGAY!

1.5. Cắt dưa hấu hình cây thông

Rửa sạch quả dưa đỏ rồi vấp ngã theo chiều dọc thành 4 miếng có size bằng nhau. Đặt miếng dưa xuống thớt, để phần ruột áp khía cạnh thớt. Cần sử dụng dao nhọn khứa vỏ dưa hấu thành 3 phần.Dùng dao cắt bỏ đi 2 miếng vỏ dưa 2 bên, chỉ còn lại phần vỏ sinh sống giữa. Chăm chú làm cẩn thận sát vỏ, không cắt thâm vào phần ruột làm lộ hạt dưa đỏ trông không đẹp mắt mắt. Cắt lát miếng dưa theo hướng ngang. Khi giảm xong các bạn sẽ thấy miếng dưa hấu gồm hình mũi tên và cầm lên tay trông đang giống hình cây thông.Xếp từng miếng dưa đỏ đã giảm lên đĩa dài rồi với lên cho những thành viên trong bên hay bằng hữu cùng thưởng thức.
*
*
Có thể dùng viên dưa hấu làm cho món bingsu cũng tuyệt ngon

Thật đơn giản và nhanh chóng, chúng ta có chén bát kem dưa hấu xinh xắn, mát lạnh, ngọt ngon mời cả nhà rồi. Tùy vào độ lạnh bạn có nhu cầu ăn nhưng mà để dưa đỏ trong ngăn đá lâu hay cấp tốc nhé!

MUA DƯA HẤU NGON RẺ NGAY!

1.7. Giảm dưa hấu hình nhỏ bướm

Dưa hấu sau thời điểm rửa sạch cần sử dụng dao cắt bỏ 2 phần ở hai đầu rồi cắt thành những khoanh tròn dày khoảng 2,5cm.Chuẩn bị 1 cây dao nhiều loại nhỏ, mỏng mảnh rồi cẩn trọng đưa lưỡi dao rọc theo rìa kế bên ruột dưa để giảm rời phần vỏ cùng ruột. Chúng ta cũng có thể loại bỏ hạt dưa đỏ nếu muốn.Dùng khuôn hình bé bướm ấn mạnh tay vào phần ruột đỏ, thanh thanh đẩy phần dưa hấu thoát ra khỏi khuôn.Bày dưa đỏ ra đĩa. Dưa hấu sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh đấy!

Nếu không có khuôn hình con bướm bạn chỉ cần bổ đôi quả dưa theo chiều dọc. Tỉa chữ V tại những vị trí như hình dưới để chế tạo hình bươm bướm. Chia thành miếng vừa nạp năng lượng và xếp lên đĩa. Cách này rất hợp nhằm trang trí tiệc hoặc sinh nhật đến trẻ nhỏ.

*

Hoặc có một cách nữa để chế tác hình trái tim mang lại dưa hấu là tỉa một con đường chữ V chính giữa miếng dưa hấu theo như hình minh họa bên dưới đây. Thường xuyên tỉa phần viền để tạo thành hình trái tim, cắt thành từng miếng là được.

*
Trông đĩa dưa hấu hình trái tim có lôi cuốn không nào

MUA DƯA HẤU NGON RẺ NGAY!

1.9. Bổ dưa hấu hình mẫu thuyền

Bổ quả dưa đỏ thành 4 phần theo chiều dọc.Dùng dao tách bóc phần vỏ và ruột dưa đỏ ra. Vẫn để phần ruột đỏ của dưa đỏ trên phần vỏ.Cắt dưa hấu thành hầu hết miếng dọc vừa ăn.Xếp những miếng so le nhau là bạn sẽ có ngay hình mẫu thuyền độc đáo và khác biệt rồi.
*
Cách bửa dưa hấu đẹp hình thuyền chỉ phút kiểu mốt là xong

Nếu bạn muốn học phương pháp bổ dưa hấu rất đẹp phòng lúc phải sẵn sàng tiệc, sinh nhật tại nhà thì đây là gợi ý trả hảo. Mọi miếng dưa đỏ hình dòng thuyền kết hợp trang trí với nhiều loại hoa trái khác trông rất là nổi bật.

2. Phương pháp trang trí dưa hấu đẹp mắt bắt mắt

2.1. Trang trí dưa đỏ thành hình bông hoa

Bổ quả dưa hấu ra làm cho đôi
Cắt bỏ cuống và phân tách dưa hấu thành 12 -16 miếng tùy vào size quả dưa.Đặt ra dĩa tròn và đặt nằm cách từng miếng để sản xuất thành hình bông hoa 1-1 giản.
*
Đơn giản nhưng sáng tạo với phương pháp trang trí dưa đỏ hình bông hoa

MUA DƯA HẤU NGON RẺ NGAY!

2.2. Tạo hình lốc xoáy mang đến đĩa dưa hấu

Bổ dưa hấu thành 4 phần theo chiều dọc, chia đều thành các miếng tam giác nhỏ tuổi có độ dày bởi nhau.Dùng xiên que xiên giữa những miếng dưa hấu.Đặt miếng dưa ra dĩa tròn hay dài tùy ưa thích rồi xoay sole những miếng dưa cùng với nhau.
*
Cắt bỏ phần vỏ như hình mặt dưới, rồi chia thành 12 miếng vừa ăn
Xếp dưa hấu để tạo thành hình xe tương đối là hoàn thành.
*
Trang trí dưa đỏ hình xe cộ hơi cân xứng cho tiệc sinh nhật bé xíu trai

3. Dưa hấu vấp ngã ra và để được bao lâu?

Trong dưa hấu có chứa các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa. Khi dưa hấu đang được xẻ và để mặt ngoài, hoạt tính của những chất này có thể bị giảm hoặc biến mất. Đồng thời, mùa hè nhiệt độ cao, vi trùng dễ vạc triển, dưa dễ bị úng, hỏng hỏng rất nhanh. Khi nạp năng lượng vào rất có thể bị những bệnh về tiêu hóa. 

Vì vậy, với dưa hấu đã cắt ra thì bạn hãy cho vào hộp kín, bảo vệ trong tủ giá và bữa tối đa 3 – 4 ngày.

*
Không nên ăn dưa hấu để lâu bên phía ngoài sẽ tác động tới mức độ khỏe

MUA DƯA HẤU NGON RẺ NGAY!

Hy vọng với rất nhiều cách bửa dưa hấu đẹp nhưng mà Vin
ID chia sẻ trên đây đang giúp các nàng dễ dàng dành được một đĩa trái cây không chỉ là ngon ngọt ngoại giả vô cùng đẹp mắt. Cùng để lựa chọn được phần đa quả dưa hấu chất lượng, ruột đỏ, vỏ mỏng, các nước hãy nhớ là ghé ẩm thực Vin
Mart hoặc sở hữu online qua ứng dụng Vin
ID nhé!