Nếu chúng ta đang suy xét các lĩnh vực đầu tư chi tiêu tài chính như hội chứng khoán, trái phiếu, bảo hiểm,… nhưng lại lại lừng chừng nên ban đầu từ đâu, trong những lúc đó trên thị trường thì bao gồm vô vàn các thông tin nhiễu loạn và không được xác thực .

Bạn đang xem: Bước đi ngẫu nhiên trên phố wall pdf

Vậy thì cuốn sách cách Đi Ngẫu Nhiên trên tuyến đường Wall với hơn 1,5 triệu bạn dạng được bán ra của tác giả Burton Gordon Malkiel, vẫn là tất cả những gì bạn cần. Một cuốn cẩm nang cung ứng cho những nhà đầu cá thể ở toàn bộ cấp độ kinh nghiệm tay nghề những lập luận chủ công và hướng dẫn chi tiết nhằm họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường và tra cứu ra nhỏ đường chắc chắn là nhất nhằm bảo toàn và gia tăng hối hả khoản chi phí đầu tư.

Đôi nét về tác giả – Burton Gordon Malkiel

Burton Gordon Malkiel sinh năm 1932 trên Boston, ông được biết thêm đến với khá nhiều vai trò như nhà kinh tế tài chính học, chuyên gia tài chính và bên văn tín đồ Mỹ. Ông là người trước tiên đề xuất mang thuyết thị trường hiệu quả, một nhà chi tiêu hiệu quả với khôn ngoan trên tuyến đường Wall.

Trong sự nghiệp của mình, Malkiel đã đoạt 28 năm làm chủ tịch của Vanguard Group và hiện tại ông là chủ tịch Đầu tứ cho vắt vấn tài chính dựa trên phần mềm, Wealthfront inh đồng thời cũng chính là thành viên của Ban thế vấn Đầu bốn cho Tái cân nặng bằng.

Bên cạnh đó, ông còn triệu tập tâm ngày tiết vào viết sách, đa số nội dung ông khai thác là về thị phần chứng khoán và quản lý đầu bốn tối ưu như thu xếp tiền tệ quốc tế, cơ chế thuế và bỏ ra tiêu, tiền với ngân hàng, thị trường chi tiêu thay thế, và các nền tài chính mới nổi khác…


*

Tất cả đều nội dung trên phân bổ cụ thể thông qua ngay gần 600 trang nội dung và được tạo thành 4 phần bao gồm:

Phần 1: Cổ phiếu cùng giá cp – Nội dung chủ yếu của phần này sẽ hệ thống hóa những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về triết lý đầu tư, quan hệ giữa thị giá với giá, thuộc tổng thích hợp lại những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực đầu tư.Phần 2: tất cả tựa đề Các chuyên gia thực hiện cuộc chơi lớn nhất trong thành phố như vậy nào? tập trung khai quật về kim chỉ nan và ví dụ trong thực tiễn để chứng minh một số cách thức đầu tứ lại gần như là không mang đến hiệu quả.Phần 3: Công nghệ đầu tư mới sẽ đưa ra một số trong những lý thuyết đầu tư chi tiêu hiện đại giúp các nhà chi tiêu ra quyết định đúng chuẩn nhấtPhần 4: gợi ý thực hành cho tất cả những người bộ hành ngẫu nhiên và các nhà đầu tư khác theo các định hướng được liệt kê tại phần 3. Các bạn đọc sẽ tiến hành xem xét các yếu tố như:Lựa chọn kênh đầu tư chi tiêu nào (cổ phiếu, trái phiếu, bất tỉnh sản, vàng,…)Tự review mức độ chịu khủng hoảng rủi ro mà chúng ta có thể chấp nhận ra khi đầu tư
Các bề ngoài đầu tư tương xứng trong mỗi giai đoạn rõ ràng của cuộc đời

Cuốn sách mang trong mình một thông điệp xuyên suốt và cũng cực kỳ đơn giản trong đầu tư, kia là: “Khi cài và sở hữu một quỹ đầu tư chi tiêu chỉ số, những nhà đầu tư chi tiêu sẽ tìm lời nhiều hơn nữa so cùng với việc nỗ lực mua và bán từng loại kinh doanh chứng khoán riêng lẻ hoặc các quỹ tương trợ được quản lý tích cực.” Nói một biện pháp dễ hiểu hơn nữa thì cuốn sách đem đến phương pháp để tăng lợi tức đầu tư càng các càng tốt và kiêng những sai lầm nghiêm trọng khi bắt đầu dấn thân vào đầu tư.

Xem thêm: Lịch làm việc của ngân hàng bidv trên toàn quốc 2023, giờ làm việc bidv

Bước Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall là cẩm nang khuyên bảo ngắn gọn, súc tích giành riêng cho nhà đầu tư cá nhân. Nó bao quát toàn bộ mọi vấn đề, bên cạnh đó chỉ ra cách thức mua bảo đảm nhân thọ cũng như tránh bị những ngân mặt hàng và fan môi giới lột sạch. Thậm chí, cuốn sách này còn chỉ cho chính mình cách đầu tư chi tiêu đúng đắn vào vàng với kim cương.

Tuy nhiên, về cơ bản, đấy là cuốn sách viết về cổ phiếu thường – một môi trường đầu tư chi tiêu không chỉ mang về lợi nhuận đẩy đà dài hạn trong thừa khứ mà lại còn tạo nên nhiều thời cơ tuyệt vời trong tương lai. Sau cùng là nhắc về lý thuyết đầu tư vòng đời giúp gửi ra đầy đủ gợi ý, đề xuất cụ thể cho từng nhóm độ tuổi về một danh mục đầu tư có thể đáp ứng nhu cầu các kim chỉ nam tài thiết yếu của họ, bao hàm cả lời răn dạy về đầu tư chi tiêu hưu trí.

Nếu bao gồm điều kiện, hãy cài đặt sách nhằm ủng hộ tác giả, nếu không, các bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PDF qua liên kết dưới đây:

Audio Book cách Đi Ngẫu Nhiên trên phố Wall là sách nói chứng khoán kinh điển trong nghành nghề tài chính chứng khoán được viết vày nhà tài chính học người Mỹ Burton G. Malkiel. Cuốn sách viết về các loại nghệ thuật mà các nhà chi tiêu và học giả thực hiện để định giá cổ phiếu, viết về triết lý bước đi ngẫu nhiên. Burton G.Malkiel đã trình diễn những nhà đề phức hợp này theo phong cách mà một người bình thường có thể hiểu được. Sách nói cách Đi Ngẫu Nhiên trên phố Wall tại Sách nói Online vẫn cung cấp cho bạn những bài học then chốt cũng với những chỉ dẫn chi tiết nhằm từ đó chúng ta có thể tự tin đầu tư chi tiêu trên mọi thị trường mà không cần thiết phải lo lắng. Việc của khách hàng chỉ là cố gắng đọc và cầm được những bài học kinh nghiệm quý báu tác giả mang đến.

Giới Thiệu Sách Nói cách Đi Ngẫu Nhiên trê tuyến phố Wall

Dù bạn đang dự tính chi tiêu vào bệnh khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm… thì cuốn sách Bước đi ngẫu nhiên trên đường Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong hạng mục sách cần đọc của bạn. Trong cuốn sách bom tấn về chi tiêu này, Burton G. Malkiel sẽ đã cho thấy rằng vấn đề một nhà đầu tư chi tiêu nắm bắt những thông tin phân tích về thị trường đầu tư chi tiêu từ mọi chuyên gia số 1 trong nghành là khôn cùng quan trọng. Bởi vì khi bắt đầu đầu tứ thì việc nắm rõ về thị trường và tính tuyên chiến đối đầu của nó sẽ khiến bạn bao gồm những bước tiến đúng đắn. Rộng nữa, người sáng tác cũng đề xuất các nhà đầu tư nên triệu tập vào hầu như nguồn tin tức chính thống, có chất lượng cao thay vì những tin tức nhiễu bên phía ngoài dễ tạo ra sai lầm.
*
Sách Nói bước Đi Ngẫu Nhiên trên tuyến đường Wall

Nghe sách nói bước tiến ngẫu nhiên trên đường Wall các bạn sẽ có cho mình 4 điều quan trọng đặc biệt nhất xuất xắc cũng đó là 4 bài học mà người sáng tác muốn chuyển đến. Đối cùng với tác giả, để đem về 4 bài học kinh nghiệm dưới đây, ông đã làm việc và phỏng vấn không ít những đơn vị đầu tư số 1 để hiểu rằng những kinh nghiệm tay nghề và cách thao tác làm việc của họ:


Đứng vững và thành công trong mọi biến chuyển động kinh hoàng của Phố Wall, tấn công bại những tay đầu tư chuyên nghiệp hóa trong chính ván bài của họ, với vững tin tự quản lý tài bao gồm của mình.Phân tích lệch giá tiềm năng, không chỉ đối với cổ phiếu với trái phiếu mà còn cả các lĩnh vực đầu tư chi tiêu khác như thông tin tài khoản tiền nhờ cất hộ giao dịch, công ty tín thác chi tiêu bất động sản, hòa hợp đồng bảo hiểm, quyền tải nhà, và gia tài hữu bên cạnh đó vàng.Nắm bắt thuật ngữ cơ phiên bản của Phố Wall ‒ bước tiến ngẫu nhiên ‒ với cách áp dụng nó cùng với sự cung cấp của một chiến lược đầu tư dài hạn, đơn giản dễ dàng nhưng thiệt sự hiệu quả.Và đặc biệt là khám phá học thuyết tài bao gồm hành vi (Behavioral Finance), một nghành nghề mới nghiên cứu về tư tưởng phía sau các quyết định đầu tư.
“Không nặng nề để tìm tiền trên thị trường chứng khoán. Điều khó hoàn toàn có thể cưỡng lại chính là sức cám dỗ muốn ném tiền vào cơn sốt đầu cơ ngắn ngủi nhằm rồi phất lên nhanh chóng. Đây cụ thể là một bài xích học, thể nhưng bạn ta chẳng bao giờ để ý đến” – Burton G. Malkiel

Tác Giả cách Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall

Burton Gordon Malkiel sinh ngày 28 mon 8 năm 1932 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Ông là 1 trong những nhà tài chính học với nhà văn fan Mỹ được chăm chú nhiều duy nhất qua cuốn sách tài chủ yếu kinh điển Bước đi ngẫu nhiên trên tuyến đường Wall (A Random Walk Down Wall Street).

*
Bước Đi Ngẫu Nhiên trê tuyến phố Wall – Burton G.Malkiel

Malkiel là giáo sư kinh tế tài chính của Đại học Princeton, cùng là công ty nhiệm của khoa kinh tế ở đó. Ông từng là thành viên của Hội đồng cố vấn kinh tế (1975–1977), chủ tịch Hiệp hội Tài bao gồm Hoa Kỳ (1978), với hiệu trưởng Trường làm chủ Yale (1981–1988)… Sách Nói Online gửi đến các bạn Audio book bước Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall bên dưới. Chúc chúng ta có những giây phút thư giãn khi nghe đến sách nói hay, hoàn toàn miễn giá tiền tại Sách Nói Online!

Mục Lục Audio Book cách Đi Ngẫu Nhiên trên tuyến đường Wall

Phần I: cp và giá trị của cổ phiếu1. Nền tảng bền vững và dài lâu trên cát2. Sự rồ dại của đám đông3. Định giá cp từ thập niên 1960 đến thập niên 19904. Bong bóng lớn số 1 mọi thời đại: InternetPhần II: Các chuyên gia thực hiện cuộc chơi lớn tuyệt nhất trong thành phố như vậy nào5. So sánh cơ phiên bản và phân tích kỹ thuật6. đối chiếu kỹ thuật cùng Thuyết bước đi ngẫu nhiên7. Đánh giá tác dụng của đối chiếu cơ bảnPhần III: Công nghệ đầu tư mới8. Chiếc giày mới: Thuyết danh mục chi tiêu hiện đại9. Khủng hoảng rủi ro cao, quà tặng lớn10. Tài chủ yếu Hành vi11. Nhắm phun vào triết lý thị trường công dụng và lý do bắn trượtPhần IV: trả lời thực hành cho tất cả những người bộ hành hốt nhiên và các nhà đầu tư khác12. Hướng dẫn tương xứng cho bạn bộ hành ngẫu nhiên13. Phía dẫn giải pháp hiểu và dự kiến lợi nhuận từ cp và trái phiếu14. Phía dẫn đầu tư theo vòng đời15. Tía bước quan trọng đặc biệt để đầu tư chi tiêu cổ phiếu

*


Nghe Sách Nói bước Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall – Burton G.Malkiel


01 - yếu tố Enzyme Tập 3 - trẻ con Hoá - duhocsimco.edu.vn

02 - nhân tố Enzyme Tập 3 - trẻ Hoá - duhocsimco.edu.vn

03 - yếu tố Enzyme Tập 3 - trẻ Hoá - duhocsimco.edu.vn

04 - nhân tố Enzyme Tập 3 - trẻ con Hoá - duhocsimco.edu.vn

01 - yếu tố Enzyme Tập 2 - thực hành thực tế - duhocsimco.edu.vn

02 - yếu tố Enzyme Tập 2 - thực hành thực tế - duhocsimco.edu.vn

03 - yếu tố Enzyme Tập 2 - thực hành thực tế - duhocsimco.edu.vn

04 - yếu tố Enzyme Tập 2 - thực hành - duhocsimco.edu.vn

01 - yếu tố Enzyme Tập 1 - phương thức Sống lành mạnh - duhocsimco.edu.vn

02 - nhân tố Enzyme Tập 1 - cách thức Sống an lành - duhocsimco.edu.vn

03 - yếu tố Enzyme Tập 1 - cách tiến hành Sống an lành - duhocsimco.edu.vn

04 - yếu tố Enzyme Tập 1 - cách làm Sống an lành - duhocsimco.edu.vn

01 từng bước một Nở Hoa Sen - mê say Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

02 từng bước Nở Hoa Sen - thích hợp Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

03 từng bước Nở Hoa Sen - phù hợp Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

01 Đường Xưa Mây white - phù hợp Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

02 Đường Xưa Mây white - say đắm Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

03 Đường Xưa Mây white - say đắm Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

04 Đường Xưa Mây white - ham mê Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

05 Đường Xưa Mây trắng - ưng ý Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

06 Đường Xưa Mây white - thích hợp Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

07 Đường Xưa Mây white - thích hợp Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

08 Đường Xưa Mây white - yêu thích Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

09 Đường Xưa Mây white - mê thích Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

10 Đường Xưa Mây white - say mê Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

11 Đường Xưa Mây white - ưng ý Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

12 Đường Xưa Mây white - ưng ý Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

13 Đường Xưa Mây trắng - say mê Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

14 Đường Xưa Mây white - thích Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

15 Đường Xưa Mây trắng - ham mê Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

16 Đường Xưa Mây trắng - ham mê Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

17 Đường Xưa Mây white - mê thích Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

18 Đường Xưa Mây trắng - thích hợp Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

19 Đường Xưa Mây white - đam mê Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

20 Đường Xưa Mây trắng - ham mê Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

21 Đường Xưa Mây white - ưa thích Nhất Hạnh - duhocsimco.edu.vn

01 Sách Lược Đầu tư Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

02 Sách Lược Đầu tư Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

03 Sách Lược Đầu bốn Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

04 Sách Lược Đầu tư Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

05 Sách Lược Đầu bốn Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

06 Sách Lược Đầu tư Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

07 Sách Lược Đầu tư Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

08 Sách Lược Đầu tứ Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

09 Sách Lược Đầu bốn Của Warren Buffett - duhocsimco.edu.vn

01 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

02 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

03 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

04 Đọc Vị bất kỳ Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

05 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

06 Đọc Vị bất kỳ Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

07 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

08 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

09 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

10 Đọc Vị bất kỳ Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

11 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

12 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

13 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

14 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

15 Đọc Vị ngẫu nhiên Ai – David Lieberman - duhocsimco.edu.vn

01 Kết Thúc bán sản phẩm – Đòn Quyết Định – Brian Tracy - duhocsimco.edu.vn

02 Kết Thúc bán hàng – Đòn Quyết Định – Brian Tracy - duhocsimco.edu.vn

03 Kết Thúc bán hàng – Đòn Quyết Định – Brian Tracy - duhocsimco.edu.vn

04 Kết Thúc bán sản phẩm – Đòn Quyết Định – Brian Tracy - duhocsimco.edu.vn

05 Kết Thúc bán sản phẩm – Đòn Quyết Định – Brian Tracy - duhocsimco.edu.vn

06 Kết Thúc bán sản phẩm – Đòn Quyết Định – Brian Tracy - duhocsimco.edu.vn

07 Kết Thúc bán sản phẩm – Đòn Quyết Định – Brian Tracy - duhocsimco.edu.vn

01 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

02 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

03 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

04 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

05 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

06 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

07 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

08 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

09 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

10 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

11 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

12 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

13 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

14 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

15 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

16 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

17 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

18 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

19 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

20 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

21 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

22 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

23 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

24 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

25 Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

26 Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao – Zig Zig Lar - duhocsimco.edu.vn

01 nghệ thuật và thẩm mỹ Tối Giản – có Ít Đi, Sống nhiều hơn nữa - duhocsimco.edu.vn

02 thẩm mỹ và nghệ thuật Tối Giản – gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn thế - duhocsimco.edu.vn

03 thẩm mỹ Tối Giản – có Ít Đi, Sống nhiều hơn nữa - duhocsimco.edu.vn

04 thẩm mỹ và nghệ thuật Tối Giản – bao gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn thế - duhocsimco.edu.vn

05 thẩm mỹ và nghệ thuật Tối Giản – gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn nữa - duhocsimco.edu.vn

06 nghệ thuật Tối Giản – tất cả Ít Đi, Sống nhiều hơn thế - duhocsimco.edu.vn

07 thẩm mỹ và nghệ thuật Tối Giản – bao gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn nữa - duhocsimco.edu.vn

08 thẩm mỹ và nghệ thuật Tối Giản – tất cả Ít Đi, Sống nhiều hơn nữa - duhocsimco.edu.vn

09 thẩm mỹ và nghệ thuật Tối Giản – bao gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn - duhocsimco.edu.vn

10 nghệ thuật Tối Giản – gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn - duhocsimco.edu.vn

11 thẩm mỹ và nghệ thuật Tối Giản – gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn nữa - duhocsimco.edu.vn

12 nghệ thuật và thẩm mỹ Tối Giản – gồm Ít Đi, Sống nhiều hơn nữa - duhocsimco.edu.vn

01 cách Đi Ngẫu Nhiên trê tuyến phố Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

02 cách Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

03 bước Đi Ngẫu Nhiên trê tuyến phố Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

04 bước Đi Ngẫu Nhiên trên tuyến đường Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

05 bước Đi Ngẫu Nhiên trê tuyến phố Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

06 cách Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

07 bước Đi Ngẫu Nhiên trên tuyến đường Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

08 cách Đi Ngẫu Nhiên trên tuyến đường Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

09 bước Đi Ngẫu Nhiên trê tuyến phố Wall - Burton G.Malkiel - duhocsimco.edu.vn

01 làm Như nghịch – Minh Niệm - duhocsimco.edu.vn

02 có tác dụng Như đùa – Minh Niệm - duhocsimco.edu.vn

01 Chó Dẫn Đường - Đại Gia và Nhân quả - duhocsimco.edu.vn

02 Chó Dẫn Đường - Đại Gia với Nhân trái - duhocsimco.edu.vn

03 Chó Dẫn Đường - Đại Gia với Nhân trái - duhocsimco.edu.vn

04 Chó Dẫn Đường - Đại Gia với Nhân quả - duhocsimco.edu.vn

05 Chó Dẫn Đường - Đại Gia với Nhân trái - duhocsimco.edu.vn

01 sức khỏe Của yên bình - Eckhart Tolle - duhocsimco.edu.vn

02 sức khỏe Của tĩnh lặng - Eckhart Tolle - duhocsimco.edu.vn

03 sức khỏe Của yên bình - Eckhart Tolle - duhocsimco.edu.vn

04 sức mạnh Của tĩnh lặng - Eckhart Tolle - duhocsimco.edu.vn

05 sức mạnh Của tĩnh lặng - Eckhart Tolle - duhocsimco.edu.vn

06 sức khỏe Của yên bình - Eckhart Tolle - duhocsimco.edu.vn

01 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 2 - duhocsimco.edu.vn

02 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 2 - duhocsimco.edu.vn

03 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 2 - duhocsimco.edu.vn

04 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 2 - duhocsimco.edu.vn

05 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 2 - duhocsimco.edu.vn

01 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 1 - duhocsimco.edu.vn

02 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 1 - duhocsimco.edu.vn

03 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 1 - duhocsimco.edu.vn

04 Hiệu Ứng Chim Mồi Tập 1 - duhocsimco.edu.vn

01 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

02 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

03 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

04 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

05 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

06 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

07 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

08 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

09 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

10 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

11 Thiên Nga Đen - Nassim Nicholas Taleb - duhocsimco.edu.vn

Nếu có điều kiện, chúng ta hãy cài đặt sách cách Đi Ngẫu Nhiên trên phố Wall bạn dạng giấy để ủng hộ tác giả. Thuộc nghe sách nói cách Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall và chia sẻ đến anh em người thân.Ngoài ra bạn có thể vừa nghe sách nói vừa đọc online ebook bước Đi Ngẫu Nhiên trên phố Wall để thuận lợi hơn khi tiếp cận ngôn từ sách.Tải ebook bước Đi Ngẫu Nhiên trên đường Wall theo link: Download bước Đi Ngẫu Nhiên trên phố Wall PDF.Nếu bạn cảm thấy Sách Nói Online có lại tiện ích tích rất cho cuộc sống đời thường của mình, hãy mời tôi 1 tách bóc cafe!