* vui mừng đọc kĩ nội dung bài viết và những phản hồi trước khi đặt câu hỏi. Cảm ơn chúng ta :)

————————————-

Hè cho rồi và kem là trang bị tất nhiên không thể không có (mùa đông còn khá đầy đủ được nữa là mùa hè). Cơ mà mà, tự làm kem trong nhà thế nào đến hiệu quả? rõ ràng là không thật mất thời gian, nguyên liệu không ước kì hay mắc tiền, và tất yếu là đề xuất ngon nữa….

Bạn đang xem: Cách làm kem không cần máy

Mình không có máy làm cho kem và không tồn tại ý định tải máy có tác dụng kem bởi vì ở bên đây một mình, mua một cái máy về xúc cảm hơi lãng phí, rồi về sau cũng không biết có thể sở hữu nó về việt nam được không. Cho nên vì thế mình để ý đến các công thức và cách làm kem mà không sử dụng máy hơn.

Năm ngoái mình gồm thử một vài công thức, dạng sorbet hay sherbet, tức là kem hoa quả, không béo, không trứng sữa tốt bơ kem tươi, thì thấy tạm thời ổn. Nhưng với kem mà ước ao có vị ngậy béo thì quả thật là 1 trong những vấn đề. Vì nhìn toàn diện là mọi bí quyết làm thường rất mất thời gian, thường xuyên kem bỏ vào tủ là chế tác đá, mong muốn hết đá thì cứ cách 1-2h là phải kéo ra đánh một lần, và đôi khi làm 3, 4 lần mới thấy tàm tạm. Có nghĩa là mất ngay gần như cả ngày mới gồm hộp kem để ăn. Chưa tính là kem đôi khi cũng không được dẻo, cùng đánh mãi mà lại dăm đá vẫn còn, ko được mịn xuất xắc đối. Vì thế đợt vừa rồi mình quyết tâm đi kiếm các loại mẹo có tác dụng kem ngon, quan trọng là cho người nào không cần sử dụng máy có tác dụng kem. Mẹo (tìm được qua Google) cũng nhiều, từ dùng bột, cho những đường, corn syrup cho tới dùng máy như vậy nào, rồi khuôn cố kỉnh nào để hết dăm đá. Nhưng phần đông là không tồn tại đột phá. Và mang đến khi gần như tẩu hỏa nhập ma bởi vì đọc tài liệu về kiểu cách làm kem thì bản thân phát hiện ra “phép màu”, tại đây.


Nói thật là mới đầu xem mình nghĩ phương pháp này chắc bao gồm gì “mờ ám”, do nó đơn giản quá, đơn giản đến mức không thể tin nổi. Nhưng sau khoản thời gian đọc hơn 300 bình luận ở phía bên dưới (gần như chỉ toàn bình luận là đã làm thành công xuất sắc và hết lời khen ngợi chất lượng kem) thì mình bước đầu muốn thử…..

Và bước đầu với Kem Tiramisu :) ….

*

..….. Chắc rằng là cực kỳ rất ngày xưa mình new lại có xúc cảm sung khoái lạc đến cầm khi thử thành phầm từ một bí quyết mới. Lúc nhưng lấy kem ra khỏi ngăn đá và ăn thử ấy, chao ôi là sướng, kem chẳng có tí dăm đá nào, xốp, mềm và béo ngậy. Tóm lại là trên cả tuyệt vời!!!!!!!!!!!

Ưu điểm của bí quyết này, có thể tóm tắt như sau:

Nguyên liệu solo giản, dễ mua, chỉ tất cả kem tươi với sữa đặc tất cả đường, không trứng, ko corn syrup, ko bột…Cách làm rất là nhanh, mất khoảng chừng 15 phút là cùng, cũng không phải đánh dăm đá. Ngày nào cũng hoàn toàn có thể làm kem ăn uống ;)Rất rất linh hoạt, từ cách làm cơ phiên bản các chúng ta cũng có thể thoải mái tạo nên mọi vị kem mình muốn. Cá thể mình thấy vấn đề “làm thí nghiệm” này rất vui. Với nếu nhà của bạn có con bé dại thì vì sao không cùng bé làm test nhỉ? ;)Tốt cho sức mạnh và an toàn, hàm lượng khủng thấp, lại có thể sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như những loại hoa quả..

Kem đậu xanh

*

Dùng máy đánh trứng tấn công kem tươi đến lúc bông cứng. Không cần đường do sữa sệt đủ ngọt rồi. Để kem bông cấp tốc thì trước lúc đánh phải cho âu, que đánh và kem vào phòng đá để khoảng tầm 10-15 phút. Và xem xét là chỉ đánh mang lại bông cứng, lúc kem đặc, nhấc que lên thấy chóp, nghiêng hoặc dốc ngược tô thì kem không dịch chuyển là tạm dừng nhé, đánh quá tay kem sẽ bị tách nước (hiện tượng: lổn nhổn, lợn cợn, ốc trâu).

Cho hỗn hợp vào âu (nên có tác dụng lạnh âu trước bằng cách để phòng đá 4-6 tiếng trước khi làm kem). Đậy chặt, để chống đá về tối thiểu 6-8 tiếng, hoặc vĩnh viễn đến khi kem đông cứng. Không cần lấy ra đánh dăm đá gì cả, kem đã tự chuyển thành hỗn hợp mịn dẻo tương tự kem quanh đó hàng với chả tất cả tí đá như thế nào ;) (nếu không tin tưởng thì cách khoảng chừng 1-2 tiếng các bạn cũng có thể lấy ra và nạp năng lượng thử :P)


Từ bí quyết cơ bạn dạng này các bạn có thể tùy ý thêm các loại vật liệu khác để tạo ra vị theo nhu cầu của mình. Các vật liệu cho thêm này được trộn với sữa sệt trước cho hòa quyện, rồi mới trộn tất cả với kem tươi đang đánh bông. có một vài xem xét là:

Để có unique kem cực tốt thì nên cần sử dụng kem tươi bao gồm hàm lượng lớn cao (heavy cream – hàm lượng khủng từ 35-40%) Nếu không thể mua được heavy cream, chỉ tất cả whipping cream (kem tươi tất cả hàm lượng béo khoảng 30%) thì với từng 150gram kem tươi trong công thức, buộc phải dùng thêm 15-20 gram bơ nhạt. Bơ này sẽ được gia công tan tung (ví dụ, cần sử dụng lò vi sóng hoặc chưng giải pháp thủy), nhằm nguội giảm rồi trộn cùng với sữa đặc và các nguyên liệu khác rồi trộn với kem tươi tấn công bông.KHÔNG dùng light cream (kem tươi bao gồm hàm lượng mập thấp, trường đoản cú 10-15%). Ngoại trừ ra, rất có thể thay thế bởi topping cream hay là không thì mình không rõ vị mình chưa khi nào dùng topping cream.Với các vật liệu trộn thêm, một số trong những loại nguyên liệu chứa đựng nhiều nước như hoa quả xay xuất xắc nước hoa quả, nếu như cho không ít sẽ có thể tạo đá vào kem hoặc làm kem cứng (do đựng được nhiều nước). đến nên khi sử dụng các loại vật liệu này rất cần được có sự phẳng phiu trong tỉ lệ giữa các loại nguyên liệu, hoặc dùng thêm một vài loại nguyên liệu phụ trợ khác sẽ giúp kem đông nhanh hơn và không biến thành dăm đá (cụ thể là vật liệu gì thì trong thời điểm tạm thời mình vẫn vẫn thử, khi nào thử dứt và bảo vệ có kết quả tốt thì sẽ reviews sau nhé).

Viết ghi chăm chú cho cẩn thận vậy thôi chứ nếu sử dụng đúng heavy cream thì kem nhìn tổng thể là làm dễ dàng lắm. Sữa sệt thì mình nghĩ là không sự việc gì, ở vị trí này mình sử dụng sữa sệt của Nestle, mà lại mình nghĩ giữa các nhãn hiệu khác biệt chắc cũng không tồn tại nhiều khác biệt lắm.

Mình đã thử phương pháp này cùng với kem Tiramisu, đậu xanh dừa với trà xanh, vớ cả thường rất ổn, nhưng mà 1 mình mình thì quan yếu thử hết những vị được, và mình có muốn biết công dụng khi các bạn thử công thức thế nào nữa. Mang đến nên những bạn thử với phần lớn vị mới gì thì gồm thể chia sẻ thành quả được không? :)

Bài dài rồi đề nghị mình viết trước phương pháp kem Tiramisu nhé, kem đậu xanh với trà xanh bản thân sẽ tách riêng và viết tại một post sau.

Nguyên liệu (3-4 viên kem khuôn khổ vừa)

150gram kem tươi có hàm lượng khủng cao (heavy cream) 100gram sữa đặc bao gồm đường (sweetened condensed milk)10gram sữa tươi không đường4gram bột coffe tan 1gram bột cacao 2thìa cà phê rượu Rum (hoặc thay bởi 1 nhiều loại Cognaq tùy thích, Kahlua, Baileys… phần nhiều được nhé)

Ghi chú: 

Nếu vậy heavy cream bằng whipping cream thì thêm 15gram bơ đun chảy.Cà phê với cacao hoàn toàn có thể dùng nhiều hơn thế nữa nếu thích hợp đậm vị hơn. Nếu như dùng cafe phin thì bỏ qua mất sữa tươi cùng dùng khoảng 2-3 thìa nước cà phê.

Cách làm kem

1. Để vỏ hộp đựng kem vào ngăn đá trước khi làm kem từ 4-6 tiếng.

2. đến âu đánh & que đánh kem với kem tươi vào chống đá để khoảng tầm 10 phút. Trong khi đợi âu và que có tác dụng lạnh thì đun nóng sữa tươi, cho coffe & cacao vào sữa, quậy số đông cho tan. Để nguội. * Nếu cần sử dụng thêm bơ thì đun rã bơ và để nguội.

*

3. Đánh kem tươi mang đến bông cứng (hình 4).

4. Trộn mọi hỗn hợp cà phê cacao cùng với sữa đặc & rượu (và bơ ví như có), quấy cho mịn mượt (hình 5-6). Dìu dịu đổ vào âu kem tươi, trộn (theo mẫu mã Fold) đến khi hòa quyện (hình 7-8). Lếu hợp sẽ tương đối đặc, mịn và mượt như vào hình 9.

*

5. đến kem vào hộp, để ngăn đá tối thiểu 6 giờ hoặc đến lúc kem đông cứng lại. Bảo quản trong tủ đá. Khi măm thì có thể rắc thêm bột cacao cùng chocolate bào vụn lên mặt kem. Nếu để lâu kem bị cứng, cực nhọc múc thì chúng ta nhúng que múc kem qua nước nóng, đã dễ múc hơn.

Những ngày nóng ran đang cận kề còn điều gì khác bằng trải nghiệm một ly kem mát giá buốt tự mình có tác dụng ra. Với các phương pháp làm kem vô cùng đơn giản hãy thử bí quyết công thức làm kem xoài, chuối, đậu xanh, dưa hấu,... Ngay lập tức tại nhà. Xem ngay lập tức 15 bí quyết làm kem sạch sẽ giải nhiệt độ của Nguyễn Kim

Cách làm cho kem trường đoản cú sữa tươi

*

Bài viết này phía dẫn phương pháp làm kem từ sữa tươi đơn giản và dễ dàng tại nhà

Chuẩn bị

Nguyên liệu:

Sữa tươi 250ml Bột ngô 8g
Gelatin 5g
Đường
Vani

Cách có tác dụng kem từ bỏ sữa tươi


Ngâm gelatin trong 200ml sữa tự 10-15 phút nhằm gelatin nở. Phần sữa còn lại hòa rã với phần bột ngô.


Cho các thành phần hỗn hợp bột ngô với gelatin vào nồi với đun cùng với lửa vừa, vừa khuấy đều. Sau khi chín bột ngô với để nguội để tạo ra hỗn vừa lòng kem tươi.


Lấy các thành phần hỗn hợp kem tươi trên tiến công bông bằng máy đánh trứng bạn nên đặt âu kem sữa lên một tô viên đá lạnh để kem bông tốt hơn.


*

Tủ rét mướt Samsung Inverter 680 lít RS62R5001M9, dung tích cực to cùng technology All Around Cooling kiểm soát và điều hành tốt sức nóng độ bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon

*

Tủ rét mướt Aqua Inverter 270 lít AQR-IG288EN (GB) giá bán rẻ, technology Inverter tiết kiệm điện

*

Tủ rét mướt Electrolux 92 lít EUM0900SA giá rẻ, chống đá có nắp đậy phòng lẫn mùi hương thực phẩm

Cách làm cho kem milo

Chuẩn bị

Nguyên liệu: Milo, sữa tươi, sữa đặcDụng cụ: que kem bằng gỗ, khuôn kem 

Cách làm kem milo

1. Đun lạnh sữa tươi cùng sữa đặc sau đó cho bột Milo vào khuấy đều

2. Để nguội với cho hỗn hợp vào khuôn hoặc cho vô túi Milo đặt vào trong 1 thanh que gỗ

3. Cho vô tủ lạnh khoảng tầm 5 tiếng là có thể thưởng thức

*

Cách làm kem tươi dưa hấu

Chuẩn bị

Dụng cụ: máy xanh sinh tố, rây

Cách có tác dụng kem dưa hấu

1. Dưa hấu bổ thành những miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố nhằm xay nhuyễn thuộc ít đường.

2. Lọc nước dưa hấu qua rây để mang nước.

3. Đánh bông whipping cream kế tiếp cho tổng thể nước dưa hấu, sữa đặc, hộp sữa chua vào khuấy đều.

4. Cho các thành phần hỗn hợp ra khuôn hoặc vỏ hộp nhựa để chống đá trường đoản cú 4 tiếng là các bạn sẽ có tức thì món kem dưa đỏ mát lạnh.

*

Cách làm cho kem dừa

Chuẩn bị

Nguyên liệu: nước cốt dừa, dừa nạo sợi, sữa đặc, sữa tươi, đường, lòng đỏ trứng, bột năng

Cách làm kem dừa

1. Mang đến các vật liệu nước cốt dừa, sữa đặc cùng sữa tươi vào nồi khuấy những và bắt lên bếp đun với lửa vừa. Tắt bếp và nhằm nguội.

2. Đánh bông lòng đỏ trứng sử dụng máy đánh trứng với không nhiều đường.

3. Mang đến trứng đã đánh vào các thành phần hỗn hợp sữa dừa, trộn nhanh và liên tiếp đun.

4. Tổng hợp một ít bột năng để tạo độ sánh với nước liên tiếp cho vào nồi. Cho chút vani khuấy đều trước khi tắt bếp.

5. Sử dụng máy tiến công trứng đánh đến khi tất cả hổn hợp sữa dừa nguội hẳn và cho vô hộp đựng thực phẩm. 

6. Để kem đông ở trong tủ lạnh, mỗi 2 tiếng đồng hồ lấy kem ra tiến công bông một lần. Sau 6 giờ là hoàn thành. Khi hưởng thụ cho không nhiều dừa nạo tua lên mặt nhằm trang trí và tạo thêm hương vị.

*

Cách làm cho kem bắp

Chuẩn bị

Nguyên liệu: bắp, sữa đặc, sữa tươi, đường, lá dứa, nước cốt dừa, vani, trứng gà

Cách làm

1. Rửa sạch lá dứa và bắp. Bắp bóc tách hạt, nhằm ráo.

2. Bắt nhà bếp cho khoảng 300ml sữa tươi vào nồi hâm nóng với lá dứa, phân tử bắp và lõi bắp.

3. Sau khoản thời gian hỗn phù hợp bắp sôi thì tắt bếp. đem lá dứa với lõi bắp ra cùng để nguội các thành phần hỗn hợp này.

4. Xay hỗn hợp bắp sử dụng máy xay sinh tố cùng lấy rây thanh lọc lại phần nước.

Xem thêm: Dưỡng Môi Bằng Dầu Dừa Có Hiệu Quả Không? Cách Dưỡng Môi Bằng Dầu Dừa Đúng Chuẩn

5. Mang đến lòng đỏ, vani, sữa tươi, sữa đặc, nước cốt dừa, mặt đường vào tô bởi đánh bông lên bằng máy đánh trứng.

6. Lấy hỗn hợp trứng đã đánh bông bỏ vào nồi bắp, đun lại đến sôi thì rất có thể tắt phòng bếp để nguội.

7. Đổ các thành phần hỗn hợp kem vào khuôn, nhằm trong ngăn đá tủ lạnh khoảng chừng 5 tiếng là có thể thưởng thức. (Cứ mỗi 2 tiếng đồng hồ lấy kem ra kiểm tra và trộn đều).

*

Kem chuối sữa dừa

Chuẩn bị

Nguyên liệu: Bạn chỉ cần chuẩn bị chuối tây chín, đậu phộng, dừa nạo sợi, sữa ông thọ, sữa tươi không đường, nước cốt dừa.

Dụng cụ: khay nhựa.

*

Cách làm kem chuối sữa dừa

1. Chuối bóc tất cả vỏ với thái thành từng lát mỏng. Lạc rang chín, bỏ vỏ và giã dập

2. Trộn đều sữa tươi ko đường, nước cốt dừa, sữa ông lâu với nhau. Bạn nhớ nếm làm sao để cho độ ngọt vừa phải.

3. Tiếp theo sau bạn đem khay vật liệu bằng nhựa đã sẵn sàng sẵn. Khay vật liệu bằng nhựa nên gồm độ rộng lớn vừa phải, hình chữ nhật để dễ cắt sau này khi thành phẩm. Sau đó, bạn lần lượt trải lớp chuối đã cắt lát ở bên trên thành một phần trong khay. Bên trên lớp chuối đã là lớp hạt lạc giã dập và dừa nạo sợi. Cứ lần lượt vậy nên đến khi ngay gần đầy miệng khay.

4. Đổ tất cả hổn hợp đã trộn sẵn ở bước trước tiên lên trên các lớp kem chuối vừa xếp. Mang đến khay chuối vừa chấm dứt vào ngăn đá của tủ lạnh nhằm đông khoảng tầm 7-8 tiếng. Với phương pháp làm kem chuối rất là đơn giản, bạn đã có một món nạp năng lượng vặt khôn cùng mát lạnh lẽo rồi đấy!

Cách làm kem bơ chocolate

Chuẩn bị

Nguyên liệu: 3 trái bơ, sữa tươi ko đường, sữa đặc, đường, chocolate đen

Dụng cụ: khuôn làm cho kem

*

Cách làm

1. Mang đến sữa đặc, bơ, sữa tươi vào đồ vật xay sinh tố xay nhuyễn. Nếm nhạt rất có thể cho thêm chút siro con đường rồi xay tiếp đến hòa quyện. Sau đó đổ kem vào khuôn.

2. Gặm que kem vào khuôn tiếp đến cho kem vào chống đông tủ lạnh tối thiểu 5 giờ nhằm kem đông cứng. Chocolate black bào nhỏ, hấp cách thủy nhằm chảy hoàn toàn.

3. Sau khoản thời gian kem đã đông, lôi ra nhúng vào chocolate, rồi để vào khay và đem để lại vào chống đá nhằm chocolate đông lại là được. Cách có tác dụng kem bơ chocolate này vừa dễ dàng lại vừa ngon. Không phải dùng tới máy làm cho kem các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được đầy đủ que kem đuối lịm, khủng ngậy tuyệt vời.

Kem bơ thơm ngon luôn luôn phải có những quả bơ chín căng mọng, thơm ngon. Nếu như bạn có niềm mếm mộ với nhiều loại quả này rất có thể thưởng thức từng ngày 1/2 quả bơ, rồi bảo vệ chúng phía trong gầm tủ lạnh. Update ngay cách bảo vệ bơ qua bài bác viêt sau: Cách bảo quản bơ chín ngon miệng trong tủ lạnh.

Cách làm cho kem tươi dâu tây chocolate ngon tuyệt

Chuẩn bị

Nguyên liệu: Chuối, dâu tây, nước cốt dừa, tinh hóa học van, muối, chocolate đen

*

Cách làm 

1. Dâu tây rửa sạch, vứt cuống, cắt làm đôi. Chuối lột vỏ, cắt nhỏ. Tất cả cho vào tủ lạnh đông đá.

2. Đun chảy chocolate bằng lò vi sóng hoặc dùng nồi hấp biện pháp thủy.

3. Xay chuối, dâu tây bằng máy xay sinh tố. Kế tiếp thêm nước cốt dừa, chocolate đun chảy, muối thuộc tinh chất vani vào, xay nhuyễn.

4. Đổ các thành phần hỗn hợp vào khuôn rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. Sau 40 - 60 phút, bạn triển khai kiểm tra. Nếu tất cả hổn hợp đã đông cứng bên trên bề mặt, hãy lôi ra khỏi tủ lạnh và đánh đông đảo đến khi nhuyễn mịn thì bỏ vô lại chống đá. Lặp lại thao tác này khoảng 2 - 3 lần. Khi ăn, bạn múc kem ra dĩa, trang trí bởi vài trái dâu và bánh ốc quế để tăng độ bắt mắt và ngon miệng nhé!

Cách làm cho kem tươi vani sữa dừa

Chuẩn bị

*

Cách làm

1. đến lòng đỏ trứng gà, con đường trắng vào chén bát và dùng máy đánh trứng trộn mọi hỗn hợp.

2. Cho nước cốt dừa, sữa tươi cùng sữa đặc vào nồi. Bắc lên bếp ở nhiệt độ vừa, khuấy đều cho đến khi thấy lếu láo hợp ban đầu xuất sôi lăn tăn sinh hoạt thành nồi thì tắt bếp.

3. Tiếp đến, đến tiếp tất cả hổn hợp trứng vừa tấn công và bột năng (bột năng hòa tan cho nước trước) vào trong nồi sữa, dừa cùng hòa tan hỗn hợp.

4. Dừa bào sợi bỏ vào chảo và rang ở nhiệt độ vừa đến khi thấy dừa bước đầu ngả vàng thì tắt bếp.

5. Cho dừa bào vừa rang vào nồi sữa dừa cùng rất tinh hóa học vani rồi trộn hồ hết hỗn hợp. Hoàn toàn có thể cho hỗn hợp vào đồ vật xay sinh tố để hỗn hợp trở bắt buộc nhuyễn hơn.

6. Cho các thành phần hỗn hợp vào khay đựng, đậy nắp kín, bảo quản ở chống đông. Sau 1-2 tiếng có thể lấy ra với thưởng thức.

Cách làm kem thanh long

Chuẩn bị

Nguyên liệu: Thanh long ruột đỏ, đường, tắc, khuôn làm cho kem

*

Cách làm

1. Mang đến thanh long đã giảm vào đồ vật xay sinh tố, xay thiệt nhuyễn. Tùy thuộc vào thanh long chua giỏi ngọt mà nếm nếm thêm đường hay cố gắng tắc vào.

2. Cho tất cả hổn hợp đã xay vào khuôn làm cho kem, bỏ vào tủ đông hoặc tủ lạnh khoảng chừng 3-4 tiếng. Nếu không có khuôn làm kem, thì chúng ta có thể bỏ vào ly và đặt lên ngăn đá cũng được nhé.

Cách có tác dụng kem trà xanh

Chuẩn bị

Nguyên liệu: Sữa tươi, sữa đặc, đá lạnh, muối, bột trà xanh

*

Cách làm kem trà xanh

1. Đặt đá mát vào đánh lớn, nên cho thật những đá vào để triển khai lạnh nhanh, rắc thêm muối để lưu lại lạnh. Cho 1 tô nhỏ lên bên trên đá để làm kem

2. đến bột trà xanh vào một chén nhỏ, thêm ít nước nóng và khuấy đều

3. Khi chén lạnh, mang lại hỗn hợp bao gồm sữa tươi, sữa đặc với bột trà xanh vào với khuấy đều, đề xuất nêm nếm trước để tạo nên vị ngọt như ý muốn.

4. Sau 4-5 phút khuấy đều, kem của họ đã trả thành! Hãy mang đến thành phẩm vào tủ lạnh lẽo để bảo vệ và hưởng thụ bất cứ lúc nào bạn nhé!

Cách làm kem đậu xanh

Chuẩn bị 

Nguyên liệu: Đậu xanh, nước cốt dừa, đường, sữa tươi, bột ngô, bột mì

Dụng cụ: khuôn có tác dụng kem

*

Cách làm 

1. Đậu xanh rửa sạch, ngâm vào nước khoảng tầm 30 phút cho tách bóc vỏ , bỏ vào nồi hấp vào chín, sau đó bỏ đỗ xanh ra rước muôi xay nát ba phần tư đậu xanh tới lúc nhuyễn là được, bớt lại 1/4 đậu xanh không nghiền nhưng để nguyên phân tử chín.

2. Sữa đổ vào trong nồi rồi mang lại đường vào khuấy đều.

3. Bật nhà bếp đun đường sữa, đến đậu xanh sẽ nghiền với đậu xanh không nghiền vào trong nồi đun chung, khuấy đều cho kết hợp với nhau.

4. Sử dụng 2 thìa bột mì, bột ngô, 1 chút nước trộn đều. Sau đó đổ chung vào nồi đun sữa đun cho đến sôi.

5. Lúc sữa bắt đầu sôi thì mau lẹ lấy 1 chút nước dừa đổ vào trong sữa, đun sôi thêm khoảng 1 đến 2 phút thì tắt bếp đi đợi sữa nhằm nguội.

6. Đợi sữa nguội bắt đầu rót sữa vào khay kem cùng để vào tủ lạnh, để lên trên ngăn đá hóng 1-2 giờ là có thể lấy ra thưởng thức.

Cách làm kem hộp sữa chua trái cây

Chuẩn bị

Nguyên liệu: Bột năng, nước cốt dừa, sữa đặc, tinh chất vani, đậu phộng, trái cây các loại

*

Cách làm kem sữa chua trái cây

1. Làm bếp nước cốt dừa kế tiếp đổ bột năng vào quấy đều. Thêm sữa quánh tùy bạn điều chỉnh theo khẩu vị ngọt. Thêm vani vào cho thơm. Quấy những thấy bột tương đối nặng tay là được.

2. đến hoa quả lên thành 1 lớp, tiếp đến thêm 1 lớp tất cả hổn hợp kem đánh, cứ làm cho như vậy cho tới khi đầy vỏ hộp thì rắc thêm hạt lạc và cơm trắng dừa lên mặt phẳng trên cùng và bỏ vô tủ lạnh. Sau 6 - 8 tiếng là bạn đã có thể trải nghiệm món kem vừa thơm vừa ngon rồi! quanh đó ra chúng ta cũng có thể tham khảo rất nhiều cách thức làm sữa chua trái cây tại đây!

Cách làm cho kem dứa mát lạnh

Chuẩn bị

Nguyên liệu: Dứa, đường, nướcDụng cụ: thiết bị xay sinh tố, khuôn làm cho kem
*

Cách có tác dụng

1. Dứa gọt vỏ, cắt vứt lõi rồi thái miếng.

2. Mang đến dứa, đường và nước vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, lọc bỏ bã.

3. Rót tất cả hổn hợp vừa xay vào khuôn làm kem, hoàn toàn có thể thêm vài ba miếng dứa còn nguyên vào mang lại đẹp mắt. Để tủ lạnh ngăn đông tầm 4 - 5 tiếng, là bạn đã sở hữu thể mang ra và "chén" rồi!

Cách làm kem tươi xoài sữa chua

Chuẩn bị

Nguyên liệu: xoài chín, sữa chua, nước đường (nấu theo tỷ lệ 250ml nước với 400g đường), Dụng cụ: khuôn làm cho kem

Cách làm kem xoài sữa chua

1. Xoài gọt vỏ, giảm thành những miếng nhỏ bỏ vào lắp thêm xay sinh tố. Thêm 1 thìa súp nước đường, xay nhuyễn. Bạn nên gia giảm lượng nước mặt đường sao cho phù hợp theo khẩu vị. Cho hỗn hợp ra bát, dùng máy tấn công trứng hoặc cun cút lồng nhằm trộn đều.

2. Trộn phần nhiều phần sữa chua và nước đường còn lại với nhau. Cho tất cả hổn hợp xoài xay và tất cả hổn hợp sữa chua vào phòng đá tủ lạnh từ 30 mang đến 60 phút.

3. Cho 1 phần xoài xay vào khuôn làm kem tiếp đến thêm phần hộp sữa chua vào. Bọc khuôn kem bằng màng bọc thực phẩm. Cắm các que kem vào khuôn, để khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 cho 5 tiếng hoặc cho đến khi kem đông lại là được.