Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, cổ nhân đã nói thế. Và do vậy, trong hôn nhân gia đình cũng vậy, ý muốn không bao giờ đổ tan vỡ hãy hiểu đối phương.

Bạn đang xem: Bí mật của đàn ông


Nhiều thanh nữ ngay cả khi vẫn rời khỏi 1 cuộc hôn nhân vẫn ko biết lý do vì sao nó tan vỡ. Thậm chí nhiều người dân đã bất lực thốt lên "Mình chưa lúc nào thực gọi anh ta mong mỏi gì, đã nghĩ gì".

Đàn ông lại có xu hướng ít chia sẻ, dù nghĩ gì rồi cũng không chịu nói ra, cứ âm thầm chịu đựng và thậm chí còn âm thầm... Bùng nổ. Đó là đỉnh điểm của việc, số lượng giới hạn sức chịu đựng đựng của anh ấy ta vẫn vượt ngưỡng.

Chính bởi vì vậy, cũng như đàn ông yêu cầu hiểu trung ương lý thiếu phụ thì thiếu nữ cũng phải hiểu đàn ông. Đó chẳng nên là phần đông điều gì lớn tát, gồm khi hồ hết điều bé xíu xíu xiu thôi cơ mà lại cực kỳ quan trọng, nếu như khách hàng hiểu. Cùng giờ hãy ban đầu từ bài học kinh nghiệm nhập môn với những điều cực kì đơn giản

Đàn ông yêu mái ấm gia đình không có nghĩa là 24/24 ở bên bạn

Sự thực não bộ của bầy ông không giống phụ nữ. Bởi vì vậy, nếu phụ nữ có xu hướng nói chung thích quanh luẩn quẩn trong nhà, ưa thích người bọn ông luôn ở cạnh chăm sóc và yêu thương thương, thậm chí coi mình là số 1. Vào đầu phụ nữ anh ấy chiếm phần chỗ rất lớn. Nhưng lũ ông thì khác...

Anh ấy yêu thương vợ, thương bé nhưng không bao giờ bỏ quên hầu như đam mê khác. Người đam mê sưu tập đồng hồ, tín đồ thích trồng lan, bạn mê cá cảnh, fan thích chơi golf... Với họ đang dành thời gian cho tất cả việc đó, thậm chí là dành nhiều thời hạn là khác. Tuy nhiên, chúng ta vẫn luôn luôn yêu vợ. Vày vậy, đừng khi nào đẩy anh ấy vào lựa chọn: "Anh nói đi, thân tôi cùng mấy con cá đó anh chọn ai?".Ngoài ra, cũng có thể có người mê man công việc. Dù bạn nói rằng "anh xuyên suốt ngày chỉ tất cả công việc, công việc, công việc...". Nhưng mà hãy chú ý sâu rộng vào điều đó, anh ấy đang thao tác làm việc vì ao ước điều xuất sắc hơn cho mái ấm gia đình anh ấy, trong những số ấy có bạn..

Đàn ông thích hầu như điều mới

Người ta bảo bọn ông là phần nhiều đứa trẻ khổng lồ xác vị vậy luôn mê đồ nghịch mới. Nhiều bà xã rít lên: "Anh nói đi, cô ta hơn tôi điều gì?". Dù anh ấy gồm cứng họng cần thiết nói ra tuy nhiên trong đầu anh ta suy nghĩ cô ấy phần nhiều điều phần đông kém vợ mình dẫu vậy cô ta bắt đầu mẻ.

Nói như vậy, không phải là biện hộ cho sự trăng hoa của đàn ông. Bởi cũng tương tự phụ nữ, lũ ông luôn tôn trọng và ước ao gìn giữ lại gia đình. Anh ta sẽ không đánh đổi đem 1 món đồ chơi bắt đầu nếu mẫu cũ vẫn tốt.

Có lẽ làm sao bạn cũng cần được nhìn lại coi mình có đang cũ kĩ thừa không? Có khi nào bạn vẫn mặc 1 bộ quần áo nhàu nhĩ và thậm chí là 1 khuôn mặt nhàu nát, cau tất cả suốt bao nhiêu năm qua? Có lúc nào bạn đã là 1 cô vk 1 bốn thế thời điểm ở trên nệm mấy chục năm qua không?

Đàn ông thích phần đông điều đối kháng giản

Cô vợ xoay như chong chóng, mang hết bộ đầm này sang cỗ đầm kia với hỏi ông chồng mình rằng bộ nào đẹp. Anh ck thì stress mà giới thiệu 1 lựa chọn. Tuy thế sự thực trong đầu anh ta nghĩ, chẳng gồm bộ nào đẹp nhất cả, nó quá xộc xệch và mong kỳ, máy anh ta đam mê lại là khi vợ mặc chiếc chân váy cây viết chì và dòng sơ ngươi trắng công sở. Thời điểm đó anh ấy thấy bà xã mình đáng yêu khi đi ra đi ngoài đường biết bao.

Không ít cô vk cũng thường xuyên trang điểm khó hiểu lúc ra phố, tuy vậy anh ấy chỉ hy vọng bạn sơn 1 chút son môi và không sơn vẽ 1 cách thái quá.

Có bà xã còn đi nâng ngực để đem đến điều bất thần cho ông ông chồng nhưng ở đầu cuối cay đắng nhận ra chồng chỉ mê bộ ngực tự nhiên và thoải mái cũ.

Điều dễ dàng mà đàn ông mê say nó khác xa sự cũ kĩ, đơn giản và dễ dàng nhưng ko cũ kĩ. Phụ nữ chỉ cần đừng lòe loẹt hay làm lố, chiếc đẹp nhiều lúc nằm sống sự đối kháng giản.

Xem thêm: Spain là nước nào? made in spain là nước nào spain là gì

Đàn ông cũng cần được yêu

Phụ nàng hay yên cầu rằng ông chồng phải yêu thương mình, chiều mình nhưng mà lại ít lúc xem rằng tôi đã thực sự làm điều gì cho anh ấy, bởi vì anh ấy.


*

Dù bầy ông gồm ít nói với không hay yên cầu nhưng thiết bị anh ấy luôn luôn cần đó là sự yêu thương, chăm sóc. Các cái ôm, những câu nói ngọt ngào và những mặt hàng ăn ngon miệng... Bọn ông cực kì thích. Đó là thứ giúp anh ấy nhận thấy vợ yêu bản thân và nên mình.

Đó cũng là hễ lực nhằm anh ấy nỗ lực làm tất cả vì gia đình. đàn bà hãy luôn luôn nhớ cảm nhận của đàn ông cũng tương tự mình, nếu khách hàng rất cần được yêu yêu đương thì đích thị là anh ấy cũng luôn luôn cần như vậy. Cùng tình yêu cần thiết nào chỉ có 1 chiều mà bền bỉ được, đúng không?

công dụng ban đầu: 70% lũ ông suy nghĩ rằng, vào một côn trùng quan hệ, giữ kín với nửa tê là điều trọn vẹn chẳng có vấn đề gì cả.


*

23% bọn ông từng lừa dối người bạn đời tri kỷ hiện tại của mình

... Với 31% khác nói vẫn ngoại tình nếu hoàn toàn có thể trốn đi cùng với tình ấy.

Kết quả không có gì xứng đáng lạ bởi thực chất đàn ông là săn đuổi. Và vì sao để chúng ta ngoại tình bao hàm cả thỏa mãn nhu cầu thể xác lẫn tình cảm. 31% bầy ông cho biết thêm họ nước ngoài tình vày cảm thấy nhàm chán trên giường, 24% vì không thể cảm tìm ra khao khát trong đôi mắt đối phương. “Phụ nữ giới thật sai trái khi suy nghĩ rằng bọn ông không buộc phải cảm thấy được mê say muốn” - Th.s Debby Herbenick – tác giả cuốn Because It Feels Good nhận định.

Giải pháp của chị ý em

Hãy “vờn” anh ấy các hơn, bắt anh ấy lúc nào cũng phải phán đoán về bạn, mang đến anh ấy thấy bạn là cô gái nóng bỏng. Đánh thức anh ấy dậy với màn dạo đầu táo bị cắn bạo hay đơn giản dễ dàng là dịu dàng, chăm lo mỗi khi anh ấy đi làm việc về. Đừng nghe điện thoại khi sẽ “khởi động”, dìu dịu ve vuốt khuôn phương diện anh ấy, chà xát bờ vai anh ấy, âu yếm nhau với ngọn lửa đam mê luôn cháy rực như cơ hội ban đầu.

45% bọn ông suy nghĩ đến... Người thiếu phụ khác khi vẫn “lâm trận”

Người thanh nữ đó rất có thể là bất kể ai: Diễn viên “phim đen”, ngôi sao sáng màn bạc, đồng nghiệp, thậm chí là là cô bồi bàn vẫn rót coffe cho phái mạnh sáng nay. Và mặc dầu bạn bao gồm bực mình, cũng bắt buộc biết đây là điều trọn vẹn bình thường. Vị cuộc giao ban kéo dài được mang đến bao thọ phụ thuộc phần lớn vào kĩ năng giữ mừng quýnh của chàng, tưởng tượng thêm một ít cho góp phần hứng thú để giúp đỡ chàng dẻo dẻo hơn.

Lời khuyên cho bà bầu là, chớ stress. Sự tưởng tượng này hoàn toàn không tức là chàng thấy chúng ta thiếu lôi kéo hay ước mơ lên giường với người khác quanh đó bạn.

Trường hợp chúng ta vẫn thấy phiền lòng, hãy kéo hai fan đến gần nhau hơn bằng cách tắt đèn hoặc gửi sang tư thế cận mặt, mắt trong mắt (như tứ thế truyền thống hay đàn bà ở trên).

55% bầy ông xem hình hình ảnh khiêu dâm mặt hàng tuần


Đơn giản vì nếu thực thụ là bầy ông, họ đã thích nhìn thiếu nữ khỏa thân. “Thú vui” này còn hệt như một cách học hỏi kinh nghiệm nhưng không độc nhất vô nhị thiết đề nghị thực hành. Bạn tự hỏi anh ấy “tranh thủ” vào mức nào? rất có thể là khi chúng ta vắng nhà, lúc bạn đang ngủ tốt khi anh ấy sinh hoạt cơ quan.

Giải pháp của chị ý em

Đừng cho rằng đàn ông xem “món” này bởi không vừa lòng chuyện chóng chiếu trong đời sống thật, vì phim ảnh không thể đem so với cùng 1 người đàn bà bằng xương bởi thịt bao giờ. Trường hợp bạn nghi vấn anh ấy ban đầu nghiện xem phim sex (một trong số những dấu hiệu là anh ấy dán đôi mắt vào laptop lúc nửa đêm rồi tắt phụp khi bạn bước vào phòng), hoặc anh ấy không hề chủ hễ “yêu” các bạn nhiều như trước - bạn có tại sao để lo lắng. Để nhắc nhở đối phương, hãy nói: “Này, vẫn còn đó một người thiếu phụ bằng xương bởi thịt ở đây muốn lên nệm với anh đấy nhé!”.

17% đàn ông... đưa đò lên đỉnh

Nếu một người lũ ông ban đầu “xìu”, anh ta có thể viện mang lại trò lên đỉnh giả để tránh ngoài bị kẻ địch cười vào mũi” - đó là nhận định và đánh giá của chuyên gia tình dục học tập Lori Buckley (California).

Giải pháp của chị em

Đừng “lật tẩy” làm nam nhi mất mặt. Nếu như bạn đã thực sự mang lại đỉnh trong khi chàng thì chưa, hãy tạm dừng cho một nụ hôn hoặc choài xuống nửa dưới cơ thể chàng. Lâu lắm chàng mới “lừa” chúng ta một lần chẳng tất cả gì xứng đáng lo, trường phù hợp chàng liên tiếp chơi trò rất khoái giả, hãy hỏi đàn ông với tâm trạng thoải mái, đừng nóng bức “kết tội”.

47% bọn ông “tự sướng” hàng tuần

... Cùng 17% làm ráng hàng ngày! kỳ quái ở chỗ, đây lại thường là dấu hiệu tốt. Theo ý kiến chuyên gia, lũ ông hay tự thỏa mãn nhu cầu hơn nếu chuyển động tình dục rất nhiều đặn. Càng xông trộn trận mạc các họ càng tất cả hưng phấn cao hơn, thích làm cho chuyện ấy hơn. Đó là tại sao nếu ko có đối tác doanh nghiệp ở đó, bọn họ đành “tự xử”.