Sylvester Stallone, Jason Statham, Megan Fox và 50 Cent, các chiếc tên nổi tiếng sẽ đồng loạt trở lại vào Biệt Đội Đánh thuê 4 (The Expendables 4).

Bạn đang xem: Biêt đội đánh thuê 4


Một giữa những thương hiệu phim hành động nổi tiếng bậc nhất Hollywood -Biệt Đội Đánh mướn (The Expendables)sẽ đồng ý trở lại vào thời điểm tháng 9 cho tới đây. Hầu hết gương mặt biểu tượng của loạt phim như Sylvester Stallone xuất xắc Jason Statham sẽ hàng loạt trở lại, cùng với sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng mới như Megan Fox hay 50 Cent.

Jason Statham đổi mới nhân thiết bị trung trung ương trong
Biệt Đội Đánh thuê 4

*

Khán mang được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn màn quay trở lại 'đốt mắt' của mỹ nhân quyến rũ số 1 Hollywood - Megan Fox

Bên cạnh đó, người theo dõi được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn màn trở về “đốt mắt” của hotgirl quyến rũ bậc nhất Hollywood Megan Fox. Ở tuổi 36, Fox sở hữu gương mặt đẹp tinh tế và sắc sảo cùng thân hình cực kì nóng bỏng. Cô đóng vai một quánh vụ CIA, cũng là nữ giới cũ của Lee. Phần đông hình hình ảnh tình tứ của Jason Statham cùng Megan Fox vào trailer khiến người theo dõi thêm mong rằng vào “phản ứng hóa học” đỉnh điểm giữa cả hai. Nhiều chủ ý cho biết, sẽ từ khôn cùng lâu, họ mới được thấy “anh hùng cô độc” Jason Statham nhập vai “tình nhân” cùng một sao đàn bà và có những phân cảnh ướt át do vậy trên màn ảnh rộng.

Trailer
Biệt Đội Đánh thuê 4 mãn nhãn tín đồ xem với đông đảo pha hànhđộngđậm chất Hollywood


Những hình ảnh được ló mặt qua trailer hẹn hẹnBiệt Đội Đánh mướn 4sẽ đưa khán giả trở lại với thời hoàng kim vào những tập phim hành động đậm màu Hollywood, với các màn cháy nổ, đua xe, giáp lá cà đã mắt. Sau phần 3 từng khiến không ít fan hâm mộ “phật lòng” khi trở buộc phải nhẹ đô cho tương xứng với mác PG-13, ê kíp chia sẻ, chúng ta thực hiệnBiệt Đội Đánh thuê 4với triết lý của một phim hành vi nhãn R, mang toàn bộ những pha hành động và kết liễu bạo lực mang tính thương hiệu của loạt phim quay lại màn ảnh.


*

Cùng cùng với dàn sao hạng A, phần phim mới sẽ tiến hành cầm trịch bởi đạo diễn Scott Waugh. Ông từng đạo diễn những phim hành vi nổi tiếng, trong đó rất có thể kể đếnNeed for Speed.


Mùa thu năm nay,Biệt Đội Đánh thuê 4đã sẵn sàng quay lại để khuấy đảo màn hình ảnh rộng toàn cầu. Phim dự kiến đã khởi chiếu tại quốc tế và việt nam vào 22.09.2023 tới đây.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa cát tường nghĩa là gì, ý nghĩa hoa cát tường


Biệt Đội Đánh thuê 4 (The Expendables 4) dự con kiến khởi chiếu tháng 22.09.2023


*

Giữa cơn sốt hoài nghi, định mệnh của Expendables 4 và Rambo 5 sẽ được xác thực VLynd · 5 năm ngoái


*

Arnold sẽ không trở lại The Expendables 4 nếu không có Sylvester Stallone

Heisenberg
Phu · 6 năm kia


*

The Expendables 4 đang là chương sau cùng cho team biệt đội cứng cựa này!

Heisenberg
Phu · 6 năm ngoái


Những gương mặt biểu tượng của loạt phim như Sylvester Stallone, Jason Statham sẽ đồng loạt trở lại, tiềm ẩn bùng nổ rạp chiếu tháng 9 tới


Một trong số những thương hiệu phim hành vi nổi tiếng hàng đầu Hollywood – Biệt Đội Đánh mướn (The Expendables) sẽ bằng lòng trở lại trong tháng Chín tiếp đây với phần 4. đông đảo gương mặt hình tượng của loạt phim như Sylvester Stallone hay Jason Statham sẽ hàng loạt trở lại, cùng sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng mới như Megan Fox hay 50 Cent.

Biệt Đội Đánh Thuê 4: Sự trở lại của một loạt tăm tiếng bảo chứng phòng vé


*

Diễn viên cao tay Sylvester Stallone


Biệt Đội Đánh thuê 4 (tựa gốc: Expendables) tiếp tục theo chân biệt đội quan trọng này tiến hành các trọng trách mới. Lần này, bọn họ phải ngăn ngừa ông trùm khủng ba Suarto, với âm mưu buôn lậu vũ khí hạt nhân với kích động chiến tranh giữa 2 phe Nga với Mỹ.

Trong đoạn ra mắt của Biệt Đội Đánh thuê 4, khán đưa được chạm mặt lại những khuôn mặt thân thân quen từng là một trong những phần kỷ niệm tuyệt đối của họ đầy đủ năm thời điểm đầu thế kỷ 21. “Già gân” Sylvester Stallone sẽ trở về phần phim vào vai trò sệt biệt, nhường lại hào quang đãng nhân vật trung trung tâm cho Jason Statham cùng với vai diễn Lee Christmas. Lần này, Lee đã là fan dẫn dắt biệt đội triển khai những nhiệm vụ gian nan trước mắt.


*

Sự gia nhập của Megan Fox như một làn gió mới


Bên cạnh đó, khán giả được ngắm nhìn màn trở về “đốt mắt” của người đẹp quyến rũ bậc nhất Hollywood Megan Fox. Ở tuổi 36, Fox nhập vai một sệt vụ CIA, cũng là bạn nữ cũ của Lee. Gần như hình hình ảnh tình tứ của Jason Statham cùng Megan Fox vào trailer khiến khán giả thêm hy vọng vào màn thúc đẩy giữa cả hai. Nhiều ý kiến cho biết, vẫn từ khôn xiết lâu, họ mới được thấy “anh hùng cô độc” Jason Statham đóng vai “tình nhân” và một sao cô bé và bao hàm phân cảnh ướt át như vậy trên màn ảnh rộng.

Một trong những tựa phim hành động đậm hóa học Hollywood


*

50 Cent thứ nhất tham gia Biệt Đội Đánh Thuê


Những hình hình ảnh được hé lộ qua trailer hứa hẹn Biệt Đội Đánh thuê 4 vẫn đưa người theo dõi trở lại cùng với thời hoàng kim vào những tập phim hành động đậm màu Hollywood, với rất nhiều màn cháy nổ, đua xe, giáp lá cà đã mắt.

Sau phần 3 từng khiến cho không ít fan hâm mộ “phật lòng” khi trở nên nhẹ đô cho tương xứng với mác PG-13, ê kíp chia sẻ, họ thực hiện Biệt Đội Đánh mướn 4 với lý thuyết của một phim hành động nhãn R, mang toàn bộ những pha pk và kết liễu bạo lực mang ý nghĩa thương hiệu của loạt phim quay trở lại màn ảnh.

Cùng với dàn sao hạng A, phần phim mới sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Scott Waugh. Ông từng đạo diễn những phim hành vi nổi tiếng, trong đó rất có thể kể mang lại Need for Speed. 


*

Jason Statham vẫn quá thân quen với chữ tín phim hành động này


CÁC PHIM CHIẾU RẠP HÀNH ĐỘNG:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam


*

*
Thanh Hằng trông rất nổi bật giữa dàn The New Mentor với năng động thuần Việt
*
Hooligan ra mắt ca khúc bắt đầu không thua trận kém bạn dạng hit “To The Moon”
*
Phùng Thiệu Phong hỗ trợ Cảnh Điềm làm quan vào “Chước Chước Phong Lưu”